Gửi bài viết tới BigCoin

Một Blockchain chăm sóc sức khỏe vì lợi ích của người bệnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 481 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành y tế coi quản lý thông tin y tế và khách hàng - dữ liệu bệnh nhân cá nhân, sự cố bệnh nhân, hồ sơ điều trị, kết quả phòng thí nghiệm và báo cáo tư vấn là một phần quan trọng trong quá trình vận hành. Việc xử lý dữ liệu nhạy cảm đi kèm với một số thách thức như bảo mật, chính xác, truy cập, tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành và bảo vệ dữ liệu, đì kèm với những vấn đề khác.

Việc quản lý xử lý dữ liệu có thể đã trở nên cồng kềnh và nhiều hệ thống hiện tại không đảm bảo rằng tất cả thông tin liên quan đến bệnh sử của bệnh nhân, qua các nhà cung cấp đã cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân, được lưu trữ kỹ thuật số. Điều này có thể gây khó khăn cho cả bác sĩ và bệnh nhân để đảm bảo có thể truy cập một cách nhanh chóng, dễ dàng vào lịch sử y tế của bệnh nhân.

Cho đến bây giờ, một giải pháp dữ liệu mạnh mẽ, liền mạch, minh bạch và dễ tiếp cận cho tất cả các bên trong 'cộng đồng' vẫn còn khó nắm bắt. Ngành y tế đã tập trung chủ yếu vào việc tạo ra một kho lưu trữ tập trung có khả năng giữ và truyền dữ liệu bệnh nhân. Kho lưu trữ không mang tính di động, không được chuẩn hóa và có quyền truy cập hạn chế

Công nghệ Blockchain có thể là câu trả lời cho một số thách thức hiện tại của ngành. Giải pháp không chỉ có lợi cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn cho bệnh nhân.

Nhu cầu về một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp: Có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng hợp mà kết hợp các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau lại để chia sẻ thông tin và nơi người thụ hưởng cuối cùng là bệnh nhân. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết cho một nền tảng công nghệ thông tin có thể loại bỏ sự phụ thuộc vào sự can thiệp thủ công đồng thời đem lại sự minh bạch và dễ tiếp cận đối với tất cả các thành viên được chỉ định.

Công nghệ Blockchain có thể cung cấp nền tảng cho mô hình dữ liệu mới - giải pháp hoạt động trên Công nghệ sổ cái kỹ thuật số (DLT), nơi dữ liệu không tập trung nhưng được phân phối, có thể truy cập được tới tất cả các thành viên trên nền tảng cụ thể, các giao dịch phải được xác minh bởi tất cả các thành viên. Một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, chống lừa đảo, bảo mật, ghi lại tất cả các giao dịch theo thứ tự thời gian. Những tính năng này có ý nghĩa rất lớn cho tương lai của ngành y tế và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng hợp.

Chia sẻ dữ liệu: Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một hệ thống chăm sóc sức khỏe là cách dữ liệu của nó được chia sẻ giữa các thực thể trong chuỗi giá trị. Blockchain hỗ trợ chia sẻ thông tin liền mạch có thể loại bỏ trùng lặp, lỗi và mâu thuẫn phát sinh từ việc lưu trữ dữ liệu truyền thống, tập trung. Độ chính xác của dữ liệu y tế và bệnh nhân, trong trường hợp này, đạt đến mức cao mới.

Quản lý sức khỏe các thành viên: Khi bệnh nhân mắc chứng bệnh mãn tính bắt đầu điều trị, họ được tiếp xúc với nhiều dịch vụ được đưa ra bởi các chuyên gia y tế khác nhau, ví dụ như một chế độ thể dục, khuyến nghị dinh dưỡng, điều chỉnh thuốc. Một điều phối viên chăm sóc xác định phương pháp điều trị và mục tiêu chăm sóc sức khỏe, và sau đó tạo ra một kế hoạch đánh giá sức khỏe, dựa trên mốc thời gian, dựa trên dấu mốc quan trọng để bệnh nhân theo dõi. Một số dịch vụ này có thể được hỗ trợ bởi các ứng dụng xã hộ mài cung cấp cho bệnh nhân các hướng dẫn, báo cáo củng cố và chi tiết đến từ các bác sĩ và y tá. Bệnh nhân cũng có thể nhận được phản hồi và phân tích thường xuyên bằng cách sử dụng các công cụ theo dõi tự giám sát hoặc chăm sóc tại nhà.

Dữ liệu bệnh nhân được thu thập từ các nguồn khác nhau và các tình huống, triệu chứng khác nhau được nhập vào cơ sở dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử của bệnh nhân. Với công nghệ blockchain, dữ liệu này có thể được phân cấp và phân phối cho các thực thể khác trong hệ sinh thái y tế.

Một điều phối viên chăm sóc chịu trách nhiệm quản lý sức khỏe của bệnh nhân có quyền truy cập theo yêu cầu để hoàn thành dữ liệu bệnh nhân và tại bất kỳ thời điểm nào, có thể sử dụng dữ liệu tổng hợp để theo dõi và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân.

Hợp đồng thông minh: Nói một cách đơn giản, hợp đồng thông minh là một chương trình phần mềm được mã hóa tích hợp các điều kiện, tình trạng hợp pháp và các điều khoản của hợp đồng và tự động hóa các hành động tương ứng. "Hợp đồng" điện tử cho phép tự động hóa các nhiệm vụ quản trị liên quan đến việc xử lý các lợi ích của bệnh nhân, chỉ định các điều khoản và điều kiện thanh toán. Ứng dụng hợp đồng thông minh giúp loại bỏ nhu cầu trung gian quản lý làm những công việc liên quan tới thực hiện hợp đồng thành viên / bệnh nhân. Quá trình này giảm đáng kể chi phí và tối đa hóa hiệu suất, cho phép độ chính xác, tốc độ và độ minh bạch.

Các hợp đồng này cũng có thể xác định loại và số lượng dữ liệu cần thu thập, cũng như cách dữ liệu đó có thể được sử dụng cho sức khỏe của bệnh nhân. Với tệp hợp đồng thông minh này trên mạng blockchain, nhà cung cấp không cần phải gọi điện cho công ty bảo hiểm cho mỗi cuộc hẹn hoặc đăng nhập vào cổng để xác thực tính đủ điều kiện của bệnh nhân. Việc hội đủ điều kiện có thể được xác định và xác nhận theo thời gian thực thông qua hợp đồng thông minh.

Nền công nghiệp tập trung vào người bệnh: Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe nên luôn luôn và ở mọi lúc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Điều cuối cùng mà bệnh nhân cần khi họ bị bệnh, đặc biệt là khi họ bị bệnh nặng hoặc mãn tính, là căng thẳng gia tăng do không được phục vụ hiệu quả và hợp lý bởi những người chịu trách nhiệm về hạnh phúc của họ.

Nếu blockchain có thể cải thiện chất lượng và mức độ chăm sóc được cung cấp cho bệnh nhân và các tiêu chuẩn chúng tôi sử dụng, thì các bên liên quan chính trong ngành chăm sóc sức khỏe nên khai thác một cách nghiêm túc những khả năng mà công nghệ mới này đang được chào hàng. Một công nghệ cũng hứa hẹn tiết kiệm chi phí đáng kể và tăng biên lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ngun: www.timesofmalta.com

Bạn đang đọc bài: Một Blockchain chăm sóc sức khỏe vì lợi ích của người bệnh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Defiex là gì? Giải thích đơn giản và tổng quát về sàn margin phí rẻ nhất thị trường hiện nay


Điều quan tâm nhất của các traders là khi khi chọn 1 sàn giao dịch futures hoặc margin để chơi? Chắc chắn câu trả lời là phí giao dịch và tính thanh khoản đúng không?

Ngoài futures/margin trên các sàn lớn thì các sàn chuyên về futures/margin dù các tính năng khác khá ổn nhưng vẫn gặp phải vấn đề lớn nhất là phí cao (Sàn Snapex: Phí 0.15%, Sàn LMT: Phí 0.075%, Sàn Bityard: 0.15%, Sàn Bingbon: 0.045%). Luôn trăn trở với câu hỏi "sàn nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho anh em và đưa ra mức phí thật thấp để anh em kiếm lợi nhuận?" thì nay đội ngũ Bigcoin đã khám phá ra câu trả lời (cho tới thời điểm viết bài). Sàn được đầu tư bởi nhiều quỹ tài chính của Trung Quốc, thiết kế giao diện đơn giản cho cả người mới và traders chuyên nghiệp, phí siêu hạt rẻ: 0.04% duy nhất 1 lần khi mở vị thế, spread gần như bằng 0: Sàn margin Defiex.

 

1. Defiex là gì?

Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc. Hiện sàn đang có 8 cặp giao dịch chính với đồng USDT là: BTC, ETH, EOS, LTC, BCH, ETC, XRP, BSV. Sàn cho phép đòn bẩy tối đa siêu khủng lên tới 200 lần. 

Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA - công ty giám hộ hoạt động kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp quốc tế tại nhiều nước) theo mục 14 (3) của Bộ luật Quốc tế 1988. 

 

2. Tầm nhìn

Các sản phẩm của sàn hướng tới mục tiêu:

- Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường: chỉ 0.04% khi đặt vị thế (phí giao dịch này đã được giảm giá và giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó phí giao dịch sẽ được cố định là 0.07%)

- Thị trường minh bạch: Sàn sử dụng chỉ số trung bình động của top 10 sàn lớn nhất thế giới để hạn chế nhiều nhất ảnh hưởng những biến động và thao túng giá trên thị trường

- An toàn tài sản: công nghệ lưu trữ tài sản trên ví nóng/lạnh và các giải pháp an toàn tải sản sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo tỉ lệ rủi ro mất mát bằng không.

- Công cụ giao dịch đầy đủ: Các sản phẩm của sàn bao gồm các cặp giao dịch chính trên thị trường giao dịch ngay, tiếp theo sẽ có thêm nhiều sản phẩm như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn.


3. Phí giao dịch

Phí margin: Defiex chỉ thu phí 1 đầu là 0.04% khi bạn mở 1 vị thế

Phí nạp tiền: Không mất phí 

Phí rút tiền: Phí rút được cố định tại giá 1 USDT (ERC20)/ 3 USDT (OMNI) / 0.01 USDT (TRC20).

 

4. Tài nguyên Defiex

Website: https://www.defiex.plus/ 

Anh em có thể tải app cho Android và iOS trực tiếp từ website chính thức trên. Phiên bản trading trên website đang hoàn thiện và sắp được ra mắt. 

 

5. Cách đăng ký/đăng nhập/ KYC

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: và tải app về điện thoại: https://www.defiex.plus/ 

Bước 2: Nhấn vào mục “ Đăng nhập/Đăng ký” vào chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. 

Mã giới thiệu là xL5Vfj

Bước 3: KYC

Để thực hiện KYC, anh em cần chuẩn bị 1 ảnh CMND mặt trước, 1 ảnh CMND mặt sau, 1 ảnh chân dung chụp khi cầm CMND và chữ viết tay 

“Defiex

 Năm - Tháng - Ngày”

Chọn quốc gia, nhập thông tin cá nhân và ảnh yêu cầu rồi chỉ cần đợi sàn duyệt nữa là xong. 

 

6. Lấy link giới thiệu trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Defiex

Bước 2: Vào phần “Tài khoản” -> “Hoa hồng”

 

Bước 3: Nhấn vào phần “Mời bạn bè để nhận hoa hồng” hoặc chọn “chia sẻ poster” 

 

7. Cách nạp/rút tiền trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Defiex

Bước 2:  Vào mục “Tài khoản” > “nạp tiền/rút tiền” 

Bước 3: Chọn loại tiền bạn muốn nạp/rút và chú ý kiểm tra địa chỉ ví thật kĩ trước khi nạp hoặc rút tiền. 

Hiện tại Defiex mới chỉ hỗ trợ nạp rút các loại USDT và sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền khác. Thông thường, tối đa 10-15 phút bạn sẽ nhìn thấy tài sản của mình trên ví sàn sau khi thực hiện nạp tiền. 

 

8. Kế hoạch sắp tới

Sắp tới, Defiex sẽ tiếp tục hoàn thiện App, bổ sung thêm tính năng Copytrade và hỗ trợ VND. Đồng thời, đội ngũ cũng sẽ tiến tới hoàn thiện website cho anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

9. Chương trình đang có

Chương trình bounty từ 6/6/2020 - 16/6/2020

 •  100 người chia sẻ poster liên tục ít nhất 7 ngày chương trình và poster trong bài này của Defiex. Bài viết kèm #defiex #bigcoin #vn và có tối thiểu 5 tương tác. 
 • 100 người giới thiệu thành công 5 bạn đăng kí sàn, trong đó ít nhất 3 bạn có tối thiểu 1 lệnh trade, tài khoản người giới thiệu trong thời gian chương trình phải duy trì tối thiểu 50 USDT
 • Điền thông tin vào link này:  https://forms.gle/GqSwKGDPq4wsF6Kn6

Chương trình cho người đăng kí mới

Tất cả người dùng đăng kí mới đều được nhận 10 USDT coupon khi tải app và 10 USDT khi chơi lần đầu trên bot @DefiexBot trên telegram, đòn bẩy không giới hạn (tối đa 200 lần)

 

10. Nhận xét về Defiex

Ưu điểm:

 • Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA) nên khá tin cậy. 
 • Giao diện đơn giản, sản phẩm tập trung vào những cặp giao dịch chính nên khá dễ sử dụng cho người mới.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn margin tới nay: 0.04%. Phí giao dịch chỉ tính 1 lần duy nhất khi anh em mở vị thế.
 • Đòn bẩy 200 lần, cao nhất trong các sàn margin hiện nay.
 • Sàn dựa vào chỉ số giá của top 10 sàn trên thế giới nên cam kết spread (độ sai lệch) gần như bằng 0.
 • Sàn có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người chơi mới để trải nghiệm và lãi có thể được dùng làm phí giao dịch sau này.

Nhược điểm:

 • Sàn còn mới nên nhiều tính năng cần cải thiện thêm như: chưa có nút dẫn trực tiếp đến lịch sử giao dịch hay bảng lệnh.
 • Sàn hiện mới có lệnh thị trường nên người dùng chưa thế chọn giá vào lệnh theo ý muốn. 
 • Sàn chỉ cho phép mở 1 lệnh tại 1 thời điểm.
 • Để đảm bảo an ninh tài sản cho người dùng, thời gian đầu sàn vẫn thực hiện kiểm tra quá trình rút tiền một cách thủ công nên hơi tốn thời gian. Thông thường quá trình rút tiền sẽ cần tối thiểu vài phút, chậm nhất là 1 ngày. Trong thời gian này sàn sẽ phát triển hệ thống và thêm tính năng rút tự động. 

 

Tổng kết: Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin khá mới và hấp dẫn nhất là phí giao dịch siêu rẻ. Sàn hiện có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người dùng mới để trải nghiệm sàn và hướng tới là sàn top về margin cho người dùng. Anh em có thể đăng kí tài khản thử ới mã giới thiệu: xL5Vfj để trải nghiệm. Nếu có góp ý hay đề xuất cho sàn thì hãy liên hệ trực tiếp với các admin của Defiex tại:

Telegram chính thức: https://t.me/DefiexOfficial 

Telegram Việt Namhttps://t.me/DefiexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn