Gửi bài viết tới BigCoin

Một công ty Canada mua thêm 7 Dash masternode trong đợt giảm giá, chuẩn bị lên sàn chứng khoán

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Neptune Dash Technologies Corp vừa công bố rằng cổ phiếu của công ty sẽ được giao dịch trên sàn chứng khoán Toronto bắt đầu vào ngày 22/01/2018 với mã giao dịch là “DASH”. Đồng thời công ty này cũng công bố thông tin cập nhật về việc vận hành Dash masternode của mình và chào đón hai nhà đầu tư chiến lược trong đó bao gồm một công ty đầu tư lớn.

Cập nhật về Dash masternode

Neptune đã độc quyền xây dựng và vận hành các Dash masternode và đầu tư vào công nghệ liên quan đến blockchain của Dash. Hiện tại Neptune đang vận hành 15 masternode và đã thu mua được 15.134 DASH. Trong bài đăng ngày 16 trên Dashforcenews thì giám đốc tài chính cho biết công ty này mới có 8 masternode. Chứng tỏ đợt giảm giá vừa rồi, công ty này đã thu được món lợi lớn. Công ty dự định sẽ vận hành khoảng 17 đến 18 masternode tính cho đến hết tháng 1 năm 2018 và sẽ mua thêm khoảng 2000 đến 3000 DASH \vì mỗi masternode cần khoản đặt cọc là 1000 Dash. Giá thu mua trung bình mỗi Dash của Neptune là 1.025 đô la Canada tương đương khoảng 820 đô la Mỹ.

Cale Moodie, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Neptune cho biết:

Chúng tôi rất sung sướng vì chiến lược của Neptune đã giúp chúng tôi có được Dash với giá trung bình rất hợp lý ngay sau khi kết thúc vòng gọi vốn. Chúng tôi hết sức vui mừng vì sự phát triển liên tục của mạng lưới Dash và bổ sung các masternode của chúng tôi vào các masternode của Dash.

Dash là đồng tiền kỹ thuật số được tạo ra để giải quyết những vấn đề mà tiền mã hóa Bitcoin đang bế tắc với những tính năng độc đáo như:

  • Giúp cho các giao dịch trực tiếp giữa các bên mà không trung gian một cách riêng tư.
  • Thực hiện như là một chức năng quản trị và biểu quyết cho việc cấp vốn từ Blockchain để cấp phát cho tổ chức tự trị phi tập trung (Dash DAO).
  • Giúp cho các giao dịch được xử lý trên blockchain nhưng với tốc độ gần như tức thời.

Kết thúc việc sát nhập

Công ty là sự sát nhập giữa Neptune Dash Node Corp và Crossroad Venture Inc, và công ty Neptune Asset Group là chủ sở hữu và kiểm soát 11.750.000 cổ phần phổ thông trong vốn đầu tư của công ty, chiếm 14,65% lượng cổ phiếu phát hành và dự trữ của công ty. Trước khi sát nhập Neptune Asset Group không có cổ phiếu phổ thông nào của công ty.

Bạn đang đồng hành cùng Bigcoin Việt Nam để có những thông tin mới nhất về đồng Biccoin, các bạn muốn tìm hiểu thêm về những kiến thức hãy tham khảo tại chuyên mục tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ