Gửi bài viết tới BigCoin

Một công ty Canada mua thêm 7 Dash masternode trong đợt giảm giá, chuẩn bị lên sàn chứng khoán

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Neptune Dash Technologies Corp vừa công bố rằng cổ phiếu của công ty sẽ được giao dịch trên sàn chứng khoán Toronto bắt đầu vào ngày 22/01/2018 với mã giao dịch là “DASH”. Đồng thời công ty này cũng công bố thông tin cập nhật về việc vận hành Dash masternode của mình và chào đón hai nhà đầu tư chiến lược trong đó bao gồm một công ty đầu tư lớn.

Cập nhật về Dash masternode

Neptune đã độc quyền xây dựng và vận hành các Dash masternode và đầu tư vào công nghệ liên quan đến blockchain của Dash. Hiện tại Neptune đang vận hành 15 masternode và đã thu mua được 15.134 DASH. Trong bài đăng ngày 16 trên Dashforcenews thì giám đốc tài chính cho biết công ty này mới có 8 masternode. Chứng tỏ đợt giảm giá vừa rồi, công ty này đã thu được món lợi lớn. Công ty dự định sẽ vận hành khoảng 17 đến 18 masternode tính cho đến hết tháng 1 năm 2018 và sẽ mua thêm khoảng 2000 đến 3000 DASH \vì mỗi masternode cần khoản đặt cọc là 1000 Dash. Giá thu mua trung bình mỗi Dash của Neptune là 1.025 đô la Canada tương đương khoảng 820 đô la Mỹ.

Cale Moodie, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Neptune cho biết:

Chúng tôi rất sung sướng vì chiến lược của Neptune đã giúp chúng tôi có được Dash với giá trung bình rất hợp lý ngay sau khi kết thúc vòng gọi vốn. Chúng tôi hết sức vui mừng vì sự phát triển liên tục của mạng lưới Dash và bổ sung các masternode của chúng tôi vào các masternode của Dash.

Dash là đồng tiền kỹ thuật số được tạo ra để giải quyết những vấn đề mà tiền mã hóa Bitcoin đang bế tắc với những tính năng độc đáo như:

  • Giúp cho các giao dịch trực tiếp giữa các bên mà không trung gian một cách riêng tư.
  • Thực hiện như là một chức năng quản trị và biểu quyết cho việc cấp vốn từ Blockchain để cấp phát cho tổ chức tự trị phi tập trung (Dash DAO).
  • Giúp cho các giao dịch được xử lý trên blockchain nhưng với tốc độ gần như tức thời.

Kết thúc việc sát nhập

Công ty là sự sát nhập giữa Neptune Dash Node Corp và Crossroad Venture Inc, và công ty Neptune Asset Group là chủ sở hữu và kiểm soát 11.750.000 cổ phần phổ thông trong vốn đầu tư của công ty, chiếm 14,65% lượng cổ phiếu phát hành và dự trữ của công ty. Trước khi sát nhập Neptune Asset Group không có cổ phiếu phổ thông nào của công ty.

Bạn đang đồng hành cùng Bigcoin Việt Nam để có những thông tin mới nhất về đồng Biccoin, các bạn muốn tìm hiểu thêm về những kiến thức hãy tham khảo tại chuyên mục tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ