Gửi bài viết tới BigCoin

Một công ty của Nga cho ra mắt đường dây giúp đỡ để trấn an các nhà đầu tư giữa lúc các thị trường xảy ra biến động

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 55 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty Nga đã cung cấp một đường dây nóng để giúp hỗ trợ các nhà đầu tư bị lo lắng bởi sự biến động của thị trường.

 

Vào cuối năm ngoái, khi tiền mã hóa tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD - nhưng đã giảm xuống dưới 6.000 USD trong tuần này, thì đã có những lo ngại cho rằng những thay đổi lớn của thị trường tiền mã hóa có thể gây ra căng thẳng nghiêm trọng cho các nhà đầu tư và thậm chí có thể dẫn đến tự sát.

Để đối phó với những biến động đó công ty Blockchain Fund có trụ sở tại Matxcơva, một công ty hoạt động trong ngành tiền mã hóa đã cho ra mắt một đường dây nóng mới để giúp trấn an sự lo lắng của các nhà đầu tư.

"Một số người đang hoảng sợ, họ không hiểu điều gì đang xảy ra. Lúc đầu, mọi thứ trên thị trường này đều rất tốt nhưng bây giờ nó đang phải đối mặt với những thay đổi như vậy ", Elena Pikhovkina, một nhà tâm lý học làm việc cho đường dây nóng đã chi sẻ với trang web Life.ru của Nga.

"Trước hết, tôi sẽ làm quen với mọi người liên quan đến công việc của mình, lắng nghe những câu chuyện của họ và sau đó đưa ra lời khuyên để họ bình tĩnh lại. Bình tĩnh là một điều rất quan trọng để một người không làm ra những điều gì đó ngu ngốc", cô giải thích.

Tin tức về sự xuất hiện của đường dây nóng đến sau một tuần bất ổn của thị trường chứng khoán toàn cầu khi ngành này đã sụt giảm hai lần liên tiếp.

Vào ngày thứ Năm, cổ phiếu Phố Wall đã sụt giảm mạnh hai lần trong một tuần, với chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm hơn 1000 điểm. Sự tụt dốc bất ngờ này đã kế tiếp sự sụt giảm tại thị trường châu Á và châu Âu. Lý do phần nào được cho là vì lo ngại lạm phát tăng nhanh hơn dự kiến sẽ làm tăng lãi suất.

Vào hôm thứ Năm, trước khi xảy ra đợt sụp đổ thứ hai, Ngân hàng Trung ương Anh dường như đồng ý với các dự đoán đã được đưa ra trước đó.

Sự giảm giá đã kéo mức lãi xuất xuống 0.5% và ngân hàng này đã cảnh báo một nền kinh tế đang tăng trưởng có nghĩa là lãi suất có thể sẽ tăng nhanh hơn so với thị trường mong đợi.

Bất chấp những sự sụt giảm, tiền ảo Bitcoin dường như chỉ nối tiếp diễn biến của thị trường cổ phiếu toàn cầu một thời gian ngắn và hiện nay đồng tiền này vẫn tương đối ổn định. Vào hôm thứ 6, Bitcoin đã giao dịch gần mức $ 8.250 sau khi hồi phục hơn 2.000 USD vào đầu tuần.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h08 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ