Gửi bài viết tới BigCoin

Một công ty Start-up đặt ra mục tiêu mang công nghệ Blockchain tiếp cận tới 200.000 nhà phát triển

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty có trụ sở tại Singapore là Egretia đang hướng tới kết hợp HTML5 - một công nghệ để thiết kế và trình bày nội dung trực tuyến - với blockchain nhằm mục đích tạo ra nền tảng và công cụ HTML5 blockchain đầu tiên trên thế giới. Công nghệ mới có thể làm tăng sự phổ biến của các ứng dụng blockchain, nhóm nghiên cứu của Egretia tin tưởng như vậy.

Nâng cấp phần cứng mới và sự phát triển nhanh chóng của Internet là điều cần thiết để chuẩn bị cho HTML5 được chấp nhận hàng loạt. Giờ đây, khi các rào cản làm hiệu suất và lưu lượng truy cập đã bị loại bỏ, công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi, tiếp thị, video, truyền thông và các ngành khác.

Sử dụng sức mạnh của mạng xã hội di động, HTML5 đã được áp dụng trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Theo Egretia, click-and-play, sự tương tác của người dùng và các đặc điểm khác của trò chơi HTML5 làm cho nó phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại.

“Hiện tại, người dùng trò chơi HTML5 đã chiếm 47% tổng số người dùng trò chơi trên thiết bị di động”, công ty cho biết trong hồ sở của mình . “Về mô hình kinh doanh, các khoản thanh toán trong trò chơi, thay vì quảng cáo, đã trở thành nguồn thu chính chiếm tới 68%. Các trò chơi HTML5 kết hợp đã có lợi nhuận thương mại độc lập. ”

Thị trường HTML5 có tăng trưởng không?

Vào năm 2017, quy mô thị trường của trò chơi HTML5 ở Trung Quốc đã vượt quá 10 tỷ NDT - hơn 157 triệu USD - và tiếp tục tăng. Peter Huang, người sáng lập Egretia, tin rằng bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với HTML5, các nhà phát triển sẽ có thể nhanh chóng tìm ra các ứng dụng blockchain mới.

"Tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trò chơi blockchain có vẻ tương đối sớm, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng đây là một hướng đi đầy hứa hẹn", Peter Huang, cho biết trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên blog của công ty. “Bốn năm trước, ý kiến ​​của chúng tôi về phát triển trò chơi HTML5 là trò chơi HTML5 chắc chắn có thể có hiệu suất tốt hơn trên nền tảng di động. Giờ đây, Tencent, Facebook và những gã khổng lồ Internet khác đều có dòng game HTML5. ”

Ví dụ, Google đã chạy Ứng dụng web Progressive (PWA), công ty tìm kiếm khổng lồ Baidu của Trung Quốc đã đưa ra khái niệm “ứng dụng ánh sáng”. Facebook phát hành Trò chơi tức thì dựa trên HTML5 với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày. Vào tháng 1 năm 2018, Tencent WeChat đã phát hành một loạt trò chơi mini, một số trong số đó đã thu hút hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Dường như, sau khi tất cả, HTML5 đang trở thành một trong những xu hướng công nghệ Internet toàn cầu, công ty cho biết.

Những lợi ích là gì?

Công nghệ HTML5 hoạt động trên nhiều nền tảng để người dùng không phải tải xuống các trò chơi hoặc ứng dụng HTML5. Họ có thể chỉ cần nhấp vào liên kết và bắt đầu chơi. Một liên kết có thể dễ dàng chia sẻ, cung cấp cho người dùng khác quyền truy cập vào trò chơi.

Theo Egretia, đó là một trong những lý do khiến trò chơi HTML5 lan truyền trên nền tảng truyền thông xã hội. Do những đặc điểm đó, các trò chơi và ứng dụng HTML5 có thể thu hút hàng triệu người dùng. Bằng cách sử dụng công nghệ mới nổi này, các ứng dụng blockchain có thể trở nên phổ biến hơn, những người sáng lập Egretia tin tưởng như vậy.

Egret Technology, đối tác chiến lược của startup tại Trung Quốc, đã tập trung phát triển các giải pháp hỗ trợ HTML5 trong hơn 4 năm qua. Công ty đã phát triển 14 sản phẩm, chẳng hạn như công cụ, trình chỉnh sửa hình ảnh, công cụ hoạt ảnh và công cụ đóng gói đa nền tảng. Tất cả các công cụ có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nhau và hỗ trợ cả thiết bị Windows và Mac.

Năm 2014, Egret Technology trở thành công ty đầu tiên phát triển Catch the Crazy Cat, trò chơi HTML5 đầu tiên trên thế giới trên Wechat đã thu hút hơn 100 triệu người dùng trong ba ngày.

Cộng đồng toàn cầu

Theo bitcoin vietnam Start-up đã có một cộng đồng lớn trên toàn thế giới, những người sáng lập nói. Công nghệ Egret đã tập trung vào HTML5 trong hơn bốn năm và hiện có 200.000 nhà phát triển trên toàn cầu. Nội dung được cung cấp bởi các giải pháp của Egret được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị di động để khởi động có rất nhiều thứ để thêm vào hệ sinh thái blockchain toàn cầu hiện có.

"Có rất nhiều trò chơi ngay lập tức trên Facebook được hỗ trợ bởi các giải pháp của chúng tôi" đại diện công ty nói thêm. "Chúng tôi đang đưa blockchain đến 200.000 nhà phát triển hiện có và 1 tỷ thiết bị di động."

Trong tương lai, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng mã token mã hoá của hệ thống, Egreten, trong các trò chơi của riêng họ. Nền tảng này cũng đang có kế hoạch hỗ trợ phân phối trò chơi, quảng cáo, giao dịch, lưu trữ và giao tiếp.

Nhóm của Egretia bao gồm các thành viên kỳ cựu trong ngành công nghiệp game , các nhà phát triển chuyên nghiệp, các nhà đầu tư, những người ủng hộ công nghệ blockchain và các doanh nhân.

Người sáng lập startup Peter Huang, một cựu giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển trong các ứng dụng internet và các dự án trò chơi.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Một công ty Start-up đặt ra mục tiêu mang công nghệ Blockchain tiếp cận tới 200.000 nhà phát triển tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ