Gửi bài viết tới BigCoin

Một công ty Start-up đặt ra mục tiêu mang công nghệ Blockchain tiếp cận tới 200.000 nhà phát triển

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty có trụ sở tại Singapore là Egretia đang hướng tới kết hợp HTML5 - một công nghệ để thiết kế và trình bày nội dung trực tuyến - với blockchain nhằm mục đích tạo ra nền tảng và công cụ HTML5 blockchain đầu tiên trên thế giới. Công nghệ mới có thể làm tăng sự phổ biến của các ứng dụng blockchain, nhóm nghiên cứu của Egretia tin tưởng như vậy.

Nâng cấp phần cứng mới và sự phát triển nhanh chóng của Internet là điều cần thiết để chuẩn bị cho HTML5 được chấp nhận hàng loạt. Giờ đây, khi các rào cản làm hiệu suất và lưu lượng truy cập đã bị loại bỏ, công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi, tiếp thị, video, truyền thông và các ngành khác.

Sử dụng sức mạnh của mạng xã hội di động, HTML5 đã được áp dụng trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Theo Egretia, click-and-play, sự tương tác của người dùng và các đặc điểm khác của trò chơi HTML5 làm cho nó phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại.

“Hiện tại, người dùng trò chơi HTML5 đã chiếm 47% tổng số người dùng trò chơi trên thiết bị di động”, công ty cho biết trong hồ sở của mình . “Về mô hình kinh doanh, các khoản thanh toán trong trò chơi, thay vì quảng cáo, đã trở thành nguồn thu chính chiếm tới 68%. Các trò chơi HTML5 kết hợp đã có lợi nhuận thương mại độc lập. ”

Thị trường HTML5 có tăng trưởng không?

Vào năm 2017, quy mô thị trường của trò chơi HTML5 ở Trung Quốc đã vượt quá 10 tỷ NDT - hơn 157 triệu USD - và tiếp tục tăng. Peter Huang, người sáng lập Egretia, tin rằng bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với HTML5, các nhà phát triển sẽ có thể nhanh chóng tìm ra các ứng dụng blockchain mới.

"Tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trò chơi blockchain có vẻ tương đối sớm, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng đây là một hướng đi đầy hứa hẹn", Peter Huang, cho biết trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên blog của công ty. “Bốn năm trước, ý kiến ​​của chúng tôi về phát triển trò chơi HTML5 là trò chơi HTML5 chắc chắn có thể có hiệu suất tốt hơn trên nền tảng di động. Giờ đây, Tencent, Facebook và những gã khổng lồ Internet khác đều có dòng game HTML5. ”

Ví dụ, Google đã chạy Ứng dụng web Progressive (PWA), công ty tìm kiếm khổng lồ Baidu của Trung Quốc đã đưa ra khái niệm “ứng dụng ánh sáng”. Facebook phát hành Trò chơi tức thì dựa trên HTML5 với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày. Vào tháng 1 năm 2018, Tencent WeChat đã phát hành một loạt trò chơi mini, một số trong số đó đã thu hút hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Dường như, sau khi tất cả, HTML5 đang trở thành một trong những xu hướng công nghệ Internet toàn cầu, công ty cho biết.

Những lợi ích là gì?

Công nghệ HTML5 hoạt động trên nhiều nền tảng để người dùng không phải tải xuống các trò chơi hoặc ứng dụng HTML5. Họ có thể chỉ cần nhấp vào liên kết và bắt đầu chơi. Một liên kết có thể dễ dàng chia sẻ, cung cấp cho người dùng khác quyền truy cập vào trò chơi.

Theo Egretia, đó là một trong những lý do khiến trò chơi HTML5 lan truyền trên nền tảng truyền thông xã hội. Do những đặc điểm đó, các trò chơi và ứng dụng HTML5 có thể thu hút hàng triệu người dùng. Bằng cách sử dụng công nghệ mới nổi này, các ứng dụng blockchain có thể trở nên phổ biến hơn, những người sáng lập Egretia tin tưởng như vậy.

Egret Technology, đối tác chiến lược của startup tại Trung Quốc, đã tập trung phát triển các giải pháp hỗ trợ HTML5 trong hơn 4 năm qua. Công ty đã phát triển 14 sản phẩm, chẳng hạn như công cụ, trình chỉnh sửa hình ảnh, công cụ hoạt ảnh và công cụ đóng gói đa nền tảng. Tất cả các công cụ có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nhau và hỗ trợ cả thiết bị Windows và Mac.

Năm 2014, Egret Technology trở thành công ty đầu tiên phát triển Catch the Crazy Cat, trò chơi HTML5 đầu tiên trên thế giới trên Wechat đã thu hút hơn 100 triệu người dùng trong ba ngày.

Cộng đồng toàn cầu

Theo bitcoin vietnam Start-up đã có một cộng đồng lớn trên toàn thế giới, những người sáng lập nói. Công nghệ Egret đã tập trung vào HTML5 trong hơn bốn năm và hiện có 200.000 nhà phát triển trên toàn cầu. Nội dung được cung cấp bởi các giải pháp của Egret được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị di động để khởi động có rất nhiều thứ để thêm vào hệ sinh thái blockchain toàn cầu hiện có.

"Có rất nhiều trò chơi ngay lập tức trên Facebook được hỗ trợ bởi các giải pháp của chúng tôi" đại diện công ty nói thêm. "Chúng tôi đang đưa blockchain đến 200.000 nhà phát triển hiện có và 1 tỷ thiết bị di động."

Trong tương lai, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng mã token mã hoá của hệ thống, Egreten, trong các trò chơi của riêng họ. Nền tảng này cũng đang có kế hoạch hỗ trợ phân phối trò chơi, quảng cáo, giao dịch, lưu trữ và giao tiếp.

Nhóm của Egretia bao gồm các thành viên kỳ cựu trong ngành công nghiệp game , các nhà phát triển chuyên nghiệp, các nhà đầu tư, những người ủng hộ công nghệ blockchain và các doanh nhân.

Người sáng lập startup Peter Huang, một cựu giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển trong các ứng dụng internet và các dự án trò chơi.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Một công ty Start-up đặt ra mục tiêu mang công nghệ Blockchain tiếp cận tới 200.000 nhà phát triển tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain