Gửi bài viết tới BigCoin

Một công ty Start-up đặt ra mục tiêu mang công nghệ Blockchain tiếp cận tới 200.000 nhà phát triển

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty có trụ sở tại Singapore là Egretia đang hướng tới kết hợp HTML5 - một công nghệ để thiết kế và trình bày nội dung trực tuyến - với blockchain nhằm mục đích tạo ra nền tảng và công cụ HTML5 blockchain đầu tiên trên thế giới. Công nghệ mới có thể làm tăng sự phổ biến của các ứng dụng blockchain, nhóm nghiên cứu của Egretia tin tưởng như vậy.

Nâng cấp phần cứng mới và sự phát triển nhanh chóng của Internet là điều cần thiết để chuẩn bị cho HTML5 được chấp nhận hàng loạt. Giờ đây, khi các rào cản làm hiệu suất và lưu lượng truy cập đã bị loại bỏ, công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi, tiếp thị, video, truyền thông và các ngành khác.

Sử dụng sức mạnh của mạng xã hội di động, HTML5 đã được áp dụng trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Theo Egretia, click-and-play, sự tương tác của người dùng và các đặc điểm khác của trò chơi HTML5 làm cho nó phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại.

“Hiện tại, người dùng trò chơi HTML5 đã chiếm 47% tổng số người dùng trò chơi trên thiết bị di động”, công ty cho biết trong hồ sở của mình . “Về mô hình kinh doanh, các khoản thanh toán trong trò chơi, thay vì quảng cáo, đã trở thành nguồn thu chính chiếm tới 68%. Các trò chơi HTML5 kết hợp đã có lợi nhuận thương mại độc lập. ”

Thị trường HTML5 có tăng trưởng không?

Vào năm 2017, quy mô thị trường của trò chơi HTML5 ở Trung Quốc đã vượt quá 10 tỷ NDT - hơn 157 triệu USD - và tiếp tục tăng. Peter Huang, người sáng lập Egretia, tin rằng bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với HTML5, các nhà phát triển sẽ có thể nhanh chóng tìm ra các ứng dụng blockchain mới.

"Tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trò chơi blockchain có vẻ tương đối sớm, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng đây là một hướng đi đầy hứa hẹn", Peter Huang, cho biết trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên blog của công ty. “Bốn năm trước, ý kiến ​​của chúng tôi về phát triển trò chơi HTML5 là trò chơi HTML5 chắc chắn có thể có hiệu suất tốt hơn trên nền tảng di động. Giờ đây, Tencent, Facebook và những gã khổng lồ Internet khác đều có dòng game HTML5. ”

Ví dụ, Google đã chạy Ứng dụng web Progressive (PWA), công ty tìm kiếm khổng lồ Baidu của Trung Quốc đã đưa ra khái niệm “ứng dụng ánh sáng”. Facebook phát hành Trò chơi tức thì dựa trên HTML5 với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày. Vào tháng 1 năm 2018, Tencent WeChat đã phát hành một loạt trò chơi mini, một số trong số đó đã thu hút hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Dường như, sau khi tất cả, HTML5 đang trở thành một trong những xu hướng công nghệ Internet toàn cầu, công ty cho biết.

Những lợi ích là gì?

Công nghệ HTML5 hoạt động trên nhiều nền tảng để người dùng không phải tải xuống các trò chơi hoặc ứng dụng HTML5. Họ có thể chỉ cần nhấp vào liên kết và bắt đầu chơi. Một liên kết có thể dễ dàng chia sẻ, cung cấp cho người dùng khác quyền truy cập vào trò chơi.

Theo Egretia, đó là một trong những lý do khiến trò chơi HTML5 lan truyền trên nền tảng truyền thông xã hội. Do những đặc điểm đó, các trò chơi và ứng dụng HTML5 có thể thu hút hàng triệu người dùng. Bằng cách sử dụng công nghệ mới nổi này, các ứng dụng blockchain có thể trở nên phổ biến hơn, những người sáng lập Egretia tin tưởng như vậy.

Egret Technology, đối tác chiến lược của startup tại Trung Quốc, đã tập trung phát triển các giải pháp hỗ trợ HTML5 trong hơn 4 năm qua. Công ty đã phát triển 14 sản phẩm, chẳng hạn như công cụ, trình chỉnh sửa hình ảnh, công cụ hoạt ảnh và công cụ đóng gói đa nền tảng. Tất cả các công cụ có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nhau và hỗ trợ cả thiết bị Windows và Mac.

Năm 2014, Egret Technology trở thành công ty đầu tiên phát triển Catch the Crazy Cat, trò chơi HTML5 đầu tiên trên thế giới trên Wechat đã thu hút hơn 100 triệu người dùng trong ba ngày.

Cộng đồng toàn cầu

Theo bitcoin vietnam Start-up đã có một cộng đồng lớn trên toàn thế giới, những người sáng lập nói. Công nghệ Egret đã tập trung vào HTML5 trong hơn bốn năm và hiện có 200.000 nhà phát triển trên toàn cầu. Nội dung được cung cấp bởi các giải pháp của Egret được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị di động để khởi động có rất nhiều thứ để thêm vào hệ sinh thái blockchain toàn cầu hiện có.

"Có rất nhiều trò chơi ngay lập tức trên Facebook được hỗ trợ bởi các giải pháp của chúng tôi" đại diện công ty nói thêm. "Chúng tôi đang đưa blockchain đến 200.000 nhà phát triển hiện có và 1 tỷ thiết bị di động."

Trong tương lai, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng mã token mã hoá của hệ thống, Egreten, trong các trò chơi của riêng họ. Nền tảng này cũng đang có kế hoạch hỗ trợ phân phối trò chơi, quảng cáo, giao dịch, lưu trữ và giao tiếp.

Nhóm của Egretia bao gồm các thành viên kỳ cựu trong ngành công nghiệp game , các nhà phát triển chuyên nghiệp, các nhà đầu tư, những người ủng hộ công nghệ blockchain và các doanh nhân.

Người sáng lập startup Peter Huang, một cựu giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển trong các ứng dụng internet và các dự án trò chơi.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Một công ty Start-up đặt ra mục tiêu mang công nghệ Blockchain tiếp cận tới 200.000 nhà phát triển tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ