Gửi bài viết tới BigCoin

“Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng trao đổi tiền mã hoá Chile Buda đã xuất sắc dành được một chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý của nó với hai ngân hàng lớn nhất tại đất nước này.

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Như đã báo cáo trước đây trên Cryptonews.com, Buda, cùng với một nền tảng giao dịch khác , đã bị đóng tài khoản của họ bởi một số ngân hàng lớn, đình chỉ khả năng kinh doanh hiệu quả của họ trong nước. Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với các nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại đất nước này trong suốt thời gian vừa qua.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Chile Teletrece và Diario Financiero, Tòa án quốc phòng về cạnh tranh tự do đã ra lệnh Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca mở lại tài khoản của Buda trong khi nền tảng tiếp tục duy trì hành động pháp lý của mình đối với 10 ngân hàng khác tại quốc gia này. Buda đang kiện các ngân hàng về những gì mà các ngân hàng này gọi là hạn chế "chuyên quyền" của thương mại. Nền tảng này hy vọng sẽ được bù đắp chi phí - và muốn tòa án xử lý các ngân hàng này bằng tiền phạt.

Banco del Estado đã biện minh cho quyết định của mình bằng cách nói rằng "không muốn đối phó với các công ty dành riêng cho việc phát hành hoặc tạo ra, môi giới hoặc giao dịch liên quan đến tiền mã hoá ." Dù đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho những hoạt động của mình nhưng những phán quyết từ phía toà án đưa ra dường như vẫn có lợi hơn cho các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Theo bitcoinvietnam Sau khi tòa án thảo luận và đưa ra được phán quyết của mình, Buda nói, trong một tuyên bố, "Chúng tôi bây giờ hy vọng sẽ tiếp tục thanh toán và rút tiền trong peso một lần nữa càng sớm càng tốt, và bình thường hóa hoạt động tại thị trường Chile. Cuộc đấu tranh của chúng tôi là sự tượng trưng - đó là cuộc đấu tranh của toàn bộ ngành công nghiệp [tiền mã hoá]. Vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng phán quyết này là một dấu hiệu tuyệt vời. ”

Ngành công nghiệp tiền mã hoá đang thu hút thêm được nhiều sự quan tâm từ Chính phủ và người dân Chi lê. Đặc biệt sau phán quyết lần này từ toà án khi các nền tảng giao dịch tiền mã hoá khởi kiện các ngân hàng trong nước, chúng ta có thể nhìn thấy một dấu hiệu tuyệt vời cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá tại quốc gia này trong thời gian tới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: “Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain