Gửi bài viết tới BigCoin

“Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng trao đổi tiền mã hoá Chile Buda đã xuất sắc dành được một chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý của nó với hai ngân hàng lớn nhất tại đất nước này.

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Như đã báo cáo trước đây trên Cryptonews.com, Buda, cùng với một nền tảng giao dịch khác , đã bị đóng tài khoản của họ bởi một số ngân hàng lớn, đình chỉ khả năng kinh doanh hiệu quả của họ trong nước. Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với các nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại đất nước này trong suốt thời gian vừa qua.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Chile Teletrece và Diario Financiero, Tòa án quốc phòng về cạnh tranh tự do đã ra lệnh Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca mở lại tài khoản của Buda trong khi nền tảng tiếp tục duy trì hành động pháp lý của mình đối với 10 ngân hàng khác tại quốc gia này. Buda đang kiện các ngân hàng về những gì mà các ngân hàng này gọi là hạn chế "chuyên quyền" của thương mại. Nền tảng này hy vọng sẽ được bù đắp chi phí - và muốn tòa án xử lý các ngân hàng này bằng tiền phạt.

Banco del Estado đã biện minh cho quyết định của mình bằng cách nói rằng "không muốn đối phó với các công ty dành riêng cho việc phát hành hoặc tạo ra, môi giới hoặc giao dịch liên quan đến tiền mã hoá ." Dù đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho những hoạt động của mình nhưng những phán quyết từ phía toà án đưa ra dường như vẫn có lợi hơn cho các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Theo bitcoinvietnam Sau khi tòa án thảo luận và đưa ra được phán quyết của mình, Buda nói, trong một tuyên bố, "Chúng tôi bây giờ hy vọng sẽ tiếp tục thanh toán và rút tiền trong peso một lần nữa càng sớm càng tốt, và bình thường hóa hoạt động tại thị trường Chile. Cuộc đấu tranh của chúng tôi là sự tượng trưng - đó là cuộc đấu tranh của toàn bộ ngành công nghiệp [tiền mã hoá]. Vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng phán quyết này là một dấu hiệu tuyệt vời. ”

Ngành công nghiệp tiền mã hoá đang thu hút thêm được nhiều sự quan tâm từ Chính phủ và người dân Chi lê. Đặc biệt sau phán quyết lần này từ toà án khi các nền tảng giao dịch tiền mã hoá khởi kiện các ngân hàng trong nước, chúng ta có thể nhìn thấy một dấu hiệu tuyệt vời cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá tại quốc gia này trong thời gian tới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: “Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ