Gửi bài viết tới BigCoin

“Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng trao đổi tiền mã hoá Chile Buda đã xuất sắc dành được một chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý của nó với hai ngân hàng lớn nhất tại đất nước này.

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Như đã báo cáo trước đây trên Cryptonews.com, Buda, cùng với một nền tảng giao dịch khác , đã bị đóng tài khoản của họ bởi một số ngân hàng lớn, đình chỉ khả năng kinh doanh hiệu quả của họ trong nước. Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với các nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại đất nước này trong suốt thời gian vừa qua.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Chile Teletrece và Diario Financiero, Tòa án quốc phòng về cạnh tranh tự do đã ra lệnh Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca mở lại tài khoản của Buda trong khi nền tảng tiếp tục duy trì hành động pháp lý của mình đối với 10 ngân hàng khác tại quốc gia này. Buda đang kiện các ngân hàng về những gì mà các ngân hàng này gọi là hạn chế "chuyên quyền" của thương mại. Nền tảng này hy vọng sẽ được bù đắp chi phí - và muốn tòa án xử lý các ngân hàng này bằng tiền phạt.

Banco del Estado đã biện minh cho quyết định của mình bằng cách nói rằng "không muốn đối phó với các công ty dành riêng cho việc phát hành hoặc tạo ra, môi giới hoặc giao dịch liên quan đến tiền mã hoá ." Dù đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho những hoạt động của mình nhưng những phán quyết từ phía toà án đưa ra dường như vẫn có lợi hơn cho các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Theo bitcoinvietnam Sau khi tòa án thảo luận và đưa ra được phán quyết của mình, Buda nói, trong một tuyên bố, "Chúng tôi bây giờ hy vọng sẽ tiếp tục thanh toán và rút tiền trong peso một lần nữa càng sớm càng tốt, và bình thường hóa hoạt động tại thị trường Chile. Cuộc đấu tranh của chúng tôi là sự tượng trưng - đó là cuộc đấu tranh của toàn bộ ngành công nghiệp [tiền mã hoá]. Vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng phán quyết này là một dấu hiệu tuyệt vời. ”

Ngành công nghiệp tiền mã hoá đang thu hút thêm được nhiều sự quan tâm từ Chính phủ và người dân Chi lê. Đặc biệt sau phán quyết lần này từ toà án khi các nền tảng giao dịch tiền mã hoá khởi kiện các ngân hàng trong nước, chúng ta có thể nhìn thấy một dấu hiệu tuyệt vời cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá tại quốc gia này trong thời gian tới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: “Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain