Gửi bài viết tới BigCoin

“Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile.

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng trao đổi tiền mã hoá Chile Buda đã xuất sắc dành được một chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý của nó với hai ngân hàng lớn nhất tại đất nước này.

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Nền tàng trao đổi tiền mã hóa Chile Buda

Như đã báo cáo trước đây trên Cryptonews.com, Buda, cùng với một nền tảng giao dịch khác , đã bị đóng tài khoản của họ bởi một số ngân hàng lớn, đình chỉ khả năng kinh doanh hiệu quả của họ trong nước. Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với các nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại đất nước này trong suốt thời gian vừa qua.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Chile Teletrece và Diario Financiero, Tòa án quốc phòng về cạnh tranh tự do đã ra lệnh Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca mở lại tài khoản của Buda trong khi nền tảng tiếp tục duy trì hành động pháp lý của mình đối với 10 ngân hàng khác tại quốc gia này. Buda đang kiện các ngân hàng về những gì mà các ngân hàng này gọi là hạn chế "chuyên quyền" của thương mại. Nền tảng này hy vọng sẽ được bù đắp chi phí - và muốn tòa án xử lý các ngân hàng này bằng tiền phạt.

Banco del Estado đã biện minh cho quyết định của mình bằng cách nói rằng "không muốn đối phó với các công ty dành riêng cho việc phát hành hoặc tạo ra, môi giới hoặc giao dịch liên quan đến tiền mã hoá ." Dù đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho những hoạt động của mình nhưng những phán quyết từ phía toà án đưa ra dường như vẫn có lợi hơn cho các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Chính phủ và người dân Chile và tiền mã hóa

Theo bitcoinvietnam Sau khi tòa án thảo luận và đưa ra được phán quyết của mình, Buda nói, trong một tuyên bố, "Chúng tôi bây giờ hy vọng sẽ tiếp tục thanh toán và rút tiền trong peso một lần nữa càng sớm càng tốt, và bình thường hóa hoạt động tại thị trường Chile. Cuộc đấu tranh của chúng tôi là sự tượng trưng - đó là cuộc đấu tranh của toàn bộ ngành công nghiệp [tiền mã hoá]. Vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng phán quyết này là một dấu hiệu tuyệt vời. ”

Ngành công nghiệp tiền mã hoá đang thu hút thêm được nhiều sự quan tâm từ Chính phủ và người dân Chi lê. Đặc biệt sau phán quyết lần này từ toà án khi các nền tảng giao dịch tiền mã hoá khởi kiện các ngân hàng trong nước, chúng ta có thể nhìn thấy một dấu hiệu tuyệt vời cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá tại quốc gia này trong thời gian tới.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: “Một dấu hiệu tuyệt vời” cho ngành công nghiệp tiền mã hoá từ Chile. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ