Gửi bài viết tới BigCoin

Một đối tác tại Binance Labs thể hiện sự lạc quan đối với Facebook Libra

Đăng bởi: hueut  - 30/06/2019 - 816 lượt xem
Chia sẻ
 

Một đối tác tại Binance Labs thể hiện sự lạc quan đối với Facebook Libra

Nói chuyện với Cointelegraph tại Tuần lễ Blockchain Rome, Teck Chei, đối tác của Binance Labs, nói rằng ông thấy Dự án Facebook Libra là một bước tiến cho tiền điện tử và tăng thêm nhận thức cho cộng đồng.

Ông Chei nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng có một công ty như Facebook, với phạm vi và sự phân khúc rộng lớn như vậy, đến tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới - khiến họ quan tâm đến tiền điện tử và ra mắt một dự án tiền điện tử là một điều rất tích cực đối với ngành của chúng tôi. Nó mang lại rất nhiều nhận thức cho những người chưa bao giờ nghe nói về tiền điện tử”.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Binance Labs là công ty liên doanh của tập đoàn.

Liên quan đến những lo ngại về việc Facebook sử dụng tiền điện tử đại diện cho một bước bứt phá tiến tới tập trung hóa, Chei nhận xét rằng họ là một trong 100 người sáng lập Project Libra.

Binance và Facebook sẽ có thể làm việc cùng nhau, Chei dự đoán:

Hiển nhiên chúng tôi sẽ liên kết với Facebook để xem làm thế nào chúng ta có thể giúp thúc đẩy ngành công nghiệp này cùng với nhau”.

Dự án Facebook Libra đã phải chịu một số lời chỉ trích không nhỏ, kể cả từ các chính phủ nghi ngờ về việc sử dụng dữ liệu của Facebook và từ những người quan tâm nhiệt tình đến tiền điện tử liên quan đến việc tập trung hóa này.

Tại Mỹ, Libra sẽ là chủ đề của các phiên điều trần của Quốc hội vào tháng 7 về những lo ngại rằng tiền điện tử của Libra sẽ gây ra mối đe dọa đối về mặt an ninh. Sau cuộc họp ngắn về chủ đề này tuần trước, Đại diện Emanuel Cleaver II đã báo cáo rằng:

“Chúng tôi đã thấy những thiệt hại đáng kể mà các đối thủ nước ngoài và kẻ xấu đã gây ra cho nền dân chủ của chúng tôi thông qua nền tảng Facebook, và điều đó chỉ đơn giản là qua tin nhắn và quảng cáo”.

Bình luận của Cheiin được đưa ra theo lời tuyên bố của Gin Chao, rằng Binance đã tham gia vào các cuộc thảo luận chính thức với Facebook, như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 28 tháng 6. Chao nói rằng Binance đang mong muốn được làm việc với libra nhiều nhất có thể.

Đầu tháng 6, Binance tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ ngừng phục vụ các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tháng 9 khi họ định cấu thành nền tảng dành riêng cho đất nước này.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.83% Rating
Điểm: 3.04 / 5
24 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.83% Rating
Điểm: 3.04 / 5
24 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain