Gửi bài viết tới BigCoin

Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 602 lượt xem
Chia sẻ
 

Đúng như điều mọi người đã suy đoán, các thị trường tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại không có gì sáng sủa cho lắm. Sáng sớm nay, có vẻ như đã có một vài biến động tiêu cực đã xảy ra, và xu hướng đó vẫn duy trì trong khi chúng ta nói về giá Bitcoin lúc này. Hiện tại, giá Bitcoin lại một lần nữa giảm xuống dưới 7.100 USD, các thị trường khác cũng không khá khẩm hơn. Mọi thứ không phải là quá tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

 Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng

Con gấu tiếp tục ngự trị thị trường tiền mã hóa ngày 4.4

Giá Bitcoin đang chịu áp lực một lần nữa

Không có gì ngạc nhiên khi thấy giá Bitcoin lại giảm xuống dưới $7.100 thêm một lần nữa. Mặc dù ngày hôm qua là một ngày khá tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa, nhưng đà tăng giá như vậy thường không kéo dài lâu. Trong trường hợp lần này, đà tăng chỉ kéo dài trong khoảng 24 giờ cho đến khi tình thế đảo ngược diễn ra. Với xu hướng giảm hiện, thị trường phải đối mặt với nhiều áp lực.

Mặc dù giá tiền số hóa Bitcoin giảm 4.07% không phải là một cái gì đó mà mọi người nên quan tâm quá mức, nhưng nó có thể là một vấn đề lớn ngay từ bây giờ. Vì các thị trường crypto đã phải đối mặt với nhiều áp lực từ đầu năm đến giờ, nên nhiều người đã có hy vọng cao vào ngày hôm qua là thời điểm bắt đầu phục hồi của thị trường này. Đáng buồn thay, hi vọng của mọi người đã tiêu tan nhanh chóng, vì có thể mức tăng ngày hôm qua sẽ bị xóa bỏ khá nhanh nếu đà giảm cứ duy trì ở tốc độ này.

Đối với thời điểm hiện tại, giá Bitcoin lùi về ngưỡng 7.000 USD chỉ còn là vấn đề thời gian. Với mức tăng giá từ 6.500 đô la đến 7.400 đô la trong 36 giờ trước, thì đây là một sự điều chỉnh mới vào thời điểm này. Không có ai đoán trước được liệu xu hướng này sẽ duy trì trong bao lâu? vài giờ, vài ngày hoặc thậm chí là vài tuần. Chưa  có nhiều phiên giao dịch tiền mã hóa nào thỏa mãn mong muốn của các trader từ sau mức cao nhất mọi thời đại cho đến ngày hôm nay.

Khối lượng giao dịch Bitcoin không có nhiều thay đổi kể từ khi đà giảm xảy ra. Với khối lượng hàng ngày từ 4 tỷ đến 5 tỷ đô la, tình hình có vẻ khá vững chắc đối với đồng tiền hàng đầu này. Khối lượng giao dịch đạt 4.998 tỷ đô la trong 24 giờ qua là một kết quả khá ấn tượng so với điều kiện thị trường hiện tại.

 Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng

Bảng giá Bitcoin ngày 4.4.2018

Giá Bitcoin tương lai gần sẽ thay đổi như thế nào?

Cùng đi xem xét kỹ hơn khối lượng giao dịch Bitcoin, một điều khá rõ ràng, Bitfinex vẫn là nhà lãnh đạo thị trường ở thời điểm hiện tại với hơn 336 triệu đô la. Đứng ngay sau Bitfinex là Binance và OKEx mặc dù khối lượng đã giảm so với trong quá khứ, nhưng có số 276 triệu đô la và 260 triệu đô la ngay ngay lúc này, có vẻ như đủ để 2 sàn duy trì vị trí thứ 2 và 3 trong một thời gian tới. Vị trí thứ 4 tiếp tục thuộc về Binance khi mua BTC bằng Verge với giá $7169.

Liệu giá Bitcoin sẽ phát triển như thế nào trong những giờ hoặc những ngày tới, là chuyện rất khó để dự đoán. Nếu những lần giảm trước đây chỉ là dấu hiệu cho những đợt suy giảm trong tương lai, thì lần giảm giá này sẽ rất khó bật ngược trong thời gian ngắn. Dù không phải mới nhưng vẫn cần nhắc lại với các những người quan tâm đến thị trường tiền mã hóa rằng, đây là ngành công nghiệp tiền mã hóa, nơi bất cứ điều gì và mọi thứ đều có thể xảy ra mà không cần báo trước. Giá Bitcoin trong tương lai cũng vậy, nó có thể giảm tiếp xuống ngưỡng 6,600 đô la như lần trước đó hoặc bật trở lại $ 7.500. Thật lòng mà nói ai trong số chúng ta cũng đều mong trường hợp thứ 2 sẽ sớm xảy ra.

Bạn đang đọc bài: Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain