Gửi bài viết tới BigCoin

Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 492 lượt xem
Chia sẻ
 

Đúng như điều mọi người đã suy đoán, các thị trường tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại không có gì sáng sủa cho lắm. Sáng sớm nay, có vẻ như đã có một vài biến động tiêu cực đã xảy ra, và xu hướng đó vẫn duy trì trong khi chúng ta nói về giá Bitcoin lúc này. Hiện tại, giá Bitcoin lại một lần nữa giảm xuống dưới 7.100 USD, các thị trường khác cũng không khá khẩm hơn. Mọi thứ không phải là quá tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

 Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng

Con gấu tiếp tục ngự trị thị trường tiền mã hóa ngày 4.4

Giá Bitcoin đang chịu áp lực một lần nữa

Không có gì ngạc nhiên khi thấy giá Bitcoin lại giảm xuống dưới $7.100 thêm một lần nữa. Mặc dù ngày hôm qua là một ngày khá tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa, nhưng đà tăng giá như vậy thường không kéo dài lâu. Trong trường hợp lần này, đà tăng chỉ kéo dài trong khoảng 24 giờ cho đến khi tình thế đảo ngược diễn ra. Với xu hướng giảm hiện, thị trường phải đối mặt với nhiều áp lực.

Mặc dù giá tiền số hóa Bitcoin giảm 4.07% không phải là một cái gì đó mà mọi người nên quan tâm quá mức, nhưng nó có thể là một vấn đề lớn ngay từ bây giờ. Vì các thị trường crypto đã phải đối mặt với nhiều áp lực từ đầu năm đến giờ, nên nhiều người đã có hy vọng cao vào ngày hôm qua là thời điểm bắt đầu phục hồi của thị trường này. Đáng buồn thay, hi vọng của mọi người đã tiêu tan nhanh chóng, vì có thể mức tăng ngày hôm qua sẽ bị xóa bỏ khá nhanh nếu đà giảm cứ duy trì ở tốc độ này.

Đối với thời điểm hiện tại, giá Bitcoin lùi về ngưỡng 7.000 USD chỉ còn là vấn đề thời gian. Với mức tăng giá từ 6.500 đô la đến 7.400 đô la trong 36 giờ trước, thì đây là một sự điều chỉnh mới vào thời điểm này. Không có ai đoán trước được liệu xu hướng này sẽ duy trì trong bao lâu? vài giờ, vài ngày hoặc thậm chí là vài tuần. Chưa  có nhiều phiên giao dịch tiền mã hóa nào thỏa mãn mong muốn của các trader từ sau mức cao nhất mọi thời đại cho đến ngày hôm nay.

Khối lượng giao dịch Bitcoin không có nhiều thay đổi kể từ khi đà giảm xảy ra. Với khối lượng hàng ngày từ 4 tỷ đến 5 tỷ đô la, tình hình có vẻ khá vững chắc đối với đồng tiền hàng đầu này. Khối lượng giao dịch đạt 4.998 tỷ đô la trong 24 giờ qua là một kết quả khá ấn tượng so với điều kiện thị trường hiện tại.

 Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng

Bảng giá Bitcoin ngày 4.4.2018

Giá Bitcoin tương lai gần sẽ thay đổi như thế nào?

Cùng đi xem xét kỹ hơn khối lượng giao dịch Bitcoin, một điều khá rõ ràng, Bitfinex vẫn là nhà lãnh đạo thị trường ở thời điểm hiện tại với hơn 336 triệu đô la. Đứng ngay sau Bitfinex là Binance và OKEx mặc dù khối lượng đã giảm so với trong quá khứ, nhưng có số 276 triệu đô la và 260 triệu đô la ngay ngay lúc này, có vẻ như đủ để 2 sàn duy trì vị trí thứ 2 và 3 trong một thời gian tới. Vị trí thứ 4 tiếp tục thuộc về Binance khi mua BTC bằng Verge với giá $7169.

Liệu giá Bitcoin sẽ phát triển như thế nào trong những giờ hoặc những ngày tới, là chuyện rất khó để dự đoán. Nếu những lần giảm trước đây chỉ là dấu hiệu cho những đợt suy giảm trong tương lai, thì lần giảm giá này sẽ rất khó bật ngược trong thời gian ngắn. Dù không phải mới nhưng vẫn cần nhắc lại với các những người quan tâm đến thị trường tiền mã hóa rằng, đây là ngành công nghiệp tiền mã hóa, nơi bất cứ điều gì và mọi thứ đều có thể xảy ra mà không cần báo trước. Giá Bitcoin trong tương lai cũng vậy, nó có thể giảm tiếp xuống ngưỡng 6,600 đô la như lần trước đó hoặc bật trở lại $ 7.500. Thật lòng mà nói ai trong số chúng ta cũng đều mong trường hợp thứ 2 sẽ sớm xảy ra.

Bạn đang đọc bài: Một đợt giảm mới kéo giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ