Gửi bài viết tới BigCoin

Một dự thảo luật đã được đưa ra ở Hàn Quốc yêu cầu các quan chức công khai tuyên bố việc đầu tư của họ vào thị trường tiền mã hóa.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Các dự luật cho quan chức chính quyền tuyên bố về việc nắm giữ lượng tiền mã hóa

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, ông Chung Dong-Yong, một thành viên của Ủy ban Hành chính và An ninh Quốc hội Hàn Quốc, đã đưa ra một dự luật để bổ sung thêm vào việc nắm giữ tiền mã hóa như tiền mã hóa Bitcoin, Ether và Ripple.

Suwan News bổ sung rằng luật pháp đã được khởi xướng bởi các nhà lập pháp Kwon Eun-hee, Park Joo-hyun, Yoon Young-il, Lee Chan-yeol, Jang Jeong-sook, Chun Jung-bae và Kim Doo-kwan.

Dự luật này sửa đổi Đạo luật Đạo đức Dịch vụ Công cộng (Public Service Ethics Act) để yêu cầu các quan chức công khai tuyên bố số lượng tiền mã hóa đang nắm giữ là 10 triệu won hoặc nhiều hơn (xấp xỉ 9.350 USD). Nếu các quan chức cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu nhầm về tài sản bí mật của họ, ông Chung đề xuất hình phạt và có hình thức kỷ luật, Money Today bổ sung chi tiết. Hankyoreh sau đó trích dẫn ông nói rằng:

“Khi chính phủ đang dẫn đầu trong quy định về tiền mã hóa, các lãnh đạo của cơ quan nhà nước nên đi đầu trong việc minh bạch về tài sản mà mình đang nắm giữ thông qua tiền mã hóa.”

Những tranh luận gần đây

Kể từ khi chính phủ Hàn Quốc công bố các biện pháp điều tiết tiền mã hóa trong tháng mười hai năm ngoái, đã có một số tranh cãi và dấu hiệu tranh cãi giữa các quan chức.

Đơn kiến ​​nghị với 223,055 người ký.

Nhiều đơn kiện quốc gia đã được đệ trình liên quan tới các quy định về tiền mã hóa, bao gồm cả một điều khoản "Liệu chính phủ đã từng nghĩ đến một giấc mơ hạnh phúc cho người dân?" Vào thời điểm viết bài này, đã có 223,055 người đã ký tên vào bản kiến ​​nghị này. Theo quy định của Nhà Xanh (Blue House), chính phủ sẽ trả lời bất kỳ đơn kiện nào với hơn 200.000 người ký tên.

Gần đây, việc thiếu sự phối hợp giữa các cơ quan chính phủ đã dẫn đến việc Bộ Tư pháp thông báo rằng họ đang cân nhắc lệnh cấm kinh doanh, trong khi các nhà quản lý tài chính Hàn Quốc khác đang đứng nhìn.

Tuần trước, một số nhân viên của Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) bị cáo buộc giao dịch nội gián với những nội dung trong quy định của tiền mã hóa. Cơ quan hiện đang điều tra vấn đề này. Tuy nhiên, theo luật sư Yang Ji Min, "không có điều khoản pháp lý nào để trừng phạt" vì tiền mã hóa hiện không phải là một sản phẩm tài chính.

Trong khi đó, đại diện Ha Tae-keung đưa ra bằng chứng cho thấy thủ tục cấm vận 40 phút của chính phủ đã dẫn tới sự hỗn loạn của thị trường, theo news.Bitcoin.com báo cáo trước đó. Ha Tae-keung đề nghị, "Chính phủ phải đối phó với các viên chức cấm vận và tìm ra ai đã làm rò rỉ nó", tờ Korea Economic Daily trích dẫn lời ông. Văn phòng Thủ tướng Chính phủ đã bác bỏ cáo buộc về việc cố tình làm rò rỉ thông tin.

Bạn có nghĩ các quan chức chính phủ Hàn Quốc cần phải khai báo các khoản đầu tư tiền mã hóa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật lúc 20h09 ngày 21 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ