Gửi bài viết tới BigCoin

Một gợi ý đầy hy vọng cho thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 19/06/2018 - 92 lượt xem
Chia sẻ
 

Một gợi ý đầy hy vọng cho thị trường tiền mã hóa

Sự khao khát sử dụng tiền mã hóa được đáp ứng vào hôm thứ Hai khi Sở Dịch vụ Tài chính của New York đã cấp cho Square một giấy phép tiền mã hóa, cho phép người dùng được giao dịch với Bitcoin.

Mặt khác, các nhà phê bình tiếp tục đưa ra các quan điểm. Gần đây, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) của Thụy Sĩ tuyên bố rằng một mạng lưới chuyển giao ngang hàng sẽ nhanh chóng đáp ứng các vấn đề về khả năng của mạng, do đó tiền mã hóa không thể thay thế các loại tiền tệ truyền thống.

Mặc dù có nhiều tranh cãi, công nghệ blockchain đang lan rộng với tốc độ nhanh chóng tới các ngành công nghiệp ngoài tài chính và Bitcoin, đó là đo lường tâm lý của thị trường crypto, đang nắm giữ trên mức quan trọng 6000 đôla, gợi ý khả năng phục hồi lên 6850 và 7375 (minor 23,6% và major 38,2% vào tháng 5-6). Mặt khác, một động thái dưới 6000 đôla nên khuyến khích tiếp tục bán cho tới 5000 đôla.

ETH / USDT thấy dòng tiền nhàn rỗi gần mức 500 đôla. Sự phổ biến của Ethereum vẫn còn vững chắc, theo quan điểm của một số nhà phát triển 50K tham gia mạng mỗi tháng. Trong khi đó, sự nhầm lẫn về tình trạng Ethereum (tiền mã hóa hoặc cổ phiếu) rời khỏi thị trường thay thế trong chế độ chờ và xem xét. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận như vậy đang hứa hẹn cho Ether-bulls, khi họ xác nhận nguyên tắc cơ bản vững chắc của Ethereum. Người mua được chào bán dưới 500 đôla cho một sự phục hồi về phía 590/605 khu vực, bao gồm cả mức thoái lui 38,2% vào tháng 5-6 và mức trung bình trong 50 ngày. Một động thái dưới 490 (pivot hàng tuần) nên thỏa hiệp với sức mạnh của sự phục hồi.

Bitcoin Cash đang thử nghiệm hỗ trợ 820 solid, trong khi xung lượng âm đang mất dần trên thị trường crypto. Sự đảo chiều tăng trong tâm lý ngành có thể khuyến khích các nhà đầu tư quay trở lại BCH / USDT ở mức hiện tại và đẩy chúng về phía 915/945. Một cải tiến dựa trên rộng rãi sự khao khát là cần thiết cho một sự phục hồi hơn nữa đối với ngưỡng quan trọng $ 1000. BCH / BTC giao dịch dưới mức 200-dma (0,13). Bước vào một giai đoạn củng cố tăng trưởng trong toàn ngành sẽ cho Bitcoin Cash cơ hội lấy lại thị trường để chống lại Bitcoin, do lợi thế của nó về mặt tốc độ và khả năng mở rộng.

LTC / USDT củng cố dưới mức 100 đô la, nhưng sự cải thiện trong lĩnh vực tình cảm sẽ khiến cặp tỷ giá vượt ngưỡng 100.

Tin tức tích cực chính là danh sách của Litecoin trong itBit, đây là một sự trao đổi được điều chỉnh bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York. Trong tương lai, sự phục hồi trên toàn thị trường nên đưa ra một gợi ý tốt hơn về khả năng của Litecoin sẽ thuộc danh sách đầu.

Một nhắc nhở rằng Litecoin đã bị thiệt hại khi người dùng chuyển sang các tiền mã hóa hứa hẹn hơn. Các chiến dịch mới nhất của Litecoin không thể thu hút đủ sự chú ý để đảo ngược quá trình tiêu cực này.

Quan điểm: Bitcoin, một thước đo tâm lý mạnh mẽ

Bitcoin là tiền mã hóa đầu tiên và phổ biến nhất trên thị trường. Hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ đều đã nghe về Bitcoin.

Sự phổ biến của Bitcoin chủ yếu là do công nghệ blockchain cơ bản của nó, một công nghệ có tất cả để thu hút các nhà đầu tư đang tìm kiếm các ý tưởng tương lai. Và không có nghi ngờ rằng một nền tảng internet, và một công nghệ phi tập trung cũng có thể tạo ra một tương lai tốt hơn.

Bởi vì Bitcoin là tiền mã hóa đầu tiên, nó có một vai trò cụ thể so với altcoins. Nó thể hiện sự tự tin mà các nhà đầu tư đặt vào công nghệ blockchain.

Đây là lý do tại sao, Bitcoin thường hoạt động như một chỉ số tâm lý ngành mạnh mẽ. Khi Bitcoin tăng, altcoins tăng. Khi Bitcoin bị đình trệ, altcoins cũng không thu hút được nhà đầu tư. Mặc dù hành vi này được kỳ vọng sẽ vẫn còn đúng trong tương lai gần, khả năng tăng đà của Bitcoin có thể đã bị suy yếu.

Đà tăng yếu

Giao dịch bitcoin đi ngang với xung lượng hạn chế trên cả hai hướng. Hiện tại, không chắc tại sao các nhà đầu tư không muốn quay trở lại Bitcoin. Một giải thích có thể là sự quan tâm đến tiền mã hóa có thể phân tán cho các altcoins, có những đặc điểm được cải thiện hơn so với Bitcoin.

Trên thực tế, các đối thủ Bitcoin thường xuyên đưa ra các tính năng cải tiến về tốc độ và khả năng mở rộng. Nhiều người đề xuất các ứng dụng phi tập trung, Dapps, có thể được sử dụng để chuyển giao giá trị tiền tệ, nhưng cũng có tất cả các loại thông tin. Kết quả là, việc sử dụng công nghệ blockchain lây lan sang nhiều lĩnh vực, bao gồm mạng xã hội, chơi game trực tuyến, theo dõi, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Sự phát triển ngành nhanh chóng đặt ra một câu hỏi quan trọng: Bitcoin đã trở nên lỗi thời chưa?

Tương lai của Bitcoin

Khi nói đến tương lai, nó thường khó dự đoán. Thời gian sẽ cho biết Bitcoin phát triển như thế nào. Mặc dù chúng ta biết rằng nó sẽ ghi dấu lịch sử như là 'tổ tiên của tiền mã hóa'.

Tuy nhiên, do sự cứng nhắc hành chính trong Bitcoin, có khả năng dẫn đến sự mất cân bằng của nhà đầu tư trong tương lai. Chúng ta đang nói về một thị trường mới nổi, nhanh chóng. Sự linh hoạt, cải tiến và đổi mới là những yếu tố cơ bản xác định giá trị của một dự án, công ty hoặc tập đoàn.

Vẫn còn một sự suy đoán rộng rãi rằng Bitcoin có thể tăng lên mức cao hơn đáng kể, chẳng hạn như 25K, 50K hoặc thậm chí 100K. Tuy nhiên, kịch bản này có thể không bao giờ xảy ra. Một cuộc biểu tình tương tự như năm 2017 có thể không bao giờ xảy ra nữa.

Trong thực tế, sự phân tán trong lợi ích mã hóa sẽ có khả năng đè lên khả năng của Bitcoin để đạt được xung lượng.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng một xung lượng yếu hơn không có nghĩa là Bitcoin sẽ không có giá trị trong tương lai. Bitcoin có thể duy trì và tăng giá trị của nó mặc dù giới hạn dung lượng từ quan điểm công nghệ. Do đó, đây là một kịch bản có thể mang lại một tương lai tươi sáng cho Bitcoin.

Theo www.fxstreet.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ