Gửi bài viết tới BigCoin

Một gợi ý đầy hy vọng cho thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 19/06/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Một gợi ý đầy hy vọng cho thị trường tiền mã hóa

Sự khao khát sử dụng tiền mã hóa được đáp ứng vào hôm thứ Hai khi Sở Dịch vụ Tài chính của New York đã cấp cho Square một giấy phép tiền mã hóa, cho phép người dùng được giao dịch với Bitcoin.

Mặt khác, các nhà phê bình tiếp tục đưa ra các quan điểm. Gần đây, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) của Thụy Sĩ tuyên bố rằng một mạng lưới chuyển giao ngang hàng sẽ nhanh chóng đáp ứng các vấn đề về khả năng của mạng, do đó tiền mã hóa không thể thay thế các loại tiền tệ truyền thống.

Mặc dù có nhiều tranh cãi, công nghệ blockchain đang lan rộng với tốc độ nhanh chóng tới các ngành công nghiệp ngoài tài chính và Bitcoin, đó là đo lường tâm lý của thị trường crypto, đang nắm giữ trên mức quan trọng 6000 đôla, gợi ý khả năng phục hồi lên 6850 và 7375 (minor 23,6% và major 38,2% vào tháng 5-6). Mặt khác, một động thái dưới 6000 đôla nên khuyến khích tiếp tục bán cho tới 5000 đôla.

ETH / USDT thấy dòng tiền nhàn rỗi gần mức 500 đôla. Sự phổ biến của Ethereum vẫn còn vững chắc, theo quan điểm của một số nhà phát triển 50K tham gia mạng mỗi tháng. Trong khi đó, sự nhầm lẫn về tình trạng Ethereum (tiền mã hóa hoặc cổ phiếu) rời khỏi thị trường thay thế trong chế độ chờ và xem xét. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận như vậy đang hứa hẹn cho Ether-bulls, khi họ xác nhận nguyên tắc cơ bản vững chắc của Ethereum. Người mua được chào bán dưới 500 đôla cho một sự phục hồi về phía 590/605 khu vực, bao gồm cả mức thoái lui 38,2% vào tháng 5-6 và mức trung bình trong 50 ngày. Một động thái dưới 490 (pivot hàng tuần) nên thỏa hiệp với sức mạnh của sự phục hồi.

Bitcoin Cash đang thử nghiệm hỗ trợ 820 solid, trong khi xung lượng âm đang mất dần trên thị trường crypto. Sự đảo chiều tăng trong tâm lý ngành có thể khuyến khích các nhà đầu tư quay trở lại BCH / USDT ở mức hiện tại và đẩy chúng về phía 915/945. Một cải tiến dựa trên rộng rãi sự khao khát là cần thiết cho một sự phục hồi hơn nữa đối với ngưỡng quan trọng $ 1000. BCH / BTC giao dịch dưới mức 200-dma (0,13). Bước vào một giai đoạn củng cố tăng trưởng trong toàn ngành sẽ cho Bitcoin Cash cơ hội lấy lại thị trường để chống lại Bitcoin, do lợi thế của nó về mặt tốc độ và khả năng mở rộng.

LTC / USDT củng cố dưới mức 100 đô la, nhưng sự cải thiện trong lĩnh vực tình cảm sẽ khiến cặp tỷ giá vượt ngưỡng 100.

Tin tức tích cực chính là danh sách của Litecoin trong itBit, đây là một sự trao đổi được điều chỉnh bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York. Trong tương lai, sự phục hồi trên toàn thị trường nên đưa ra một gợi ý tốt hơn về khả năng của Litecoin sẽ thuộc danh sách đầu.

Một nhắc nhở rằng Litecoin đã bị thiệt hại khi người dùng chuyển sang các tiền mã hóa hứa hẹn hơn. Các chiến dịch mới nhất của Litecoin không thể thu hút đủ sự chú ý để đảo ngược quá trình tiêu cực này.

Quan điểm: Bitcoin, một thước đo tâm lý mạnh mẽ

Bitcoin là tiền mã hóa đầu tiên và phổ biến nhất trên thị trường. Hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ đều đã nghe về Bitcoin.

Sự phổ biến của Bitcoin chủ yếu là do công nghệ blockchain cơ bản của nó, một công nghệ có tất cả để thu hút các nhà đầu tư đang tìm kiếm các ý tưởng tương lai. Và không có nghi ngờ rằng một nền tảng internet, và một công nghệ phi tập trung cũng có thể tạo ra một tương lai tốt hơn.

Bởi vì Bitcoin là tiền mã hóa đầu tiên, nó có một vai trò cụ thể so với altcoins. Nó thể hiện sự tự tin mà các nhà đầu tư đặt vào công nghệ blockchain.

Đây là lý do tại sao, Bitcoin thường hoạt động như một chỉ số tâm lý ngành mạnh mẽ. Khi Bitcoin tăng, altcoins tăng. Khi Bitcoin bị đình trệ, altcoins cũng không thu hút được nhà đầu tư. Mặc dù hành vi này được kỳ vọng sẽ vẫn còn đúng trong tương lai gần, khả năng tăng đà của Bitcoin có thể đã bị suy yếu.

Đà tăng yếu

Giao dịch bitcoin đi ngang với xung lượng hạn chế trên cả hai hướng. Hiện tại, không chắc tại sao các nhà đầu tư không muốn quay trở lại Bitcoin. Một giải thích có thể là sự quan tâm đến tiền mã hóa có thể phân tán cho các altcoins, có những đặc điểm được cải thiện hơn so với Bitcoin.

Trên thực tế, các đối thủ Bitcoin thường xuyên đưa ra các tính năng cải tiến về tốc độ và khả năng mở rộng. Nhiều người đề xuất các ứng dụng phi tập trung, Dapps, có thể được sử dụng để chuyển giao giá trị tiền tệ, nhưng cũng có tất cả các loại thông tin. Kết quả là, việc sử dụng công nghệ blockchain lây lan sang nhiều lĩnh vực, bao gồm mạng xã hội, chơi game trực tuyến, theo dõi, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Sự phát triển ngành nhanh chóng đặt ra một câu hỏi quan trọng: Bitcoin đã trở nên lỗi thời chưa?

Tương lai của Bitcoin

Khi nói đến tương lai, nó thường khó dự đoán. Thời gian sẽ cho biết Bitcoin phát triển như thế nào. Mặc dù chúng ta biết rằng nó sẽ ghi dấu lịch sử như là 'tổ tiên của tiền mã hóa'.

Tuy nhiên, do sự cứng nhắc hành chính trong Bitcoin, có khả năng dẫn đến sự mất cân bằng của nhà đầu tư trong tương lai. Chúng ta đang nói về một thị trường mới nổi, nhanh chóng. Sự linh hoạt, cải tiến và đổi mới là những yếu tố cơ bản xác định giá trị của một dự án, công ty hoặc tập đoàn.

Vẫn còn một sự suy đoán rộng rãi rằng Bitcoin có thể tăng lên mức cao hơn đáng kể, chẳng hạn như 25K, 50K hoặc thậm chí 100K. Tuy nhiên, kịch bản này có thể không bao giờ xảy ra. Một cuộc biểu tình tương tự như năm 2017 có thể không bao giờ xảy ra nữa.

Trong thực tế, sự phân tán trong lợi ích mã hóa sẽ có khả năng đè lên khả năng của Bitcoin để đạt được xung lượng.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng một xung lượng yếu hơn không có nghĩa là Bitcoin sẽ không có giá trị trong tương lai. Bitcoin có thể duy trì và tăng giá trị của nó mặc dù giới hạn dung lượng từ quan điểm công nghệ. Do đó, đây là một kịch bản có thể mang lại một tương lai tươi sáng cho Bitcoin.

Theo www.fxstreet.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain