Gửi bài viết tới BigCoin

Một gợi ý đầy hy vọng cho thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 19/06/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Một gợi ý đầy hy vọng cho thị trường tiền mã hóa

Sự khao khát sử dụng tiền mã hóa được đáp ứng vào hôm thứ Hai khi Sở Dịch vụ Tài chính của New York đã cấp cho Square một giấy phép tiền mã hóa, cho phép người dùng được giao dịch với Bitcoin.

Mặt khác, các nhà phê bình tiếp tục đưa ra các quan điểm. Gần đây, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) của Thụy Sĩ tuyên bố rằng một mạng lưới chuyển giao ngang hàng sẽ nhanh chóng đáp ứng các vấn đề về khả năng của mạng, do đó tiền mã hóa không thể thay thế các loại tiền tệ truyền thống.

Mặc dù có nhiều tranh cãi, công nghệ blockchain đang lan rộng với tốc độ nhanh chóng tới các ngành công nghiệp ngoài tài chính và Bitcoin, đó là đo lường tâm lý của thị trường crypto, đang nắm giữ trên mức quan trọng 6000 đôla, gợi ý khả năng phục hồi lên 6850 và 7375 (minor 23,6% và major 38,2% vào tháng 5-6). Mặt khác, một động thái dưới 6000 đôla nên khuyến khích tiếp tục bán cho tới 5000 đôla.

ETH / USDT thấy dòng tiền nhàn rỗi gần mức 500 đôla. Sự phổ biến của Ethereum vẫn còn vững chắc, theo quan điểm của một số nhà phát triển 50K tham gia mạng mỗi tháng. Trong khi đó, sự nhầm lẫn về tình trạng Ethereum (tiền mã hóa hoặc cổ phiếu) rời khỏi thị trường thay thế trong chế độ chờ và xem xét. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận như vậy đang hứa hẹn cho Ether-bulls, khi họ xác nhận nguyên tắc cơ bản vững chắc của Ethereum. Người mua được chào bán dưới 500 đôla cho một sự phục hồi về phía 590/605 khu vực, bao gồm cả mức thoái lui 38,2% vào tháng 5-6 và mức trung bình trong 50 ngày. Một động thái dưới 490 (pivot hàng tuần) nên thỏa hiệp với sức mạnh của sự phục hồi.

Bitcoin Cash đang thử nghiệm hỗ trợ 820 solid, trong khi xung lượng âm đang mất dần trên thị trường crypto. Sự đảo chiều tăng trong tâm lý ngành có thể khuyến khích các nhà đầu tư quay trở lại BCH / USDT ở mức hiện tại và đẩy chúng về phía 915/945. Một cải tiến dựa trên rộng rãi sự khao khát là cần thiết cho một sự phục hồi hơn nữa đối với ngưỡng quan trọng $ 1000. BCH / BTC giao dịch dưới mức 200-dma (0,13). Bước vào một giai đoạn củng cố tăng trưởng trong toàn ngành sẽ cho Bitcoin Cash cơ hội lấy lại thị trường để chống lại Bitcoin, do lợi thế của nó về mặt tốc độ và khả năng mở rộng.

LTC / USDT củng cố dưới mức 100 đô la, nhưng sự cải thiện trong lĩnh vực tình cảm sẽ khiến cặp tỷ giá vượt ngưỡng 100.

Tin tức tích cực chính là danh sách của Litecoin trong itBit, đây là một sự trao đổi được điều chỉnh bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York. Trong tương lai, sự phục hồi trên toàn thị trường nên đưa ra một gợi ý tốt hơn về khả năng của Litecoin sẽ thuộc danh sách đầu.

Một nhắc nhở rằng Litecoin đã bị thiệt hại khi người dùng chuyển sang các tiền mã hóa hứa hẹn hơn. Các chiến dịch mới nhất của Litecoin không thể thu hút đủ sự chú ý để đảo ngược quá trình tiêu cực này.

Quan điểm: Bitcoin, một thước đo tâm lý mạnh mẽ

Bitcoin là tiền mã hóa đầu tiên và phổ biến nhất trên thị trường. Hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ đều đã nghe về Bitcoin.

Sự phổ biến của Bitcoin chủ yếu là do công nghệ blockchain cơ bản của nó, một công nghệ có tất cả để thu hút các nhà đầu tư đang tìm kiếm các ý tưởng tương lai. Và không có nghi ngờ rằng một nền tảng internet, và một công nghệ phi tập trung cũng có thể tạo ra một tương lai tốt hơn.

Bởi vì Bitcoin là tiền mã hóa đầu tiên, nó có một vai trò cụ thể so với altcoins. Nó thể hiện sự tự tin mà các nhà đầu tư đặt vào công nghệ blockchain.

Đây là lý do tại sao, Bitcoin thường hoạt động như một chỉ số tâm lý ngành mạnh mẽ. Khi Bitcoin tăng, altcoins tăng. Khi Bitcoin bị đình trệ, altcoins cũng không thu hút được nhà đầu tư. Mặc dù hành vi này được kỳ vọng sẽ vẫn còn đúng trong tương lai gần, khả năng tăng đà của Bitcoin có thể đã bị suy yếu.

Đà tăng yếu

Giao dịch bitcoin đi ngang với xung lượng hạn chế trên cả hai hướng. Hiện tại, không chắc tại sao các nhà đầu tư không muốn quay trở lại Bitcoin. Một giải thích có thể là sự quan tâm đến tiền mã hóa có thể phân tán cho các altcoins, có những đặc điểm được cải thiện hơn so với Bitcoin.

Trên thực tế, các đối thủ Bitcoin thường xuyên đưa ra các tính năng cải tiến về tốc độ và khả năng mở rộng. Nhiều người đề xuất các ứng dụng phi tập trung, Dapps, có thể được sử dụng để chuyển giao giá trị tiền tệ, nhưng cũng có tất cả các loại thông tin. Kết quả là, việc sử dụng công nghệ blockchain lây lan sang nhiều lĩnh vực, bao gồm mạng xã hội, chơi game trực tuyến, theo dõi, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Sự phát triển ngành nhanh chóng đặt ra một câu hỏi quan trọng: Bitcoin đã trở nên lỗi thời chưa?

Tương lai của Bitcoin

Khi nói đến tương lai, nó thường khó dự đoán. Thời gian sẽ cho biết Bitcoin phát triển như thế nào. Mặc dù chúng ta biết rằng nó sẽ ghi dấu lịch sử như là 'tổ tiên của tiền mã hóa'.

Tuy nhiên, do sự cứng nhắc hành chính trong Bitcoin, có khả năng dẫn đến sự mất cân bằng của nhà đầu tư trong tương lai. Chúng ta đang nói về một thị trường mới nổi, nhanh chóng. Sự linh hoạt, cải tiến và đổi mới là những yếu tố cơ bản xác định giá trị của một dự án, công ty hoặc tập đoàn.

Vẫn còn một sự suy đoán rộng rãi rằng Bitcoin có thể tăng lên mức cao hơn đáng kể, chẳng hạn như 25K, 50K hoặc thậm chí 100K. Tuy nhiên, kịch bản này có thể không bao giờ xảy ra. Một cuộc biểu tình tương tự như năm 2017 có thể không bao giờ xảy ra nữa.

Trong thực tế, sự phân tán trong lợi ích mã hóa sẽ có khả năng đè lên khả năng của Bitcoin để đạt được xung lượng.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng một xung lượng yếu hơn không có nghĩa là Bitcoin sẽ không có giá trị trong tương lai. Bitcoin có thể duy trì và tăng giá trị của nó mặc dù giới hạn dung lượng từ quan điểm công nghệ. Do đó, đây là một kịch bản có thể mang lại một tương lai tươi sáng cho Bitcoin.

Theo www.fxstreet.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ