Gửi bài viết tới BigCoin

Một người đàn ông đã mua vé trận Super Bowl bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Một fan hâm mộ của New England Patriots là người đầu tiên sử dụng tiền mã hóa để mua vé Super Bowl khi anh ta đã chi tiêu 2,2 bitcoins để mua ghế ngồi gần vị trí giữa tại trận Super Bowl LII

Bitcoin đã dần len lỏi vào trong cuộc sống

Mùa bóng cuối cùng cũng đã đến cao trào khi trận trung kết Super Bowl dự kiến sẽ diễn ra vào ngày mai giữa New England Patriots và Philadelphia Eagles. Super Bowl LII đang được tổ chức tại Minneapolis, Minnesota, và ước tính rằng hơn 100 triệu người ở Mỹ sẽ xem nó. Tất nhiên, người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ xem trận bóng từ khán đài sân vận động US Bank và một fan hâm mộ đã tạo ra một lịch sử chưa bao giờ có trong thị trường tiền mã hóa khi trở thành người đầu tiền từ trước đến nay sử dụng bitcoins để mua vé trận trung kết Super Bowl LII.

Ngồi trên hàng ghế gần vạch 50-yard

Một fan hâm mộ của New England Patriots gần như đã phải đứng ngoài cuộc chơi lớn khi các nhà cung cấp vé không chấp nhận tiền mã hóa. Nhưng may mắn đã đến với anh ta khi anh ta liên hệ được với TickPick, một nhà bán vé thứ cấp, và hãy xem liệu họ có chấp nhận bitcoins như là một lựa chọn thanh toán không nào.

TickPick đã quyết định xem xét trường hợp của người hâm mộ này và đồng ý bán vé cho anh ta. Fan hâm mộ này đã mua chỗ ngồi ở hàng ghế đầu tiên trên vạch 50 yard (những chiếc ghế được yêu thích nhất trong trận bóng bầu dục) với giá 2.2 bitcoins. Vào thời điểm mua vé, giá bitcoins đang ở mức $19.000.

Đó không phải là một mức giá không tốt cho vị trí ở hàng ghế đầu tiên. Theo TickPick, giá của các vị trí ngồi trên vạch 50 yard sẽ nằm trong khoảng từ 8000 đến 9000 USD, nhưng ghế ngồi của fan hâm mộ này lại xa hơn nhiều.

Tickpick vẫn sẽ không bán vé bằng Bitcoin

Nói chung, phải mất đến một giờ để thực hiện giao dịch. Giám đốc điều hành của TickPick, Brett Goldberg, đã khá vui khi trao đổi vé bằng bitcoins. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ không có kế hoạch bắt đầu sử dụng tiền mã hóa của bạn để mua vé cho các sự kiện thể thao hoặc các buổi hòa nhạc trên trang web của mình.

Goldberg vẫn chưa sử dụng tiền mã hóa như một phương tiện mua bán hàng ngày. Anh ta nói:

Tôi là một nhà doanh nghiệp, tôi không muốn sở hữu bitcoin. Tôi không muốn phải đối mặt với những biến động và là tài khoản của tôi đã được chuyển sang đô la Mỹ.

Bitcoin cần có thêm thời gian để tiếp cận với thị trường 

Mặc dù có chút đáng tiếc nhưng thái độ của Goldberg về tiền mã hóa là điều dễ hiểu. Hầu hết các doanh nghiệp đều kiếm được lợi nhuận một cách rất khó khăn, và một đơn vị tiền tệ dao động hai con số rất dễ khiến họ bị thua lỗ.

Tuy nhiên, sự việc lần đầu tiên sử dụng Bitcoin để mua vé Super Bowl là một việc rất đáng để lưu ý, và hy vọng về một điềm báo hiệu những điều tốt đẹp sắp xảy ra.

Cập nhật lúc 20h38 ngày 3 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ