Gửi bài viết tới BigCoin

Một người đàn ông gốc Ấn Độ, hai người khác bị truy tố về tội lừa đảo tiền mã hóa hàng triệu đô la ở New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

New York: Một người đàn ông gốc Ấn Độ 27 tuổi cùng với hai đồng sáng lập khác của một công ty tiền mã hóa  khởi nghiệp đã bị truy tố với một kế hoạch lừa gạt các nhà đầu tư, với các nhà chức trách thu giữ tiền kỹ thuật số từ các nạn nhân với giá trị lên tới  hơn 60 triệu đô la.

Sohrab Sharma, Raymond Trapani và Robert Farkas là ba người đồng sáng lập của một công ty mới thành lập có tên Centra Tech đã bị truy tố về lừa đảo tiền mã hóa hàng triệu đô la ở New York

Sohrab Sharma, Raymond Trapani và Robert Farkas là ba người đng sáng lp ca mt công ty mi thành lp có tên Centra Tech đã b truy t v la đo tin mã hóa hàng triu đô la New York

 

 

S tin la đo t crypto lên đến hơn 60 triu đô la.

 

Một bồi thẩm đoàn ở khu vực phía Nam của New York đã trả lại bản cáo trạng cáo buộc ba người với âm mưu lừa đảo chứng khoán và gian lận liên quan đến một chương trình nhằm gây quỹ cho các nạn nhân đầu tư hàng triệu đô la để mua chứng khoán chưa đăng ký, hình thức mã số tiền tệ kỹ thuật số do Centra phát hành.

 

Ba người đàn ông đã bị bắt tháng trước dựa trên khiếu nại hình sự tính phí với các tội phạm tương tự, Luật sư Hoa Kỳ Robert Khuzami nói.

Sau vụ bắt giữ của họ, Cục điều tra liên bang đã thu giữ 91.000 đơn vị Ether, bao gồm các quỹ kỹ thuật số được huy động từ các nạn nhân như là một phần của kế hoạch tính phí. Đồng tiền kỹ thuật số bị tịch thu này hiện trị giá hơn 60 triệu đô la.

“Như bị cáo buộc, các bị cáo âm mưu lợi dụng lợi ích của nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa đang phát triển.Họ bị cáo buộc đã tuyên bố sai về sản phẩm của họ và về các mối quan hệ họ đã có với các tổ chức tài chính đáng tin cậy, thậm chí tạo ra một Giám đốc điều hành Centra Tech hư cấu, "Khuzami nói.

 

Tiền mã hóa  là tiền tệ kỹ thuật số trong đó các kỹ thuật mã hóa được sử dụng để điều chỉnh việc tạo ra các đơn vị tiền tệ và xác minh việc chuyển tiền, hoạt động độc lập với ngân hàng trung ương.

 

Sohrab Sharma, Raymond Trapani và Robert Farkas b pht 65 năm tù

 

Sharma, 27 tuổi, Trapani, 27 và Farkas, 31 tuổi, đều là cư dân của Florida. Tất cả ba người trong số họ bị buộc tội trong một bản cáo trạng  về bốn tội và bị phạt  65 năm tù.

 

Theo cáo buộc trong bản cáo trạng, vào khoảng tháng 7/2017, ba người đàn ông bắt đầu mời các nhà đầu tư mua chứng khoán chưa đăng ký, dưới dạng mã số kỹ thuật số do Centra Tech phát hành, thông qua cái gọi là "hình thức kêu gọi rót vốn ban đầu" hoặc "ICO".

 

Trong nỗ lực này, họ đã nói với các nhà đầu tư tiềm năng rằng Centra Tech đã hợp tác với Bancorp, Visa và Mastercard để phát hành Centra Cards được cấp phép bởi Visa hoặc Mastercard và Centra Tech có máy phát tiền và các giấy phép khác ở 38 tiểu bang.

Một phần dựa trên những tuyên bố này, các nạn nhân đã cung cấp các khoản tiền kỹ thuật số hàng triệu đô la để đầu tư cho việc mua các mã thông báo của Centra Tech.

 

Theo bigcoinvietnam Vào tháng 10 năm 2017, khi kết thúc  dự án ICO của Centra Tech, những khoản tiền kỹ thuật số được huy động từ các nạn nhân có trị giá hơn 25 triệu đô la. Do sự đánh giá cao về giá trị của các quỹ kỹ thuật số được huy động từ các nạn nhân, các quỹ kỹ thuật số hiện nay trị giá hơn 60 triệu USD.

 

Tuy nhiên, các đại diện cho rằng ba người đàn ông đã tuyên bố sai sự thật .  Khi Centra Tech không có quan hệ đối tác như vậy với Bancorp, Visa, hoặc Mastercard. 
Trong một hành động riêng biệt, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng đệ đơn kiện dân sự chống lại ba người đàn ông này.

Nguồn: www.firstpost.com

Bạn đang đọc bài: Một người đàn ông gốc Ấn Độ, hai người khác bị truy tố về tội lừa đảo tiền mã hóa hàng triệu đô la ở New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain