Gửi bài viết tới BigCoin

Một người đàn ông gốc Ấn Độ, hai người khác bị truy tố về tội lừa đảo tiền mã hóa hàng triệu đô la ở New York

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

New York: Một người đàn ông gốc Ấn Độ 27 tuổi cùng với hai đồng sáng lập khác của một công ty tiền mã hóa  khởi nghiệp đã bị truy tố với một kế hoạch lừa gạt các nhà đầu tư, với các nhà chức trách thu giữ tiền kỹ thuật số từ các nạn nhân với giá trị lên tới  hơn 60 triệu đô la.

Sohrab Sharma, Raymond Trapani và Robert Farkas là ba người đồng sáng lập của một công ty mới thành lập có tên Centra Tech đã bị truy tố về lừa đảo tiền mã hóa hàng triệu đô la ở New York

Sohrab Sharma, Raymond Trapani và Robert Farkas là ba người đng sáng lp ca mt công ty mi thành lp có tên Centra Tech đã b truy t v la đo tin mã hóa hàng triu đô la New York

 

 

S tin la đo t crypto lên đến hơn 60 triu đô la.

 

Một bồi thẩm đoàn ở khu vực phía Nam của New York đã trả lại bản cáo trạng cáo buộc ba người với âm mưu lừa đảo chứng khoán và gian lận liên quan đến một chương trình nhằm gây quỹ cho các nạn nhân đầu tư hàng triệu đô la để mua chứng khoán chưa đăng ký, hình thức mã số tiền tệ kỹ thuật số do Centra phát hành.

 

Ba người đàn ông đã bị bắt tháng trước dựa trên khiếu nại hình sự tính phí với các tội phạm tương tự, Luật sư Hoa Kỳ Robert Khuzami nói.

Sau vụ bắt giữ của họ, Cục điều tra liên bang đã thu giữ 91.000 đơn vị Ether, bao gồm các quỹ kỹ thuật số được huy động từ các nạn nhân như là một phần của kế hoạch tính phí. Đồng tiền kỹ thuật số bị tịch thu này hiện trị giá hơn 60 triệu đô la.

“Như bị cáo buộc, các bị cáo âm mưu lợi dụng lợi ích của nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa đang phát triển.Họ bị cáo buộc đã tuyên bố sai về sản phẩm của họ và về các mối quan hệ họ đã có với các tổ chức tài chính đáng tin cậy, thậm chí tạo ra một Giám đốc điều hành Centra Tech hư cấu, "Khuzami nói.

 

Tiền mã hóa  là tiền tệ kỹ thuật số trong đó các kỹ thuật mã hóa được sử dụng để điều chỉnh việc tạo ra các đơn vị tiền tệ và xác minh việc chuyển tiền, hoạt động độc lập với ngân hàng trung ương.

 

Sohrab Sharma, Raymond Trapani và Robert Farkas b pht 65 năm tù

 

Sharma, 27 tuổi, Trapani, 27 và Farkas, 31 tuổi, đều là cư dân của Florida. Tất cả ba người trong số họ bị buộc tội trong một bản cáo trạng  về bốn tội và bị phạt  65 năm tù.

 

Theo cáo buộc trong bản cáo trạng, vào khoảng tháng 7/2017, ba người đàn ông bắt đầu mời các nhà đầu tư mua chứng khoán chưa đăng ký, dưới dạng mã số kỹ thuật số do Centra Tech phát hành, thông qua cái gọi là "hình thức kêu gọi rót vốn ban đầu" hoặc "ICO".

 

Trong nỗ lực này, họ đã nói với các nhà đầu tư tiềm năng rằng Centra Tech đã hợp tác với Bancorp, Visa và Mastercard để phát hành Centra Cards được cấp phép bởi Visa hoặc Mastercard và Centra Tech có máy phát tiền và các giấy phép khác ở 38 tiểu bang.

Một phần dựa trên những tuyên bố này, các nạn nhân đã cung cấp các khoản tiền kỹ thuật số hàng triệu đô la để đầu tư cho việc mua các mã thông báo của Centra Tech.

 

Theo bigcoinvietnam Vào tháng 10 năm 2017, khi kết thúc  dự án ICO của Centra Tech, những khoản tiền kỹ thuật số được huy động từ các nạn nhân có trị giá hơn 25 triệu đô la. Do sự đánh giá cao về giá trị của các quỹ kỹ thuật số được huy động từ các nạn nhân, các quỹ kỹ thuật số hiện nay trị giá hơn 60 triệu USD.

 

Tuy nhiên, các đại diện cho rằng ba người đàn ông đã tuyên bố sai sự thật .  Khi Centra Tech không có quan hệ đối tác như vậy với Bancorp, Visa, hoặc Mastercard. 
Trong một hành động riêng biệt, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng đệ đơn kiện dân sự chống lại ba người đàn ông này.

Nguồn: www.firstpost.com

Bạn đang đọc bài: Một người đàn ông gốc Ấn Độ, hai người khác bị truy tố về tội lừa đảo tiền mã hóa hàng triệu đô la ở New York tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ