Gửi bài viết tới BigCoin

Một nhà tỷ phú mua 10.000 Bitcoin và cho rằng Blockchain là tương lai

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 3 tháng 5 năm 2018, Wensheng Cai, một doanh nhân và nhà doanh nghiệp thành công, đã nói với nhà doanh nghiệp Wang Feng, người sáng lập Mars Finance trong hiệp hội các doanh nhân, rằng cuối cùng ông ta đã thu được 10.000 bitcoin và ông ta cho rằng blockchain là tương lại.

Hoàn thành mục tiêu cá nhân

Wensheng Cai hiện đang có tài sản trị giá 1,5 tỷ đô la theo Forbes . Ông cũng là một nhà đầu tư có tiếng trong các công ty khởi nghiệp của Trung Quốc. Ông đã tạo ra một tài sản trong lĩnh vực kinh doanh từ những năm 1990.

Buổi trò chuyện có các cuộc thảo luận về nhiều chủ đề cả trong và ngoài thế giới của blockchain. Với mức giá hiện tại của tiền mã hóa bitcoin , lượng nắm giữ của Cai sẽ lên đến~ 98,5 triệu đô la.

Hình ảnh nhà tỷ phú đầu tư bitcoin Wensheng

Hình ảnh nhà tỷ phú đầu tư bitcoin Wensheng

Giá trị của bitcoin tiếp tục tăng lên khi các nhà đầu tư tích cực đầu tư và dự đoán về tình trạng tăng giá

Wensheng Cai nói rằng 10.000 bitcoin không chỉ thể hiện thành tích của một cá nhân. Trước khi mua, ông ta chỉ có một bitcoin , nhưng ông ta muốn có một cổ phần đáng kể hơn trên thị trường. Quyết định này được thực hiện khi ông ta nhận ra rằng blockchain và bitcoin là chìa khóa thành công cho tương lai.

“Vào thời điểm cao điểm  tháng 12 năm 2017, cá nhân tôi nghĩ rằng giá của bitcoin là khá cao và tôi không mua nó. Sau đó, với sự suy giảm về giá vào cuối tháng 1, tôi tiếp tục xây dựng các vị trí, tiếp tục mua. Bây giờ, mục tiêu nhỏ này về cơ bản đã đạt được. ”

Vào đầu năm 2018, thị trường mã hóa, nói chung, đang vật lộn để đạt được các đỉnh cao như thời điểm giữa tháng 12 năm 2017. Ở giữa chu kỳ này, Wenshang tiếp tục mua thêm bitcoin ngay cả khi giá giảm xuống dưới $ 6,000 vào tháng Hai năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn , ông ta đã đưa ra một sự phân biệt rõ ràng giữa đầu tư và đầu cơ. Theo ông, việc có thể tách mình khỏi suy đoán và tập trung vào đầu tư là chìa khóa để thành công trong thị trường mã hóa. Ông tiếp tục nói:

“Tôi nghĩ sự khác biệt lớn nhất giữa đầu tư và đầu cơ là khi bạn mua cổ phiếu hoặc tiền tệ kỹ thuật số và giá tiếp tục giảm, tâm lý của bạn ít nhiều bị tác động và bạn có thể muốn bán ra. Đó là đầu tư và ngược lại. Tích trữ tiền mã hóa trong giai đoạn này là đầu cơ. ”

 Bitcoin đã được tăng giá hồi sinh vào đầu tháng Năm. Charlie Shrem, người sáng lập của Quỹ Bitcoin, thậm chí tuyên bố rằng tháng Năm sẽ là tháng cuối cùng mà bitcoin sẽ giao dịch dưới mốc 10.000 đô la.

Blockchain giống như hiện tượng bùng nổ công nghệ của những năm 90 và 2000

Theo bigcoinvietnam Cai cũng đã so sanh hiện tượng tiền mã hóa cũng tương tự như hiện tượng internet của cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Ông đã xác định một mô hình của chu kỳ bùng nổ và phá sản trong thị trường phản chiếu bong bóng công nghệ nói rằng nhiều dự án sẽ thất bại và chỉ có một vài lựa chọn sẽ tồn tại.

Ông tiếp tục nói rằng điều quan trọng nhất là đặt cược vào đúng dự án. Khi bong bóng công nghệ bùng nổ, một thế hệ thương mại internet mới ra đời. Cai tin rằng các dự án tiền mã hóa phù hợp có thể mang lại lợi nhuận vượt quá sức tưởng tượng.

Về chủ đề của thị trường altcoin, các doanh nhân internet nói rằng ông đã đầu tư vào khoảng 10 loại tiền mã hóa khác nhau. Ông đã liệt kê các dự án như Cortex, Zipper, Dxchain và Ontology như một số công ty khởi nghiệp trong danh mục đầu tư của mình.

Cai sau đó nói rằng một số những khoản đầu tư này đã mang lại cho ông ta lợi nhuận hợp lý trong khi những người khác đã bị thua lỗ. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng thị trường mới này vẫn đang trưởng thành và do đó, vẫn còn rất ít các ứng dụng thương mại cho nhiều dự án. Ông kêu gọi các nhà đầu tư nên kiên nhẫn, nói rằng về lâu dài, ngành công nghiệp này sẽ trở thành lợi nhuận chủ yếu.

Nguồn: btcmanager.com

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Một nhà tỷ phú mua 10.000 Bitcoin và cho rằng Blockchain là tương lai tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ