Gửi bài viết tới BigCoin

Một nhà tỷ phú mua 10.000 Bitcoin và cho rằng Blockchain là tương lai

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 3 tháng 5 năm 2018, Wensheng Cai, một doanh nhân và nhà doanh nghiệp thành công, đã nói với nhà doanh nghiệp Wang Feng, người sáng lập Mars Finance trong hiệp hội các doanh nhân, rằng cuối cùng ông ta đã thu được 10.000 bitcoin và ông ta cho rằng blockchain là tương lại.

Hoàn thành mục tiêu cá nhân

Wensheng Cai hiện đang có tài sản trị giá 1,5 tỷ đô la theo Forbes . Ông cũng là một nhà đầu tư có tiếng trong các công ty khởi nghiệp của Trung Quốc. Ông đã tạo ra một tài sản trong lĩnh vực kinh doanh từ những năm 1990.

Buổi trò chuyện có các cuộc thảo luận về nhiều chủ đề cả trong và ngoài thế giới của blockchain. Với mức giá hiện tại của tiền mã hóa bitcoin , lượng nắm giữ của Cai sẽ lên đến~ 98,5 triệu đô la.

Hình ảnh nhà tỷ phú đầu tư bitcoin Wensheng

Hình ảnh nhà tỷ phú đầu tư bitcoin Wensheng

Giá trị của bitcoin tiếp tục tăng lên khi các nhà đầu tư tích cực đầu tư và dự đoán về tình trạng tăng giá

Wensheng Cai nói rằng 10.000 bitcoin không chỉ thể hiện thành tích của một cá nhân. Trước khi mua, ông ta chỉ có một bitcoin , nhưng ông ta muốn có một cổ phần đáng kể hơn trên thị trường. Quyết định này được thực hiện khi ông ta nhận ra rằng blockchain và bitcoin là chìa khóa thành công cho tương lai.

“Vào thời điểm cao điểm  tháng 12 năm 2017, cá nhân tôi nghĩ rằng giá của bitcoin là khá cao và tôi không mua nó. Sau đó, với sự suy giảm về giá vào cuối tháng 1, tôi tiếp tục xây dựng các vị trí, tiếp tục mua. Bây giờ, mục tiêu nhỏ này về cơ bản đã đạt được. ”

Vào đầu năm 2018, thị trường mã hóa, nói chung, đang vật lộn để đạt được các đỉnh cao như thời điểm giữa tháng 12 năm 2017. Ở giữa chu kỳ này, Wenshang tiếp tục mua thêm bitcoin ngay cả khi giá giảm xuống dưới $ 6,000 vào tháng Hai năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn , ông ta đã đưa ra một sự phân biệt rõ ràng giữa đầu tư và đầu cơ. Theo ông, việc có thể tách mình khỏi suy đoán và tập trung vào đầu tư là chìa khóa để thành công trong thị trường mã hóa. Ông tiếp tục nói:

“Tôi nghĩ sự khác biệt lớn nhất giữa đầu tư và đầu cơ là khi bạn mua cổ phiếu hoặc tiền tệ kỹ thuật số và giá tiếp tục giảm, tâm lý của bạn ít nhiều bị tác động và bạn có thể muốn bán ra. Đó là đầu tư và ngược lại. Tích trữ tiền mã hóa trong giai đoạn này là đầu cơ. ”

 Bitcoin đã được tăng giá hồi sinh vào đầu tháng Năm. Charlie Shrem, người sáng lập của Quỹ Bitcoin, thậm chí tuyên bố rằng tháng Năm sẽ là tháng cuối cùng mà bitcoin sẽ giao dịch dưới mốc 10.000 đô la.

Blockchain giống như hiện tượng bùng nổ công nghệ của những năm 90 và 2000

Theo bigcoinvietnam Cai cũng đã so sanh hiện tượng tiền mã hóa cũng tương tự như hiện tượng internet của cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Ông đã xác định một mô hình của chu kỳ bùng nổ và phá sản trong thị trường phản chiếu bong bóng công nghệ nói rằng nhiều dự án sẽ thất bại và chỉ có một vài lựa chọn sẽ tồn tại.

Ông tiếp tục nói rằng điều quan trọng nhất là đặt cược vào đúng dự án. Khi bong bóng công nghệ bùng nổ, một thế hệ thương mại internet mới ra đời. Cai tin rằng các dự án tiền mã hóa phù hợp có thể mang lại lợi nhuận vượt quá sức tưởng tượng.

Về chủ đề của thị trường altcoin, các doanh nhân internet nói rằng ông đã đầu tư vào khoảng 10 loại tiền mã hóa khác nhau. Ông đã liệt kê các dự án như Cortex, Zipper, Dxchain và Ontology như một số công ty khởi nghiệp trong danh mục đầu tư của mình.

Cai sau đó nói rằng một số những khoản đầu tư này đã mang lại cho ông ta lợi nhuận hợp lý trong khi những người khác đã bị thua lỗ. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng thị trường mới này vẫn đang trưởng thành và do đó, vẫn còn rất ít các ứng dụng thương mại cho nhiều dự án. Ông kêu gọi các nhà đầu tư nên kiên nhẫn, nói rằng về lâu dài, ngành công nghiệp này sẽ trở thành lợi nhuận chủ yếu.

Nguồn: btcmanager.com

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Một nhà tỷ phú mua 10.000 Bitcoin và cho rằng Blockchain là tương lai tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ