Gửi bài viết tới BigCoin

Một nnghiên cứu cho biết 46% các công ty tìm cách huy động vốn đã không thực sự bắt đầu bất kỳ sự phát triển nào cho đến tận ngày ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thị trường ICO không có dấu hiệu chậm lại, một nghiên cứu của một công ty có trụ sở tại Amsterdam chuyên về đánh giá ICO, ICO Rating, đã nhấn mạnh rằng tổng số 412 dự án đã tăng lên 3,3 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2018. Con số này thể hiện mức tăng năm phần trăm so với số vốn huy động trong quý cuối cùng trong năm 2017.

Tuy nhiên, điều tiết lộ gây sốc nhất được đưa ra bởi nghiên cứu này là 46% các công ty tìm cách huy động vốn đã không thực sự bắt đầu bất kỳ sự phát triển nào cho đến tận ngày ICO, một mối quan tâm đáng lo ngại đối với ngành này.

Điểm nổi bật của Báo cáo

Nghiên cứu mang tên 'Nghiên cứu thị trường ICO Q1 2018' đã ghi nhận tổng số tiền mà ngành công nghiệp ICO đưa ra vào khoảng 6,14 tỷ đô la. Nghiên cứu báo cáo rằng chỉ có một nửa trong tổng số các công ty đã quản lý để nâng cao số tiền vượt trên $ 100,000. Trong khi ICO Telegram, tốt hơn nên được gọi là dự án TON, quản lý bỏ túi tận 1,7 tỷ USD, nó đã không xem xét đến kích thước mẫu.

Báo cáo nhấn mạnh rằng một số công ty có xu hướng không tiết lộ quản lý nội bộ, phân bổ vốn hoặc cơ cấu hoạt động. Hơn nữa, chín công ty đã quản lý một ICO thành công đã bị đóng cửa.

Rào cản pháp lý cho ICO

Nhiều quốc gia và tổ chức tài chính không xem ICO như một nguồn hợp pháp của việc gây quỹ hoặc mã token được phát hành như một chứng khoán. Điều này làm cho tính hợp pháp trở thành vấn đề chính của ngành. Tuy nhiên, hơn một phần tư các công ty tham gia vào ICO thực sự không có tư cách pháp nhân tại thời điểm huy động vốn.
Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Jay Clayton, đã đưa ra tuyên bố vào tháng 12 năm 2017, cho biết: “Một số lo ngại đã được nâng lên liên quan đến thị trường tiền mã hóa và ICO, kể cả khi họ đang hoạt động. so với thị trường chứng khoán truyền thống của chúng tôi, thị trường này có những cơ hội lớn hơn để gian lận và thao túng. ”Sau đó, ông nói:

“Các nhà đầu tư nên hiểu rằng cho đến nay không có ICO nào được đăng ký với SEC. SEC cũng chưa được phê duyệt để niêm yết và giao dịch bất kỳ sản phẩm giao dịch nào (như ETF) đang nắm giữ tiền mã hóa hoặc các tài sản khác liên quan đến tiền mã hóa. ”

Có thể có một cách cho bất kỳ công ty nào thực hiện ICO mà không cần kích hoạt yêu cầu đăng ký của SEC. Đối với vấn đề này, việc cung cấp ICO phải được cấu trúc theo cách tương tự như được sử dụng bởi các công ty sản xuất sản phẩm vật lý, sử dụng một quy định miễn thuế D.

SEC can thiệp vào thị trường ICO

Theo bigcoinvietnam Vào tháng 12 năm 2017, SEC đã buộc một công ty có trụ sở tại California tạm ngưng ICO của mình sau khi nó phát triển đáng ngờ trong bối cảnh các mối lo lắng về việc đăng ký xung quanh công ty. Công ty được đề cập đến là, Munchee Inc., sau đó bị buộc phải trả lại toàn bộ số vốn đã ICO huy động từ các nhà đầu tư. Công ty cũng đã đồng ý với lệnh ngừng hoạt động của SEC.

Sau đó vào tháng 1 năm 2018, SEC đã nhận được lệnh từ tòa án để đình chỉ ICO 600 triệu đô la của Arise Bank cho một ngân hàng phân tán. Theo báo cáo của CNBC, SEC cho biết trong đơn khiếu nại rằng:
“ICO là dịch vụ cung cấp chứng khoán bất hợp pháp vì không có đăng ký được nộp hoặc có hiệu lực với SEC, cũng như không có đăng ký miễn trừ áp dụng.”

Một báo cáo của Ernst và Young nhấn mạnh rằng mười phần trăm tổng số tiền mà các công ty kết hợp trong một ICO đã bị mất bởi các tin tặc. Nghiên cứu cho biết rằng các nhà quản lý hiện đang bắt đầu điều chỉnh chúng hơn là bỏ qua chúng.
"ICO đã trở nên đồng nghĩa với sự cường điệu và rủi ro quá mức", báo cáo cho biết, “Tương lai của ICO sẽ được xác định bởi tính minh bạch của công nghệ blockchain và khả năng thiết lập các tiêu chuẩn mới được chấp nhận bởi tất cả những người tham gia.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Một nnghiên cứu cho biết 46% các công ty tìm cách huy động vốn đã không thực sự bắt đầu bất kỳ sự phát triển nào cho đến tận ngày ICO tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ