Gửi bài viết tới BigCoin

Một nnghiên cứu cho biết 46% các công ty tìm cách huy động vốn đã không thực sự bắt đầu bất kỳ sự phát triển nào cho đến tận ngày ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thị trường ICO không có dấu hiệu chậm lại, một nghiên cứu của một công ty có trụ sở tại Amsterdam chuyên về đánh giá ICO, ICO Rating, đã nhấn mạnh rằng tổng số 412 dự án đã tăng lên 3,3 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2018. Con số này thể hiện mức tăng năm phần trăm so với số vốn huy động trong quý cuối cùng trong năm 2017.

Tuy nhiên, điều tiết lộ gây sốc nhất được đưa ra bởi nghiên cứu này là 46% các công ty tìm cách huy động vốn đã không thực sự bắt đầu bất kỳ sự phát triển nào cho đến tận ngày ICO, một mối quan tâm đáng lo ngại đối với ngành này.

Điểm nổi bật của Báo cáo

Nghiên cứu mang tên 'Nghiên cứu thị trường ICO Q1 2018' đã ghi nhận tổng số tiền mà ngành công nghiệp ICO đưa ra vào khoảng 6,14 tỷ đô la. Nghiên cứu báo cáo rằng chỉ có một nửa trong tổng số các công ty đã quản lý để nâng cao số tiền vượt trên $ 100,000. Trong khi ICO Telegram, tốt hơn nên được gọi là dự án TON, quản lý bỏ túi tận 1,7 tỷ USD, nó đã không xem xét đến kích thước mẫu.

Báo cáo nhấn mạnh rằng một số công ty có xu hướng không tiết lộ quản lý nội bộ, phân bổ vốn hoặc cơ cấu hoạt động. Hơn nữa, chín công ty đã quản lý một ICO thành công đã bị đóng cửa.

Rào cản pháp lý cho ICO

Nhiều quốc gia và tổ chức tài chính không xem ICO như một nguồn hợp pháp của việc gây quỹ hoặc mã token được phát hành như một chứng khoán. Điều này làm cho tính hợp pháp trở thành vấn đề chính của ngành. Tuy nhiên, hơn một phần tư các công ty tham gia vào ICO thực sự không có tư cách pháp nhân tại thời điểm huy động vốn.
Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Jay Clayton, đã đưa ra tuyên bố vào tháng 12 năm 2017, cho biết: “Một số lo ngại đã được nâng lên liên quan đến thị trường tiền mã hóa và ICO, kể cả khi họ đang hoạt động. so với thị trường chứng khoán truyền thống của chúng tôi, thị trường này có những cơ hội lớn hơn để gian lận và thao túng. ”Sau đó, ông nói:

“Các nhà đầu tư nên hiểu rằng cho đến nay không có ICO nào được đăng ký với SEC. SEC cũng chưa được phê duyệt để niêm yết và giao dịch bất kỳ sản phẩm giao dịch nào (như ETF) đang nắm giữ tiền mã hóa hoặc các tài sản khác liên quan đến tiền mã hóa. ”

Có thể có một cách cho bất kỳ công ty nào thực hiện ICO mà không cần kích hoạt yêu cầu đăng ký của SEC. Đối với vấn đề này, việc cung cấp ICO phải được cấu trúc theo cách tương tự như được sử dụng bởi các công ty sản xuất sản phẩm vật lý, sử dụng một quy định miễn thuế D.

SEC can thiệp vào thị trường ICO

Theo bigcoinvietnam Vào tháng 12 năm 2017, SEC đã buộc một công ty có trụ sở tại California tạm ngưng ICO của mình sau khi nó phát triển đáng ngờ trong bối cảnh các mối lo lắng về việc đăng ký xung quanh công ty. Công ty được đề cập đến là, Munchee Inc., sau đó bị buộc phải trả lại toàn bộ số vốn đã ICO huy động từ các nhà đầu tư. Công ty cũng đã đồng ý với lệnh ngừng hoạt động của SEC.

Sau đó vào tháng 1 năm 2018, SEC đã nhận được lệnh từ tòa án để đình chỉ ICO 600 triệu đô la của Arise Bank cho một ngân hàng phân tán. Theo báo cáo của CNBC, SEC cho biết trong đơn khiếu nại rằng:
“ICO là dịch vụ cung cấp chứng khoán bất hợp pháp vì không có đăng ký được nộp hoặc có hiệu lực với SEC, cũng như không có đăng ký miễn trừ áp dụng.”

Một báo cáo của Ernst và Young nhấn mạnh rằng mười phần trăm tổng số tiền mà các công ty kết hợp trong một ICO đã bị mất bởi các tin tặc. Nghiên cứu cho biết rằng các nhà quản lý hiện đang bắt đầu điều chỉnh chúng hơn là bỏ qua chúng.
"ICO đã trở nên đồng nghĩa với sự cường điệu và rủi ro quá mức", báo cáo cho biết, “Tương lai của ICO sẽ được xác định bởi tính minh bạch của công nghệ blockchain và khả năng thiết lập các tiêu chuẩn mới được chấp nhận bởi tất cả những người tham gia.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Một nnghiên cứu cho biết 46% các công ty tìm cách huy động vốn đã không thực sự bắt đầu bất kỳ sự phát triển nào cho đến tận ngày ICO tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain