Gửi bài viết tới BigCoin

Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai, nhà quản lý tài chính của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) đã đưa ra một bản tham vấn quy định được gửi tới tiền mã hoá. Người quan sát tuyên bố rằng quy định mới được đưa ra này sẽ xem xét những rủi ro mới khi giao dịch tiền mã hoá.

Quy định tiền mã hoá được đưa ra bởi Abu Dhabi Regulator

FSRA có quyền điều chỉnh 'Khung Tài sản Crypto được trao ngay'. Ngoài ra, quy định được cung cấp nhằm giải quyết một số vấn đề phát sinh do sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Trong tài liệu tư vấn của mình, FCRA tuyên bố rằng quy định mới này cũng sẽ cố gắng làm sáng tỏ tiền mã hoá từ các quy định thực tế được thiết kế cho các thị trường tài chính truyền thống.

Cơ quan quản lý tiếp tục xác định một số rủi ro cần được giải quyết trong ngành công nghiệp tiền mã hoá. FSRA cũng lập luận rằng quy định là cần thiết để chống lại nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố trong thị trường tiền tệ crypto.

Bên cạnh đó, cơ quan quản lý đề cập đến vấn đề rõ ràng các nhu cầu về việc tăng cường bảo vệ khách hàng và quản lý các công nghệ mới là điều vô cùng cần thiết. Chúng bao gồm ví tiền mã hoá, mã khóa riêng và hệ thống quản lý rủi ro.

Trong trường hợp quy định được thiết lập, nó sẽ ảnh hưởng đến một số khía cạnh của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Về cơ bản, các cá nhân kinh doanh tiền mã hoá với vai trò là đại lý, hoặc cố vấn sẽ thấy các hoạt động của họ đã được đưa vào quy định.Các sàn giao dịch sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất


Theo đó, các sàn giao dịch tiền mã hoá có nhiều khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Theo điều khoản được đề nghị, các sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ phải trả $ 125,000 phí ủy quyền và phí giám sát là $ 60,000. Ngoài ra, họ sẽ phải trả một khoản phí giao dịch hàng tháng là 0,1515% giá trị hàng ngày của giao dịch.

UAE đang hỗ trợ nhiều hơn cho ngành công nghiệp tiền mã hoá so với các quốc gia khác. ADGM đã thể hiện sự hỗ trợ cho sự phát triển của tiền mã hoá và các dịch vụ (ICO) vào năm 2017. Sàn giao dịch Abu Dhabi đã đưa ra một hệ thống bỏ phiếu dựa trên Blockchain vào năm 2016.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ