Gửi bài viết tới BigCoin

Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 395 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai, nhà quản lý tài chính của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) đã đưa ra một bản tham vấn quy định được gửi tới tiền mã hoá. Người quan sát tuyên bố rằng quy định mới được đưa ra này sẽ xem xét những rủi ro mới khi giao dịch tiền mã hoá.

Quy định tiền mã hoá được đưa ra bởi Abu Dhabi Regulator

FSRA có quyền điều chỉnh 'Khung Tài sản Crypto được trao ngay'. Ngoài ra, quy định được cung cấp nhằm giải quyết một số vấn đề phát sinh do sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Trong tài liệu tư vấn của mình, FCRA tuyên bố rằng quy định mới này cũng sẽ cố gắng làm sáng tỏ tiền mã hoá từ các quy định thực tế được thiết kế cho các thị trường tài chính truyền thống.

Cơ quan quản lý tiếp tục xác định một số rủi ro cần được giải quyết trong ngành công nghiệp tiền mã hoá. FSRA cũng lập luận rằng quy định là cần thiết để chống lại nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố trong thị trường tiền tệ crypto.

Bên cạnh đó, cơ quan quản lý đề cập đến vấn đề rõ ràng các nhu cầu về việc tăng cường bảo vệ khách hàng và quản lý các công nghệ mới là điều vô cùng cần thiết. Chúng bao gồm ví tiền mã hoá, mã khóa riêng và hệ thống quản lý rủi ro.

Trong trường hợp quy định được thiết lập, nó sẽ ảnh hưởng đến một số khía cạnh của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Về cơ bản, các cá nhân kinh doanh tiền mã hoá với vai trò là đại lý, hoặc cố vấn sẽ thấy các hoạt động của họ đã được đưa vào quy định.Các sàn giao dịch sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất


Theo đó, các sàn giao dịch tiền mã hoá có nhiều khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Theo điều khoản được đề nghị, các sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ phải trả $ 125,000 phí ủy quyền và phí giám sát là $ 60,000. Ngoài ra, họ sẽ phải trả một khoản phí giao dịch hàng tháng là 0,1515% giá trị hàng ngày của giao dịch.

UAE đang hỗ trợ nhiều hơn cho ngành công nghiệp tiền mã hoá so với các quốc gia khác. ADGM đã thể hiện sự hỗ trợ cho sự phát triển của tiền mã hoá và các dịch vụ (ICO) vào năm 2017. Sàn giao dịch Abu Dhabi đã đưa ra một hệ thống bỏ phiếu dựa trên Blockchain vào năm 2016.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ