Gửi bài viết tới BigCoin

Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai, nhà quản lý tài chính của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) đã đưa ra một bản tham vấn quy định được gửi tới tiền mã hoá. Người quan sát tuyên bố rằng quy định mới được đưa ra này sẽ xem xét những rủi ro mới khi giao dịch tiền mã hoá.

Quy định tiền mã hoá được đưa ra bởi Abu Dhabi Regulator

FSRA có quyền điều chỉnh 'Khung Tài sản Crypto được trao ngay'. Ngoài ra, quy định được cung cấp nhằm giải quyết một số vấn đề phát sinh do sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Trong tài liệu tư vấn của mình, FCRA tuyên bố rằng quy định mới này cũng sẽ cố gắng làm sáng tỏ tiền mã hoá từ các quy định thực tế được thiết kế cho các thị trường tài chính truyền thống.

Cơ quan quản lý tiếp tục xác định một số rủi ro cần được giải quyết trong ngành công nghiệp tiền mã hoá. FSRA cũng lập luận rằng quy định là cần thiết để chống lại nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố trong thị trường tiền tệ crypto.

Bên cạnh đó, cơ quan quản lý đề cập đến vấn đề rõ ràng các nhu cầu về việc tăng cường bảo vệ khách hàng và quản lý các công nghệ mới là điều vô cùng cần thiết. Chúng bao gồm ví tiền mã hoá, mã khóa riêng và hệ thống quản lý rủi ro.

Trong trường hợp quy định được thiết lập, nó sẽ ảnh hưởng đến một số khía cạnh của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Về cơ bản, các cá nhân kinh doanh tiền mã hoá với vai trò là đại lý, hoặc cố vấn sẽ thấy các hoạt động của họ đã được đưa vào quy định.Các sàn giao dịch sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất


Theo đó, các sàn giao dịch tiền mã hoá có nhiều khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Theo điều khoản được đề nghị, các sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ phải trả $ 125,000 phí ủy quyền và phí giám sát là $ 60,000. Ngoài ra, họ sẽ phải trả một khoản phí giao dịch hàng tháng là 0,1515% giá trị hàng ngày của giao dịch.

UAE đang hỗ trợ nhiều hơn cho ngành công nghiệp tiền mã hoá so với các quốc gia khác. ADGM đã thể hiện sự hỗ trợ cho sự phát triển của tiền mã hoá và các dịch vụ (ICO) vào năm 2017. Sàn giao dịch Abu Dhabi đã đưa ra một hệ thống bỏ phiếu dựa trên Blockchain vào năm 2016.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain