Gửi bài viết tới BigCoin

Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai, nhà quản lý tài chính của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) đã đưa ra một bản tham vấn quy định được gửi tới tiền mã hoá. Người quan sát tuyên bố rằng quy định mới được đưa ra này sẽ xem xét những rủi ro mới khi giao dịch tiền mã hoá.

Quy định tiền mã hoá được đưa ra bởi Abu Dhabi Regulator

FSRA có quyền điều chỉnh 'Khung Tài sản Crypto được trao ngay'. Ngoài ra, quy định được cung cấp nhằm giải quyết một số vấn đề phát sinh do sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Trong tài liệu tư vấn của mình, FCRA tuyên bố rằng quy định mới này cũng sẽ cố gắng làm sáng tỏ tiền mã hoá từ các quy định thực tế được thiết kế cho các thị trường tài chính truyền thống.

Cơ quan quản lý tiếp tục xác định một số rủi ro cần được giải quyết trong ngành công nghiệp tiền mã hoá. FSRA cũng lập luận rằng quy định là cần thiết để chống lại nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố trong thị trường tiền tệ crypto.

Bên cạnh đó, cơ quan quản lý đề cập đến vấn đề rõ ràng các nhu cầu về việc tăng cường bảo vệ khách hàng và quản lý các công nghệ mới là điều vô cùng cần thiết. Chúng bao gồm ví tiền mã hoá, mã khóa riêng và hệ thống quản lý rủi ro.

Trong trường hợp quy định được thiết lập, nó sẽ ảnh hưởng đến một số khía cạnh của ngành công nghiệp tiền mã hoá . Về cơ bản, các cá nhân kinh doanh tiền mã hoá với vai trò là đại lý, hoặc cố vấn sẽ thấy các hoạt động của họ đã được đưa vào quy định.Các sàn giao dịch sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất


Theo đó, các sàn giao dịch tiền mã hoá có nhiều khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Theo điều khoản được đề nghị, các sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ phải trả $ 125,000 phí ủy quyền và phí giám sát là $ 60,000. Ngoài ra, họ sẽ phải trả một khoản phí giao dịch hàng tháng là 0,1515% giá trị hàng ngày của giao dịch.

UAE đang hỗ trợ nhiều hơn cho ngành công nghiệp tiền mã hoá so với các quốc gia khác. ADGM đã thể hiện sự hỗ trợ cho sự phát triển của tiền mã hoá và các dịch vụ (ICO) vào năm 2017. Sàn giao dịch Abu Dhabi đã đưa ra một hệ thống bỏ phiếu dựa trên Blockchain vào năm 2016.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Một quy định quan trọng về tiền mã hoá được đề xuất bởi Abu Dhabi Regulator tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước


Tính đến hôm nay, việc cấm giao dịch tiền mã hóa ở Namibia không phải là tin tức mới. Quốc gia ở miền Nam châu Phi này đã cảnh báo các cửa hàng địa phương trong năm 2017 không được chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán. Tuy nhiên, các trader vẫn có thể mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin Trade Namibia (BTN) của quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Trader trên sàn Bitcoin Namibia phải trải qua thủ tục KYC

Thực tế rằng sàn giao dịch này yêu cầu khách hàng của họ phải hoàn thiện các thủ tục KYC. Kết quả là, việc làm này đã đáp ứng các yêu cầu của Ngân hàng Trung ương của đất nước. Ngân hàng Namibia (BON) cũng yêu cầu các công ty áp dụng luật chống rửa tiền của họ và sàn giao dịch này đã đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

BTN được thành lập vào đầu năm nay, và phương thức hoạt động của họ có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, người dùng nền tảng này không thể mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền fiat. Thay vào đó, khách hàng phải chuyển tiền vào tài khoản thuộc sở hữu của BTN. Quỹ tiền mã hóa của họ sau đó được gửi tới ví tiền trực tuyến của họ sau đó.

Ngoài ra, các giao dịch trên BTN so với các sàn giao dịch toàn cầu khác mất nhiều thời gian hơn. Điều này có nghĩa là có thể mất tới ba ngày và thậm chí nhiều hơn trước khi hoàn tất một giao dịch. Mặc dù vậy, những người đam mê tiền mã hóa trong nước đã không được khuyến khích đầu tư.

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Tshuutheni Emvula, CEO của BTN bày tỏ rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một thị trường an toàn cho người dân Namibi giao dịch. Do đó, nền tảng của họ  đã đạt được mục tiêu này bởi vì nên tảng này đảm bảo an toàn cho giao dịch Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng với tiềm năng lớn của Bitcoin, họ có thể cung cấp cho khách hàng trong nước những phương thức thanh toán tốt nhất.

null

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Để làm sáng tỏ phương thức hoạt động của BTN, CEO cho biết rằng Bitcoin không được lưu trữ trên nền tảng của họ cho khách hàng. Tức là trader không thể giao dịch với nhau. Thay vào đó, nền tảng này cung cấp dịch vụ mua và bán riêng cho từng trader.

CEO cũng lưu ý:

Vì chúng tôi không lưu trữ các quỹ đầu tư, nên sẽ xảy các vector attack (một con đường mà hacker truy cập vào một máy tính hay máy chủ để thực hiện hành vi xấu) lớn khác dưới hình thức các nhà trader  mạo hiểm và chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét từng giao dịch theo chính sách tuân thủ và luật Namibian của chúng tôi.

Trước đây, BON đã cho rằng Bitcoin đặt ra một mức độ đe dọa nhất định đối với vai trò chính sách của họ. Những rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số này đã được vạch ra đặc biệt là khi nó không được hỗ trợ bởi chính phủ. Nhưng sau đó, họ đã thành công trong việc ghi lại những rủi ro đó trên Blockchain để giúp lĩnh vực tài chính hưởng lợi lớn.

Bạn đang đọc: Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước tại Tin tức

Theo BTCNN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ