Gửi bài viết tới BigCoin

Một sàn giao dịch tiền mã hóa ở Dubai chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền Ripple

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo như Báo cáo của Arabian Business hồi tháng Tám UAE Exchange hiện đã chấp nhận các giao dịch bằng đồng Ripple để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán qua biên giới, biến nó trở thành sàn giao dịch lớn nhất tại UAE (các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) tiến hành kết hợp công nghệ blockchain vào các hoạt động hàng ngày.

UAE Exchange hiện đã chấp nhận các giao dịch bằng đồng Ripple

RippleNet, mạng lưới blockchain của Ripple với hơn 100 ngân hàng thành viên và các tổ chức tài chính, cho phép thực hiện các thanh toán tức thời, liền mạch và minh bạch, và ngành công nghiệp tài chính ngày càng coi mạng lưới này là một nền tảng tối ưu cho việc chuyển tiền. UAE Exchange đã giành được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tiền mã hóa của khu vực với một số đầu tư và sự hợp tác với các công ty khởi nghiệp và chuyên gia công nghệ, bao gồm Souqamal.com

Promoth Manghat, Tổng giám đốc của Tập đoàn UAE Exchange cho biết: "Việc tích hợp công nghệ blockchain của Ripple vào hệ thống thanh toán của chúng tôi sẽ nâng cao các các trải nghiệm thanh toán cũng như mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng”.

"Việc áp dụng sớm công nghệ đổi mới này cho phép chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cạnh tranh, vì nó sẽ có tác động đến tốc độ và chi phí của các giao dịch xuyên biên giới. Chúng tôi tự hào cung cấp các khoản thanh toán tương lai với đồng Ripple. "

Tìm hiểu về ripple Dilip Rao, Giám đốc toàn cầu tại Ripple cho biết, "Chúng tôi đã tập trung vào việc giải quyết sự không hiệu quả của các luồng thanh toán chính, chủ yếu các luồng thanh toán đang phát triển. Thêm một nhà lãnh đạo thị trường như UAE Exchange khi hợp tác với RippleNet sẽ giúp các thanh toán được xử lý tức thì, chắc chắn, với chi phí thấp cho hàng triệu khách hàng bán lẻ ở UAE khi gửi tiền ra nước ngoài ".

Promoth Manghat mới đây đã trở thành một trong 50 Indian Aces trong giới kinh doanh của Ả Rập vì những đóng góp lớn của ông cho lĩnh vực tài chính của UAE.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 18h56

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ