Gửi bài viết tới BigCoin

Một sàn giao dịch tiền mã hóa ở Dubai chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền Ripple

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo như Báo cáo của Arabian Business hồi tháng Tám UAE Exchange hiện đã chấp nhận các giao dịch bằng đồng Ripple để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán qua biên giới, biến nó trở thành sàn giao dịch lớn nhất tại UAE (các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) tiến hành kết hợp công nghệ blockchain vào các hoạt động hàng ngày.

UAE Exchange hiện đã chấp nhận các giao dịch bằng đồng Ripple

RippleNet, mạng lưới blockchain của Ripple với hơn 100 ngân hàng thành viên và các tổ chức tài chính, cho phép thực hiện các thanh toán tức thời, liền mạch và minh bạch, và ngành công nghiệp tài chính ngày càng coi mạng lưới này là một nền tảng tối ưu cho việc chuyển tiền. UAE Exchange đã giành được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tiền mã hóa của khu vực với một số đầu tư và sự hợp tác với các công ty khởi nghiệp và chuyên gia công nghệ, bao gồm Souqamal.com

Promoth Manghat, Tổng giám đốc của Tập đoàn UAE Exchange cho biết: "Việc tích hợp công nghệ blockchain của Ripple vào hệ thống thanh toán của chúng tôi sẽ nâng cao các các trải nghiệm thanh toán cũng như mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng”.

"Việc áp dụng sớm công nghệ đổi mới này cho phép chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cạnh tranh, vì nó sẽ có tác động đến tốc độ và chi phí của các giao dịch xuyên biên giới. Chúng tôi tự hào cung cấp các khoản thanh toán tương lai với đồng Ripple. "

Tìm hiểu về ripple Dilip Rao, Giám đốc toàn cầu tại Ripple cho biết, "Chúng tôi đã tập trung vào việc giải quyết sự không hiệu quả của các luồng thanh toán chính, chủ yếu các luồng thanh toán đang phát triển. Thêm một nhà lãnh đạo thị trường như UAE Exchange khi hợp tác với RippleNet sẽ giúp các thanh toán được xử lý tức thì, chắc chắn, với chi phí thấp cho hàng triệu khách hàng bán lẻ ở UAE khi gửi tiền ra nước ngoài ".

Promoth Manghat mới đây đã trở thành một trong 50 Indian Aces trong giới kinh doanh của Ả Rập vì những đóng góp lớn của ông cho lĩnh vực tài chính của UAE.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 18h56

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ