Gửi bài viết tới BigCoin

Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 18583 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa là một thị trường đầu tư lớn ở thời điểm hiện tại, và Nhật Bản vẫn được xem là thủ đô của thị trường tiền mã hóa toàn cầu mặc dù gần đây họ đang tiến hành kìm kẹp các sàn giao dịch không đăng ký hoạt động. Người khổng lồ Internet của Nhật Bản - Yahoo Japan, vừa thông báo kế hoạch tiến chân vào thế giới những đồng tiền mã hóa điên cuồng bằng việc xây dựng một sàn giao dịch mới.

Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance

Yahoo Japan tham gia vào thị trường tiền mã hóa

Yahoo Japan đặt chân vào thế giới tiền mã hóa

Sau nhiều năm thành công trong không gian công nghệ của Nhật Bản, Yahoo Japan đang nghiên cứu để bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị khác, vào thế giới mới của công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Chuyên gia Internet châu Á đã ám chỉ rằng họ sẽ mua 40% cổ phần trong BitARG, một sàn giao dịch đã đăng ký có trụ sở tại Tokyo. Động thái khôn ngoan này sẽ hỗ trợ Yahoo Japan trong việc giới thiệu sàn giao dịch tiền mã hóa riêng của họ vào tháng 4 năm 2019 mà không gặp rắc rối với các cơ quan quản lý của Nhật vì BitARG đã đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của nước này.

Mặc dù sàn giao dịch của Yahoo Japan sẽ được xây dựng hoàn toàn từ đầu đến cuối, nhưng nó có thể sử dụng một số hệ thống hiện có của Bitark Exchange Tokeyo.

Sàn giao dịch sẽ tuân thủ FSA

Kể từ vụ đánh cắp Coincheck và lỗi kỹ thuật Zaif nên FSA của Nhật đã siết chặt hệ sinh thái tiền mã hóa quốc gia. Yahoo Japan đã gợi ý rằng họ sẽ bỏ nhiều khoản tiền vào BitARG Exchange Tokyo vào năm 2019, để tăng cường hoạt động. Cả hai công ty đều báo cáo chi tiết về sự hiểu biết về doanh nghiệp mới của họ đối với FSA.

Theo Nikkei, việc thâu tóm 40% cổ phần của BitARG sẽ được xử lý bởi một công ty con của Yahoo, YJFX là công ty chuyên xử lý các dịch vụ giao dịch ngoại hối. Hợp đồng này trị giá 2 tỷ yên (19 triệu đô la). Hiện tại, cổ phần sẽ bao gồm cổ phiếu đang lưu hành của công ty cũng như cổ phiếu mới phát hành.

Nhóm nghiên cứu của Yahoo đã không lãng phí thời gian để xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hóa đẳng cấp thế giới. Các quan chức hàng đầu của YJFX sẽ bắt đầu làm việc tại BitARG vào tháng 4 năm 2018. Họ sẽ bắt đầu xây dựng hệ thống mới, sửa đổi lại các hệ thống hiện có, xây dựng một cấu trúc quản trị doanh nghiệp có tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới cũng như phát triển một hệ thống quản lý khách hàng mới và kiểm soát nội bộ.

Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance

Sàn giao dịch sẽ tuân thủ FSA

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường hối đoái

Theo bitcoin vietnam Từ tất cả các thông tin được cung cấp cho thấy, Yahoo Japan không chỉ quan tâm đến việc tạo ra một nền tảng trao đổi tiền mã hóa chuẩn mực. Công ty còn muốn trở thành sàn giao dịch lớn nhất tiếp theo tại Nhật Bản. Vào ngày 23 tháng 3, các báo cáo cho thấy sàn giao dịch lớn nhất thế giới - Binance bị cảnh báo bởi các cơ quan quản lý Nhật Bản để đăng ký hoạt động hợp pháp hoặc phải rời khỏi quốc gia.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã tuyên bố trên Twitter rằng thông tin về cuộc đối đầu của Binance và FSA là không đúng sự thật. Trong cùng ngày đó, ông Zhao nói với Bloomberg rằng nền tảng đang chuẩn bị cho một khởi đầu mới tại Malta. "Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể công bố một quan hệ đối tác ngân hàng ở đó sớm. Malta rất tiến bộ

khi nói đến crypto và Fintech ", Zhao tuyên bố. Nếu Binance chuyển đến Malta do hoạt động sai quy định,  thì sàn giao dịch của Yahoo sẽ trở thành một sàn giao dịch lớn hợp lệ đầu tiên ở Nhật Bản.

Bạn đang đọc bài: Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
5 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ