Gửi bài viết tới BigCoin

Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 18529 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa là một thị trường đầu tư lớn ở thời điểm hiện tại, và Nhật Bản vẫn được xem là thủ đô của thị trường tiền mã hóa toàn cầu mặc dù gần đây họ đang tiến hành kìm kẹp các sàn giao dịch không đăng ký hoạt động. Người khổng lồ Internet của Nhật Bản - Yahoo Japan, vừa thông báo kế hoạch tiến chân vào thế giới những đồng tiền mã hóa điên cuồng bằng việc xây dựng một sàn giao dịch mới.

Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance

Yahoo Japan tham gia vào thị trường tiền mã hóa

Yahoo Japan đặt chân vào thế giới tiền mã hóa

Sau nhiều năm thành công trong không gian công nghệ của Nhật Bản, Yahoo Japan đang nghiên cứu để bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị khác, vào thế giới mới của công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Chuyên gia Internet châu Á đã ám chỉ rằng họ sẽ mua 40% cổ phần trong BitARG, một sàn giao dịch đã đăng ký có trụ sở tại Tokyo. Động thái khôn ngoan này sẽ hỗ trợ Yahoo Japan trong việc giới thiệu sàn giao dịch tiền mã hóa riêng của họ vào tháng 4 năm 2019 mà không gặp rắc rối với các cơ quan quản lý của Nhật vì BitARG đã đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của nước này.

Mặc dù sàn giao dịch của Yahoo Japan sẽ được xây dựng hoàn toàn từ đầu đến cuối, nhưng nó có thể sử dụng một số hệ thống hiện có của Bitark Exchange Tokeyo.

Sàn giao dịch sẽ tuân thủ FSA

Kể từ vụ đánh cắp Coincheck và lỗi kỹ thuật Zaif nên FSA của Nhật đã siết chặt hệ sinh thái tiền mã hóa quốc gia. Yahoo Japan đã gợi ý rằng họ sẽ bỏ nhiều khoản tiền vào BitARG Exchange Tokyo vào năm 2019, để tăng cường hoạt động. Cả hai công ty đều báo cáo chi tiết về sự hiểu biết về doanh nghiệp mới của họ đối với FSA.

Theo Nikkei, việc thâu tóm 40% cổ phần của BitARG sẽ được xử lý bởi một công ty con của Yahoo, YJFX là công ty chuyên xử lý các dịch vụ giao dịch ngoại hối. Hợp đồng này trị giá 2 tỷ yên (19 triệu đô la). Hiện tại, cổ phần sẽ bao gồm cổ phiếu đang lưu hành của công ty cũng như cổ phiếu mới phát hành.

Nhóm nghiên cứu của Yahoo đã không lãng phí thời gian để xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hóa đẳng cấp thế giới. Các quan chức hàng đầu của YJFX sẽ bắt đầu làm việc tại BitARG vào tháng 4 năm 2018. Họ sẽ bắt đầu xây dựng hệ thống mới, sửa đổi lại các hệ thống hiện có, xây dựng một cấu trúc quản trị doanh nghiệp có tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới cũng như phát triển một hệ thống quản lý khách hàng mới và kiểm soát nội bộ.

Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance

Sàn giao dịch sẽ tuân thủ FSA

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường hối đoái

Theo bitcoin vietnam Từ tất cả các thông tin được cung cấp cho thấy, Yahoo Japan không chỉ quan tâm đến việc tạo ra một nền tảng trao đổi tiền mã hóa chuẩn mực. Công ty còn muốn trở thành sàn giao dịch lớn nhất tiếp theo tại Nhật Bản. Vào ngày 23 tháng 3, các báo cáo cho thấy sàn giao dịch lớn nhất thế giới - Binance bị cảnh báo bởi các cơ quan quản lý Nhật Bản để đăng ký hoạt động hợp pháp hoặc phải rời khỏi quốc gia.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã tuyên bố trên Twitter rằng thông tin về cuộc đối đầu của Binance và FSA là không đúng sự thật. Trong cùng ngày đó, ông Zhao nói với Bloomberg rằng nền tảng đang chuẩn bị cho một khởi đầu mới tại Malta. "Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể công bố một quan hệ đối tác ngân hàng ở đó sớm. Malta rất tiến bộ

khi nói đến crypto và Fintech ", Zhao tuyên bố. Nếu Binance chuyển đến Malta do hoạt động sai quy định,  thì sàn giao dịch của Yahoo sẽ trở thành một sàn giao dịch lớn hợp lệ đầu tiên ở Nhật Bản.

Bạn đang đọc bài: Một sàn giao dịch trong tương lai sẽ chiếm vị trí của Binance tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ