Gửi bài viết tới BigCoin

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 538 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup Blockfi ở New York đã trở thành thành viên mới nhất cung cấp các khoản vay bằng tiền mã hóa. Giống như SALT, ETHLend, Othera, Everex, và Unchained Capital, BlockFi cũng cung cấp các lựa chọn cho vay và mượn tiền fiat bằng tài sản thế chấp tiền mã hóa.

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

BlockFi chuyên cung cấp các khoản vay tiền mặt với tài sản thế chấp là tiền mã hóa

Các tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho phép khách hàng nắm giữ tài sản crypto của họ thay vì bán chúng, đặc biệt là khi người mua cần mua một lượng lớn. Zac Prince, người sáng lập và giám đốc điều hành của BlockFi tin rằng công ty có thể phục vụ cho một thị trường mới nổi mà hiện tại đang bị các nhà cho vay truyền thống bỏ bê. Trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin Magazine, "Các ngân hàng đang di chuyển rất chậm chạp và sợ rủi ro", ông Prince nói. "Ở những thị trường không có mối quan ngại về mặt pháp lý, chẳng hạn như khoản cho vay tiêu dùng hoặc cho vay sinh viên không có bảo đảm, thì các nhà cho vay phi ngân hàng như SoFi and Lending Club có thể sẽ phát triển thành các doanh nghiệp lớn".

Prince tin rằng BlockFi có thể nối gót Sofi và Lending Club để trở thành một công ty lớn trong thị trường ngách này.

Blockfi cung cấp một lựa chọn mới cho người vay với tiền mã hóa

Theo trang web chính thức của BlockFi, công ty có trụ sở tại New York cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa với lãi suất chuẩn là 12%,  35%  với thời gian vay tối đa là 12 tháng. Công ty có kế hoạch hoạt động ở 35 tiểu bang Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, các công ty cũng như các cá nhân. CEO nói: "Chúng tôi đã phát hành cả khoản vay tiêu dùng và kinh doanh cho đến nay, từ 5.000 đô la đến 250.000 đô la. Chúng tôi sẽ có một thông báo ra mắt vào đầu Q2 liên quan đến một sự hợp tác vốn sẽ hỗ trợ chúng tôi cung cấp lựa chọn cho vay 2.500.000 USD."

Ngoài ra, BlockFi sẽ tăng vốn cho vay trong Q2, ngoài ra họ xem xét cung cấp khoản tăng vốn chủ sở hữu Series A dự kiến sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2018.

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

Blockfi cung cấp một lựa chọn mới cho người vay với tiền mã hóa

Nguồn gốc của Blockfi và sự phát triển hiện tại của công ty

Nguồn gốc của Blockfi bắt đầu với trải nghiệm cho vay khó khăn của Prince với các ngân hàng truyền thống. Ông đã niêm yết bitcoin như là một tài sản, với hy vọng nhận được sự chấp thuận cho vay. Tuy nhiên, ngân hàng không thừa nhận bitcoin như một tài sản, đặc biệt là kể từ khi nó liên quan chặt chẽ đến các vụ rửa tiền, ma túy, và tội phạm. Những khó khăn của Prince đã khiến ông hình thành suy nghĩ sẽ phục vụ các khách hàng vay muốn sử dụng tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa của họ.

Prince là nhà đồng sáng lập BlockFi cùng với Flori Marquez, đảm bảo nguồn tài trợ $ 1,55 triệu vào ngày 13 tháng 2 năm 2018. Các đối tác chiến lược của BlockFi bao gồm ConsenSys Ventures, Kenetic Capital, PJS, Sofi, Purple Arch Venture và Lumenary.

“Chúng tôi rất may mắn có được sự quan tâm mạnh mẽ đến công ty của mình và rất vui mừng về giá trị chiến lược mà cơ sở nhà đầu tư thêm vào những nỗ lực của chúng tôi”, ông Prince nói.

BlockFi có kế hoạch mở rộng ra quốc tế vào năm 2019, với Ấn Độ, Mexico và Nam Mỹ là những điểm đến trong tương lai. "Chúng tôi nhìn thấy cơ hội để cung cấp khả năng tiếp cận với tín dụng giá rẻ trên các thị trường mà trước đây chưa từng có. Ấn Độ, Mexico và Nam Mỹ là mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi ", ông Prince nói.

BlockFi và các công ty cho vay bằng tiền mã hóa tương tự khác có thể làm thay đổi quan điểm của công chúng khi nói đến tính hợp pháp của tiền mã hoá như là tài sản thế chấp. Tuy nhiên, họ vẫn là một startup tương đối mới. Lucas Nuzzi, chuyên gia phân tích cao cấp tại Digital Asset Research, cho biết "Mặc dù có tiềm năng cách mạng hóa thị trường tín dụng, nhưng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phát triển”.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain