Gửi bài viết tới BigCoin

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 443 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup Blockfi ở New York đã trở thành thành viên mới nhất cung cấp các khoản vay bằng tiền mã hóa. Giống như SALT, ETHLend, Othera, Everex, và Unchained Capital, BlockFi cũng cung cấp các lựa chọn cho vay và mượn tiền fiat bằng tài sản thế chấp tiền mã hóa.

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

BlockFi chuyên cung cấp các khoản vay tiền mặt với tài sản thế chấp là tiền mã hóa

Các tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho phép khách hàng nắm giữ tài sản crypto của họ thay vì bán chúng, đặc biệt là khi người mua cần mua một lượng lớn. Zac Prince, người sáng lập và giám đốc điều hành của BlockFi tin rằng công ty có thể phục vụ cho một thị trường mới nổi mà hiện tại đang bị các nhà cho vay truyền thống bỏ bê. Trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin Magazine, "Các ngân hàng đang di chuyển rất chậm chạp và sợ rủi ro", ông Prince nói. "Ở những thị trường không có mối quan ngại về mặt pháp lý, chẳng hạn như khoản cho vay tiêu dùng hoặc cho vay sinh viên không có bảo đảm, thì các nhà cho vay phi ngân hàng như SoFi and Lending Club có thể sẽ phát triển thành các doanh nghiệp lớn".

Prince tin rằng BlockFi có thể nối gót Sofi và Lending Club để trở thành một công ty lớn trong thị trường ngách này.

Blockfi cung cấp một lựa chọn mới cho người vay với tiền mã hóa

Theo trang web chính thức của BlockFi, công ty có trụ sở tại New York cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa với lãi suất chuẩn là 12%,  35%  với thời gian vay tối đa là 12 tháng. Công ty có kế hoạch hoạt động ở 35 tiểu bang Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, các công ty cũng như các cá nhân. CEO nói: "Chúng tôi đã phát hành cả khoản vay tiêu dùng và kinh doanh cho đến nay, từ 5.000 đô la đến 250.000 đô la. Chúng tôi sẽ có một thông báo ra mắt vào đầu Q2 liên quan đến một sự hợp tác vốn sẽ hỗ trợ chúng tôi cung cấp lựa chọn cho vay 2.500.000 USD."

Ngoài ra, BlockFi sẽ tăng vốn cho vay trong Q2, ngoài ra họ xem xét cung cấp khoản tăng vốn chủ sở hữu Series A dự kiến sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2018.

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

Blockfi cung cấp một lựa chọn mới cho người vay với tiền mã hóa

Nguồn gốc của Blockfi và sự phát triển hiện tại của công ty

Nguồn gốc của Blockfi bắt đầu với trải nghiệm cho vay khó khăn của Prince với các ngân hàng truyền thống. Ông đã niêm yết bitcoin như là một tài sản, với hy vọng nhận được sự chấp thuận cho vay. Tuy nhiên, ngân hàng không thừa nhận bitcoin như một tài sản, đặc biệt là kể từ khi nó liên quan chặt chẽ đến các vụ rửa tiền, ma túy, và tội phạm. Những khó khăn của Prince đã khiến ông hình thành suy nghĩ sẽ phục vụ các khách hàng vay muốn sử dụng tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa của họ.

Prince là nhà đồng sáng lập BlockFi cùng với Flori Marquez, đảm bảo nguồn tài trợ $ 1,55 triệu vào ngày 13 tháng 2 năm 2018. Các đối tác chiến lược của BlockFi bao gồm ConsenSys Ventures, Kenetic Capital, PJS, Sofi, Purple Arch Venture và Lumenary.

“Chúng tôi rất may mắn có được sự quan tâm mạnh mẽ đến công ty của mình và rất vui mừng về giá trị chiến lược mà cơ sở nhà đầu tư thêm vào những nỗ lực của chúng tôi”, ông Prince nói.

BlockFi có kế hoạch mở rộng ra quốc tế vào năm 2019, với Ấn Độ, Mexico và Nam Mỹ là những điểm đến trong tương lai. "Chúng tôi nhìn thấy cơ hội để cung cấp khả năng tiếp cận với tín dụng giá rẻ trên các thị trường mà trước đây chưa từng có. Ấn Độ, Mexico và Nam Mỹ là mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi ", ông Prince nói.

BlockFi và các công ty cho vay bằng tiền mã hóa tương tự khác có thể làm thay đổi quan điểm của công chúng khi nói đến tính hợp pháp của tiền mã hoá như là tài sản thế chấp. Tuy nhiên, họ vẫn là một startup tương đối mới. Lucas Nuzzi, chuyên gia phân tích cao cấp tại Digital Asset Research, cho biết "Mặc dù có tiềm năng cách mạng hóa thị trường tín dụng, nhưng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phát triển”.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ