Gửi bài viết tới BigCoin

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup Blockfi ở New York đã trở thành thành viên mới nhất cung cấp các khoản vay bằng tiền mã hóa. Giống như SALT, ETHLend, Othera, Everex, và Unchained Capital, BlockFi cũng cung cấp các lựa chọn cho vay và mượn tiền fiat bằng tài sản thế chấp tiền mã hóa.

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

BlockFi chuyên cung cấp các khoản vay tiền mặt với tài sản thế chấp là tiền mã hóa

Các tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho phép khách hàng nắm giữ tài sản crypto của họ thay vì bán chúng, đặc biệt là khi người mua cần mua một lượng lớn. Zac Prince, người sáng lập và giám đốc điều hành của BlockFi tin rằng công ty có thể phục vụ cho một thị trường mới nổi mà hiện tại đang bị các nhà cho vay truyền thống bỏ bê. Trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin Magazine, "Các ngân hàng đang di chuyển rất chậm chạp và sợ rủi ro", ông Prince nói. "Ở những thị trường không có mối quan ngại về mặt pháp lý, chẳng hạn như khoản cho vay tiêu dùng hoặc cho vay sinh viên không có bảo đảm, thì các nhà cho vay phi ngân hàng như SoFi and Lending Club có thể sẽ phát triển thành các doanh nghiệp lớn".

Prince tin rằng BlockFi có thể nối gót Sofi và Lending Club để trở thành một công ty lớn trong thị trường ngách này.

Blockfi cung cấp một lựa chọn mới cho người vay với tiền mã hóa

Theo trang web chính thức của BlockFi, công ty có trụ sở tại New York cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa với lãi suất chuẩn là 12%,  35%  với thời gian vay tối đa là 12 tháng. Công ty có kế hoạch hoạt động ở 35 tiểu bang Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, các công ty cũng như các cá nhân. CEO nói: "Chúng tôi đã phát hành cả khoản vay tiêu dùng và kinh doanh cho đến nay, từ 5.000 đô la đến 250.000 đô la. Chúng tôi sẽ có một thông báo ra mắt vào đầu Q2 liên quan đến một sự hợp tác vốn sẽ hỗ trợ chúng tôi cung cấp lựa chọn cho vay 2.500.000 USD."

Ngoài ra, BlockFi sẽ tăng vốn cho vay trong Q2, ngoài ra họ xem xét cung cấp khoản tăng vốn chủ sở hữu Series A dự kiến sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2018.

Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng

Blockfi cung cấp một lựa chọn mới cho người vay với tiền mã hóa

Nguồn gốc của Blockfi và sự phát triển hiện tại của công ty

Nguồn gốc của Blockfi bắt đầu với trải nghiệm cho vay khó khăn của Prince với các ngân hàng truyền thống. Ông đã niêm yết bitcoin như là một tài sản, với hy vọng nhận được sự chấp thuận cho vay. Tuy nhiên, ngân hàng không thừa nhận bitcoin như một tài sản, đặc biệt là kể từ khi nó liên quan chặt chẽ đến các vụ rửa tiền, ma túy, và tội phạm. Những khó khăn của Prince đã khiến ông hình thành suy nghĩ sẽ phục vụ các khách hàng vay muốn sử dụng tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa của họ.

Prince là nhà đồng sáng lập BlockFi cùng với Flori Marquez, đảm bảo nguồn tài trợ $ 1,55 triệu vào ngày 13 tháng 2 năm 2018. Các đối tác chiến lược của BlockFi bao gồm ConsenSys Ventures, Kenetic Capital, PJS, Sofi, Purple Arch Venture và Lumenary.

“Chúng tôi rất may mắn có được sự quan tâm mạnh mẽ đến công ty của mình và rất vui mừng về giá trị chiến lược mà cơ sở nhà đầu tư thêm vào những nỗ lực của chúng tôi”, ông Prince nói.

BlockFi có kế hoạch mở rộng ra quốc tế vào năm 2019, với Ấn Độ, Mexico và Nam Mỹ là những điểm đến trong tương lai. "Chúng tôi nhìn thấy cơ hội để cung cấp khả năng tiếp cận với tín dụng giá rẻ trên các thị trường mà trước đây chưa từng có. Ấn Độ, Mexico và Nam Mỹ là mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi ", ông Prince nói.

BlockFi và các công ty cho vay bằng tiền mã hóa tương tự khác có thể làm thay đổi quan điểm của công chúng khi nói đến tính hợp pháp của tiền mã hoá như là tài sản thế chấp. Tuy nhiên, họ vẫn là một startup tương đối mới. Lucas Nuzzi, chuyên gia phân tích cao cấp tại Digital Asset Research, cho biết "Mặc dù có tiềm năng cách mạng hóa thị trường tín dụng, nhưng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phát triển”.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Một Startup cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp bằng tiền mã hóa cho khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 cách để tự tìm hiểu về tiền mã hóa


Serena Dorf, một người chuyên viết content chuyên nghiệp đến từ LA, sẽ giúp chúng ta có được những hiểu biết sâu sắc về các đồng tiền mã hóa, ông liệt kê ở đây 7 cách để giúp bản thân mỗi người có có thể tự thu lượm được những kiến thức về ngành công nghiệp mới mẻ và dễ bay hơi này.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ đang phát triển với tốc độ ngoạn mục, và không có chỗ cho những người chỉ ngồi xuống và xem. Để trở thành một phần của tương lai và để có thể điều hướng thị trường lao động, bạn phải tự học.

Một cách tuyệt vời để bắt đầu bước đi của bạn trong tương lai là tham gia vào thế giới tiền mã hóa. Không có ngành công nghiệp nào khác cho thấy tốc độ phát triển nhanh như cách chuyển tiền của blockchain.

Đối với người mới bắt đầu, tiền mã hóa, các thuật ngữ kỹ thuật và chức năng của nó có thể hơi phức tạp một chút. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để từ bỏ thách thức.

Để giúp bạn hiểu sâu hơn về thế giới tiền mã hóa, chúng tôi đã tập hợp danh sách các cách để giúp chính bạn tự học hỏi. Một số công cụ trong số này là những cách hiển nhiên, một số thì sẽ gây ngạc nhiên, và chúng ta sẽ phân tích tất cả những cách này. Sử dụng tất cả chúng cùng một lúc sẽ giúp bạn điều hướng ngành công nghiệp mới dễ bay hơi này.

 

Các diễn đàn cộng đồng

 

Đối với tất cả những ai muốn bước vào thế giới tiền mã hóa, các hình thức cộng đồng là một trong những giải pháp tốt nhất hiện có. Chính xác là tại sao ?

Diễn đàn được tạo ra có mục đích, do đó, có ít khả năng không có người quan tâm đến chủ đề này, giống như chúng ta thấy trên mạng xã hội. Thứ hai, chúng ta có thể giả định rằng có ít hoạt động hơn so với mạng xã hội. Do đó, kiểm duyệt chúng và xóa mọi nội dung không cần thiết sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Các diễn đàn tiền mã hóa như Reddit đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Hầu như mọi diễn đàn bạn gặp phải đều có phần Câu hỏi thường gặp, cùng với các hướng dẫn, các tệp PDF hữu ích và các công cụ khác. Và nếu điều đó không giúp bạn, thì có  hàng ngàn người sẵn lòng hỗ trợ bạn về bất cứ điều gì bạn cần.

Reddit là một cộng đồng lớn nhất về tiền mã hóa

Reddit là một cộng đồng lớn nhất về tiền mã hóa

Podcast

 

Nghiên cứu về một chủ đề nào đó là một hoạt động tốn thời gian, cho dù chủ đề đó thú vị đến mức nào. Đọc sách hoặc hướng dẫn sử dụng có thể tốn thời gian và tiền mã hóa thậm chí còn dễ tiêu tốn nhiều thời ian hơn. Rất may, có nhiều podcast liên quan đến tiền mã hóa trên iTunes, Google Podcasts và các dịch vụ khác.

Trước khi bạn bước vào thế giới của các podcast về tiền mã hóa, hãy đảm bảo bạn xem từ tập đầu tiên. Bằng cách nắm vững các khái niệm cơ bản, bạn sẽ có thể tiến bộ nhanh chóng.

"Podcast là một công cụ thay đổi cuộc sống đối với bất cứ ai muốn tìm hiểu về một chủ đề nhất định nào đó," Shawn Horford, một nhà văn cao cấp tại EssayOnTime nói. “Bạn có thể nghe chúng trên xe buýt, trên tàu hoặc trước khi đi ngủ. Bằng cách kết hợp một podcast mang tính giáo dục với một hoạt động khác, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và trở nên tốt hơn. ”

 

Tài khoản mạng xã hội đã được xác minh

 

Khi nói về diễn đàn cộng đồng, chúng tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của “khu vực sạch” để hoạt động. Phương tiện truyền thông xã hội được biết đến như một nơi chứa nhiều tin tức giả, nội dung không hữu ích, nhưng đó chỉ là một phần.

Bằng cách thực hiện xác minh, Instagram, Twitter và Facebook đã cho phép mọi người xem ai hợp pháp và ai không hợp pháp.

Tần suất đăng bài viết lên mạng xã hội cũng là một cách hay để xem tài khoản có tốt hay không. Vẻ đẹp của mạng xã hội là bạn có thể kết hợp nhiều nguồn khác nhau và nhận được tất cả thông tin bạn muốn. Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể thực hiện bằng cách kết hợp các nguồn thông tin liên quan đến tiền mã hóa khác nhau.

 

Các YouTuber

 

Trong khi nhiều người coi YouTube là một loại mạng xã hội, thì có một sự phân biệt ở đây. YouTube tập trung vào nội dung video và cung cấp  mục đích giáo dục hơn nhiều so với các phương tiện truyền thông xã hội khác. Vì tiền mã hóa đang gia tăng, nhiều  YouTuber đã chủ động tạo ra các video về chủ đề này. 

Từ những điều cơ bản đến một số giải thuyết về sự kết hợp AI với tiền mã hóa, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn trên YouTube. Tỷ lệ thích - không thích, nhận xét và lượt xem là những cách hay để kiểm tra tính hợp pháp của một YouTuber.

 Youtube là một trong những cách hay để tìm hiểu thêm về tiền mã hóa

Youtube là một trong những cách hay để tìm hiểu thêm về tiền mã hóa

 

Nền tảng học tập trực tuyến

 

15 năm trước, tất cả những ai muốn trở thành một lập trình viên phải đi học chính quy tại một trường đại. Ngày nay, có những học sinh trung học đã thành thạo viết mã phức tạp.

Nhờ có các nền tảng học tập trực tuyến khác nhau mà giờ đây việc học lập trình viên có thể thực hiện dễ dàng. Nhiều người trong số họ bắt đầu với các khóa học độc lập, trong khi bây giờ, nhiều trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến về tiền mã hóa thông qua các nền tảng này.

Phần tốt nhất về học trực tuyến là bạn có thể chọn cách bạn muốn học. Bạn có thể học toàn bộ khóa học chỉ trong một lần ngồi hoặc học từ từ , hoàn toàn là do lựa chọn của bạn. Đối với những người muốn học theo cách riêng của họ, học tập trực tuyến là cách bạn cần.

 

Các trang Blog

 

Do tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền mã hóa, chúng tôi đã thấy số lượng blog chỉ dành riêng cho chủ đề này ngày càng tăng . Có rất nhiều loại blog khác nhau, và bạn có thể chọn một phương pháp phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng phải cảnh giác với những thông tin sai lệch.

Chỉ đọc các blog có dữ liệu được sao lưu bởi các nguồn được xác minh và các chuyên gia đáng tin cậy. Nếu bạn thấy một blog đăng các số liệu mà không trích nguồn, hãy ngừng đọc bài đăng của họ. Một blog thậm chí không bận tâm đến việc cung cấp nguồn sẽ không dạy bạn điều gì về tiền mã hóa.

Chỉ đọc các blog có dữ liệu được sao lưu bởi các nguồn được xác minh và các chuyên gia đáng tin cậy. Nếu bạn thấy một blog đăng số mà không liên kết đến nguồn, hãy ngừng đọc bài đăng của họ. Một blog thậm chí không bận tâm đến việc cung cấp nguồn sẽ không dạy bạn điều gì về tiền điện tử.

 

Whitepaper

 

Whitepaper là gì? Không giống như bất kỳ nguồn nào khác trong bài viết này, Whitepaper đòi hỏi một mức độ kiến thức công nghệ nhất định.

Cách tốt nhất để xác định Whitepaper sẽ là “ các báo cáo chi tiết được thiết kế để thông báo cho mọi người về một vấn đề và giải pháp cho vấn đề này.” Đừng lo lắng. Bạn không phải là nhà phát triển để sử dụng các whitepaper cho mục đích giáo dục bản thân bạn. Điều duy nhất bạn phải cập nhật đó là thuật ngữ.

Hãy cảnh giác với các whitepapers được quảng cáo là "không có thuật ngữ kỹ thuật" hoặc là "dễ dàng cho người mới bắt đầu". Những whitepaper đó chứa đầy các âm mưu marketing và thông tin sai lệch.

 

Kết luận

 

Trong số tất cả các tài nguyên trong danh sách này, không công cụ nào trong số chúng  quan trọng hơn sự khát khao kiến thức. Một khi bạn thấy rằng bạn hiểu chủ đề về  tiền mã hóa, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm với mỗi bài học. Kết hợp từng nguồn kiến thức này để tạo ra một quan điểm độc đáo về một trong những ngành có triển vọng nhất hiện đàng tồn tại. Mặc dù tiền mã hóa có thể không phải là sự nghiệp của bạn, nhưng thông tin bạn thu được sẽ có ích trong tương lai.

 

Bạn đang đọc: 7 cách để tự tìm hiểu về tiền mã hóa tại Tin tức

Theo coinspeaker

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ