Gửi bài viết tới BigCoin

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của châu Âu cho biết: những thách thức trong việc thiếu các quy định và tính hợp pháp của BITCOIN có thể được giải quyết nếu nó được giao dịch tương tự như vàng và các kim loại quý khác.

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Nếu bitcoin được giao dịch như vàng và kim loại quý thì thị trường sẽ được kiểm soát

Các nhà quản lý tài chính vẫn chưa tìm ra cách tốt nhất để giám sát các giao dịch bitcoin.

Một trong những đề xuất này là sử dụng các quy tắc tương tự áp dụng cho các giao dịch kim loại quý, đòi hỏi các nhà giao dịch bitcoin và các đối tác phải báo cáo các giao dịch trên 10.000 € cho đơn vị tình báo tài chính. Ông Eric Demuth, đồng giám đốc điều hành của Bitpanda GmbH, cho biết: “Quy định giúp chúng ta có tính hợp pháp cao hơn. Chúng tôi muốn được kiểm soát, quy định nhưng đến nay chúng tôi vẫn được nói rằng tiền mã hóa không thể được kiểm soát”.

Các sàn giao dịch Bitcoin dường như ủng hộ ý tưởng này của Bitpanda và đang có những thay đổi để thiết lập mối quan hệ gần gũi hơn với Chính phủ để cải thiện tính minh bạch và độ tin cậy của các giao dịch bitcoin.

Theo ông Paul Klanschek - đồng giám đốc điều hành của Bitpanda cho biết ông muốn thấy "quy định đến từ cấp độ EU". Các nền tảng trao đổi Bitcoin như Bitpanda đang cố gắng đưa ra các quy tắc riêng của họ để tăng cường độ tin cậy.

Theo Bộ trưởng Tài chính Áo Hartwig Loeger, mối lo ngại lớn nhất của đến các đồng tiền mã hóa chính là vấn nạn rửa tiền. Ông nói: “các đồng tiền mã hóa có ý nghĩa quan trọng trong cuộc chiến chống lại vấn nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố”."Đó là một khía cạnh quan trọng cho những thay đổi mà chúng tôi ủng hộ. Chúng ta cần sự tin tưởng và bảo mật hơn. "

Úc tận dụng các đồng tiền mã hóa để tăng vốn đầu tư

Perth Mint cho biết các nhà đầu tư đang tận dụng việc kinh doanh các loại tiền tệ mã hóa như một cách giúp tăng sự quan tâm đầu tư vào Úc.

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Bitcoin là đồng tiền mã hóa được quan tâm hàng đầu hiện nay

Trong 12 tháng qua, một số đồng tiền mã hóa đã trở nên phổ biến như bitcoin, Ripple và Ethereum đều chứng kiến sự sụt giảm nhưng toàn bộ thị trường vẫn vô cùng biến động và các khoản đầu tư không được khuyến khích.

Richard Hayes, Giám đốc điều hành của Perth Mint cho biết: “Tôi nghĩ rằng khi thế giới ngày càng vận hành không chắc chắn, bạn có thể nhìn thấy những người đang tìm kiếm các dịch vụ thay thế”.

"Và bạn đang thấy dòng tiền lớn vào Bitcoin vào thời điểm này bởi vì mọi người đang tìm kiếm cái gì đó bên ngoài các khoản đầu tư truyền thống."

Ông nói thêm rằng công ty đã xác định được cơ hội lớn trong việc “đưa các nhà đầu tư trở lại các kim loại quý sau khi các khoản đầu tư thay thế bùng nổ như tiền mã hóa."

Bitcoin là đồng tiền mã hóa ban đầu và kể từ lần đầu tiên được khai thác trong năm 2009, đã chứng kiến sự gia tăng giá trị của nó và đạt được mức cao nhất mọi thời đại của hơn $ 17,000 (12.000 bảng Anh) vào tháng 12 năm 2017

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Bitcoin hiện đang trong tình trạng sụt giảm giá trị

Tuy nhiên, theo dự báo tỉ giá coin thì giá bitcoin đã sụt giảm kể từ đó và tuần trước giá trị của nó giảm xuống còn 8.300 bảng.

Ông Hayes đã lập luận về quyết định phát triển Bitcoin thành một đồng tiền được hỗ trợ bằng vàng, tương tự như các loại tiền tệ vật lý đã từng được liên kết trong quá khứ, sẽ giúp mang lại sự ổn định về giá cho những người đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.Ông tuyên bố kế hoạch của ông có mục đích giúp mọi người có thể tin tưởng rằng tiền mã hóa thực sự có giá trị vật lý. Ông nói: "Với tiền mã hóa vàng hoặc tiền mã hóa đá quý, những gì bạn sẽ thấy là vàng đang thực sự đảm bảo hộ nó. Vì vậy, nó sẽ có mọi lợi thế của tiền mã hóa phân phối như bình thường, giao dịch rất dễ dàng, nhưng nó thực sự được đảm bảo bởi các kim loại quý, có cái đảm bảo đằng sau nó."

Bạn đang đọc bài: Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ