Gửi bài viết tới BigCoin

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của châu Âu cho biết: những thách thức trong việc thiếu các quy định và tính hợp pháp của BITCOIN có thể được giải quyết nếu nó được giao dịch tương tự như vàng và các kim loại quý khác.

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Nếu bitcoin được giao dịch như vàng và kim loại quý thì thị trường sẽ được kiểm soát

Các nhà quản lý tài chính vẫn chưa tìm ra cách tốt nhất để giám sát các giao dịch bitcoin.

Một trong những đề xuất này là sử dụng các quy tắc tương tự áp dụng cho các giao dịch kim loại quý, đòi hỏi các nhà giao dịch bitcoin và các đối tác phải báo cáo các giao dịch trên 10.000 € cho đơn vị tình báo tài chính. Ông Eric Demuth, đồng giám đốc điều hành của Bitpanda GmbH, cho biết: “Quy định giúp chúng ta có tính hợp pháp cao hơn. Chúng tôi muốn được kiểm soát, quy định nhưng đến nay chúng tôi vẫn được nói rằng tiền mã hóa không thể được kiểm soát”.

Các sàn giao dịch Bitcoin dường như ủng hộ ý tưởng này của Bitpanda và đang có những thay đổi để thiết lập mối quan hệ gần gũi hơn với Chính phủ để cải thiện tính minh bạch và độ tin cậy của các giao dịch bitcoin.

Theo ông Paul Klanschek - đồng giám đốc điều hành của Bitpanda cho biết ông muốn thấy "quy định đến từ cấp độ EU". Các nền tảng trao đổi Bitcoin như Bitpanda đang cố gắng đưa ra các quy tắc riêng của họ để tăng cường độ tin cậy.

Theo Bộ trưởng Tài chính Áo Hartwig Loeger, mối lo ngại lớn nhất của đến các đồng tiền mã hóa chính là vấn nạn rửa tiền. Ông nói: “các đồng tiền mã hóa có ý nghĩa quan trọng trong cuộc chiến chống lại vấn nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố”."Đó là một khía cạnh quan trọng cho những thay đổi mà chúng tôi ủng hộ. Chúng ta cần sự tin tưởng và bảo mật hơn. "

Úc tận dụng các đồng tiền mã hóa để tăng vốn đầu tư

Perth Mint cho biết các nhà đầu tư đang tận dụng việc kinh doanh các loại tiền tệ mã hóa như một cách giúp tăng sự quan tâm đầu tư vào Úc.

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Bitcoin là đồng tiền mã hóa được quan tâm hàng đầu hiện nay

Trong 12 tháng qua, một số đồng tiền mã hóa đã trở nên phổ biến như bitcoin, Ripple và Ethereum đều chứng kiến sự sụt giảm nhưng toàn bộ thị trường vẫn vô cùng biến động và các khoản đầu tư không được khuyến khích.

Richard Hayes, Giám đốc điều hành của Perth Mint cho biết: “Tôi nghĩ rằng khi thế giới ngày càng vận hành không chắc chắn, bạn có thể nhìn thấy những người đang tìm kiếm các dịch vụ thay thế”.

"Và bạn đang thấy dòng tiền lớn vào Bitcoin vào thời điểm này bởi vì mọi người đang tìm kiếm cái gì đó bên ngoài các khoản đầu tư truyền thống."

Ông nói thêm rằng công ty đã xác định được cơ hội lớn trong việc “đưa các nhà đầu tư trở lại các kim loại quý sau khi các khoản đầu tư thay thế bùng nổ như tiền mã hóa."

Bitcoin là đồng tiền mã hóa ban đầu và kể từ lần đầu tiên được khai thác trong năm 2009, đã chứng kiến sự gia tăng giá trị của nó và đạt được mức cao nhất mọi thời đại của hơn $ 17,000 (12.000 bảng Anh) vào tháng 12 năm 2017

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Bitcoin hiện đang trong tình trạng sụt giảm giá trị

Tuy nhiên, theo dự báo tỉ giá coin thì giá bitcoin đã sụt giảm kể từ đó và tuần trước giá trị của nó giảm xuống còn 8.300 bảng.

Ông Hayes đã lập luận về quyết định phát triển Bitcoin thành một đồng tiền được hỗ trợ bằng vàng, tương tự như các loại tiền tệ vật lý đã từng được liên kết trong quá khứ, sẽ giúp mang lại sự ổn định về giá cho những người đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.Ông tuyên bố kế hoạch của ông có mục đích giúp mọi người có thể tin tưởng rằng tiền mã hóa thực sự có giá trị vật lý. Ông nói: "Với tiền mã hóa vàng hoặc tiền mã hóa đá quý, những gì bạn sẽ thấy là vàng đang thực sự đảm bảo hộ nó. Vì vậy, nó sẽ có mọi lợi thế của tiền mã hóa phân phối như bình thường, giao dịch rất dễ dàng, nhưng nó thực sự được đảm bảo bởi các kim loại quý, có cái đảm bảo đằng sau nó."

Bạn đang đọc bài: Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain