Gửi bài viết tới BigCoin

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của châu Âu cho biết: những thách thức trong việc thiếu các quy định và tính hợp pháp của BITCOIN có thể được giải quyết nếu nó được giao dịch tương tự như vàng và các kim loại quý khác.

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Nếu bitcoin được giao dịch như vàng và kim loại quý thì thị trường sẽ được kiểm soát

Các nhà quản lý tài chính vẫn chưa tìm ra cách tốt nhất để giám sát các giao dịch bitcoin.

Một trong những đề xuất này là sử dụng các quy tắc tương tự áp dụng cho các giao dịch kim loại quý, đòi hỏi các nhà giao dịch bitcoin và các đối tác phải báo cáo các giao dịch trên 10.000 € cho đơn vị tình báo tài chính. Ông Eric Demuth, đồng giám đốc điều hành của Bitpanda GmbH, cho biết: “Quy định giúp chúng ta có tính hợp pháp cao hơn. Chúng tôi muốn được kiểm soát, quy định nhưng đến nay chúng tôi vẫn được nói rằng tiền mã hóa không thể được kiểm soát”.

Các sàn giao dịch Bitcoin dường như ủng hộ ý tưởng này của Bitpanda và đang có những thay đổi để thiết lập mối quan hệ gần gũi hơn với Chính phủ để cải thiện tính minh bạch và độ tin cậy của các giao dịch bitcoin.

Theo ông Paul Klanschek - đồng giám đốc điều hành của Bitpanda cho biết ông muốn thấy "quy định đến từ cấp độ EU". Các nền tảng trao đổi Bitcoin như Bitpanda đang cố gắng đưa ra các quy tắc riêng của họ để tăng cường độ tin cậy.

Theo Bộ trưởng Tài chính Áo Hartwig Loeger, mối lo ngại lớn nhất của đến các đồng tiền mã hóa chính là vấn nạn rửa tiền. Ông nói: “các đồng tiền mã hóa có ý nghĩa quan trọng trong cuộc chiến chống lại vấn nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố”."Đó là một khía cạnh quan trọng cho những thay đổi mà chúng tôi ủng hộ. Chúng ta cần sự tin tưởng và bảo mật hơn. "

Úc tận dụng các đồng tiền mã hóa để tăng vốn đầu tư

Perth Mint cho biết các nhà đầu tư đang tận dụng việc kinh doanh các loại tiền tệ mã hóa như một cách giúp tăng sự quan tâm đầu tư vào Úc.

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Bitcoin là đồng tiền mã hóa được quan tâm hàng đầu hiện nay

Trong 12 tháng qua, một số đồng tiền mã hóa đã trở nên phổ biến như bitcoin, Ripple và Ethereum đều chứng kiến sự sụt giảm nhưng toàn bộ thị trường vẫn vô cùng biến động và các khoản đầu tư không được khuyến khích.

Richard Hayes, Giám đốc điều hành của Perth Mint cho biết: “Tôi nghĩ rằng khi thế giới ngày càng vận hành không chắc chắn, bạn có thể nhìn thấy những người đang tìm kiếm các dịch vụ thay thế”.

"Và bạn đang thấy dòng tiền lớn vào Bitcoin vào thời điểm này bởi vì mọi người đang tìm kiếm cái gì đó bên ngoài các khoản đầu tư truyền thống."

Ông nói thêm rằng công ty đã xác định được cơ hội lớn trong việc “đưa các nhà đầu tư trở lại các kim loại quý sau khi các khoản đầu tư thay thế bùng nổ như tiền mã hóa."

Bitcoin là đồng tiền mã hóa ban đầu và kể từ lần đầu tiên được khai thác trong năm 2009, đã chứng kiến sự gia tăng giá trị của nó và đạt được mức cao nhất mọi thời đại của hơn $ 17,000 (12.000 bảng Anh) vào tháng 12 năm 2017

Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa

Bitcoin hiện đang trong tình trạng sụt giảm giá trị

Tuy nhiên, theo dự báo tỉ giá coin thì giá bitcoin đã sụt giảm kể từ đó và tuần trước giá trị của nó giảm xuống còn 8.300 bảng.

Ông Hayes đã lập luận về quyết định phát triển Bitcoin thành một đồng tiền được hỗ trợ bằng vàng, tương tự như các loại tiền tệ vật lý đã từng được liên kết trong quá khứ, sẽ giúp mang lại sự ổn định về giá cho những người đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.Ông tuyên bố kế hoạch của ông có mục đích giúp mọi người có thể tin tưởng rằng tiền mã hóa thực sự có giá trị vật lý. Ông nói: "Với tiền mã hóa vàng hoặc tiền mã hóa đá quý, những gì bạn sẽ thấy là vàng đang thực sự đảm bảo hộ nó. Vì vậy, nó sẽ có mọi lợi thế của tiền mã hóa phân phối như bình thường, giao dịch rất dễ dàng, nhưng nó thực sự được đảm bảo bởi các kim loại quý, có cái đảm bảo đằng sau nó."

Bạn đang đọc bài: Một thay đổi quan trọng có thể giải quyết tất cả vấn đề điều tiết của thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ