Gửi bài viết tới BigCoin

Một trong những vấn đề lớn nhất của Bitcoin đang được cải thiện

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi bitcoin (BTC-USD) có thể trở thành một loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi thì có một số thách thức mà nó cần phải vượt qua, một trong số đó liên quan đến chi phí giao dịch của đồng tiền này. Mặc dù có những người chưa bao giờ gửi Bitcoin từ nơi này đến nơi khác lại đưa ra những quan niệm sai lầm về nó nhưng một điều hoàn toàn chắc chắn đó là các giao dịch bằng đồng Bitcoin không hoàn toàn miễn phí. Trên thực tế nó còn tốn kém hơn khi sử dụng trong các thanh toán vì nó được sử dụng phổ biến hơn bởi các nhà đầu tư.

May mắn thay, có vẻ như vấn đề này đang được cải thiện. Đây là những gì mọi người cần phải biết về phí giao dịch bitcoin, tại sao mức phí này có thể tiếp tục giảm và cách nó được so sánh với phí giao dịch của các đồng tiền mã hóa khác.

Tại sao lại có phí giao dịch Bitcoin?

Một trong những vấn đề lớn nhất của Bitcoin đang được cải thiện

Bitcoin đang trở nên hiệu quả hơn rất nhiều để sử dụng     

Một cuộc thảo luận tuyệt vời và chi tiết về hoạt động của các loại phí giao dịch bitcoin (BTC-USD) có thể được tìm thấy tại bitcoinfees.com, nhưng dưới đây là những giải thích sơ lược.

Các thợ khai thác Bitcoin thường sử dụng các thiết bị máy tính chuyên dụng để giúp xử lý dữ liệu trên mạng lưới bitcoin. Hệ thống này xử lý các giao dịch thanh toán bitcoin và giúp bảo mật mạng lưới. Để đổi lấy nỗ lực của họ, các miner sẽ được thưởng coin theo từng “khối” cứ khoảng 10 phút một lần. Hiện nay, một "khối" sẽ có 12,5 bitcoins, nhưng số coin này được cắt giảm một nửa bốn năm một lần - nói cách khác, các khối này trước đây chứa 25 đồng xu.

Theo thời gian, phần thưởng sẽ giảm dần và tiếp tục giảm và đó là nguyên nhân tại sao lại có phí giao dịch. Phí giao dịch được tính vào các bitcoin mới được khai thác để thưởng cho các miner và chúng sẽ đóng vai trò ngày càng tăng trong hệ sinh thái bitcoin vì số lượng đồng xu đã giảm.

Một lịch sử ngắn gọn về phí giao dịch bitcoin

Bitcoin (BTC-USD) ban đầu được hình thành như là một cách nhanh chóng, ẩn danh để gửi tiền với một mức chi phí tối thiểu cho người dùng của mình.  Ví dụ, vào đầu năm 2013, phí giao dịch bitcoin trung bình chỉ hơn $0,01. Thậm chí trong suốt năm 2014 và 2015, phí giao dịch hiếm khi vượt quá $0,10. Sự chênh lệch giữa hai mức phí đó chưa phải là đáng kể. Vào đầu năm 2017, khi bitcoin giao dịch ở khoảng 1.000 đô la thì phí giao dịch bình quân là khoảng 0,30 đô la. Tuy nhiên, giá bitcoin đã tăng lên 1.400% trong năm kéo phí giao dịch cũng tăng vọt. Phí trung bình đã lên đến hơn 1 đô la vào cuối tháng 4 và tăng lên hơn 25 đô la trong khoảng một tháng đợt cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Phí giao dịch Bitcoin đã trở thành một vấn đề  không thực tế trong nhiều trường hợp. Công ty xử lý thanh toán Stripe công bố vào tháng Giêng rằng họ đã ngưng chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin cho các nhà giao dịch, đặc biệt còn trích dẫn mức chi phí cao như một ví dụ.

Chi phí sử dụng bitcoin đã được cải thiện và có thể tiếp tục giảm

Một điều may mắn cho người sử dụng bitcoin là phí giao dịch đã không tăng ở mức lâu dài. Theo trang web bitinfocharts.com kể từ thời điểm đạt đỉnh cao vào tháng 12 năm 2017, phí giao dịch trung bình của đồng tiền này đã giảm và hiện tại đang là 2,12 USD/ 1 giao dịch.

Lý do chính là mạng lưới không bị tắc nghẽn nữa. Số lượng các giao dịch bitcoin mỗi ngày trong tháng hai bằng khoảng một nửa so với khối lượng ở thời điểm đỉnh cao. Thêm vào đó, một tính năng mở rộng được gọi là Segregated Witness hay SegWit đang được triển khai trên toàn bộ hệ thống bitcoin – Coinbase sẽ là sàn giao dịch đầu tiên đang triển khai tính năng này.

SegWit làm giảm lượng thông tin giao dịch truyền đi cũng như làm giảm tắc nghẽn cho mạng lưới. Ngoài ra khi các sàn giao dịch triển khai tính năng này, phí giao dịch có thể được hạn chế hoặc có thể tiếp tục giảm, ngay cả khi số lượng thực tế của các giao dịch bitcoin tiếp tục tăng.

So sánh với các đồng tiền mã hóa khác

Thành thực mà nói, mặc dù phí giao dịch bitcoin đã giảm đáng kể trong hai tháng qua hoặc lâu hơn nhưng chúng vẫn còn khá cao so với các đồng tiền mã hóa hàng đầu khác.

Một trong những vấn đề lớn nhất của Bitcoin đang được cải thiện

Bảng so sánh phí của một số đồng tiền mã hóa hàng đầu

Điểm mấu chốt là vì bitcoin không phải là đồng tiền mã hóa rẻ nhất để sử dụng nên phí của nó cũng không còn quá đắt nữa. Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi nó có thể trở thành một phương thức thanh toán được sử dụng rộng rãi, nhưng đây chắc chắn là một bước đi đúng hướng.

Bạn đang xem: Một trong những vấn đề lớn nhất của Bitcoin đang được cải thiện Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON


BITBOX đã niêm yết đồng LINK của LINE. Đi kèm với sự kiện niêm yết, BITBOX còn thực hiện các chương trình bonus và airdrop. Để nhận được những phần thưởng này, các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin về bonus và hướng dẫn dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đã được niêm yết lên sàn BITBOX (Đăng kí tài khoản BITBOX TẠI ĐÂY)

Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.

- Giao dịch tại sàn không mất phí

- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.

- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.

Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng TẠI ĐÂY.

 

[Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON

 

BITBOX Team xin chào,

 

Để tiếp nối sự kiện niêm yết LINK (LN) trên sàn BITBOX, chúng tôi sẽ chạy một chương trình swap  airdrop đặc biệt bằng TRON.

  • Thời gian sự kiện: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018
  • Chi tiết: 4,000,000 TRX và 20,000 LINK sẽ có mặt trong chương trình airdrop này xuyên suốt 4 sự kiện sau.

Tổng token phát trong Swap Airdrop

Tổng token phát trong Swap Airdrop

1.Tổng token trong airdrop để phát cho những người đang nắm giữ LINK

- Tổng TRX để phát là 2,000,000 TRX

- Tất cả những người nắm giữ LINK sẽ chia sẻ tổng này dựa trên số lượng LINK họ nắm giữ vào cuối sự kiện.

- Snapshot số dư LINK sẽ diễn ra vào lúc 11:00:00.

- Đợt phân phát cuối cùng sẽ dựa vào số dư LINK cuối cùng của người dùng.

2. Tặng 5% khi mua thêm LINK

- A total of 2,000,000 TRX will be distributed based on a total growth amount of LINK per user.

- Bonus 5% khi mua thêm LINK trong suốt sự kiện, và được trả bằng TRX.

- Thời gian: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10  năm 2018

- Snapshot sẽ diễn ra lúc 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 và 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018 để quyết định ai đang nắm giữ LINK nhiều.

- Bonus tối đa cho mỗi người dùng là 4,000 TRX

3. Bonus 2% khi gửi TRX ròng

- Nhận bonus 2% khi gửi ròng (net deposits) tất cả TRX trong suốt sự kiện và được trả bằng LINK.

- Thời gian: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày  16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018

- Bonus tối đã cho mỗi người dùng là 20 LINK.

- Tổng 10,000 LINK sẽ được phân bổ dựa vào số lượng gửi ròng TRX của người dùng.

 

*Net Deposits (tiền gửi ròng) = tổng tiền gửi từ bên ngoài vào BITBOX - tổng tiền rút khỏi BITBOX. Tiền gửi hay rút từ một tài khoản BITBOX đến một tài khoản BITBOX  khác sẽ không ảnh hưởng đến lượng Net Deposits.

4. Bonus 1% cho hoạt động trao đổi TRX

  • Nhận bonus 1% cho tất cả các hoạt động trao đổi TRX trong suốt sự kiện, bao gồm tất cả giao dịch mua và bán và ngoại trừ hoạt động người dùng tự thực hiện giao dịch mua bán.
  • Bonus sẽ được trả bằng LINK.
  • Bonus tối đa cho mỗi người dùng là 20 LINK.
  • Tổng 10,000 LINK sẽ được phân bổ theo thứ tự.

 

* Đối với tất cả các công việc tính toán tiền thưởng, TRON sẽ được tính theo giá thị trường tại sàn BITBOX vào 08:59:59 giờ Việt Namngày 22 tháng 10 năm 2018 và LINK sẽ có giá 5 USD hoặc theo giá thị trường tại sàn  BITBOX vào 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018, tùy theo mức giá nào cao hơn .

 

Đây là một loạt các sự kiện Swap Airdrop có giới hạn và  diễn ra chỉ một lần duy nhất dành cho sự kiện niêm yết LINK.

Hãy luôn theo dõi để nhận thêm thông tin cập nhật về Swap Airdrop 2!

 

Kết nối giao dịch crypto trên toàn cầu,

BITBOX Team

 

Điều khoản và điều kiện tham gia airdrop

 

1. Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON (gọi chung là “TRON Swap Airdrop") được tổ chức bởi LINE Tech Plus Pte. Ltd. ("BITBOX"). Vui lòng đọc kỹ Điều khoản & Điều kiện ("Điều khoản") này. Khi bạn tham gia vào TRON Swap Airdrop tức là bạn đã đồng ý chấp nhận và bị giới hạn bởi Điều khoản. Nếu bạn không đồng ý những điều khoản này, thì bạn không thể tham gia vào TRON Swap Airdrop.

 

2. Thời gian chương trình diễn ra từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018 và bao gồm cả hai ngày biên ( "Promotion Period").

 

3. BITBOX có quyền sửa đổi các Điều khoản này bất kỳ lúc nào hoặc rút TRON Swap Airdrop theo quyết định riêng và có tiếng nói cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp.

 

4. Để đủ điều kiện tham gia TRON Swap Airdrop:

(a) Người dùng phải là người đã có tài khoản của BITBOX; và

(b) Người dùng phải hoàn tất thành công quá trình xác minh hộ chiếu trước 08:59:59 giờ Việt Nam  ngày 22 tháng 10 năm 2018.

 

5. Vui lòng đọc kỹ Điều khoản dịch vụ của BITBOX, vì các điều khoản và  yêu cầu đủ điều kiện áp dụng cho tất cả những người tham gia TRON Swap Airdrop.

 

6. BITBOX có quyền từ chối bất kỳ người đăng ký tham gia nào nếu họ không hoàn thành việc xác minh hộ chiếu hoặc không đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện của BITBOX như đã được quy định trong Điều khoản dịch vụ của BITBOX hoặc các Điều khoản này. Quyết định của BITBOX sẽ là quyết định cuối cùng.

 

7. Không có phí liên quan đến việc bạn tham gia vào TRON Swap Airdrop. Bạn chỉ có thể đăng ký TRON Swap Airdrop một lần và đăng ký không thể chuyển nhượng sang người khác.

 

8. Vui lòng đọc kỹ Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

 

9. BITBOX có quyền triển khai TRON trong một vòng hoặc nhiều vòng liên tiếp trong cuộc bầu chọn riêng của BITBOX. Trong trường hợp có nhiều nhiều vòng airdrop, 9. BITBOX có quyền sửa đổi, hủy bỏ hoặc hạn chế sự tham gia bất cứ lúc nào. Nhà phát hành token  TRON ("Issuer - Nhà phát hành") cũng như BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chậm trễ.

 

10 Chỉ có 4.000.000 TRON  và 20.000 LINK trong airdrop sẽ được phân phối cho người dùng BITBOX.

 

11. BITBOX không phải là tổ chức phát hành token TRON và không liên kết với Nhà phát hành (Issuer). Nhà phát hành đã trải qua quá trình xem xét việc niêm yết trên BITBOX và chưa được niêm yết mặc định trên BITBOX.

12. BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào, bao gồm cả lỗi kỹ thuật của TRON. BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến bất kỳ vấn đề nào, bao gồm nhưng không giới hạn chức năng về mặt kỹ thuật của TRON.

 

13. Xin lưu ý rằng BITBOX, như một phần trong Điều khoản dịch vụ, cấm người dùng tham gia vào bất kỳ hành động hoặc hành vi nào hoặc có khả năng tạo ra hoạt động giao dịch sai trái hoặc gây hiểu lầm về bất kỳ token kỹ thuật số nào, bao gồm hành động một mình hoặc kết hợp với các trader khác thực hiện các giao dịch wash trade mà không thay đổi về quyền sở hữu có lợi. Nếu BITBOX quyết định rằng người dùng nào đó có thể đã vi phạm các điều khoản này, BITBOX có quyền thực hiện bất kỳ hành động nào để khắc phục hoặc giảm thiểu vi phạm, bao gồm, nhưng không giới hạn việc tịch thu token LINK đã phân phối trước đó, và tạm ngưng hoặc hủy tài khoản người dùng BITBOX.

 

14. Giám đốc, nhân viên và đại lý của Nhà phát hành và bất kỳ công ty mẹ, công ty liên kết, công ty con và đại lý nào của họ đều không đủ điều kiện tham gia.

 

15. Bạn có thể rút khỏi TRON Swap Airdrop bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ https://contact.bitbox.me/

 

16. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về TRON Swap Airdrop, vui lòng liên hệ https://contact.bitbox.me/

 

18. Các Điều khoản này được điều chỉnh theo luật Singapore và tất cả các tranh chấp sẽ được giải quyết trong toàn bộ thẩm quyền  của các tòa án Singapore.

 

Cảnh báo rủi ro

 

  1. Hãy đọc kỹ Cảnh báo rủi ro của BITBOX

 

  1. Giao dịch token kỹ thuật số mang đến những rủi ro cao và có thể không phù hợp với bạn. Khi truy cập vào nền tảng BITBOX, bạn nên xem xét mọi rủi ro liên quan đến giao dịch token kỹ thuật số bao gồm nhưng không giới hạn các rủi ro được liệt kê trong Thông báo cảnh bảo rủi ro (rủi ro tri thức, rủi ro giao dịch, rủi ro về  thị trường và giá cả, rủi ro về tính thanh khoản, rủi ro tỷ giá hối đoái, rủi ro về việc xoá bỏ, rủi ro pháp lý và chính sách quản lý, rủi ro an ninh, rủi ro công nghệ, các rủi ro khác liên quan đến hoạt động trading).

 

  1. BITBOX không hoạt động với tư cách là nhà môi giới, trung gian, đại lý hoặc cố vấn của bạn trong bất kỳ sự ủy thác nào trong việc tổ chức chương trình TRON Swap Airdrop. Bạn thừa nhận rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm việc xác định bản chất, giá trị tiềm năng, sự phù hợp và tính thích hợp của những rủi ro giao dịch này đối với bạn và BITBOX không đưa ra lời khuyên nào (pháp lý, thuế, đầu tư hoặc những vấn đề khác) hoặc các gợi ý  liên quan đến token kỹ thuật số và sự phù hợp, chiến lược đầu tư token kỹ thuật số.

 

Bạn đang đọc: [Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON tại Tin tức

Theo bitbox

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ