Gửi bài viết tới BigCoin

Một ứng dụng trả lương cho người lao động tức thời dựa trên nền tảng mã hóa vừa ra đời tại Úc

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Dịch vụ việc làm mới cắt giảm ngân hàng và trả tiền công nhân tức thời
  • Hệ thống đánh giá dựa trên blockchain đảm bảo công việc có chất lượng tốt hơn được trả lương cao hơn.
  • Token có thể rơi vào ví ngay lập tức và được dùng ngay lập tức làm tiền mặt

Hãy tưởng tượng việc tiền lương của bạn vào tài khoản của bạn trực tiếp, khi bạn làm việc, theo giờ. Sau đó, chi tiêu nó trên đường về nhà, mỗi ngày.

“Tôi sẽ không bao giờ có tiền,” có lẽ bạn đang nghĩ.

Bạn có thể cần nhanh chóng áp dụng một số chiến lược tiết kiệm mới. Nhưng sẽ ra sao nếu tiền lương theo giờ của bạn là cái gì đó khác đã không được nhìn thấy ở Úc trong gần một thập kỷ - nhiều hơn là trước đây?

Sergei Sergienko nghĩ rằng ông đã tìm thấy một cách để làm cho nó xảy ra, bắt đầu từ ngày hôm nay, với sự ra mắt của một nền tảng công việc mang tính cách mạng toàn cầu được gọi là LaborX.

Nhưng trước tiên, một cảnh báo - bài viết này có chứa các tham chiếu đến “blockchain”, “token” và “cryptocurrency”.

Đừng vội, Sergienko thực sự là người có kinh nghiệp. Năm 2007, ở tuổi 25, ông đã phát động một công ty cho thuê lao động, nhân viên và đào tạo gọi là Tập đoàn Edway, cung cấp các công nhân được chứng nhận và cung cấp đào tạo, cấp phép và chứng nhận cho các cá nhân.

Theo bitcoin vietnam Trong vòng ba năm, nó đạt doanh thu 6 triệu đô la, đưa Sergienko vào danh sách “30 người dưới 30 tuổi” và BRW “Fast Starters”.

Ông đại diện cho Úc tại hội nghị thượng đỉnh G20, và thông qua Edway, Sergienko có đội ngũ các nhà phát triển ứng dụng trên khắp thế giới và một cơ sở dữ liệu của hàng trăm ngàn người Úc đã được đào tạo hoặc thuê thông qua các dịch vụ mà Edway cung cấp.

Và bây giờ, được trang bị một ICO cực kỳ thành công, nhưng phần lớn không được báo trước dưới thắt lưng của mình, Sergienko đang kéo tất cả lại với nhau để tạo ra một lực lượng lao động thay đổi mà cả thế giới chờ đợi trong suốt 150 năm.

"Cách để mọi người được trả thù lao dựa trên loại tiền lương Cách mạng Công nghiệp - bạn dành thời gian trong nhà máy, và bạn được trả tiền," ông nói.

“Nếu bạn nhìn xung quanh, mọi thứ khác đã thay đổi. Và thực sự, thật kỳ lạ là cách mọi người được trả tiền cho dịch vụ của họ, vì thời gian của họ, cho công việc của họ, đã không trải qua bất kỳ cuộc cách mạng nào cả. ”

Cuộc cách mạng, Sergienko hy vọng, xuất hiện dưới hình thức "Giờ lao động" và một hệ sinh thái tên là LaborX, đã ra mắt phiên bản beta hôm nay.

Thông qua LaborX, các công ty có thể thuê và trả tiền cho bất kỳ ai từ các chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, đến những người hái trái cây địa phương, với tiền mã hóa - ngay lập tức. Tiền công một giờ công bằng cho một giờ làm việc công bằng.

Sergei Sergienko

 

"Từ quan điểm của mọi người, họ thương lượng, khi họ yêu cầu đổi mới," Sergienko nói. “Họ thương lượng hàng năm trời.

"Trong cuộc đời làm việc của bạn, bạn có 35 năm trong, và 45 năm nếu bạn làm đến 65 tuổi. Đó là lý do tại sao (người sử dụng lao động) có thể chuyển tiền lương thành các dạng khác, ví dụ như khi bạn nhận được, kỳ nghỉ được trả lương trong 4 tuần hoặc 6 tuần.

“Mọi người sẽ thực sự bị khai thác bởi vì khi bạn nhân với số giờ họ làm việc và mọi thứ, tỷ lệ hàng giờ không lớn.

"Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là cố gắng mang đến cho mọi người cơ hội làm việc hàng giờ thay vì hàng năm."

Bạn là một ngôi sao lớn

Bởi vì dựa trên blockchain, LaborX cũng có một hệ thống danh tiếng được mã hóa. Như một hệ thống danh tiếng mà các yếu tố trong hàng chục điểm dữ liệu được lưu trữ trên một sổ kế toán bất biến.

Đó là tính năng chính mà Sergienko đang dựa vào để đảm bảo người tìm việc kiếm được tỷ lệ thị trường tốt nhất, đồng thời loại bỏ sự chậm trễ và tranh chấp về thanh toán.

 “Nhìn vào LinkedIn,” anh nói. “Hệ thống LinkedIn thực sự bị nhồi nhét theo nghĩa là mọi người trao cho nhau tất cả các điểm cộng và bạn thực sự không thể tin được điều đó.

"Nhưng nếu bạn muốn xem hệ thống đánh giá quan trọng như thế nào, chỉ cần nhìn vào trình điều khiển Uber và họ sợ mất điểm nào trong hồ sơ của họ."

Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là chúng tôi đang cố gắng cho mọi người cơ hội làm việc hàng giờ thay vì hàng năm.

Nếu đánh giá của bạn luôn tốt, bạn có thể tính phí nhiều hơn cho mỗi giờ cho các dịch vụ của mình. Và người thuê bạn biết bạn xứng đáng với nó.

Chỉ một hệ thống đánh giá mới có thể xác minh khả năng thay đổi điểm mấu chốt của một doanh nghiệp theo những cách mà họ có thể không nghĩ đến, Sergienko nói.

Đặc biệt, công việc của người lao động, ông nói, là "rất rất đắt đỏ ở Úc".

“Ví dụ, nếu bạn có một chàng trai trên một công trường xây dựng, chi phí cho bảo hiểm công nhân của anh ấy, sẽ ở trong khoảng 10%. Đó là dành cho tất cả mọi người trong lĩnh vực xây dựng.

“Điều đó ngụ ý là cứ 10 năm một lần, mỗi người trong ngành xây dựng sẽ có một tai nạn sẽ khiến họ mất việc trong một năm. Nếu bạn nghĩ về nó theo cách đó, nó nghe có vẻ ngớ ngẩn.

“Hệ thống này làm gì, nhờ hệ thống danh tiếng bạn sẽ có thể nói ai là một nhân viên cẩn thận và là một công nhân cẩu thả. Người lao động cẩu thả sẽ thu hút phí bảo hiểm cao hơn và với công nhân cẩn thận, phí bảo hiểm của họ sẽ giảm.

"Chỉ cần như vậy, mọi người có thể tiết kiệm một đống tiền."

Dựa trên blockchain cũng có nghĩa là các công ty và người tìm việc sử dụng dịch vụ này có thể làm giảm đáng kể chi phí nền tảng của họ. Một khoản phí 1% để sử dụng LaborX so với mức trung bình ngành từ 10-20% đối với các dịch vụ thuê lao động trực tuyến khác tương đương với tiết kiệm tới 45 triệu đô la mỗi tháng cho 100.000 người tìm việc và người sử dụng lao động.

Trong tương lai gần sau khi triển khai, giá trị của Giờ lao động được tính theo mức lương trung bình theo giờ quốc gia. Cuối cùng, Sergienko hy vọng nó trở nên đủ lớn để "có được mức trung bình quốc gia của chính nó".

"Vấn đề là nếu bạn đang nói về một người hái táo và thợ điện, bạn sẽ thuê người thợ điện, 1,5 giờ lao động mỗi giờ và trả người hái táo 0,1 giờ lao động mỗi giờ," ông nói.

“Dân du lịch bụi sẽ sử dụng nó vì nó sẽ cung cấp cho họ các khoản thanh toán nhanh chóng, nó sẽ cung cấp cho họ những gì bạn có thể gọi là thanh toán liên tục. Khi họ làm việc, họ sẽ có thể kiểm tra số dư của họ và thực sự thấy token vào ví của họ khi họ làm việc. ”

Cắm và chạy

Hầu như bất cứ ai đọc bài này đều đã nghe tới “token”. Bạn được trả tiền bằng token. Và đối với hầu hết mọi người, điều đó có nghĩa là: "Tại sao tôi làm việc để lấy token thay vì 50 đô la một giờ?"

Bởi vì những đồng tiền có thể được trao đổi ngay lập tức trên trao đổi LaborX, và có thể được chi tiêu ngay lập tức, Sergei nói, với một chi nhánh cho phép người dùng chi tiêu hoặc rút tiền ra trực tiếp dưới dạng tiền tệ fiat, có hoặc không có thẻ ghi nợ.

"Những gì blockchain cung cấp - và rất nhiều người hiểu lầm - là nó cung cấp dòng chảy tiền tệ nhanh chóng, hoặc dòng chảy tài sản nhanh chóng, hoặc các vật có giá trị", ông nói.

"Vì vậy, thay vì một giao dịch kéo dài ba ngày hoặc một tuần, bây giờ có thể giao dịch trong vòng một giây."

Điều đó rất quan trọng khi bạn xem xét khảo sát gần đây của PayPal cho thấy 58% dịch giả tự do đã bị quỵt thanh toán trong quá khứ. Và đây là tiền thưởng - tiền đi thẳng từ chủ nhân đến công nhân. Không có ngân hàng nào liên quan.

Và bên cạnh đó, Sergienko nói, không có lý do gì để mọi người gặp rắc rối với cách thức hoạt động của nó.

“Công nghệ cao phụ thuộc vào việc bạn làm nó đơn giản như thế nào, đúng không? Ý tôi là, công nghệ cao đang chạy ngân hàng của bạn mỗi lần bạn thực hiện giao dịch. Mỗi khi bạn xử lý giao dịch thẻ tín dụng. Nó được hoàn tất và thậm chí bạn không nghĩ về nó, bạn chỉ cần nhấn vào thẻ và đi.

"Vì vậy, nếu chỉ là vấn đề nhìn thấy số dư trên tài khoản của bạn và bạn lấy nó và đi, bạn thậm chí không quan tâm đến công nghệ."

Sergienko rõ ràng không phải là một fan hâm mộ của cách thức làm việc truyền thống. Anh ấy nói rằng “thật thú vị khi mơ ước lớn và cố gắng làm những điều lớn lao hơn là chỉ ngồi đó và lấy tiền lương.

"Hãy gọi đó là một người đang sống, chứ không phải là một người thay đổi cuộc sống."

Hỗ trợ toàn bộ cho doanh nghiệp mới này là công ty khởi nghiệp nhân sự của Sergienko, Chronobank. Nó đã được niêm yết ngân hàng năm ngoái trong “ICO khác” của Úc.

"Tôi rất vui với thực tế là Power Ledger là ICO đầu tiên, mà thực tế nó không phải", Sergienko nói (và ông là một fan của dự án đó). Ông ấy cũng rất vui khi được tặng “con số 5 triệu đô la” trong ICO của mình -  cho token TIME - khi thực tế, giá tiền mã hóa tăng cao kể từ đó có nghĩa là anh ta có thể có nhiều tiền mặt hơn số tiền đề xuất.

"5 triệu đô la" của anh ấy vào thời điểm đó bao gồm:

  • 3,123 bitcoin
  • 14,385 litecoin
  • 48.945 ethereum

Chỉ riêng bitcoin hiện nay trị giá 32 triệu USD.

Sergienko đã dành cả năm để đi khắp thế giới để nói chuyện với nhiều chính phủ khác nhau. Anh ta có "một sự hiểu biết" để bắt đầu làm việc với Estonia, và viếng thăm Samoa và Armenia tháng trước. Anh thừa nhận tất cả đều "tiến bộ khá chậm", nhưng có nền tảng, ví tiền và trao đổi nội bộ hoạt động. Do đó, sự ra mắt của ngày hôm nay, đúng tiến độ, thực sự hiếm có trong thế giới ICO.

Nếu mọi việc suôn sẻ, anh hy vọng người đầu tiên ở Úc được tuyển dụng và trả tiền bằng token theo Giờ Lao động sẽ “thực tế, có thể là ngày này năm tới”.

"Xây dựng là một chuyện, để được mọi người sử dụng lại là chuyện khác," anh nói.

“Tôi muốn làm việc với các chính phủ và các ngành ngành công nghiệp và các công đoàn để cho ra đời một cách tốt nhất mọi người có thể được trả lương.

"Cuối cùng thì, chúng tôi đang cố gắng làm cho mọi thứ hiệu quả hơn."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[Tin tức 27/02] RippleNet tăng cường chuyển tiền trên khắp châu Á với các quan hệ đối tác mới


RippleNet sẽ tăng cường chuyển tiền trên khắp châu Á với các quan hệ đối tác mới

Một nhóm các công ty chuyển tiền của Hàn Quốc đã tham gia mạng lưới dịch vụ tài chính dựa trên blockchain RippleNet để thúc đẩy thị trường chuyển tiền trong nước.

 

null

 

Trong một thông báo ngày 25 tháng 2, Ripple tiết lộ, các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền có trụ sở tại Hàn Quốc Sentbe và Hanpass và công ty dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới dựa trên điện thoại di động và trực tuyến đã bắt đầu sử dụng nền tảng RippleNet. Sự hợp tác này nhằm cải thiện kiều hối tại Hàn Quốc.

Theo ngân hàng Thế giới, kiều hối, biên lai của người lao động ở Hàn Quốc lên tới hơn 6,2 tỷ USD vào năm 2018. Quốc gia điểm đến hàng đầu về chuyển tiền liên quan đến di cư của Hàn Quốc được cho là của Hoa Kỳ, chiếm hơn 50% tổng số số lượng kiều hối, với Malaysia là bên thứ hai chạy . Ngoài ba quan hệ đối tác tại Hàn Quốc, RippleNet cũng đã tuyên bố hợp tác với cộng đồng dịch vụ chuyển tiền có trụ sở tại London, Azimo. Các công ty sẽ mở một hành lang thanh khoản theo yêu cầu đến Philippines, với token gốc Ripple, XRP, như một loại tiền tệ cầu nối. 

Nhận xét về quan hệ đối tác, Richard Ambrose, giám đốc điều hành của Azimo, cho biết: giải pháp ODL của Ripple đã giảm đáng kể chi phí và thời gian giao hàng cho các giao dịch xuyên biên giới. Sử dụng nền tảng RippleNet sẽ giảm chi phí thanh khoản tới 60% so với các giải pháp ngân hàng truyền thống.

Tăng cường áp dụng công nghệ Ripple

Một tổ chức tài chính lớn đã hợp tác với RippleNet trong tháng này là ngân hàng Quốc gia Ai Cập, nơi được kì vọng sẽ tiếp cận các thị trường mới, đặc biệt hỗ trợ và mở rộng hoạt động chuyển tiền của mình ở khu vực Vùng Vịnh. Đồng thời, kiều hối MoneyGram đã công bố một dịch vụ mới cho phép gửi tiền theo thời gian thực dựa trên Giao dịch tín dụng gốc trực tiếp Visa. Giải pháp cho phép người dùng MoneyGram, phân phối tiền vào tài khoản ngân hàng thông qua tiền gửi thẻ Ghi nợ.

 

Nhà môi giới Tagomi trở thành thành viên thứ 22 của hiệp hội Libra Facebook

Dịch vụ môi giới chính của Crypto Tagomi đang gia nhập hiệp hội Libra, trở thành thành viên thứ 22 và là người thứ hai tham gia kể từ khi nhóm được chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2019.

Tagomi chính thức công bố ý định tham gia hiệp hội vào cuối tuần này. Các bổ sung được đưa ra sau một loạt các lần khởi hành cao cấp từ tổ chức, gần đây nhất là vào tháng trước khi Vodafone tuyên bố họ đã rút khỏi dự án stablecoin để tập trung vào nền tảng thanh toán kỹ thuật số của riêng mình. Trước khi thành lập, một số công ty thanh toán, bao gồm Mastercard, Visa và Stripe đã công khai rút tiền từ nhóm này. Không giống như Vodafone, việc rút tiền của các công ty này được cho là do những lo ngại về quy định. Đầu tháng này, phó chủ tịch điều hành Ủy ban châu Âu Valdis Dombrovskis cho biết dự án Libra "thiếu chi tiết”. Tuy nhiên, Dombrovskis cho biết EU vẫn có ý định đảm bảo Libra tuân thủ luật pháp và quy định có liên quan một khi nó ra mắt.

 

Ví Coinbase hiện cho phép gửi tiền điện tử thông qua tên người dùng

Coinbase đã cập nhật ví của mình với chức năng cho phép người dùng gửi tiền điện tử thông qua tên người dùng, thay vì các địa chỉ dài thông thường.

Theo thông báo ngày 25 tháng 2, Coinbase Wallet hiện cho phép người dùng gửi tiền điện tử đến tên người dùng chuyên dụng hoặc những người dùng được tạo trên dịch vụ tên Ethereum (ENS).

 

null

 

Không còn gửi đến một địa chỉ sai

Trong thông báo của mình, Coinabse tuyên bố rằng người dùng của nó thường phàn nàn về vấn đề rườm rà như thế nào khi xử lý các địa chỉ tiền điện tử dài và vô nghĩa. Nhiều người dùng thường sợ sao chép và dán địa chỉ không chính xác và mất tiền. Đó là những vấn đề mà việc triển khai tên người dùng cố gắng giải quyết.

Dịch vụ tên Ethereum

ENS là một hệ thống đặt tên phân tán dựa trên hợp đồng thông minh Ethereum, thuộc tính tên có thể đọc được của con người cho các địa chỉ ví tiền điện tử. Lúc đầu, hệ thống chỉ cho phép địa chỉ Ether nhưng vào tháng 10 năm 2019, nó đã triển khai hỗ trợ multicoin.

ENS đã được ra mắt vào đầu tháng 5 năm 2017. Tên được bán cho Ether (ETH) cho người dùng thông qua đấu giá trên chuỗi được quản lý theo hợp đồng thông minh. Trong thời gian đầu, nó đã chứng kiến ​​rất nhiều suy đoán của những người dùng đã mua những cái tên mong muốn với hy vọng rằng sau này họ có thể bán chúng với lợi nhuận.

Hệ thống này có một số vấn đề. Vào tháng 10 năm 2019, các cuộc đấu giá tên ENS đã bị dừng do một lỗi dẫn đến việc tên được trao cho người dùng sai và cho giá thầu thấp hơn. Người dùng độc hại cũng đã khai thác các lỗi trong hợp đồng thông minh để kiếm lợi nhuận riêng.

 

3 yếu tố thúc đẩy Ether 2020

Mặc dù đã giảm gần 20% so với mức cao gần đây, tiền điện tử ethereum vẫn tăng mạnh 80%.

Vào ngày 18 tháng 12, Ether đã chạm đáy gần $ 115  và tăng mạnh lên mức cao 289 đô la vào ngày 15 tháng 2. Đó là mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Để chắc chắn, giá đã giảm trở lại trong vài ngày qua cùng với bitcoin (BTC), đã giảm xuống dưới mức 9.000 đô la từ mức cao gần đây khoảng 10.500 đô la. Tuy nhiên, mức tăng ether trông ấn tượng hơn so với mức tăng 21% hàng năm của bitcoin.

Theo các nhà quan sát thị trường và những người tham gia, ether đã được thúc đẩy cao hơn chủ yếu bởi việc bitcoin halving sắp tới và sự gia tăng của bitcoin, phát hành dự đoán của ETH 2.0 và sự bứt phá của ngành tài chính phi tập trung (DeFi).

Tăng giá bitcoin

Bitcoin đã chạm đáy gần 6.430 đô la vào giữa tháng 12 và đạt mức cao nhất trong nhiều tháng là 10.500 đô la vào ngày 14 tháng 2. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 8700 đô la, đại diện cho mức tăng gần 30% trên cơ sở hàng năm. Tiền điện tử đã thể hiện tốt, chủ yếu là do câu chuyện tăng giá xung quanh việc giảm một nửa phần thưởng sắp tới. Việc cắt giảm 50 phần trăm khối phần thưởng mỗi lần khai thác là động lực cho lợi nhuận hàng năm của bitcoin và toàn bộ Connor Abendschein.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử trừ bitcoin đã tăng từ 52,86 tỷ đô la lên 117 tỷ đô la trong sáu tuần đến ngày 15 tháng 2.

ETH 2.0

Điều này trái ngược hoàn toàn với nửa cuối năm 2019 khi ether bị tụt dốc, giảm từ 360 đô la xuống còn 116 đô la. Một trong những lý do lớn khiến giá giảm, ngoài việc bán bitcoin trong giai đoạn đó là sự sụt giảm niềm tin của nhà đầu tư do các vấn đề về khả năng mở rộng liên tục của ethereum.

Trước đó, ethereum đã liên tục bỏ lỡ thời hạn nâng cấp giao thức lên ETH 2.0 - một bản nâng cấp mạng lớn sẽ chuyển thuật toán đồng thuận chứng minh công việc hiện tại của blockchain sang chức năng xác thực và chuyển giao quyền từ người khai thác sang trình xác nhận mạng đặc biệt. Tuy nhiên, sự rõ ràng đã xuất hiện trên mặt trận đó sau khi các nhà phát triển thông báo cho các thị trường vào ngày 5 tháng 2, họ đang lên kế hoạch tung ra bản nâng cấp vào kỷ niệm 5 năm của mạng, ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Tăng trưởng DeFi

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) bùng nổ vào năm 2019 với tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức tăng từ 320 triệu đô la lên tới 670 triệu đô la. TVL đã tăng hơn nữa lên mức cao kỷ lục 1,219 tỷ đô la vào ngày 15 tháng 2. MakerDAO là dự án DeFi lớn nhất và hầu hết các giao thức khác đều dựa trên blockchain ethereum. Do đó, nhu cầu về ether có thể đang tăng lên cùng với sự tăng trưởng của DeFi.

Số lượng ethers bị khóa trong DeFi đã tăng từ 1.912 triệu vào ngày 1 tháng 1 năm 2019 lên 2.921 triệu vào ngày 31 tháng 12. Con số này tăng thêm lên mức cao 3.192 triệu vào ngày 29 tháng 1, trước khi giảm xuống còn 2,8 triệu trong tuần này.

Nhìn về phía trước 

Với việc giảm một nửa trong hai tháng, bitcoin dự kiến ​​sẽ vẫn có giá thầu tốt hơn. Đáng chú ý là dữ liệu lịch sử cho thấy tiền điện tử có xu hướng đạt đỉnh chu kỳ thị trường mới (điểm cao nhất từ ​​mức thấp của thị trường gấu trước đó). Nếu lịch sử lặp lại, bitcoin có thể đạt mức cao trên 13.880 đô la (2019) trước khi hMột cuộc biểu tình như vậy rất có thể là điềm tốt cho ether. Hơn nữa, các nhà khai thác và các nhà đầu tư khác có thể tiếp tục tích lũy ether để đặt cược một khi thuật toán đồng thuận thay đổi thành bằng chứng cổ phần.     

Đặt cược đề cập đến việc giữ tiền trong ví tiền điện tử để hỗ trợ các hoạt động của mạng blockchain. Thay vì các công cụ khai thác bẻ khóa thuật toán để xác minh các giao dịch trong Proof-of-work (PoW), người dùng bằng chứng cổ phần (PoS) với các đồng xu xác minh các giao dịch tương ứng với số lượng tiền mà họ đã khóa hoặc đặt cược. Nhu cầu về ether thông qua các ứng dụng DeFi cũng có thể tiếp tục tăng trong thời gian dài, bất chấp những vụ hack gần đây.

Vào ngày 14 tháng 2, Ngày lễ tình nhân, một thương nhân đã khai thác giao thức bZx - giao thức DeFi lớn nhất tám của TVL - thông qua một bộ giao dịch phức tạp và mang về nhà 350.000 đô la. Nền tảng này một lần nữa bị xâm phạm vào ngày 18 tháng 2 với giao dịch trị giá $ 645,000. Kể từ ngày 17 tháng 2, tổng số ether bị khóa trong DeFi đã giảm từ 3,07 triệu xuống còn 2,8 triệu. Vụ hack bZx gần đây có thể có tác động tiêu cực trong ngắn hạn đối với ether vì nhiều nhà đầu tư đã tích lũy ETH trước đây vì niềm tin vào DeFi có thể không tham gia vào hệ sinh thái DeFi trong một thời gian, Nair của CoinSwitch.co cho biết. Tuy nhiên, Nair hy vọng các nhà đầu tư sẽ quay trở lại DeFi và ether. 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain