Gửi bài viết tới BigCoin

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ứng dụng xã hội mới được cung cấp bởi Blockchain hứa hẹn sẽ biến thu lợi nhuận một cách đặc biệt từ việc áp dụng việc thưởng tiền mã hóa cho người dùng, ứng dụng này khuyến khích người dùng sử dụng mạng xã hội để thu hút những người khác từ việc like, lượng like càng nhiều số lượng tiền mã hóa mà họ nhận được càng lớn, đó được coi là phần thường dành cho thời gian và sự sáng tạo của họ.

Ứng dụng xã hội APPICS

Theo bitcoin vietnam APPICS sẽ được thiết lập như là một trong những Smart Media Tokens đầu tiên (SMT) trên Steem Blockchain, nơi mà khái niệm chuyển đổi lượng like thành tiền mã hóa  đã được khám phá qua nền tảng Steemit. Và, nếu câu thần chú "thời gian là tiền bạc" là đúng, những người sử dụng có thể sẽ được trả lương, với các nghiên cứu từ Global Web Index chỉ ra rằng con người giờ đây thường dành hai giờ mỗi ngày trên các mạng xã hội, với việc sử dụng điện thoại di động đang gia tăng đáng kể trên toàn thế giới.

Tài khoản xã hội trở thành tài khoản ngân hàng

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

APPICS nói họ muốn thưởng cho người dùng về quỹ thời gian của họ được sử dụng trên mạng, cũng như để họ có toàn quyền kiểm soát nội dung của họ, không giống như các mạng khác, nơi quyền tự do ngôn luận có thể được giảm bớt và việc kiếm tiền là một cuộc đấu tranh rất khó khăn.

Trang mạng xã hội này đang đề xuất rằng 65 % doanh thu tạo ra từ bài đăng (post) sẽ được trả trực tiếp cho người dùng - người đã tạo ra nội dung của bài viết, 25% lợi nhuận tiếp theo sẽ được công ty giữ lại và 10 % còn lại sẽ được tái đầu tư vào nền tảng và hỗ trợ hệ sinh thái.

Đây là một nền tảng được điều hành bởi một cộng đồng nơi các nội dung được đánh giá bởi người dùng. Điều này tốt hơn nhiều so với các trang mạng xã hội khác như  Facebook, Twitter hoặc Youtube và điều khoản dịch vụ của họ về việc tự cho phép xóa nội dung hoàn toàn tốt nhưng họ lại không thích.

Sẽ có 15 phần nội dung khác nhau trong ứng dụng từ phong cách sống đến kỹ thuật, âm nhạc, chơi game, thời trang và hơn thế nữa.

Những người có ảnh hưởng nhất định là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đã có được danh tiếng và tiếp nối các mạng xã hội truyền thống đã trở thành những chuyên gia xếp hạng và có ảnh hưởng lớn đến phần thưởng mà chủ nhân của bài viết nhận được thông qua quyền lực APPICS. Việc like từ những người này (các chuyên gia, người nổi tiếng trong từng lĩnh vực sẽ tăng phần thưởng cho người dùng, quảng cáo nội dung chất lượng cao và thưởng cho những người dùng đã có những nỗ lực đặc biệt.

Giải quyết những nhược điểm của các mạng xã hội

APPICS có vẻ sẽ phải va chạm với những ông lớn về mạng xã hội như Facebook và YouTube - đặc biệt là khi có vấn đề xung quanh việc kiểm duyệt và quảng cáo .

Trong bài nói của mình, công ty này tuyên bố người dùng đang "bị lợi dụng và hút máu" bằng cách các nền tảng trên đã sử dụng dữ liệu cá nhân của người sử dụng để thu hút các nhà quảng cáo. APPICS nói họ muốn tạo cho người tạo nội dung cơ hội kiếm tiền từ các hoạt động trực tuyến của họ một cách độc lập mà không cần phụ thuộc vào các bên thứ ba hoặc một thương hiệu nào.

APPICS cũng lập luận rằng việc kiểm duyệt đang giới hạn khả năng thể hiện của những người sáng tạo nội dung, với một số kênh nhỏ hơn trên YouTube cho thấy doanh thu quảng cáo đã bị thu hồi. Mạng xã hội sẽ phản đối điều này bằng cách kiểm duyệt miễn phí - nhưng sự kiểm duyệt vẫn sẽ được tiến hành và "hành vi bạo lực, hận thù, phân biệt chủng tộc hoặc gây tổn hại đến người khác sẽ không được dung thứ."

Đưa tiền mã hóa đến quần chúng

APPICS dường như hiểu rằng việc sử dụng dễ dàng sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của nó và vì vậy nó nhắm đến mục đích làm cho nền tảng và yếu tố “tiền mã hóa” của nó có thể tiếp cận được với quần chúng mà không cần phải có đóng góp tài chính nào trước đó.

Một ví tiền cho APPICS token được tạo ra với mọi tài khoản mới mở ra, cho phép người dùng chuyển tiền mã hóa cho bạn bè ngay lập tức với các khoản phí không đáng kể. Nó minh họa rằng các APPICS token sẽ có thể được "trao đổi và giao dịch với bất kỳ đồng tiền mã hóa hoặc tiền tệ fiat nào".

Việc bán token sẽ kéo dài trong bốn tuần với mức chiết khấu cho các nhà đầu tư sớm. Công ty tuyên bố một khoản tiền bán token trước trị giá $ 1,5 triệu được bán ra trong 26 phút vào ngày 26 tháng 12. Đấu giá ICOs của nó diễn ra vào ngày 28 tháng 3, khi 120 triệu tokens sẽ có sẵn với giá $ 0.15 mỗi apiece.

Người dùng đang được trao cơ hội kiếm được các XAP token miễn phí thông qua chương trình APPICS Bounty , phần thưởng cho những người tuyên tuyền về dự án trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cập nhật lúc 21h20

Bạn đang đọc bài:Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ