Gửi bài viết tới BigCoin

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 547 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ứng dụng xã hội mới được cung cấp bởi Blockchain hứa hẹn sẽ biến thu lợi nhuận một cách đặc biệt từ việc áp dụng việc thưởng tiền mã hóa cho người dùng, ứng dụng này khuyến khích người dùng sử dụng mạng xã hội để thu hút những người khác từ việc like, lượng like càng nhiều số lượng tiền mã hóa mà họ nhận được càng lớn, đó được coi là phần thường dành cho thời gian và sự sáng tạo của họ.

Ứng dụng xã hội APPICS

Theo bitcoin vietnam APPICS sẽ được thiết lập như là một trong những Smart Media Tokens đầu tiên (SMT) trên Steem Blockchain, nơi mà khái niệm chuyển đổi lượng like thành tiền mã hóa  đã được khám phá qua nền tảng Steemit. Và, nếu câu thần chú "thời gian là tiền bạc" là đúng, những người sử dụng có thể sẽ được trả lương, với các nghiên cứu từ Global Web Index chỉ ra rằng con người giờ đây thường dành hai giờ mỗi ngày trên các mạng xã hội, với việc sử dụng điện thoại di động đang gia tăng đáng kể trên toàn thế giới.

Tài khoản xã hội trở thành tài khoản ngân hàng

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

APPICS nói họ muốn thưởng cho người dùng về quỹ thời gian của họ được sử dụng trên mạng, cũng như để họ có toàn quyền kiểm soát nội dung của họ, không giống như các mạng khác, nơi quyền tự do ngôn luận có thể được giảm bớt và việc kiếm tiền là một cuộc đấu tranh rất khó khăn.

Trang mạng xã hội này đang đề xuất rằng 65 % doanh thu tạo ra từ bài đăng (post) sẽ được trả trực tiếp cho người dùng - người đã tạo ra nội dung của bài viết, 25% lợi nhuận tiếp theo sẽ được công ty giữ lại và 10 % còn lại sẽ được tái đầu tư vào nền tảng và hỗ trợ hệ sinh thái.

Đây là một nền tảng được điều hành bởi một cộng đồng nơi các nội dung được đánh giá bởi người dùng. Điều này tốt hơn nhiều so với các trang mạng xã hội khác như  Facebook, Twitter hoặc Youtube và điều khoản dịch vụ của họ về việc tự cho phép xóa nội dung hoàn toàn tốt nhưng họ lại không thích.

Sẽ có 15 phần nội dung khác nhau trong ứng dụng từ phong cách sống đến kỹ thuật, âm nhạc, chơi game, thời trang và hơn thế nữa.

Những người có ảnh hưởng nhất định là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đã có được danh tiếng và tiếp nối các mạng xã hội truyền thống đã trở thành những chuyên gia xếp hạng và có ảnh hưởng lớn đến phần thưởng mà chủ nhân của bài viết nhận được thông qua quyền lực APPICS. Việc like từ những người này (các chuyên gia, người nổi tiếng trong từng lĩnh vực sẽ tăng phần thưởng cho người dùng, quảng cáo nội dung chất lượng cao và thưởng cho những người dùng đã có những nỗ lực đặc biệt.

Giải quyết những nhược điểm của các mạng xã hội

APPICS có vẻ sẽ phải va chạm với những ông lớn về mạng xã hội như Facebook và YouTube - đặc biệt là khi có vấn đề xung quanh việc kiểm duyệt và quảng cáo .

Trong bài nói của mình, công ty này tuyên bố người dùng đang "bị lợi dụng và hút máu" bằng cách các nền tảng trên đã sử dụng dữ liệu cá nhân của người sử dụng để thu hút các nhà quảng cáo. APPICS nói họ muốn tạo cho người tạo nội dung cơ hội kiếm tiền từ các hoạt động trực tuyến của họ một cách độc lập mà không cần phụ thuộc vào các bên thứ ba hoặc một thương hiệu nào.

APPICS cũng lập luận rằng việc kiểm duyệt đang giới hạn khả năng thể hiện của những người sáng tạo nội dung, với một số kênh nhỏ hơn trên YouTube cho thấy doanh thu quảng cáo đã bị thu hồi. Mạng xã hội sẽ phản đối điều này bằng cách kiểm duyệt miễn phí - nhưng sự kiểm duyệt vẫn sẽ được tiến hành và "hành vi bạo lực, hận thù, phân biệt chủng tộc hoặc gây tổn hại đến người khác sẽ không được dung thứ."

Đưa tiền mã hóa đến quần chúng

APPICS dường như hiểu rằng việc sử dụng dễ dàng sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của nó và vì vậy nó nhắm đến mục đích làm cho nền tảng và yếu tố “tiền mã hóa” của nó có thể tiếp cận được với quần chúng mà không cần phải có đóng góp tài chính nào trước đó.

Một ví tiền cho APPICS token được tạo ra với mọi tài khoản mới mở ra, cho phép người dùng chuyển tiền mã hóa cho bạn bè ngay lập tức với các khoản phí không đáng kể. Nó minh họa rằng các APPICS token sẽ có thể được "trao đổi và giao dịch với bất kỳ đồng tiền mã hóa hoặc tiền tệ fiat nào".

Việc bán token sẽ kéo dài trong bốn tuần với mức chiết khấu cho các nhà đầu tư sớm. Công ty tuyên bố một khoản tiền bán token trước trị giá $ 1,5 triệu được bán ra trong 26 phút vào ngày 26 tháng 12. Đấu giá ICOs của nó diễn ra vào ngày 28 tháng 3, khi 120 triệu tokens sẽ có sẵn với giá $ 0.15 mỗi apiece.

Người dùng đang được trao cơ hội kiếm được các XAP token miễn phí thông qua chương trình APPICS Bounty , phần thưởng cho những người tuyên tuyền về dự án trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cập nhật lúc 21h20

Bạn đang đọc bài:Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain