Gửi bài viết tới BigCoin

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 470 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ứng dụng xã hội mới được cung cấp bởi Blockchain hứa hẹn sẽ biến thu lợi nhuận một cách đặc biệt từ việc áp dụng việc thưởng tiền mã hóa cho người dùng, ứng dụng này khuyến khích người dùng sử dụng mạng xã hội để thu hút những người khác từ việc like, lượng like càng nhiều số lượng tiền mã hóa mà họ nhận được càng lớn, đó được coi là phần thường dành cho thời gian và sự sáng tạo của họ.

Ứng dụng xã hội APPICS

Theo bitcoin vietnam APPICS sẽ được thiết lập như là một trong những Smart Media Tokens đầu tiên (SMT) trên Steem Blockchain, nơi mà khái niệm chuyển đổi lượng like thành tiền mã hóa  đã được khám phá qua nền tảng Steemit. Và, nếu câu thần chú "thời gian là tiền bạc" là đúng, những người sử dụng có thể sẽ được trả lương, với các nghiên cứu từ Global Web Index chỉ ra rằng con người giờ đây thường dành hai giờ mỗi ngày trên các mạng xã hội, với việc sử dụng điện thoại di động đang gia tăng đáng kể trên toàn thế giới.

Tài khoản xã hội trở thành tài khoản ngân hàng

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa

APPICS nói họ muốn thưởng cho người dùng về quỹ thời gian của họ được sử dụng trên mạng, cũng như để họ có toàn quyền kiểm soát nội dung của họ, không giống như các mạng khác, nơi quyền tự do ngôn luận có thể được giảm bớt và việc kiếm tiền là một cuộc đấu tranh rất khó khăn.

Trang mạng xã hội này đang đề xuất rằng 65 % doanh thu tạo ra từ bài đăng (post) sẽ được trả trực tiếp cho người dùng - người đã tạo ra nội dung của bài viết, 25% lợi nhuận tiếp theo sẽ được công ty giữ lại và 10 % còn lại sẽ được tái đầu tư vào nền tảng và hỗ trợ hệ sinh thái.

Đây là một nền tảng được điều hành bởi một cộng đồng nơi các nội dung được đánh giá bởi người dùng. Điều này tốt hơn nhiều so với các trang mạng xã hội khác như  Facebook, Twitter hoặc Youtube và điều khoản dịch vụ của họ về việc tự cho phép xóa nội dung hoàn toàn tốt nhưng họ lại không thích.

Sẽ có 15 phần nội dung khác nhau trong ứng dụng từ phong cách sống đến kỹ thuật, âm nhạc, chơi game, thời trang và hơn thế nữa.

Những người có ảnh hưởng nhất định là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đã có được danh tiếng và tiếp nối các mạng xã hội truyền thống đã trở thành những chuyên gia xếp hạng và có ảnh hưởng lớn đến phần thưởng mà chủ nhân của bài viết nhận được thông qua quyền lực APPICS. Việc like từ những người này (các chuyên gia, người nổi tiếng trong từng lĩnh vực sẽ tăng phần thưởng cho người dùng, quảng cáo nội dung chất lượng cao và thưởng cho những người dùng đã có những nỗ lực đặc biệt.

Giải quyết những nhược điểm của các mạng xã hội

APPICS có vẻ sẽ phải va chạm với những ông lớn về mạng xã hội như Facebook và YouTube - đặc biệt là khi có vấn đề xung quanh việc kiểm duyệt và quảng cáo .

Trong bài nói của mình, công ty này tuyên bố người dùng đang "bị lợi dụng và hút máu" bằng cách các nền tảng trên đã sử dụng dữ liệu cá nhân của người sử dụng để thu hút các nhà quảng cáo. APPICS nói họ muốn tạo cho người tạo nội dung cơ hội kiếm tiền từ các hoạt động trực tuyến của họ một cách độc lập mà không cần phụ thuộc vào các bên thứ ba hoặc một thương hiệu nào.

APPICS cũng lập luận rằng việc kiểm duyệt đang giới hạn khả năng thể hiện của những người sáng tạo nội dung, với một số kênh nhỏ hơn trên YouTube cho thấy doanh thu quảng cáo đã bị thu hồi. Mạng xã hội sẽ phản đối điều này bằng cách kiểm duyệt miễn phí - nhưng sự kiểm duyệt vẫn sẽ được tiến hành và "hành vi bạo lực, hận thù, phân biệt chủng tộc hoặc gây tổn hại đến người khác sẽ không được dung thứ."

Đưa tiền mã hóa đến quần chúng

APPICS dường như hiểu rằng việc sử dụng dễ dàng sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của nó và vì vậy nó nhắm đến mục đích làm cho nền tảng và yếu tố “tiền mã hóa” của nó có thể tiếp cận được với quần chúng mà không cần phải có đóng góp tài chính nào trước đó.

Một ví tiền cho APPICS token được tạo ra với mọi tài khoản mới mở ra, cho phép người dùng chuyển tiền mã hóa cho bạn bè ngay lập tức với các khoản phí không đáng kể. Nó minh họa rằng các APPICS token sẽ có thể được "trao đổi và giao dịch với bất kỳ đồng tiền mã hóa hoặc tiền tệ fiat nào".

Việc bán token sẽ kéo dài trong bốn tuần với mức chiết khấu cho các nhà đầu tư sớm. Công ty tuyên bố một khoản tiền bán token trước trị giá $ 1,5 triệu được bán ra trong 26 phút vào ngày 26 tháng 12. Đấu giá ICOs của nó diễn ra vào ngày 28 tháng 3, khi 120 triệu tokens sẽ có sẵn với giá $ 0.15 mỗi apiece.

Người dùng đang được trao cơ hội kiếm được các XAP token miễn phí thông qua chương trình APPICS Bounty , phần thưởng cho những người tuyên tuyền về dự án trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cập nhật lúc 21h20

Bạn đang đọc bài:Một ứng dụng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ