Gửi bài viết tới BigCoin

Một vài thông tin cụ thể hơn về Lightning Network

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Một thông báo của Rawtx vào ngày 9 tháng 5 năm 2018 đã đánh dấu sự ra mắt của chiếc ví bitcoin khác đến từ Lightning Network, cùng với eclair. Mạng Lightning được xem là giải pháp cho các vấn đề về khả năng mở rộng của bitcoin đã được phát hành và hoạt động trong vài tháng nay.

Với 2.301 nodes ước tính có 6.290 kênh truyền bitcoin, mạng đã được sử dụng để chuyển bitcoin trị giá khoảng 156.074 đô la.
Mobile Lightning Wallet

Ứng dụng của Rawtx hiện đã có trên nền tảng Android và bạn có thể tải xuống qua Cửa hàng Play của Google. Với ứng dụng này, người dùng có thể gửi hoặc nhận bitcoin testnet trên blockchain Bitcoin thông qua cơ sở hạ tầng Lightning hiện có.

Mỗi chiếc ví bao gồm hai tài khoản, một tài khoản séc và một tài khoản tiết kiệm. Tài khoản kiểm tra có thể được sử dụng để xem số tiền hiện tại trong kênh Lightning, trong khi tài khoản tiết kiệm được sử dụng để kiểm tra số dư quỹ trên blockchain. Người dùng cũng có thể sử dụng ví Rawtx để tạo, tham gia hoặc đóng bất kỳ kênh thanh toán nào.
Lightning Network là một giải pháp mở rộng chuỗi giải quyết các giao dịch bên ngoài blockchain.
Bởi vì nền tảng là một phần mở rộng của mạng Bitcoin, chỉ các ví được hỗ trợ mới có thể được sử dụng để gửi các khoản thanh toán nhỏ thông qua phương thức ngang hàng này tới phương thức ngang hàng khác.

Lightning Network là gì?

Phí giao dịch trên blockchain Bitcoin tăng vọt trong suốt năm 2017, khiến cho việc gửi và nhận các khoản thanh toán nhỏ trên mạng không ổn định về mặt tài chính.

Các nhà phát triển độc lập sau đó đã đề xuất việc tạo ra một giải pháp mở rộng lớp thứ hai được gọi là Lightning Network. Về lý thuyết, nó sẽ lý tưởng cho việc chuyển một lượng nhỏ bitcoin kể từ khi giao dịch được tổ chức theo off-chain. Bất cứ khi nào hai người dùng muốn chuyển tiền giữa cho nhau, họ sẽ mở cái được gọi là 'kênh thanh toán'. Kênh này là phương tiện hai chiều có thể gửi và nhận bitcoin.
Sau đó, hai người dùng đã tạo kênh có thể thực hiện số lượng giao dịch vô hạn giữa các kênh miễn là kênh vẫn hoạt động. Việc thanh toán được thực hiện ngoài chuỗi chính vì chi tiết về các giao dịch không được gửi đến blockchain. Cuối cùng, chuỗi chính không xử lý các khoản thanh toán riêng lẻ được gửi trên bất kỳ kênh nào và chỉ ghi lại số dư mở và đóng tại cả hai nodes.
Vì vậy, với việc thực hiện đúng và phổ biến rộng rãi của Mạng Lightning, số lượng giao dịch trên chuỗi chính bị giảm, giải phóng mạng được sử dụng để giải quyết số tiền lớn hơn.
Phí giao dịch gửi bitcoin qua mạng Lightning cũng rẻ hơn so với giao dịch trên blockchain chính. Mặc dù blockchain không liên quan đến bất kỳ thanh toán nào của Mạng Lightning, nó được dùng để đối chiếu trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt, chênh lệch nào.

Ví Lightning Network

Theo bitcoin vietnam Một số ví trên nền web như Zap, Eclair và HTLC.me đã cho phép người dùng gửi và nhận bitcoin testnet bằng cách sử dụng Lightning Network. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cả người gửi và người nhận giao dịch Lightning phải có một ví tương thích được liên kết với địa chỉ tài khoản của họ.
Trong khi một trong hai bên có thể mở kênh thanh toán Lightning, người dùng khác cần tham gia kênh để hợp lệ. Khi cả hai người dùng đã xác minh thành công kênh thanh toán, họ có thể gửi và nhận bitcoin ngay lập tức qua Mạng Lightning.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Một vài thông tin cụ thể hơn về Lightning Network tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ