Gửi bài viết tới BigCoin

Một vài thông tin cụ thể hơn về Lightning Network

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Một thông báo của Rawtx vào ngày 9 tháng 5 năm 2018 đã đánh dấu sự ra mắt của chiếc ví bitcoin khác đến từ Lightning Network, cùng với eclair. Mạng Lightning được xem là giải pháp cho các vấn đề về khả năng mở rộng của bitcoin đã được phát hành và hoạt động trong vài tháng nay.

Với 2.301 nodes ước tính có 6.290 kênh truyền bitcoin, mạng đã được sử dụng để chuyển bitcoin trị giá khoảng 156.074 đô la.
Mobile Lightning Wallet

Ứng dụng của Rawtx hiện đã có trên nền tảng Android và bạn có thể tải xuống qua Cửa hàng Play của Google. Với ứng dụng này, người dùng có thể gửi hoặc nhận bitcoin testnet trên blockchain Bitcoin thông qua cơ sở hạ tầng Lightning hiện có.

Mỗi chiếc ví bao gồm hai tài khoản, một tài khoản séc và một tài khoản tiết kiệm. Tài khoản kiểm tra có thể được sử dụng để xem số tiền hiện tại trong kênh Lightning, trong khi tài khoản tiết kiệm được sử dụng để kiểm tra số dư quỹ trên blockchain. Người dùng cũng có thể sử dụng ví Rawtx để tạo, tham gia hoặc đóng bất kỳ kênh thanh toán nào.
Lightning Network là một giải pháp mở rộng chuỗi giải quyết các giao dịch bên ngoài blockchain.
Bởi vì nền tảng là một phần mở rộng của mạng Bitcoin, chỉ các ví được hỗ trợ mới có thể được sử dụng để gửi các khoản thanh toán nhỏ thông qua phương thức ngang hàng này tới phương thức ngang hàng khác.

Lightning Network là gì?

Phí giao dịch trên blockchain Bitcoin tăng vọt trong suốt năm 2017, khiến cho việc gửi và nhận các khoản thanh toán nhỏ trên mạng không ổn định về mặt tài chính.

Các nhà phát triển độc lập sau đó đã đề xuất việc tạo ra một giải pháp mở rộng lớp thứ hai được gọi là Lightning Network. Về lý thuyết, nó sẽ lý tưởng cho việc chuyển một lượng nhỏ bitcoin kể từ khi giao dịch được tổ chức theo off-chain. Bất cứ khi nào hai người dùng muốn chuyển tiền giữa cho nhau, họ sẽ mở cái được gọi là 'kênh thanh toán'. Kênh này là phương tiện hai chiều có thể gửi và nhận bitcoin.
Sau đó, hai người dùng đã tạo kênh có thể thực hiện số lượng giao dịch vô hạn giữa các kênh miễn là kênh vẫn hoạt động. Việc thanh toán được thực hiện ngoài chuỗi chính vì chi tiết về các giao dịch không được gửi đến blockchain. Cuối cùng, chuỗi chính không xử lý các khoản thanh toán riêng lẻ được gửi trên bất kỳ kênh nào và chỉ ghi lại số dư mở và đóng tại cả hai nodes.
Vì vậy, với việc thực hiện đúng và phổ biến rộng rãi của Mạng Lightning, số lượng giao dịch trên chuỗi chính bị giảm, giải phóng mạng được sử dụng để giải quyết số tiền lớn hơn.
Phí giao dịch gửi bitcoin qua mạng Lightning cũng rẻ hơn so với giao dịch trên blockchain chính. Mặc dù blockchain không liên quan đến bất kỳ thanh toán nào của Mạng Lightning, nó được dùng để đối chiếu trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt, chênh lệch nào.

Ví Lightning Network

Theo bitcoin vietnam Một số ví trên nền web như Zap, Eclair và HTLC.me đã cho phép người dùng gửi và nhận bitcoin testnet bằng cách sử dụng Lightning Network. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cả người gửi và người nhận giao dịch Lightning phải có một ví tương thích được liên kết với địa chỉ tài khoản của họ.
Trong khi một trong hai bên có thể mở kênh thanh toán Lightning, người dùng khác cần tham gia kênh để hợp lệ. Khi cả hai người dùng đã xác minh thành công kênh thanh toán, họ có thể gửi và nhận bitcoin ngay lập tức qua Mạng Lightning.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Một vài thông tin cụ thể hơn về Lightning Network tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ