Gửi bài viết tới BigCoin

Mother Of All Chains (MOAC) là gì? Đồng tiền mã hóa MOAC hoạt động như thế nào ? Có nên đầu tư vào MOAC trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Mother of all chains (MOAC) - một blockchain mới được phát triển và có khả năng mở rộng hỗ trợ các giao dịch, truy cập dữ liệu, luồng điều khiển trong một cấu trúc phân lớp. Nó tạo ra một khuôn khổ cho phép người dùng có thể thiết lập và thực hiện hợp đồng thông minh một cách hiệu quả. Vậy Mother of all chains (MOAC) là gì ? Nó có gì nổi bật hơn so với các blockchain khác ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về MOAC và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Mother of all chains (MOAC) là gì ?

Hợp đồng MicroChain Blockchain hoạt động trên MOAC như thế nào ?

Dự án phát hành token MOAC (Dự án ICO) của Mother of all chains (MOAC)

Ai đứng sau Mother of all chains ?

Mua và bán đồng tiền mã hóa MOAC như thế nào ?

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MAC là bao nhiêu ?

 

Nền tảng Mother of all chains (MOAC)

Nền tảng Mother of all chains (MOAC)

Mother of all chains (MOAC) là gì ?

 Mother Of All Chains (viết tắt là MOAC) là một nền tảng blockchain mới đã xuất hiện trên thị trường mã hóa trong những năm gần đây. Nó được thiết kế và phát triển để có thể mở rộng và hỗ trợ các hoạt động giao dịch một cách linh hoạt, giúp người dùng truy cập dữ liệu và luồng thông tin dễ dàng hơn. Ngoài ra, Nền tảng này cũng có thể sử dụng các hợp đồng thông minh và tạo các blockchains phụ nếu cần thiết. Nền tảng MOAC này cũng cho phép kết nối các cross-chain thành một cấu trúc ổn định.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng MOAC để xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Nền tảng này được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum và nó sử dụng một Token tiện ích ERC20 . 

Hợp đồng MicroChain Blockchain hoạt động trên MOAC như thế nào ?

MOAC cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho những người muốn sử dụng công nghệ blockchain cho doanh nghiệp của mình. Một số đặc điểm cụ thể của nền tảng này là MOAC có cấu trúc phân lớp, hợp đồng không đồng bộ và sử dụng các giải pháp từ giao thức sharding.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tạo ra các lược đồ xác thực và tạo ra sự tham gia rộng hơn trong quá trình xác nhận của blockchain bằng cách sử dụng công nghệ này.

Hợp đồng MicroChain Blockchain

Hợp đồng MicroChain Blockchain

Nó cũng dễ dàng để phát triển thêm các blockchains phụ, đó là một trong những công dụng chính của công ty này vì mục đích phát triển chính của MOAC là cung cấp các giải pháp dễ dàng dành cho các công ty nhỏ muốn tạo các blockchains phụ mà không phải tốn quá nhiều tiền trong việc này.

Đơn vị tiền tệ của công ty sử dụng một mạng testnet đã được thử nghiệm trong giai đoạn Beta và đang chuẩn bị sẵn sàng cho mạng chính.

Dự án phát hành token MOAC (Dự án ICO) của Mother of all chains (MOAC)

Một nửa nguồn cung cấp Token MOAC ban đầu được bán trong crowdsale . Theo whitepaper (sách trắng) của công ty, dự án ICO đã  ra diễn vào tháng 6 năm 2017. Điều này có nghĩa là, bạn đã mất cơ hội tốt nhất để mua Token MOAC với mức giá tốt nhất.

Token MOAC cũng sẽ được khai thác, do đó, khai thác chính là một giải pháp thay thế khả thi nếu bạn muốn sở hữu các token MOAC. Ban đầu, bạn sẽ có thể được thưởng 2 Token MOAC cho mỗi khối nhưng con số này sẽ giảm một nửa bất cứ khi nào có  thêm 12.500 Token MOAC đã được khai thác.

Ai đứng sau Mother of all chains ?

Nhóm nghiên cứu đã tạo ra nền tảng MOAC đến từ Trung Quốc. Theo thông tin cung cấp trên trang web chính thức của MOAC, năm thành viên cốt lõi của công ty đó là: Sha Zhou, David Chen, Xinle Yang, Qing Xu và Zhengpeng Li.

MOAC Team

MOAC Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa MOAC như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinBene

MOAC/USDT

$102.537

$2,92

93,61%

Recently

2

Bit-Z

MOAC/ETH

$7.004

$2,65

6,39%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa MOAC

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MOAC với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MOAC/ETH và MOAC/USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.coinbene.com

www.bit-z.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MAC là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 35.897.055 MOAC được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 56.483.386 MOAC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $109.541 USD tương đương với 16,48 BTC . Đồng tiền mã hóa MOAC đang được giao dịch với giá $2,90 USD ( giảm 1,97 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MOAC có mức vốn hóa thị trường là $104.089.971 USD tương đương với 15.661 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MOAC

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MOAC

 Kết luận

Với cái nhìn từ những chuyên gia và nhà đầu tư có kinh nghiệm thì nền tảng MOAC này chắc chắn không phải là một sự lựa chọn đáng để quan tâm. Nó trông quá nhạt nhẽo và không có bất cứ một công nghệ tiên tiến nổi bật nào. Về cơ bản mà nói, MOAC là một nền tảng dựa trên Ethereum và tích hợp thêm một số tính năng cho doanh nghiệp. Nó dường như không quá tập trung để phát triển mạnh mẽ trong bất kỳ khía cạnh nào.

Vì thế,  MOAC Blockchain có vẻ như rất không thú vị chút nào và mặc dù nó có thể nó có cung cấp một số giải pháp tốt trên internet nhưng không đáng kể. Do vậy không có lý do gì để đầu tư vào công ty này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Mother Of All Chains (MOAC) là gì ? Đồng tiền mã hóa MOAC hoạt động như thế nào ? Có nên đầu tư vào MOAC trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ