Gửi bài viết tới BigCoin

Mothership là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MSP coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Mothership là một sàn giao dịch tài sản mã hóa, thị trường token EU và là một ví tiền mã hóa. Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về Mothership ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Mothership

Nền tảng Mothership

 

MOTHERSHIP là gì?

Mothership là một sàn giao dịch tiền mã hóa được xây dựng ở Estonia. Công ty  gồm có một thị trường token mới, một sàn giao dịch, các dịch vụ lưu trữ đám mây và một ví crypto. Toàn bộ nền tảng được phục vụ đặc biệt cho e-residency ở Estonia. Mặc dù nền tảng này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng e-residency sẽ có thể tận dụng tối đa nền tảng này.

Nhìn chung, sứ mệnh của Mothership là biến Estonia trở thành mảnh đất tốt nhất cho các công ty blockchain. Để làm được điều đó, công ty đã xây dựng một quy trình KYC nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách sử dụng thị trường token Mothership, các công ty có thể dễ dàng khởi động các ICO.

Các dịch vụ khác có sẵn thông qua công ty bao gồm khả năng chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ (ví dụ: đối với ICO), tiếp cập trợ giúp pháp lý và được xác minh nhanh chóng.

Cuối cùng, nền tảng trao đổi Mothership cung cấp một liên kết giữa các ngân hàng và các thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch này nhắm đến những người tiêu dùng muốn đầu tư vào các ICO, cũng như các công ty muốn bắt đầu một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thông qua một ICO.

MOTHERSHIP hoạt động như thế nào?

Mothership được xây dựng để thu hút các công ty đến Estonia hợp tác với chương trình e-residency độc đáo của đất nước. Tuy nhiên, nền tảng này mở và dễ tiếp cận với bất kỳ ai, bất kể quốc tịch nào.

Chương trình e-residency của Estonia là một xác minh nhận dạng số mà mọi người có thể nhận được từ đại sứ quán Estonia. Với thẻ e-Residency, bạn có thể kết hợp, mở tài khoản ngân hàng và điều hành doanh nghiệp của mình hoàn toàn trực tuyến. Estonia tính thuế doanh nghiệp 0%, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tái đầu tư lợi nhuận. Estonia được biết đến là một quốc gia tiến bộ với một chính phủ cởi mở, thân thiện với các doanh nghiệp.

Trong suốt ICO tháng 7, Mothership đã phát hành token. các Token giảm phí thanh toán trên sàn giao dịch và cấp cho khách hàng quyền truy cập hỗ trợ ưu tiên, các tính năng giao dịch chuyên nghiệp (như các loại lệnh tiên tiến) và quyền truy cập sớm vào sản phẩm.

Ngoài ra, Mothership cam kết mua lại token từ các thị trường với 20% phí giao dịch. Tất cả các token được mua thông qua phương thức này sẽ bị hủy cho đến khi nguồn cung 100.000.000 MSP (50% tổng nguồn cung) được khai thác hết.

Các tính năng của MOTHERSHIP

Sàn giao dịch tiền mã hóa bảo mật:

Mothership hứa hẹn cung cấp tất cả các lợi ích của một sàn giao dịch tài sản mã hóa hiện đại, bao gồm tính bảo mật cao, dịch vụ khách hàng tốt và độ tin cậy cao. Mothership tuyên bố mình hoạt động trên cơ sở hạ tầng tốt nhất thế giới để cung cấp truy cập liên tục 24/7 vào các thị trường.

Dễ huy động vốn từ cộng đồng:

Khi hồ sơ Mothership của bạn được tích hợp với hệ thống e-residency của Estonia, thì sẽ rất dễ dàng để các cá nhân hoặc công ty được xác minh trên sàn giao dịch. Bạn có thể chuyển từ Ethereum sang EUR trong giây lát, giúp từ công ty có trụ sở của bạn tại Châu Âu dễ dàng huy động vốn.

Một ví tiền mới:

Mothership cung cấp cho người dùng một chiếc ví mới được kết nối với xác minh nhận dạng số e-resident của người Estonia. Ví Mothership hứa hẹn kết hợp các tính năng cốt lõi của ví phần cứng và phần mềm. Các khoản tiền của bạn được bảo vệ bằng chữ ký số. Ví tiền cũng sẽ giải quyết "tất cả những thứ khó khăn cho bạn, đơn giản hóa các quyết định của bạn chỉ đơn giản là chi tiêu hoặc tiết kiệm", trang web chính thức giải thích.

Thị trường Token cho EU:

Mothership hứa sẽ dân chủ hóa việc tài trợ cho các dự án blockchain mới bằng cách đóng vai trò như một cửa ngõ vào các thị trường tiền mã hóa cho các công ty blockchain của Estonia cũng như một nơi để khởi động các dự án mới. Nhóm của Mothership sẽ giúp các công ty khởi nghiệp tiềm năng xây dựng một khung pháp lý cho các tài sản kỹ thuật số và thực hiện các chiến dịch tài trợ thành công.

Nền tảng lưu trữ đám mây:

Ở trên, chúng tôi đã đề cập rằng Mothership có một nền tảng lưu trữ đám mây ngoài các sàn giao dịch của họ. Mothership sẽ cung cấp giải pháp PaaS để lưu trữ các ứng dụng. Nền tảng đó được tìm thấy trong cùng một trung tâm dữ liệu như sàn giao dịch Mothership. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo những thứ như các chương trình giao dịch tần số cao, cổng thanh toán hoặc các ứng dụng khác bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Bởi vì các ứng dụng được kết nối trực tiếp với sàn giao dịch, có độ trễ tối thiểu. Tự động mở rộng quy mô và thời gian hoạt động được quản lý sẽ cho phép các nhà phát triển tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất - xây dựng ứng dụng.

ICO MOTHERSHIP

ICO Mothership bắt đầu vào ngày 7 tháng 7. Có tổng nguồn cung 200.000.000 MSP. 1 ETH tương đương với 5800 MSP.

Mục tiêu tối thiểu của ICO là tăng 50.000.000 MSP. Tất cả các token chưa bán sẽ bị hủy khi crowdsale kết thúc.

Như đã đề cập ở trên, Mothership có kế hoạch mua lại MSP trên thị trường tự do sử dụng 20% phí từ các sản phẩm Mothership. MSP được mua lại sẽ bị hủy vĩnh viễn và quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi 50% tổng nguồn cung bị phá hủy.

Crowdsale dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 7 hoặc khi tất cả các token được bán.

Tại sao lại mua Token? Dưới đây là một số cách sử dụng cho token Mothership:

  • Truy cập vào các lớp tài khoản Premium và Platinum
  • Sử dụng nó để truy cập vào lớp nền tảng ứng dụng Mothership (nơi bạn có thể phát triển các ứng dụng bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào được xây dựng trên các máy chủ của chính sàn giao dịch Mothership)
  • Truy cập vào các sản phẩm beta Mothership
  • Quản lý danh tiếng Mothership

Giới thiệu về MOTHERSHIP

Team Mothership

Team Mothership

Mothership được lãnh đạo bởi CEO & đồng sáng lập Arseniy Zarechnev và CTO & đồng sáng lập Anton Egorov.

Trước khi thành lập Mothership, Arseny đồng sáng lập Sabaka, một dịch vụ tư vấn cho DevOps, phát triển di động và web. Anh ấy là một doanh nhân và nhà phát triển full stack.

Mặt khác, Anton Egorov cũng là đồng sáng lập Sabaka như Arseny. Ông là kỹ sư phần mềm, kiến trúc sư hệ thống và trưởng nhóm với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Tỷ giá hiện tại của Mothership là bao nhiêu?

Thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này thì giá 1 MSP = $0,252358 USD (tăng 29,36%so với hôm qua) và tổng lượng vốn hóa thị trường là $35.330.120 USD tương đương với 3.837 BTC ~ 49.240 ETH. Hiện đã có 140.000.000 MSP được khai thác trong tổng cung 200.000.000 MSP. 

Biểu đồ giá Mothership

Biểu đồ giá Mothership

 

Kết luận

Mothership nhằm mục đích giúp các công ty khởi động ICO dễ dàng hơn trong Liên minh châu Âu. Sàn giao dịch của Estonia vẫn còn trong giai đoạn đầu của sự phát triển, mặc dù họ đã tung ra một nguyên mẫu. crowdsale Mothership đã diễn ra trong suốt tháng Bảy.

Mothership độc nhất vì nhiều lý do. Một trong những lý do chính là nó quảng bá chương trình e-residency độc nhất vô nhị của Estonia, cho phép bạn ghé thăm bất kỳ đại sứ quán Estonia nào, yêu cầu xác minh nhận dạng số và kết hợp một công ty ở Estonia khi mở tài khoản ngân hàng. Các công ty Estonia trả 0% thuế doanh nghiệp, đó là lý do tại sao nền tảng này đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến.

Mothership đặc biệt hữu ích cho các chương trình e-resident của Estonia. Tuy nhiên, nó mở và dễ tiếp cận với mọi người bất kể quốc tịch nào.

Để tìm hiểu thêm về Mothership, hãy truy cập công ty trực tuyến ngay hôm nay tại Mothership.cx.

Bạn đang đọc bài: Mothership là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MSP coin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ