Gửi bài viết tới BigCoin

Mothership là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MSP coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Mothership là một sàn giao dịch tài sản mã hóa, thị trường token EU và là một ví tiền mã hóa. Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về Mothership ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Mothership

Nền tảng Mothership

 

MOTHERSHIP là gì?

Mothership là một sàn giao dịch tiền mã hóa được xây dựng ở Estonia. Công ty  gồm có một thị trường token mới, một sàn giao dịch, các dịch vụ lưu trữ đám mây và một ví crypto. Toàn bộ nền tảng được phục vụ đặc biệt cho e-residency ở Estonia. Mặc dù nền tảng này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng e-residency sẽ có thể tận dụng tối đa nền tảng này.

Nhìn chung, sứ mệnh của Mothership là biến Estonia trở thành mảnh đất tốt nhất cho các công ty blockchain. Để làm được điều đó, công ty đã xây dựng một quy trình KYC nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách sử dụng thị trường token Mothership, các công ty có thể dễ dàng khởi động các ICO.

Các dịch vụ khác có sẵn thông qua công ty bao gồm khả năng chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ (ví dụ: đối với ICO), tiếp cập trợ giúp pháp lý và được xác minh nhanh chóng.

Cuối cùng, nền tảng trao đổi Mothership cung cấp một liên kết giữa các ngân hàng và các thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch này nhắm đến những người tiêu dùng muốn đầu tư vào các ICO, cũng như các công ty muốn bắt đầu một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thông qua một ICO.

MOTHERSHIP hoạt động như thế nào?

Mothership được xây dựng để thu hút các công ty đến Estonia hợp tác với chương trình e-residency độc đáo của đất nước. Tuy nhiên, nền tảng này mở và dễ tiếp cận với bất kỳ ai, bất kể quốc tịch nào.

Chương trình e-residency của Estonia là một xác minh nhận dạng số mà mọi người có thể nhận được từ đại sứ quán Estonia. Với thẻ e-Residency, bạn có thể kết hợp, mở tài khoản ngân hàng và điều hành doanh nghiệp của mình hoàn toàn trực tuyến. Estonia tính thuế doanh nghiệp 0%, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tái đầu tư lợi nhuận. Estonia được biết đến là một quốc gia tiến bộ với một chính phủ cởi mở, thân thiện với các doanh nghiệp.

Trong suốt ICO tháng 7, Mothership đã phát hành token. các Token giảm phí thanh toán trên sàn giao dịch và cấp cho khách hàng quyền truy cập hỗ trợ ưu tiên, các tính năng giao dịch chuyên nghiệp (như các loại lệnh tiên tiến) và quyền truy cập sớm vào sản phẩm.

Ngoài ra, Mothership cam kết mua lại token từ các thị trường với 20% phí giao dịch. Tất cả các token được mua thông qua phương thức này sẽ bị hủy cho đến khi nguồn cung 100.000.000 MSP (50% tổng nguồn cung) được khai thác hết.

Các tính năng của MOTHERSHIP

Sàn giao dịch tiền mã hóa bảo mật:

Mothership hứa hẹn cung cấp tất cả các lợi ích của một sàn giao dịch tài sản mã hóa hiện đại, bao gồm tính bảo mật cao, dịch vụ khách hàng tốt và độ tin cậy cao. Mothership tuyên bố mình hoạt động trên cơ sở hạ tầng tốt nhất thế giới để cung cấp truy cập liên tục 24/7 vào các thị trường.

Dễ huy động vốn từ cộng đồng:

Khi hồ sơ Mothership của bạn được tích hợp với hệ thống e-residency của Estonia, thì sẽ rất dễ dàng để các cá nhân hoặc công ty được xác minh trên sàn giao dịch. Bạn có thể chuyển từ Ethereum sang EUR trong giây lát, giúp từ công ty có trụ sở của bạn tại Châu Âu dễ dàng huy động vốn.

Một ví tiền mới:

Mothership cung cấp cho người dùng một chiếc ví mới được kết nối với xác minh nhận dạng số e-resident của người Estonia. Ví Mothership hứa hẹn kết hợp các tính năng cốt lõi của ví phần cứng và phần mềm. Các khoản tiền của bạn được bảo vệ bằng chữ ký số. Ví tiền cũng sẽ giải quyết "tất cả những thứ khó khăn cho bạn, đơn giản hóa các quyết định của bạn chỉ đơn giản là chi tiêu hoặc tiết kiệm", trang web chính thức giải thích.

Thị trường Token cho EU:

Mothership hứa sẽ dân chủ hóa việc tài trợ cho các dự án blockchain mới bằng cách đóng vai trò như một cửa ngõ vào các thị trường tiền mã hóa cho các công ty blockchain của Estonia cũng như một nơi để khởi động các dự án mới. Nhóm của Mothership sẽ giúp các công ty khởi nghiệp tiềm năng xây dựng một khung pháp lý cho các tài sản kỹ thuật số và thực hiện các chiến dịch tài trợ thành công.

Nền tảng lưu trữ đám mây:

Ở trên, chúng tôi đã đề cập rằng Mothership có một nền tảng lưu trữ đám mây ngoài các sàn giao dịch của họ. Mothership sẽ cung cấp giải pháp PaaS để lưu trữ các ứng dụng. Nền tảng đó được tìm thấy trong cùng một trung tâm dữ liệu như sàn giao dịch Mothership. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo những thứ như các chương trình giao dịch tần số cao, cổng thanh toán hoặc các ứng dụng khác bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Bởi vì các ứng dụng được kết nối trực tiếp với sàn giao dịch, có độ trễ tối thiểu. Tự động mở rộng quy mô và thời gian hoạt động được quản lý sẽ cho phép các nhà phát triển tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất - xây dựng ứng dụng.

ICO MOTHERSHIP

ICO Mothership bắt đầu vào ngày 7 tháng 7. Có tổng nguồn cung 200.000.000 MSP. 1 ETH tương đương với 5800 MSP.

Mục tiêu tối thiểu của ICO là tăng 50.000.000 MSP. Tất cả các token chưa bán sẽ bị hủy khi crowdsale kết thúc.

Như đã đề cập ở trên, Mothership có kế hoạch mua lại MSP trên thị trường tự do sử dụng 20% phí từ các sản phẩm Mothership. MSP được mua lại sẽ bị hủy vĩnh viễn và quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi 50% tổng nguồn cung bị phá hủy.

Crowdsale dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 7 hoặc khi tất cả các token được bán.

Tại sao lại mua Token? Dưới đây là một số cách sử dụng cho token Mothership:

  • Truy cập vào các lớp tài khoản Premium và Platinum
  • Sử dụng nó để truy cập vào lớp nền tảng ứng dụng Mothership (nơi bạn có thể phát triển các ứng dụng bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào được xây dựng trên các máy chủ của chính sàn giao dịch Mothership)
  • Truy cập vào các sản phẩm beta Mothership
  • Quản lý danh tiếng Mothership

Giới thiệu về MOTHERSHIP

Team Mothership

Team Mothership

Mothership được lãnh đạo bởi CEO & đồng sáng lập Arseniy Zarechnev và CTO & đồng sáng lập Anton Egorov.

Trước khi thành lập Mothership, Arseny đồng sáng lập Sabaka, một dịch vụ tư vấn cho DevOps, phát triển di động và web. Anh ấy là một doanh nhân và nhà phát triển full stack.

Mặt khác, Anton Egorov cũng là đồng sáng lập Sabaka như Arseny. Ông là kỹ sư phần mềm, kiến trúc sư hệ thống và trưởng nhóm với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Tỷ giá hiện tại của Mothership là bao nhiêu?

Thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này thì giá 1 MSP = $0,252358 USD (tăng 29,36%so với hôm qua) và tổng lượng vốn hóa thị trường là $35.330.120 USD tương đương với 3.837 BTC ~ 49.240 ETH. Hiện đã có 140.000.000 MSP được khai thác trong tổng cung 200.000.000 MSP. 

Biểu đồ giá Mothership

Biểu đồ giá Mothership

 

Kết luận

Mothership nhằm mục đích giúp các công ty khởi động ICO dễ dàng hơn trong Liên minh châu Âu. Sàn giao dịch của Estonia vẫn còn trong giai đoạn đầu của sự phát triển, mặc dù họ đã tung ra một nguyên mẫu. crowdsale Mothership đã diễn ra trong suốt tháng Bảy.

Mothership độc nhất vì nhiều lý do. Một trong những lý do chính là nó quảng bá chương trình e-residency độc nhất vô nhị của Estonia, cho phép bạn ghé thăm bất kỳ đại sứ quán Estonia nào, yêu cầu xác minh nhận dạng số và kết hợp một công ty ở Estonia khi mở tài khoản ngân hàng. Các công ty Estonia trả 0% thuế doanh nghiệp, đó là lý do tại sao nền tảng này đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến.

Mothership đặc biệt hữu ích cho các chương trình e-resident của Estonia. Tuy nhiên, nó mở và dễ tiếp cận với mọi người bất kể quốc tịch nào.

Để tìm hiểu thêm về Mothership, hãy truy cập công ty trực tuyến ngay hôm nay tại Mothership.cx.

Bạn đang đọc bài: Mothership là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MSP coin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ