Gửi bài viết tới BigCoin

Mt. Gox suýt nữa đã làm hỏng cả tháng Tư

Đăng bởi: dangthang  - 28/04/2018 - 1045 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for mt.gox ruined april

Các dự đoán đang xôn xao ở thời thời điểm hiện tại. Trong một vài ngày qua chúng ta đã thấy thị trường đi xuống. Phân lớn chúng ta cho rằng đây chỉ là giai đoạn thay đổi thị trường, diễn ra sau những tuần tăng trưởng liên tục giữa tháng Tư, giúp cho nhiều đồng mã hóa lớn đạt đỉnh trong 40 ngày. Xu hướng này đã xuyên suốt thị trường trong cả tháng qua.

Giai đoạn thay đổi diễn ra trong những ngày vừa rồi đặt ra câu hỏi rằng liệu có điều gì mờ ám đằng sau hiện tượng này không? Hôm thứ Năm, nhiều người trong chúng ta đã chứng kiến sự chuyển biến xấu đi của thị trường.

Thật may là tháng Tư tốt đẹp vẫn chưa hoàn toàn bị phá hỏng. Tại thời điểm bài viết Bitcoin, Ethereum và Ripple đều đã tăng cao hơn so với giá trị hôm 26 tháng Tư.

Chúng tôi có một vài thông tin liên quan đến nguyên nhân của sự việc lần này. Những dự đoán về sự chuyển đổi thị trường sang một giai đoạn khác chưa hẳn đúng bởi nguyên nhân thực sự ở đây là do Mt. Gox đã một lần nữa xả ra lượng coin khổng lồ trên các sàn giao dịch công cộng. Đây không phải lần đầu tiên Mt. Gox thực hiện hành vi này và gây ra nhiều vấn đề cho chúng ta.

Những chia sẻ Twitter bởi Alistair Milne và Bitcoin Evangelist đã khẳng định sự thật rằng những hành động liên quan đến Mt. Gox đã thực sự xảy ra. Chỉ cần một tìm kiếm nhanh trên mạng thông qua blockchain ta có thể xác nhận rằng có những giao dịch lên tới 2.000 Bitcoin  đã được thực hiện. Tổng cộng khoảng 16.000 Bitcoin đã được chuyển tay.

Do đó mặc dù húng ta không thể nói chắc rằng vụ xả coin này đã gây thiệt hại đến toàn thị trường, nhưng hầu hết mọi người tin là như vậy. Tôi thì nghĩ rằng sự chuyển biến của thị trường diễn ra trước khi vụ xả coin diễn ra và việc giá trị giảm xuống khiến cho những người nắm quỹ ủy thác của Mt. Gox bắt đầu bán ra. Rõ ràng việc này đã gây ảnh hưởng tiêu cực, làm cho nhiều đồng coin tụt giá, trái với mong đợi của các nhà đầu tư.

Nhưng vẫn may mắn là Mt. Gox đã không hoàn toàn làm hỏng tháng Tư này, mặc dù sự hiện diện của họ trên thị trường gây ra nỗi lo lắng và tức giận cho không ít người. Bây giờ hãy hi vọng rằng sự tụt giảm của thị trường sẽ mau chóng qua đi và chúng ta sẽ lại thấy giá trị tăng trở lại trong cuối tuần này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc MT. Gox suýt nữa đã làm hỏng cả tháng Tư tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ