Gửi bài viết tới BigCoin

Mt. Gox suýt nữa đã làm hỏng cả tháng Tư

Đăng bởi: dangthang  - 28/04/2018 - 1107 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for mt.gox ruined april

Các dự đoán đang xôn xao ở thời thời điểm hiện tại. Trong một vài ngày qua chúng ta đã thấy thị trường đi xuống. Phân lớn chúng ta cho rằng đây chỉ là giai đoạn thay đổi thị trường, diễn ra sau những tuần tăng trưởng liên tục giữa tháng Tư, giúp cho nhiều đồng mã hóa lớn đạt đỉnh trong 40 ngày. Xu hướng này đã xuyên suốt thị trường trong cả tháng qua.

Giai đoạn thay đổi diễn ra trong những ngày vừa rồi đặt ra câu hỏi rằng liệu có điều gì mờ ám đằng sau hiện tượng này không? Hôm thứ Năm, nhiều người trong chúng ta đã chứng kiến sự chuyển biến xấu đi của thị trường.

Thật may là tháng Tư tốt đẹp vẫn chưa hoàn toàn bị phá hỏng. Tại thời điểm bài viết Bitcoin, Ethereum và Ripple đều đã tăng cao hơn so với giá trị hôm 26 tháng Tư.

Chúng tôi có một vài thông tin liên quan đến nguyên nhân của sự việc lần này. Những dự đoán về sự chuyển đổi thị trường sang một giai đoạn khác chưa hẳn đúng bởi nguyên nhân thực sự ở đây là do Mt. Gox đã một lần nữa xả ra lượng coin khổng lồ trên các sàn giao dịch công cộng. Đây không phải lần đầu tiên Mt. Gox thực hiện hành vi này và gây ra nhiều vấn đề cho chúng ta.

Những chia sẻ Twitter bởi Alistair Milne và Bitcoin Evangelist đã khẳng định sự thật rằng những hành động liên quan đến Mt. Gox đã thực sự xảy ra. Chỉ cần một tìm kiếm nhanh trên mạng thông qua blockchain ta có thể xác nhận rằng có những giao dịch lên tới 2.000 Bitcoin  đã được thực hiện. Tổng cộng khoảng 16.000 Bitcoin đã được chuyển tay.

Do đó mặc dù húng ta không thể nói chắc rằng vụ xả coin này đã gây thiệt hại đến toàn thị trường, nhưng hầu hết mọi người tin là như vậy. Tôi thì nghĩ rằng sự chuyển biến của thị trường diễn ra trước khi vụ xả coin diễn ra và việc giá trị giảm xuống khiến cho những người nắm quỹ ủy thác của Mt. Gox bắt đầu bán ra. Rõ ràng việc này đã gây ảnh hưởng tiêu cực, làm cho nhiều đồng coin tụt giá, trái với mong đợi của các nhà đầu tư.

Nhưng vẫn may mắn là Mt. Gox đã không hoàn toàn làm hỏng tháng Tư này, mặc dù sự hiện diện của họ trên thị trường gây ra nỗi lo lắng và tức giận cho không ít người. Bây giờ hãy hi vọng rằng sự tụt giảm của thị trường sẽ mau chóng qua đi và chúng ta sẽ lại thấy giá trị tăng trở lại trong cuối tuần này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc MT. Gox suýt nữa đã làm hỏng cả tháng Tư tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain