Gửi bài viết tới BigCoin

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty fintech hàng đầu của Canada - Mogo vừa tung ra một ứng dụng mới cho phép mọi người mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Sự trình làng mới này là một cú bật quan trọng để Bitcoin được chấp nhận và sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ 

Người Canada có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng của Mogo

Người Canada có thể mua Bitcoin từ điện thoại của họ

Mogo, một công ty Fintech ở Vancouver, vừa tuyên bố họ là công ty đầu tiên trong nước đưa ra giải pháp tiếp cận để mua và bán bitcoin ngay trong tầm tay người sử dụng.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Công ty Fintech Mogo

 

David Feller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mogo, cho biết: Người dân Canada đang tìm kiếm một giải pháp tin cậy và đơn giản để mua và bán tiền số bitcoin, và nhu cầu đó đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra MogoCrypto.

Đưa Bitcoin đến gần với quần chúng

Động thái của Mogo phù hợp với quy định điều chỉnh chung của đất nước. Tháng trước, chúng ta đã thấy chính phủ Canada bật đèn xanh cho quỹ đầu cơ ETF (exchange-traded fund) đầu tiên và vào tháng 1 năm ngoái, quốc gia này đã áp dụng các thay đổi quan trọng về thuế Bitcoin.

Hơn nữa, chúng ta đã thấy chính phủ Canada thông báo thử nghiệm hệ thống ID dựa trên công nghệ Blockchain được biết đến với tên gọi Known Traveller Digital Identity dành cho các hành khách du lịch và bất chấp việc thiếu một lập trường dứt khoát từ các cơ quan lập pháp trong nước nhưng động thái này của Mogo đã có ảnh hưởng tích cực đến việc sử dụng phổ biến  và rộng rãi Bitcoin tại Canada. Greg Feller, Giám đốc tài chính và Chủ tịch của Mogo nói:

“Mogo có một vị trí riêng biệt để đưa bitcoin đến gần hơn với công chúng Canada”.

Theo bigcoin vietnam Mặc dù Mogo không phải là một công ty đại chúng, nhưng công ty có hơn 500.000 thành viên tin tưởng đang hoạt động cho đến thời điểm này với một động thái khá táo bạo. MogoCrypto có thể là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng mua và bán Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên app ở Canada, nhưng họ dường như đang đi theo bước chân của người tiền bối trị giá tỷ đô la Mỹ - Square. Ứng dụng trên điện thoại di động Square Cash của Jack Dorsey được tung ra vào cuối năm ngoái tuyên bố cho phép người dùng mua và bán bitcoin với thẻ tín dụng. MogoCrypto là sản phẩm thứ sáu có sẵn ứng dụng dành cho thiết bị di động và nó là ứng dụng đầu tiên trong nước cho phép người dùng mua, bán Bitcoin bằng thẻ tín dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Người Canada mua Bitcoin p2p đằng sau lệnh cấm ngân hàng

Phát hành mới của MogoCrypto vừa được tung ra vào ngày 29 tháng 3 và Coin Dance đã chỉ ra một sự gia tăng đáng kinh ngạc - hơn 300% khối lượng giao dịch hàng tuần trên LocalBitcoins, một sự nhảy vọt từ $1.612.354 CAD trong tuần ngày 17 tháng 3 lên $5.079.132 CAD trong tuần lễ của ngày 24 tháng 3.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Biểu đồ khối lượng giao dịch Bitcoin trên LocalBitcoins từ 17/3-24/3

 

Sự tăng vọt khối lượng giao dịch Bitcoin trên LocalBitcoins theo sau những hành động gần đây của các ngân hàng lớn ở Canada trong việc ngăn cấm các giao dịch tiền mã hóa. 

Đầu tiên là ngân hàng Toronto-Dominion (TD) lớn nhất Canada, đợt cuối tháng Hai ngân hàng này đã tuyên bố chính sách không áp dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này cho khách hàng mua tiền mã hóa. Sau đó, một bản tin từ ngày 28 tháng 3 đính kèm bản bài đăng trên Reddit cho biết, Ngân hàng Montreal (BMO) sẽ chặn tất cả các khoản thanh toán, ghi nợ và thanh toán trực tuyến liên quan tới tiền mã hóa "lệnh có hiệu lực ngay lập tức".

Ngân hàng đã đưa ra quyết định do "tính dễ bay hơi của các đồng tiền mã hóa, và nhằm bảo vệ tốt hơn sự an toàn của khách hàng và ngân hàng."

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ