Gửi bài viết tới BigCoin

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty fintech hàng đầu của Canada - Mogo vừa tung ra một ứng dụng mới cho phép mọi người mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Sự trình làng mới này là một cú bật quan trọng để Bitcoin được chấp nhận và sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ 

Người Canada có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng của Mogo

Người Canada có thể mua Bitcoin từ điện thoại của họ

Mogo, một công ty Fintech ở Vancouver, vừa tuyên bố họ là công ty đầu tiên trong nước đưa ra giải pháp tiếp cận để mua và bán bitcoin ngay trong tầm tay người sử dụng.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Công ty Fintech Mogo

 

David Feller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mogo, cho biết: Người dân Canada đang tìm kiếm một giải pháp tin cậy và đơn giản để mua và bán tiền số bitcoin, và nhu cầu đó đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra MogoCrypto.

Đưa Bitcoin đến gần với quần chúng

Động thái của Mogo phù hợp với quy định điều chỉnh chung của đất nước. Tháng trước, chúng ta đã thấy chính phủ Canada bật đèn xanh cho quỹ đầu cơ ETF (exchange-traded fund) đầu tiên và vào tháng 1 năm ngoái, quốc gia này đã áp dụng các thay đổi quan trọng về thuế Bitcoin.

Hơn nữa, chúng ta đã thấy chính phủ Canada thông báo thử nghiệm hệ thống ID dựa trên công nghệ Blockchain được biết đến với tên gọi Known Traveller Digital Identity dành cho các hành khách du lịch và bất chấp việc thiếu một lập trường dứt khoát từ các cơ quan lập pháp trong nước nhưng động thái này của Mogo đã có ảnh hưởng tích cực đến việc sử dụng phổ biến  và rộng rãi Bitcoin tại Canada. Greg Feller, Giám đốc tài chính và Chủ tịch của Mogo nói:

“Mogo có một vị trí riêng biệt để đưa bitcoin đến gần hơn với công chúng Canada”.

Theo bigcoin vietnam Mặc dù Mogo không phải là một công ty đại chúng, nhưng công ty có hơn 500.000 thành viên tin tưởng đang hoạt động cho đến thời điểm này với một động thái khá táo bạo. MogoCrypto có thể là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng mua và bán Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên app ở Canada, nhưng họ dường như đang đi theo bước chân của người tiền bối trị giá tỷ đô la Mỹ - Square. Ứng dụng trên điện thoại di động Square Cash của Jack Dorsey được tung ra vào cuối năm ngoái tuyên bố cho phép người dùng mua và bán bitcoin với thẻ tín dụng. MogoCrypto là sản phẩm thứ sáu có sẵn ứng dụng dành cho thiết bị di động và nó là ứng dụng đầu tiên trong nước cho phép người dùng mua, bán Bitcoin bằng thẻ tín dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Người Canada mua Bitcoin p2p đằng sau lệnh cấm ngân hàng

Phát hành mới của MogoCrypto vừa được tung ra vào ngày 29 tháng 3 và Coin Dance đã chỉ ra một sự gia tăng đáng kinh ngạc - hơn 300% khối lượng giao dịch hàng tuần trên LocalBitcoins, một sự nhảy vọt từ $1.612.354 CAD trong tuần ngày 17 tháng 3 lên $5.079.132 CAD trong tuần lễ của ngày 24 tháng 3.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Biểu đồ khối lượng giao dịch Bitcoin trên LocalBitcoins từ 17/3-24/3

 

Sự tăng vọt khối lượng giao dịch Bitcoin trên LocalBitcoins theo sau những hành động gần đây của các ngân hàng lớn ở Canada trong việc ngăn cấm các giao dịch tiền mã hóa. 

Đầu tiên là ngân hàng Toronto-Dominion (TD) lớn nhất Canada, đợt cuối tháng Hai ngân hàng này đã tuyên bố chính sách không áp dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này cho khách hàng mua tiền mã hóa. Sau đó, một bản tin từ ngày 28 tháng 3 đính kèm bản bài đăng trên Reddit cho biết, Ngân hàng Montreal (BMO) sẽ chặn tất cả các khoản thanh toán, ghi nợ và thanh toán trực tuyến liên quan tới tiền mã hóa "lệnh có hiệu lực ngay lập tức".

Ngân hàng đã đưa ra quyết định do "tính dễ bay hơi của các đồng tiền mã hóa, và nhằm bảo vệ tốt hơn sự an toàn của khách hàng và ngân hàng."

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain