Gửi bài viết tới BigCoin

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty fintech hàng đầu của Canada - Mogo vừa tung ra một ứng dụng mới cho phép mọi người mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Sự trình làng mới này là một cú bật quan trọng để Bitcoin được chấp nhận và sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ 

Người Canada có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng của Mogo

Người Canada có thể mua Bitcoin từ điện thoại của họ

Mogo, một công ty Fintech ở Vancouver, vừa tuyên bố họ là công ty đầu tiên trong nước đưa ra giải pháp tiếp cận để mua và bán bitcoin ngay trong tầm tay người sử dụng.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Công ty Fintech Mogo

 

David Feller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mogo, cho biết: Người dân Canada đang tìm kiếm một giải pháp tin cậy và đơn giản để mua và bán tiền số bitcoin, và nhu cầu đó đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra MogoCrypto.

Đưa Bitcoin đến gần với quần chúng

Động thái của Mogo phù hợp với quy định điều chỉnh chung của đất nước. Tháng trước, chúng ta đã thấy chính phủ Canada bật đèn xanh cho quỹ đầu cơ ETF (exchange-traded fund) đầu tiên và vào tháng 1 năm ngoái, quốc gia này đã áp dụng các thay đổi quan trọng về thuế Bitcoin.

Hơn nữa, chúng ta đã thấy chính phủ Canada thông báo thử nghiệm hệ thống ID dựa trên công nghệ Blockchain được biết đến với tên gọi Known Traveller Digital Identity dành cho các hành khách du lịch và bất chấp việc thiếu một lập trường dứt khoát từ các cơ quan lập pháp trong nước nhưng động thái này của Mogo đã có ảnh hưởng tích cực đến việc sử dụng phổ biến  và rộng rãi Bitcoin tại Canada. Greg Feller, Giám đốc tài chính và Chủ tịch của Mogo nói:

“Mogo có một vị trí riêng biệt để đưa bitcoin đến gần hơn với công chúng Canada”.

Theo bigcoin vietnam Mặc dù Mogo không phải là một công ty đại chúng, nhưng công ty có hơn 500.000 thành viên tin tưởng đang hoạt động cho đến thời điểm này với một động thái khá táo bạo. MogoCrypto có thể là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng mua và bán Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên app ở Canada, nhưng họ dường như đang đi theo bước chân của người tiền bối trị giá tỷ đô la Mỹ - Square. Ứng dụng trên điện thoại di động Square Cash của Jack Dorsey được tung ra vào cuối năm ngoái tuyên bố cho phép người dùng mua và bán bitcoin với thẻ tín dụng. MogoCrypto là sản phẩm thứ sáu có sẵn ứng dụng dành cho thiết bị di động và nó là ứng dụng đầu tiên trong nước cho phép người dùng mua, bán Bitcoin bằng thẻ tín dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Người Canada mua Bitcoin p2p đằng sau lệnh cấm ngân hàng

Phát hành mới của MogoCrypto vừa được tung ra vào ngày 29 tháng 3 và Coin Dance đã chỉ ra một sự gia tăng đáng kinh ngạc - hơn 300% khối lượng giao dịch hàng tuần trên LocalBitcoins, một sự nhảy vọt từ $1.612.354 CAD trong tuần ngày 17 tháng 3 lên $5.079.132 CAD trong tuần lễ của ngày 24 tháng 3.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ

Biểu đồ khối lượng giao dịch Bitcoin trên LocalBitcoins từ 17/3-24/3

 

Sự tăng vọt khối lượng giao dịch Bitcoin trên LocalBitcoins theo sau những hành động gần đây của các ngân hàng lớn ở Canada trong việc ngăn cấm các giao dịch tiền mã hóa. 

Đầu tiên là ngân hàng Toronto-Dominion (TD) lớn nhất Canada, đợt cuối tháng Hai ngân hàng này đã tuyên bố chính sách không áp dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này cho khách hàng mua tiền mã hóa. Sau đó, một bản tin từ ngày 28 tháng 3 đính kèm bản bài đăng trên Reddit cho biết, Ngân hàng Montreal (BMO) sẽ chặn tất cả các khoản thanh toán, ghi nợ và thanh toán trực tuyến liên quan tới tiền mã hóa "lệnh có hiệu lực ngay lập tức".

Ngân hàng đã đưa ra quyết định do "tính dễ bay hơi của các đồng tiền mã hóa, và nhằm bảo vệ tốt hơn sự an toàn của khách hàng và ngân hàng."

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ app điện thoại dễ dàng với người Canada ngay từ bây giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ


Đã năm ngày kể từ khi mất giá trước đồng đô la Mỹ, đồng tiền mã hóa Tether (USDT) được hỗ trợ bởi fiat tiếp tục mọi nỗ lực để quay trở lại mốc 1 USD của nó nhưng tất cả vẫn chưa thành công.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ

Một số người trong cộng đồng cho rằng những người ủng hộ các stablecoin khác đang khởi động một cuộc phối hợp tấn công đối với Tether, đồng stablecoin từ lâu đã thống trị thị trường này. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz lại cho rằng nguyên nhân đem đến tai họa cho USDT là do sự thiếu minh bạch của nhà phát hành.

Novogratz nói hôm thứ tư tại một hội nghị ở Frankfurt, theo một báo cáo của Bloomberg:

“Tôi nghĩ rằng tether đã không làm tốt trong việc tạo ra sự minh bạch.”

Theo báo cáo của CCN, Tether được cho là hiện đang được lưu trữ tại ngân hàng Deltec của Nassau, nơi họ mở một tài khoản sau khi cắt đứt quan hệ với Noble Bank. Không có mối quan hệ nào trong số này được xác nhận công khai.

Lo ngại về sự thiếu minh bạch của công ty phát hành Tether, Novogratz nói rằng ông thích một số tùy chọn stablecoin mới hơn, đặc biệt là Gemini Dollar (GUSD) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Không giống như Tether, tài sản của Gemini được đặt tại ngân hàng State Street có trụ sở tại Boston. Bên cạnh đó, nhà phát hành stablecoin này đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYFDS) để phát hành token và đồng thời cũng đã ký hợp đồng với công ty kế toán BPM LLP để đánh giá báo cáo xác nhận hàng tháng của đồng đô la Gemini.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường stablecoin ngày càng trở nên gay gắt khi GUSD cùng với các stablecoin khác như Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD) và USD Coin (USDC) được niêm yết đồng loạt trên một số sàn giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Tất cả các token này liên tục được giao dịch với mức phí bảo hiểm cao, cho thấy rằng ít nhất là ngay bây giờ, thị trường tin tưởng họ nhiều hơn USDT. Hơn nữa, hai trong số đó - GUSD và USDC - đã được thêm vào như là tùy chọn thanh toán trên BitPay, đã xử lý các khoản thanh toán tiền mã hóa trị giá hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ