Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin cash ở đâu? top 3 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/06/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

New York - Kể từ khi tạo ra vào tháng 8 năm 2017 trong sự trỗi dậy của các phiên bản cải tiến, Bitcoin Cash đã đạt được đà phổ biến. Với vốn hóa thị trường gần 17,3 tỷ USD, tiền mã hóa này đang tăng trưởng đều đặn. Giá Bitcoin Cash (BCH) đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4.000 USD trong tháng 12/2017 nhưng đã giảm xuống còn 1.000 USD vào ngày 30 tháng 5.

New York - Kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2017 trong sự trỗi dậy của ngã ba, Bitcoin Cash đã đạt được đà phổ biến. Với vốn hóa thị trường gần 17,3 tỷ USD, tiền mã hóa đang tăng đều đặn. Giá BCH đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4.000 USD trong tháng 12/2017 nhưng đã giảm xuống 1.000 USD vào ngày 30 tháng 5

Có nhiều người bị kích đông do sự tăng lên và giảm giá đột ngột của BCH. Dự đoán thị trường cho thấy Bitcoin Cash có tiềm năng đầu tư khá ổn. Tại sao, ở đâu và làm thế nào để các nhà đầu tư có thể mua BCH một cách an toàn?

Bitcoin Cash


Được hình thành như một bản spin off từ Bitcoin gốc (BTC) vào năm 2017, Bitcoin Cash loại bỏ những hạn chế trong BTC, như khả năng mở rộng của nó, nguyên nhân khiến các giao dịch tiền ảo Bitcoin trở nên chậm hơn và tốn kém hơn. Do định dạng phi tập trung của mạng BTC, tiền mã hóa phải đối mặt với một số rào cản để có thể tăng kích thước khối.

Điều này dẫn đến phiên bản cập nhật nâng cấp mang tính chất lịch sử, dẫn đến sự ra mắt của BCH. BCH tăng tốc độ các giao dịch bằng cách tăng kích thước của các khối từ 8 MB ban đầu lên đến 32 MB vào năm 2018.

Những khác biệt chính giữa BCH và BTC

Sự khác biệt chính giữa BTC và BCH là kích thước của từng khối riêng lẻ. Trong khi BTC có giới hạn kích thước khối là 1 MB, BCH lần đầu tăng lên 8 MB và tiếp tục được mở rộng lên mức 32MB. Kích thước khối lớn hơn dẫn đến khả năng khai thác BCH dễ dàng hơn.

Giao dịch BCH nhanh hơn, rẻ hơn và mượt mà hơn giao dịch của BTC. Vì vậy, tiền mã hóa Bitcoin Cash là một tiền mã hóa hiệu quả hơn cho những khách hàng muốn di chuyển, bán hoặc mua tiền. Tóm lại, nó dêc thực hiện chức năng tiền trong khi Bitcoin dễ tích trữ hơn

Một sự khác biệt quan trọng giữa hai loại tiền mã hóa này là độ khó khai thác thay đổi theo số lượng thợ đào tiền mã hóa. Nếu có một số lượng lớn người đào Bitcoin Cash thì họ sẽ được trả ít tiền hơn so với việc có ít thợ đào tiền hơn nhưng làm số lượng công việc tương tự và được trả nhiều tiền hơn . Cơ chế này giữ kiểm soát tác nhân gây lạm phát và giảm phí giao dịch trong khi thời gian xử lý nhanh hơn.

Vì vậy, BCH có tiềm năng cho khả năng mở rộng và khả năng thích ứng, thúc đẩy sự quan tâm của mọi người đến Bitcoin Cash và đẩy giá bitcoin lên. Vì cộng đồng Bitcoin Cash đặt mục tiêu làm cho Bitcoin Cash đáng tin cậy, có khả năng mở rộng và với chi phí giao dịch tối thiểu thông qua nâng cấp giao thức, kỳ vọng tương lai của Bitcoin Cash như là một khoản đầu tư có vẻ rất sáng sủa.

Làm thể nào để mua BCH

Bây giờ bạn đã nhìn ra giá trị vốn có của BCH và có lẽ bạn cũng muốn mua BCH, dưới đây là một số cách để bạn có thể mua BCH:

Sử dụng các loại tiền mã hóa khác:

Nếu bạn sở hữu các tiền mã hóa khác hoặc thậm chí là Bitcoin, có nhiều dịch vụ cho phép bạn giao dịch BCH ngay lập tức với tiền mã hóa. Việc mua các loại tiền mã hóa thông qua các dịch vụ này cũng có thể được áp dụng với tiền pháp định như là Đô la Mỹ.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Với BCH một số sàn giao dịch cho phép thanh toán qua tín tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Paypal. Tuy nhiên những lựa chọn này chỉ xuất hiện ở một vài nền tảng nhưng toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vài phút.

Tiền mặt

Bạn có thể mua Bitcoin Cash với tiền mặt thông qua các thị trường ngang hàng. Bạn gửi đặt hàng và thậm chí có thể sử dụng dịch vụ ký quỹ. Đảm bảo rằng bạn làm việc với một nền tảng kết nối có uy tín và tránh xa các trang web lừa đảo hoặc gian lận. Một số yếu tố bạn nên kiểm tra trước khi lựa chọn phương thức này:

  • Đảm bảo tỷ giá hối đoái tương tự với giá trị thị trường
  • Đảm bảo địa chỉ của chiếc ví là chính xác.
  • Không bao giờ tiết lộ địa chỉ khóa riêng tư mà bạn sở hữu.

Điện chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền gửi ngân hàng

Một số sàn giao dịch cho phéo giao dịch Bitcoin Cash bằng điện chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền gửi ngân hàng. Nhưng cách thức này tốn thời gian hơn các cách thức khác và có thể cần đến một vài ngày.

Top 3 sàn giao dịch tiền mã hóa để mua bán BCH

CEX.IO

Sàn giao dịch có uy tín này có nhiều năm kinh nghiệm trong tiền mã hóa và là một trong những người đầu tiên giới thiệu BCH. CEX.IO chấp nhận nhiều phương thức thanh toán để mua Bitcoin Cash: tiền mã hóa, chuyển khoản ngân hàng (được phép sử dụng SEPA / SWIFT), thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sàn giao dịch hỗ trợ cả GBP, USD và EUR.

Ưu điểm
Tỷ giá hối đoái cạnh tranh
Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán
Phí minh bạch
Không có vi phạm an ninh nào được báo cáo

Nhược điểm

Sự chậm trễ trong xác minh
Thanh toán qua thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng bị hạn chế đối với một số quốc gia

Coinbase

Coinbase có hơn 13 triệu khách hàng, vì vậy đây có thể được gọi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất. Coinbase không phải là sàn giao dịch đầu tiên cho phép giao dịch Bitcoin Cash sau khi có bản nâng cấp, nhưng nó đã được thêm vào nền tảng vào tháng 12 năm 2017. Người dùng có thể được hưởng các phương thức thanh toán sau: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Ưu điểm

Quy trình chuyển tiền qua ngân hàng thực hiện nhanh
Đã chấp nhận nhiều chế độ thanh toán
An toàn cho tiền gửi

Nhược điểm

Phí giao dịch cao hơn
Giới hạn các loại tiền tệ pháp định được chấp nhận

Kraken

Sàn giao dịch này có uy tín lâu đời, hoạt động từ năm 2011. Trên Kraken, BCH có thể giao dịch với BTC, USD và EUR. Tiền gửi pháp định được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng với mã SEPA và SWIFT được kích hoạt. Không giống như CEX.IO và Coinbase, Kraken hỗ trợ một số lượng lớn các loại altcoin cùng với Bitcoin Cash.

Ưu điểm

Phí hợp lý
Quy trình giao dịch BCH nhanh chóng
Tính năng bảo mật nâng cao
Có các cấp xác minh khác nhau

Nhược điểm

Chỉ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng
Giao diện giao dịch không thân thiện với người dùng
Quy trình xác minh dài dòng.

Kết luận

Bitcoin Cash vẫn đang phát triển, xây dựng trên thế mạnh của nó và hướng tới những thách thức mới gây ra bởi các altcoins mới nổi khác. Mặc dù nó có lợi thế tương đối so với Bitcoin về mặt giao dịch rẻ và nhanh, tiềm năng đầu tư của tiền mã hóa này phụ thuộc vào hiệu suất trong tương lai của nó.

Nói chung, thị trường tiền mã hóa là một thị trường rất dễ bay hơi. Với nhiều quy định và đầu cơ chi phối thị trường hơn, tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi cá nhân cho dù BCH là một loại tiền tệ thay thế khả thi.

Bạn đang đọc bài: Mua bitcoin cash ở đâu? top 3 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà


Khai thác tiền mã hóa có rất nhiều những khía cạnh và tiềm năng khác nhau để có thể trở thành một doanh nghiệp công nghiệp hóa. Nhưng bất chấp sự tập trung của sức mạnh băm, khó khăn gia tăng và lợi nhuận giảm dần, nó vẫn có thể sinh lời với một số đồng tiền nhỏ cho những thợ đào nghiệp dư. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xây dựng một giàn khoan khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Hướng dẫn thiết lập giàn khoan khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Có quá muộn để bắt đầu khai thác tiền mã hóa?

Theo tính toán, vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số hiện nay đã giảm khá là nhiều so với mức cao nhất mà mọi thời đại của năm ngoái. Có lẽ điều này đã làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của mô hình khai thác. Đó là một thực tế, nhưng vẫn có một số những yếu tố khác có thể làm ảnh hưởng đến kết quả khai thác - giá điện, các quy định, giá phần cứng, thậm chí là cả khí hậu. Trọng lượng của chúng trong phương trình có thể làm thay đổi đáng kể ở những vị trí khác nhau, từ một khu vực pháp lý này tới một khu vực khác.

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Có quá muộn để khai thác tiền mã hóa?

Trong khi những nhà sản xuất thiết bị chuyên dụng như Bitmain và bitfury đang xây dựng các chip ASIC và giàn khoan khai thác Bitcoin với năng xuất và hiệu quả ngày càng được tăng cao. Một số người còn cho rằng việc khai thác tiền mã hóa trong nhà, tầng hầm và nhà để xe là một sở thích đang chết mòn. Bên cạnh đó, những nhà sản xuất GPU Nvidia đang mất hứng thú với phân khúc thị trường mã hóa, và các thợ mỏ ở Iceland bắt đầu trông ảm đạm.

Nhưng đây không phải là trường hợp duy nhất. Có một số những altcoin mà các nhà phát triển tiếp tục đấu tranh để duy trì tình trạng chống ASIC. Có rất nhiều quốc gia nơ mà chi phí khai thác tương đối thấp - như ở một số nơi của Nga, giá điện thấp hơn 0.04 đô / kilowatt. Đối với những người đam mê khai thác tại nhà trên toàn thế giới, họ vẫn được giữ niềm tin và hy vọng. Nhiều người trong số họ vẫn có thể hỗ trợ ngân sách gia đình mà không có kỳ vọng lớn về doanh thu và lợi nhuận.

Thiết lập giàn khoan khai thác tại nhà với GPU

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Thiết lập giàn khoan khai thác tại nhà với GPU

Decenter

Một nền tảng khá là phổ biến ở Nga được hỗ trợ bởi các chuyên gia, nhà phát triển và nhà đầu tư, đã trả lời nhiều câu hỏi được yêu cầu bởi những người có niềm đam mê với tiền mã hóa. Gần đây, cổng thông tin đã xuất bản một hướng dẫn để xây dựng các giàn khoan khai thác, bao gồm những bước cơ bản để trở thành một mỏ nghiệp dư. Các cửa hàng đã làm hết sức mình để bảo vệ thợ mỏ từ việc loại bỏ chi phí không cần thiết, giúp họ thực hiện các lựa chọn tối ưu, và cuối cùng là làm một hoặc hai buck.

Khung giàn khoan

Các chuyên gia tại Decenter khuyên bạn nên chọn một tấm nhôm. Kim loại cứng hơn so với gỗ, không dễ cháy, đồng thời lại là chất dẫn điện tốt, sẽ là một lợi thế lớn vì tất cả các thành phần của hệ thống khai thác phải được nối đất.

Bo mạch chủ

Nó phải hỗ trợ được từ 4 đến 8 card màn hình, nghĩa là nó phải có ít nhất 4 cổng PCI-E. Một số bo mạch chủ phổ biến nhất đều dựa trên chipset P45, P43 và P35 - ví dụ như Gigabyte GA-EP35-DS3L và Asus P5Q Deluxe. Một lựa chọn không tốn kém là Gigabyte GA-Z270P-D3 dựa trên Z270, có sức mạnh lên đến 6 GPU và chi phí ít hơn 100 đô la. Gigabyte GA-970A-DS3P là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ AMD, nhưng nó chỉ hỗ trợ 5 card.

Bộ xử lý

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Một cấu hình cơ bản của Intel dựa trên Z270 có thể được lắp ráp với bộ xử lý

Celeron G3900 (G3930) (khoảng 40 đô) và CPU Core 2 Duo E7300 dành cho các dàn khoan P45, P43, P35 (khoảng 15 đô). Athlon X3 445 sẽ phù hợp với nền tảng AMD với chipset 970A (khoảng 10 đô). Các bộ vi xử lý đa lõi, như các CPU Intel Core i3, i5, i7 cho các nền tảng chipset Z270 là tốt dòng các đồng tiền khai thác dựa trên thuật toán Cryptonight như Monero.

RAM

Số lượng đánh bại chất lượng ở đây vì năng suất không phụ thuộc nhiều vào thế hệ hoặc giá cả. Ít nhất 4GB là cần thiết. Loại phổ biến nhất hiện nay là DDR3, giá rẻ khoảng 5 đô/gigabyte. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo bo mạch chủ hỗ trợ nó, một số mô hình mới hơn thì không làm được điều này. DDR4 đắt hơn với khoản 40 đô – 50 đô cho một thanh 4GB.

Lưu trữ

Sức mạnh băm của giàn khoan không thực sự bị ảnh hưởng bởi kích thước và tốc độ của thiết bị lưu trữ. Hệ thống sẽ sử dụng nó để thỉnh thoảng ghi lại các bản ghi. Bất kỳ ổ cứng nào có dung lượng 50GB sẽ là đủ. Mua một SSD không thực sự hợp lý như một ổ cứng cũ tốt sẽ làm công việc, và nó có thể có ít nhất là 10 đô – 15 đô trên thị trường second-hand. Hãy chắc chắn kiểm tra kĩ trước khi mua nó, để tránh bạn bị lừa gạt.

Nguồn điện

Thiết bị phải được chứng nhận 80 Plus, nghĩa là hiệu quả cao hơn. Nguồn cung cấp điện thường được đánh giá là Plus, Plus Bronze, Plus Silver, Plus Gold và Plus Platinum và giá của chúng phụ thuộc vào lớp. Đồng và vàng được coi là tối ưu cho mục đích khai thác. Nguồn cung cấp năng lượng của Aerocool KCAS có nhu cầu cao trên thị trường và giá trung bình của họ vào khoảng 45 đô la cho 600 watt. Các thiết bị Corsair là nguồn cung cấp năng lượng Plus Gold phổ biến nhất và chúng bắt đầu từ 100 đô cho 750 watt.

Video card -GPU, hoặc Graphics Processing Units

Cách để khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Là thành phần quan trọng nhất của một giàn khai thác tiền mã hóa. Cả Nvidia và AMD đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sự khác biệt chính có liên quan đến hiệu quả khai thác theo tỷ lệ băm và mức tiêu thụ điện năng cũng phụ thuộc vào thuật toán của đồng tiền khai thác. Các card Nvidia nói chung sẽ dễ điều chỉnh hơn, ít bị vấn đề về làm mát nhưng cần nhiều năng lượng hơn. Mặt khác, các GPU AMD sẽ khó bán lại sau một thời gian vì chúng ít phổ biến hơn với các game thủ.

Các giải pháp mới nhất và đắt nhất, dòng sản phẩm Nvidia GTX mang lại kết quả tốt khi khai thác các đồng tiền Equihash như Zcash và Bitcoin Private. Ethereum và các đồng tiền khác dựa trên thuật toán Ethash sẽ làm tốt hơn với các card như RX580 có thể đạt trên 30 Mhash/s, trong khi GTX 1060 6GB chỉ có thể làm khoảng 22.

Một số chip đồ họa phổ biến nhất hiện được sử dụng trong giàn khoan là:

  • Nvidia GTX 1050 Ti: 15 − 16 Mhash/s, 190 Sol/s, 180 đô – 210 đô
  • GTX 1060 6GB: 20 − 22 Mhash/s, 310 Sol/s, 350 đô – 400 đô
  • GTX 1070: 32 Mhash/s, 470 Sol/s, 550 đô – 600 đô
  • GTX 1080 Ti: 50 Mhash/s, 750 Sol/s, 900 đô − 1,000 đô

Và, trong số các sản phẩm AMD:

  • RX560: 14 − 15 Mhash/s, 120 − 130 Sol/s, 150 đô – 180 đô
  • RX580: 30 − 31 Mhash/s, 290 Sol/s, 380 đô – 400 đô
  • Vega 64: 43 Mhash/s, 400 Sol/s , 850 đô – 1,000 đô

Trên đây là những hướng dẫn về những vật liệu cần thiết cho một giàn khoan khai thác cơ bản nếu như muốn thực hiện mô hình này ngay tại nhà hay tại xưởng riêng của mình. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nghiên cứu thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho chiến lược đầu tư của chính bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà Tại: Dành cho người mới

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ