Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin cash ở đâu? top 3 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/06/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

New York - Kể từ khi tạo ra vào tháng 8 năm 2017 trong sự trỗi dậy của các phiên bản cải tiến, Bitcoin Cash đã đạt được đà phổ biến. Với vốn hóa thị trường gần 17,3 tỷ USD, tiền mã hóa này đang tăng trưởng đều đặn. Giá Bitcoin Cash (BCH) đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4.000 USD trong tháng 12/2017 nhưng đã giảm xuống còn 1.000 USD vào ngày 30 tháng 5.

New York - Kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2017 trong sự trỗi dậy của ngã ba, Bitcoin Cash đã đạt được đà phổ biến. Với vốn hóa thị trường gần 17,3 tỷ USD, tiền mã hóa đang tăng đều đặn. Giá BCH đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4.000 USD trong tháng 12/2017 nhưng đã giảm xuống 1.000 USD vào ngày 30 tháng 5

Có nhiều người bị kích đông do sự tăng lên và giảm giá đột ngột của BCH. Dự đoán thị trường cho thấy Bitcoin Cash có tiềm năng đầu tư khá ổn. Tại sao, ở đâu và làm thế nào để các nhà đầu tư có thể mua BCH một cách an toàn?

Bitcoin Cash


Được hình thành như một bản spin off từ Bitcoin gốc (BTC) vào năm 2017, Bitcoin Cash loại bỏ những hạn chế trong BTC, như khả năng mở rộng của nó, nguyên nhân khiến các giao dịch tiền ảo Bitcoin trở nên chậm hơn và tốn kém hơn. Do định dạng phi tập trung của mạng BTC, tiền mã hóa phải đối mặt với một số rào cản để có thể tăng kích thước khối.

Điều này dẫn đến phiên bản cập nhật nâng cấp mang tính chất lịch sử, dẫn đến sự ra mắt của BCH. BCH tăng tốc độ các giao dịch bằng cách tăng kích thước của các khối từ 8 MB ban đầu lên đến 32 MB vào năm 2018.

Những khác biệt chính giữa BCH và BTC

Sự khác biệt chính giữa BTC và BCH là kích thước của từng khối riêng lẻ. Trong khi BTC có giới hạn kích thước khối là 1 MB, BCH lần đầu tăng lên 8 MB và tiếp tục được mở rộng lên mức 32MB. Kích thước khối lớn hơn dẫn đến khả năng khai thác BCH dễ dàng hơn.

Giao dịch BCH nhanh hơn, rẻ hơn và mượt mà hơn giao dịch của BTC. Vì vậy, tiền mã hóa Bitcoin Cash là một tiền mã hóa hiệu quả hơn cho những khách hàng muốn di chuyển, bán hoặc mua tiền. Tóm lại, nó dêc thực hiện chức năng tiền trong khi Bitcoin dễ tích trữ hơn

Một sự khác biệt quan trọng giữa hai loại tiền mã hóa này là độ khó khai thác thay đổi theo số lượng thợ đào tiền mã hóa. Nếu có một số lượng lớn người đào Bitcoin Cash thì họ sẽ được trả ít tiền hơn so với việc có ít thợ đào tiền hơn nhưng làm số lượng công việc tương tự và được trả nhiều tiền hơn . Cơ chế này giữ kiểm soát tác nhân gây lạm phát và giảm phí giao dịch trong khi thời gian xử lý nhanh hơn.

Vì vậy, BCH có tiềm năng cho khả năng mở rộng và khả năng thích ứng, thúc đẩy sự quan tâm của mọi người đến Bitcoin Cash và đẩy giá bitcoin lên. Vì cộng đồng Bitcoin Cash đặt mục tiêu làm cho Bitcoin Cash đáng tin cậy, có khả năng mở rộng và với chi phí giao dịch tối thiểu thông qua nâng cấp giao thức, kỳ vọng tương lai của Bitcoin Cash như là một khoản đầu tư có vẻ rất sáng sủa.

Làm thể nào để mua BCH

Bây giờ bạn đã nhìn ra giá trị vốn có của BCH và có lẽ bạn cũng muốn mua BCH, dưới đây là một số cách để bạn có thể mua BCH:

Sử dụng các loại tiền mã hóa khác:

Nếu bạn sở hữu các tiền mã hóa khác hoặc thậm chí là Bitcoin, có nhiều dịch vụ cho phép bạn giao dịch BCH ngay lập tức với tiền mã hóa. Việc mua các loại tiền mã hóa thông qua các dịch vụ này cũng có thể được áp dụng với tiền pháp định như là Đô la Mỹ.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Với BCH một số sàn giao dịch cho phép thanh toán qua tín tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Paypal. Tuy nhiên những lựa chọn này chỉ xuất hiện ở một vài nền tảng nhưng toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vài phút.

Tiền mặt

Bạn có thể mua Bitcoin Cash với tiền mặt thông qua các thị trường ngang hàng. Bạn gửi đặt hàng và thậm chí có thể sử dụng dịch vụ ký quỹ. Đảm bảo rằng bạn làm việc với một nền tảng kết nối có uy tín và tránh xa các trang web lừa đảo hoặc gian lận. Một số yếu tố bạn nên kiểm tra trước khi lựa chọn phương thức này:

  • Đảm bảo tỷ giá hối đoái tương tự với giá trị thị trường
  • Đảm bảo địa chỉ của chiếc ví là chính xác.
  • Không bao giờ tiết lộ địa chỉ khóa riêng tư mà bạn sở hữu.

Điện chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền gửi ngân hàng

Một số sàn giao dịch cho phéo giao dịch Bitcoin Cash bằng điện chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền gửi ngân hàng. Nhưng cách thức này tốn thời gian hơn các cách thức khác và có thể cần đến một vài ngày.

Top 3 sàn giao dịch tiền mã hóa để mua bán BCH

CEX.IO

Sàn giao dịch có uy tín này có nhiều năm kinh nghiệm trong tiền mã hóa và là một trong những người đầu tiên giới thiệu BCH. CEX.IO chấp nhận nhiều phương thức thanh toán để mua Bitcoin Cash: tiền mã hóa, chuyển khoản ngân hàng (được phép sử dụng SEPA / SWIFT), thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sàn giao dịch hỗ trợ cả GBP, USD và EUR.

Ưu điểm
Tỷ giá hối đoái cạnh tranh
Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán
Phí minh bạch
Không có vi phạm an ninh nào được báo cáo

Nhược điểm

Sự chậm trễ trong xác minh
Thanh toán qua thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng bị hạn chế đối với một số quốc gia

Coinbase

Coinbase có hơn 13 triệu khách hàng, vì vậy đây có thể được gọi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất. Coinbase không phải là sàn giao dịch đầu tiên cho phép giao dịch Bitcoin Cash sau khi có bản nâng cấp, nhưng nó đã được thêm vào nền tảng vào tháng 12 năm 2017. Người dùng có thể được hưởng các phương thức thanh toán sau: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Ưu điểm

Quy trình chuyển tiền qua ngân hàng thực hiện nhanh
Đã chấp nhận nhiều chế độ thanh toán
An toàn cho tiền gửi

Nhược điểm

Phí giao dịch cao hơn
Giới hạn các loại tiền tệ pháp định được chấp nhận

Kraken

Sàn giao dịch này có uy tín lâu đời, hoạt động từ năm 2011. Trên Kraken, BCH có thể giao dịch với BTC, USD và EUR. Tiền gửi pháp định được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng với mã SEPA và SWIFT được kích hoạt. Không giống như CEX.IO và Coinbase, Kraken hỗ trợ một số lượng lớn các loại altcoin cùng với Bitcoin Cash.

Ưu điểm

Phí hợp lý
Quy trình giao dịch BCH nhanh chóng
Tính năng bảo mật nâng cao
Có các cấp xác minh khác nhau

Nhược điểm

Chỉ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng
Giao diện giao dịch không thân thiện với người dùng
Quy trình xác minh dài dòng.

Kết luận

Bitcoin Cash vẫn đang phát triển, xây dựng trên thế mạnh của nó và hướng tới những thách thức mới gây ra bởi các altcoins mới nổi khác. Mặc dù nó có lợi thế tương đối so với Bitcoin về mặt giao dịch rẻ và nhanh, tiềm năng đầu tư của tiền mã hóa này phụ thuộc vào hiệu suất trong tương lai của nó.

Nói chung, thị trường tiền mã hóa là một thị trường rất dễ bay hơi. Với nhiều quy định và đầu cơ chi phối thị trường hơn, tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi cá nhân cho dù BCH là một loại tiền tệ thay thế khả thi.

Bạn đang đọc bài: Mua bitcoin cash ở đâu? top 3 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ