Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách mua bitcoin đơn giản nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 15/03/2018 - 1276 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại thời điểm hiện tại thì sức hấp dẫn của đồng tiền mã hóa Bitcoin là không hề nhỏ. Nhưng với những người mới xâm nhập thị trường tiền tệ này, mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu luôn là bài toán khó vì luôn có những rủi ro tiềm ẩn. Vậy mua bitcoin ở đâu uy tín? Tổng hợp các sàn tiền ảo uy tín cùng cách mua bitcoin nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu các thông tin trên ở bài viết dưới đây.

 

1. Mua bán Bitcoin ở đâu uy tín nhất?

Việc tìm hiểu địa chỉ mua bán bitcoin là điều cần thiết khi quyết định đầu tư

Hiện nay, có 2 hình thức mua Bitcoin, được nhiều người áp dụng nhất đó là: mua trên sàn giao dịch hoặc mua bitcoin từ bạn bè hay cá nhân nào đó.

- Mua bán bitcoin tại sàn giao dịch

Với cách mua tiền ảo Bitcoin trên sàn giao dịch thì đây chắc hẳn đã giải quyết cho bạn bài toán mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu tốt nhất . và các nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 kiểu sàn sau:

 • Mua bitcoin trên Sàn tự động giao dịch

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn có thể sở hữu lượng Bitcoin trên tay. Người mua tiến hành giao dịch mua bán trực tiếp trên sàn. Số lượng Bitcoin mua được tương đương số tiền thật bỏ ra để có được BTC. Phương thức trao đổi này có ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện. Song điểm bất lợi lớn nhất lại nằm ở giá cả. Tỷ giá mua bán trên sàn giao dịch luôn có số chênh lệch rất lớn. Điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về cho chủ sở hữu Bitcoin không cao, thậm chí chỉ đủ hòa vốn

 • Mua bitcoin ở Sàn bitcoin trung gian:

Khác với sàn giao dịch tự động, sàn bitcoin trung gian sẽ chỉ làm nhiệm vụ kết nối người mua - bán với nhau để đạt được sự trao đổi hợp lý và đi đến kết quả tốt nhất. Đây cũng là phương thức mua BTC tại sàn an toàn nhất hiện nay

- Mua bán bitcoin uy tín thông qua bạn bè, các tổ chức, cá nhân

Một cách mua tiền mã hóa bitcoin được ưa chuộng nữa đó là mua từ người thân, bạn bè. Bởi, những người cùng huyết thống, thân quen sẽ đáng tin hơn một người lần đầu hợp tác mà ta lại không có cơ sở, thông tin chắc chắn để tin tưởng 100% người đó. Như vậy, phần trăm lừa đảo cũng giảm đi đáng kể. Nếu trong trường hợp không có người thân hoặc bạn bè tích trữ Bitcoin. Bạn có thể mua của các cá nhân, tổ chức khác. Nên tham khảo từ những người mua trước xem họ đánh giá về chất lượng giao dịch thế nào, độ tin cậy ra sao rồi quyết định xem có bắt tay thực hiện trao đổi hay không.

2. Nên mua Bitcoin ở đâu rẻ nhất tại Việt Nam và TOP 2 sàn tiền ảo uy tín

Giao dịch tiền mã hóa hiện nay ở Việt Nam rất phát triển

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư chủ yếu mua Bitcoin ở 2 sàn tiền ảo uy tín: Bitcoin remitano và santienao.com. Đây là những địa chỉ giao dịch có số thương vụ trao đổi cao và mạng lưới thành viên lớn nhất hiện nay.

- Mua bán Bitcoin tại sàn tiền ảo uy tín - Remitano

Remitano là sàn giao dịch mua bán bitcoin có lượng người tham gia đông đảo. Đây được nhận xét là điểm trao đổi uy tín, tốc độ thỏa thuận giao dịch nhanh và cực an toàn, bảo mật cho mọi người. Tại Remitano, bạn có thể mua bán BTC cùng lượng tùy thích mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó, tỷ lệ chênh lệch phần trăm giữa giá mua và bán BTC tại đây không quá cách xa, duy trì ở mức trung bình. Điểm cộng cho Remitano nằm ở việc nó cho thanh toán mọi giao dịch buôn bán BTC qua tài khoản vietcombank dễ dàng. Từ đó, thương vụ kinh doanh, mua bán loại tiền mã hóa Bitcoin diễn ra thêm thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Mua bán Bitcoin tại sàn tiền ảo uy tín - santienao.com

Cũng giống như Remitano, santienao.com cũng có số lượng người giao dịch xếp vào hàng “khủng”. Nếu muốn trao đổi buôn bán BTC ở đây, bạn sẽ không cần tốn thời gian đăng nhập tài khoản. Ngoài ra, số lượng BTC nhận về luôn đúng, chính xác và nhanh chóng. Rất hiếm khi có lỗi hay nhầm lẫn BTC với sàn giao dịch này. Bên cạnh đó, lợi thế của santienao.com so với remitano còn vì thời gian giao dịch diễn ra khá nhanh và theo một hệ thống tự động mà không có sự can thiệp của con người. Tuy nắm nhiều ưu điểm hay ho nhưng santienao.com vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như: tỷ lệ chênh lệch giá mua - bán khá lớn, không đăng nhập tài khoản có thể dẫn đến các rủi ro bị hack, mất tiền...

3. Hướng dẫn cách mua Bitcoin đơn giản nhất

Sau khi quyết định mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín bạn có thể tham khảo thêm Bitcoin có giá bao nhiêu cũng như cách mua bitcoin nhanh và an toàn nhất.

Cách mua tiền mã hóa Bicoin nhanh chóng và an toàn trên các sàn giao dịch uy tín

Hướng dẫn cách mua Bitcoin tại santienao.com

 • Truy cập vào santienao.com
 • Nhập số Bitcoin muốn mua cùng địa chỉ Bitcoin của bạn sở hữu
 • Ấn nút tiếp tục, nhập địa chỉ mail để đăng nhập hay đăng ký tài khoản trên santienao
 • Vào mail của bạn, tìm mail của website đã gửi đến, nhấp vào link dẫn có trong thư santienao đính kèm
 • Thêm số điện thoại vào, ấn tiếp tục.
 • Kiểm tra tin nhắn điện thoại lấy mã xác thực được nhận. Nhập mã vào phần ô trống hiển thị trên web santienao. Sau đó, ấn xác nhận
 • Cuối cùng, bạn chuyển số tiền thanh toán đúng hướng dẫn ( bao gồm số tiền và nội dung chuyển khoản). Như vậy, giao dịch đã hoàn tất. Để tránh gặp bất cứ sự cố gì, bạn nên lưu mã giao dịch lại cho chắc chắn
 • Sau taho tác chuyển tiền thanh toán thành công, chỉ mất 1 - 2 phút là hệ thống sẽ gửi Bitcoin vào ví bạn đã nhập. Hãy kiểm tra bằng cách đăng nhập địa chỉ của bạn rồi vào phần địa chỉ BTC trên Blockchain.

Hướng dẫn cách mua Bitcoin tại Remitano

Hướng dẫn mua tiền ảo Bitcoin trên Remitano

* Trước hết, để mua được BTC trên Remitano, bạn cần đăng ký tài khoản:

+ Truy cập vào link: https://remitano.com/vn/login

+ Nhập email của bạn vào. Sau đó, ấn tiếp tục

 • Check mail của Remitano xác nhận, ấn vào dòng chữ: “Đăng nhập tôi vào Remitano”
 • Nhập tên tài khoản vào
 • Như vậy, bạn đã đăng ký và vào được tài khoản của mình
 • Đăng nhập vào tài khoản, hoàn thiện thông tin cá nhân và xác thực tài khoản để mua BTC dễ dàng

* Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Remitano

 • Đăng nhập vào tài khoản trên Remitano
 • Nhập số Bitcoin cần mua cùng địa chỉ ví BTC do bạn sở hữu.
 • Một danh sách người bán BTC hiện ra, bạn chọn người có giá hợp lý để mua và ấn vào “mua ngay”
 • Nhấn xác nhận lưu ý mà Remitano cảnh báo.
 • Kiểm tra một vài thông tin xem đúng chưa như số lượng BTC đặt mua, số BTC trong ví, thông tin người nhận. Nên lưu lại mã giao dịch để phòng khi có sự cố
 • Nếu đúng hết, nạp tiền vào số tài khoản người bán. Ngay khi nạp xong, bạn sẽ được gửi số Bitcoin sang ví.

Hi vọng bài viết "mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín nhất" sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn quyết định đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ