Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách mua bitcoin đơn giản nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 15/03/2018 - 2327 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại thời điểm hiện tại thì sức hấp dẫn của đồng tiền mã hóa Bitcoin là không hề nhỏ. Nhưng với những người mới xâm nhập thị trường tiền tệ này, mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu luôn là bài toán khó vì luôn có những rủi ro tiềm ẩn. Vậy mua bitcoin ở đâu uy tín? Tổng hợp các sàn tiền ảo uy tín cùng cách mua bitcoin nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu các thông tin trên ở bài viết dưới đây.

 

1. Mua bán Bitcoin ở đâu uy tín nhất?

Việc tìm hiểu địa chỉ mua bán bitcoin là điều cần thiết khi quyết định đầu tư

Hiện nay, có 2 hình thức mua Bitcoin, được nhiều người áp dụng nhất đó là: mua trên sàn giao dịch hoặc mua bitcoin từ bạn bè hay cá nhân nào đó.

- Mua bán bitcoin tại sàn giao dịch

Với cách mua tiền ảo Bitcoin trên sàn giao dịch thì đây chắc hẳn đã giải quyết cho bạn bài toán mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu tốt nhất . và các nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 kiểu sàn sau:

 • Mua bitcoin trên Sàn tự động giao dịch

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn có thể sở hữu lượng Bitcoin trên tay. Người mua tiến hành giao dịch mua bán trực tiếp trên sàn. Số lượng Bitcoin mua được tương đương số tiền thật bỏ ra để có được BTC. Phương thức trao đổi này có ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện. Song điểm bất lợi lớn nhất lại nằm ở giá cả. Tỷ giá mua bán trên sàn giao dịch luôn có số chênh lệch rất lớn. Điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về cho chủ sở hữu Bitcoin không cao, thậm chí chỉ đủ hòa vốn

 • Mua bitcoin ở Sàn bitcoin trung gian:

Khác với sàn giao dịch tự động, sàn bitcoin trung gian sẽ chỉ làm nhiệm vụ kết nối người mua - bán với nhau để đạt được sự trao đổi hợp lý và đi đến kết quả tốt nhất. Đây cũng là phương thức mua BTC tại sàn an toàn nhất hiện nay

- Mua bán bitcoin uy tín thông qua bạn bè, các tổ chức, cá nhân

Một cách mua tiền mã hóa bitcoin được ưa chuộng nữa đó là mua từ người thân, bạn bè. Bởi, những người cùng huyết thống, thân quen sẽ đáng tin hơn một người lần đầu hợp tác mà ta lại không có cơ sở, thông tin chắc chắn để tin tưởng 100% người đó. Như vậy, phần trăm lừa đảo cũng giảm đi đáng kể. Nếu trong trường hợp không có người thân hoặc bạn bè tích trữ Bitcoin. Bạn có thể mua của các cá nhân, tổ chức khác. Nên tham khảo từ những người mua trước xem họ đánh giá về chất lượng giao dịch thế nào, độ tin cậy ra sao rồi quyết định xem có bắt tay thực hiện trao đổi hay không.

2. Nên mua Bitcoin ở đâu rẻ nhất tại Việt Nam và TOP 2 sàn tiền ảo uy tín

Giao dịch tiền mã hóa hiện nay ở Việt Nam rất phát triển

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư chủ yếu mua Bitcoin ở 2 sàn tiền ảo uy tín: Bitcoin remitano và santienao.com. Đây là những địa chỉ giao dịch có số thương vụ trao đổi cao và mạng lưới thành viên lớn nhất hiện nay.

- Mua bán Bitcoin tại sàn tiền ảo uy tín - Remitano

Remitano là sàn giao dịch mua bán bitcoin có lượng người tham gia đông đảo. Đây được nhận xét là điểm trao đổi uy tín, tốc độ thỏa thuận giao dịch nhanh và cực an toàn, bảo mật cho mọi người. Tại Remitano, bạn có thể mua bán BTC cùng lượng tùy thích mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó, tỷ lệ chênh lệch phần trăm giữa giá mua và bán BTC tại đây không quá cách xa, duy trì ở mức trung bình. Điểm cộng cho Remitano nằm ở việc nó cho thanh toán mọi giao dịch buôn bán BTC qua tài khoản vietcombank dễ dàng. Từ đó, thương vụ kinh doanh, mua bán loại tiền mã hóa Bitcoin diễn ra thêm thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Mua bán Bitcoin tại sàn tiền ảo uy tín - santienao.com

Cũng giống như Remitano, santienao.com cũng có số lượng người giao dịch xếp vào hàng “khủng”. Nếu muốn trao đổi buôn bán BTC ở đây, bạn sẽ không cần tốn thời gian đăng nhập tài khoản. Ngoài ra, số lượng BTC nhận về luôn đúng, chính xác và nhanh chóng. Rất hiếm khi có lỗi hay nhầm lẫn BTC với sàn giao dịch này. Bên cạnh đó, lợi thế của santienao.com so với remitano còn vì thời gian giao dịch diễn ra khá nhanh và theo một hệ thống tự động mà không có sự can thiệp của con người. Tuy nắm nhiều ưu điểm hay ho nhưng santienao.com vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như: tỷ lệ chênh lệch giá mua - bán khá lớn, không đăng nhập tài khoản có thể dẫn đến các rủi ro bị hack, mất tiền...

3. Hướng dẫn cách mua Bitcoin đơn giản nhất

Sau khi quyết định mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín bạn có thể tham khảo thêm Bitcoin có giá bao nhiêu cũng như cách mua bitcoin nhanh và an toàn nhất.

Cách mua tiền mã hóa Bicoin nhanh chóng và an toàn trên các sàn giao dịch uy tín

Hướng dẫn cách mua Bitcoin tại santienao.com

 • Truy cập vào santienao.com
 • Nhập số Bitcoin muốn mua cùng địa chỉ Bitcoin của bạn sở hữu
 • Ấn nút tiếp tục, nhập địa chỉ mail để đăng nhập hay đăng ký tài khoản trên santienao
 • Vào mail của bạn, tìm mail của website đã gửi đến, nhấp vào link dẫn có trong thư santienao đính kèm
 • Thêm số điện thoại vào, ấn tiếp tục.
 • Kiểm tra tin nhắn điện thoại lấy mã xác thực được nhận. Nhập mã vào phần ô trống hiển thị trên web santienao. Sau đó, ấn xác nhận
 • Cuối cùng, bạn chuyển số tiền thanh toán đúng hướng dẫn ( bao gồm số tiền và nội dung chuyển khoản). Như vậy, giao dịch đã hoàn tất. Để tránh gặp bất cứ sự cố gì, bạn nên lưu mã giao dịch lại cho chắc chắn
 • Sau taho tác chuyển tiền thanh toán thành công, chỉ mất 1 - 2 phút là hệ thống sẽ gửi Bitcoin vào ví bạn đã nhập. Hãy kiểm tra bằng cách đăng nhập địa chỉ của bạn rồi vào phần địa chỉ BTC trên Blockchain.

Hướng dẫn cách mua Bitcoin tại Remitano

Hướng dẫn mua tiền ảo Bitcoin trên Remitano

* Trước hết, để mua được BTC trên Remitano, bạn cần đăng ký tài khoản:

+ Truy cập vào link: https://remitano.com/vn/login

+ Nhập email của bạn vào. Sau đó, ấn tiếp tục

 • Check mail của Remitano xác nhận, ấn vào dòng chữ: “Đăng nhập tôi vào Remitano”
 • Nhập tên tài khoản vào
 • Như vậy, bạn đã đăng ký và vào được tài khoản của mình
 • Đăng nhập vào tài khoản, hoàn thiện thông tin cá nhân và xác thực tài khoản để mua BTC dễ dàng

* Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Remitano

 • Đăng nhập vào tài khoản trên Remitano
 • Nhập số Bitcoin cần mua cùng địa chỉ ví BTC do bạn sở hữu.
 • Một danh sách người bán BTC hiện ra, bạn chọn người có giá hợp lý để mua và ấn vào “mua ngay”
 • Nhấn xác nhận lưu ý mà Remitano cảnh báo.
 • Kiểm tra một vài thông tin xem đúng chưa như số lượng BTC đặt mua, số BTC trong ví, thông tin người nhận. Nên lưu lại mã giao dịch để phòng khi có sự cố
 • Nếu đúng hết, nạp tiền vào số tài khoản người bán. Ngay khi nạp xong, bạn sẽ được gửi số Bitcoin sang ví.

Hi vọng bài viết "mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín nhất" sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn quyết định đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ