Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin trên thẻ tín dụng của bạn? không còn nữa........

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Anh Lloyds, cùng với các tổ chức của Mỹ, bao gồm Bank of America và JP Morgan, đã quyết định rằng sự biến động gần đây của giá tiền mã hoá đã làm cho họ tạo ra quá nhiều canh bạc để mua thẻ tín dụng.

Theo BBC, một số tổ chức tài chính đang giới thiệu những hạn chế đối với việc mua hàng bằng tiền mã hoá.

 Việc mua hàng bằng bitcoin đang được xem xét chặt chẽ

Nói tóm lại, bạn sẽ cần thẻ ghi nợ từ bây giờ để mua các loại tiền mã hoá như Monero, Ethereum và Bitcoin để ngăn bạn suy đoán về tín dụng, giá tiền mã hoá năm ngoái đã được bù đắp bởi sự sụt giảm bất ngờ gần đây.

Bitcoin đã trải nghiệm những gì bạn có thể gọi là "mua sự hoảng sợ" vào cuối năm 2017, với giá trị của BTC 1 đạt gần 20.000 đô la ngay trước Giáng sinh.

Nó đã chủ yếu xuống dốc kể từ đó, với giá ngày hôm nay khoảng $ 8500, điều đó có nghĩa nó đã trở lại nơi nó xuất phát vào cuối tháng mười một năm 2017.

Tất nhiên, mỗi $8500 cho 1 Bitcoin của bạn vẫn là một sự gia tăng lớn hơn giá $1000 vào đầu năm 2017, nhưng đồ thị này là một cảnh báo rõ ràng rằng việc mua tiền mã hoá không phải là một đảm bảo nhanh chóng để làm giàu.

Ngoài ra còn có một thách thức đối với các nhà đầu tư mới làm quen với lĩnh vực này, đó là phải làm gì với sự giàu có về tiền số bitcoin của bạn một khi bạn đã lựa chọn đầu tư vào tiền mã hoá

Bitcoins và các tiền mã hoá khác là đầu tư mà bạn có thể thực hiện, theo nghĩa đen là giữ dưới nệm nếu bạn muốn, ví dụ in ra dưới dạng số thập lục phân hoặc mã QR trên giấy, hoặc được lưu trên một thiết bị flash USB nhỏ.

Cách lưu trữ tiền mã hoá của bạn được biết đến như một ví tiền lạnh, và nó đặt bạn tự chịu trách nhiệm toàn bộ trực tiếp về sự an toàn của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng chọn một ví tiền nóng, nơi các tiền mã hoá của họ được ủy thác cho một máy chủ tại một trong những giao dịch tiền mã hoá bitcoin đã phát triển trên toàn thế giới.

Ví dụ như chứng khoán cổ phiếu nóng giống như có cổ phiếu thị trường chứng khoán trực tuyến với một nhà môi giới thay vì được in như chứng chỉ cổ phiếu và khóa trong một hộp tiền gửi an toàn.

Các ví tiền nóng có ý nghĩa trong một thị trường biến động, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể buôn bán nhanh hơn nếu bạn nhìn thấy những gì bạn nghĩ là một cơ hội lớn (hoặc nếu bạn hoảng sợ và muốn bảo lãnh tiền của mình một cách vội vàng).

Nhưng có một nhược điểm rất lớn khi lưu trữ ví tiền nóng: bạn phải tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối vào sự giao dịch mà bạn chọn.

Thị trường phần lớn vô danh và gần như hoàn toàn không được kiểm soát đối với các công ty môi giới tiền mã hoá có nghĩa là nếu việc trao đổi mất (hoặc ra đi) đầu tư quý báu của bạn

 

Ví dụ như không có sự bảo vệ theo quy định nào mà bạn nhận được bằng tài khoản ngân hàng - thay vì mất một phần hoặc thậm chí phần lớn tiền của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều, giống như vậy.

Và sự biến mất của tiền mã hoá là thật đáng buồn và khá phổ biến – sau đây là các ví dụ bao gồm:

Khoảng 500.000.000 USD của NEM bị mất bởi giao dịch Coincheck của Nhật Bản vào đầu năm 2018.

Khoảng 500.000.000 USD của Bitcoin bị mất do sự trao đổi tiền mã hoá của Nhật Bản Mt. Gox vào năm 2014.

Khoảng 300.000.000 đô la Ethereum bị mất do lỗi tiền mã hoá bởi Parity Technologies.

Khoảng 30.000.000 đô la của Bitcoin đã thoát ra khỏi Tether khi bắt đầu sử dụng tiền mã hoá.

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hoá, hãy tự đầu tư cho mình: thực hành như bài tập kinh doanh trước khi bắt tay vào đầu tư.

Bigcoinvietnam Cập nhật lúc 20h04 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ