Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin trên thẻ tín dụng của bạn? không còn nữa........

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Anh Lloyds, cùng với các tổ chức của Mỹ, bao gồm Bank of America và JP Morgan, đã quyết định rằng sự biến động gần đây của giá tiền mã hoá đã làm cho họ tạo ra quá nhiều canh bạc để mua thẻ tín dụng.

Theo BBC, một số tổ chức tài chính đang giới thiệu những hạn chế đối với việc mua hàng bằng tiền mã hoá.

 Việc mua hàng bằng bitcoin đang được xem xét chặt chẽ

Nói tóm lại, bạn sẽ cần thẻ ghi nợ từ bây giờ để mua các loại tiền mã hoá như Monero, Ethereum và Bitcoin để ngăn bạn suy đoán về tín dụng, giá tiền mã hoá năm ngoái đã được bù đắp bởi sự sụt giảm bất ngờ gần đây.

Bitcoin đã trải nghiệm những gì bạn có thể gọi là "mua sự hoảng sợ" vào cuối năm 2017, với giá trị của BTC 1 đạt gần 20.000 đô la ngay trước Giáng sinh.

Nó đã chủ yếu xuống dốc kể từ đó, với giá ngày hôm nay khoảng $ 8500, điều đó có nghĩa nó đã trở lại nơi nó xuất phát vào cuối tháng mười một năm 2017.

Tất nhiên, mỗi $8500 cho 1 Bitcoin của bạn vẫn là một sự gia tăng lớn hơn giá $1000 vào đầu năm 2017, nhưng đồ thị này là một cảnh báo rõ ràng rằng việc mua tiền mã hoá không phải là một đảm bảo nhanh chóng để làm giàu.

Ngoài ra còn có một thách thức đối với các nhà đầu tư mới làm quen với lĩnh vực này, đó là phải làm gì với sự giàu có về tiền số bitcoin của bạn một khi bạn đã lựa chọn đầu tư vào tiền mã hoá

Bitcoins và các tiền mã hoá khác là đầu tư mà bạn có thể thực hiện, theo nghĩa đen là giữ dưới nệm nếu bạn muốn, ví dụ in ra dưới dạng số thập lục phân hoặc mã QR trên giấy, hoặc được lưu trên một thiết bị flash USB nhỏ.

Cách lưu trữ tiền mã hoá của bạn được biết đến như một ví tiền lạnh, và nó đặt bạn tự chịu trách nhiệm toàn bộ trực tiếp về sự an toàn của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng chọn một ví tiền nóng, nơi các tiền mã hoá của họ được ủy thác cho một máy chủ tại một trong những giao dịch tiền mã hoá bitcoin đã phát triển trên toàn thế giới.

Ví dụ như chứng khoán cổ phiếu nóng giống như có cổ phiếu thị trường chứng khoán trực tuyến với một nhà môi giới thay vì được in như chứng chỉ cổ phiếu và khóa trong một hộp tiền gửi an toàn.

Các ví tiền nóng có ý nghĩa trong một thị trường biến động, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể buôn bán nhanh hơn nếu bạn nhìn thấy những gì bạn nghĩ là một cơ hội lớn (hoặc nếu bạn hoảng sợ và muốn bảo lãnh tiền của mình một cách vội vàng).

Nhưng có một nhược điểm rất lớn khi lưu trữ ví tiền nóng: bạn phải tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối vào sự giao dịch mà bạn chọn.

Thị trường phần lớn vô danh và gần như hoàn toàn không được kiểm soát đối với các công ty môi giới tiền mã hoá có nghĩa là nếu việc trao đổi mất (hoặc ra đi) đầu tư quý báu của bạn

 

Ví dụ như không có sự bảo vệ theo quy định nào mà bạn nhận được bằng tài khoản ngân hàng - thay vì mất một phần hoặc thậm chí phần lớn tiền của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều, giống như vậy.

Và sự biến mất của tiền mã hoá là thật đáng buồn và khá phổ biến – sau đây là các ví dụ bao gồm:

Khoảng 500.000.000 USD của NEM bị mất bởi giao dịch Coincheck của Nhật Bản vào đầu năm 2018.

Khoảng 500.000.000 USD của Bitcoin bị mất do sự trao đổi tiền mã hoá của Nhật Bản Mt. Gox vào năm 2014.

Khoảng 300.000.000 đô la Ethereum bị mất do lỗi tiền mã hoá bởi Parity Technologies.

Khoảng 30.000.000 đô la của Bitcoin đã thoát ra khỏi Tether khi bắt đầu sử dụng tiền mã hoá.

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hoá, hãy tự đầu tư cho mình: thực hành như bài tập kinh doanh trước khi bắt tay vào đầu tư.

Bigcoinvietnam Cập nhật lúc 20h04 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain