Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin trên thẻ tín dụng của bạn? không còn nữa........

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Anh Lloyds, cùng với các tổ chức của Mỹ, bao gồm Bank of America và JP Morgan, đã quyết định rằng sự biến động gần đây của giá tiền mã hoá đã làm cho họ tạo ra quá nhiều canh bạc để mua thẻ tín dụng.

Theo BBC, một số tổ chức tài chính đang giới thiệu những hạn chế đối với việc mua hàng bằng tiền mã hoá.

 Việc mua hàng bằng bitcoin đang được xem xét chặt chẽ

Nói tóm lại, bạn sẽ cần thẻ ghi nợ từ bây giờ để mua các loại tiền mã hoá như Monero, Ethereum và Bitcoin để ngăn bạn suy đoán về tín dụng, giá tiền mã hoá năm ngoái đã được bù đắp bởi sự sụt giảm bất ngờ gần đây.

Bitcoin đã trải nghiệm những gì bạn có thể gọi là "mua sự hoảng sợ" vào cuối năm 2017, với giá trị của BTC 1 đạt gần 20.000 đô la ngay trước Giáng sinh.

Nó đã chủ yếu xuống dốc kể từ đó, với giá ngày hôm nay khoảng $ 8500, điều đó có nghĩa nó đã trở lại nơi nó xuất phát vào cuối tháng mười một năm 2017.

Tất nhiên, mỗi $8500 cho 1 Bitcoin của bạn vẫn là một sự gia tăng lớn hơn giá $1000 vào đầu năm 2017, nhưng đồ thị này là một cảnh báo rõ ràng rằng việc mua tiền mã hoá không phải là một đảm bảo nhanh chóng để làm giàu.

Ngoài ra còn có một thách thức đối với các nhà đầu tư mới làm quen với lĩnh vực này, đó là phải làm gì với sự giàu có về tiền số bitcoin của bạn một khi bạn đã lựa chọn đầu tư vào tiền mã hoá

Bitcoins và các tiền mã hoá khác là đầu tư mà bạn có thể thực hiện, theo nghĩa đen là giữ dưới nệm nếu bạn muốn, ví dụ in ra dưới dạng số thập lục phân hoặc mã QR trên giấy, hoặc được lưu trên một thiết bị flash USB nhỏ.

Cách lưu trữ tiền mã hoá của bạn được biết đến như một ví tiền lạnh, và nó đặt bạn tự chịu trách nhiệm toàn bộ trực tiếp về sự an toàn của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng chọn một ví tiền nóng, nơi các tiền mã hoá của họ được ủy thác cho một máy chủ tại một trong những giao dịch tiền mã hoá bitcoin đã phát triển trên toàn thế giới.

Ví dụ như chứng khoán cổ phiếu nóng giống như có cổ phiếu thị trường chứng khoán trực tuyến với một nhà môi giới thay vì được in như chứng chỉ cổ phiếu và khóa trong một hộp tiền gửi an toàn.

Các ví tiền nóng có ý nghĩa trong một thị trường biến động, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể buôn bán nhanh hơn nếu bạn nhìn thấy những gì bạn nghĩ là một cơ hội lớn (hoặc nếu bạn hoảng sợ và muốn bảo lãnh tiền của mình một cách vội vàng).

Nhưng có một nhược điểm rất lớn khi lưu trữ ví tiền nóng: bạn phải tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối vào sự giao dịch mà bạn chọn.

Thị trường phần lớn vô danh và gần như hoàn toàn không được kiểm soát đối với các công ty môi giới tiền mã hoá có nghĩa là nếu việc trao đổi mất (hoặc ra đi) đầu tư quý báu của bạn

 

Ví dụ như không có sự bảo vệ theo quy định nào mà bạn nhận được bằng tài khoản ngân hàng - thay vì mất một phần hoặc thậm chí phần lớn tiền của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều, giống như vậy.

Và sự biến mất của tiền mã hoá là thật đáng buồn và khá phổ biến – sau đây là các ví dụ bao gồm:

Khoảng 500.000.000 USD của NEM bị mất bởi giao dịch Coincheck của Nhật Bản vào đầu năm 2018.

Khoảng 500.000.000 USD của Bitcoin bị mất do sự trao đổi tiền mã hoá của Nhật Bản Mt. Gox vào năm 2014.

Khoảng 300.000.000 đô la Ethereum bị mất do lỗi tiền mã hoá bởi Parity Technologies.

Khoảng 30.000.000 đô la của Bitcoin đã thoát ra khỏi Tether khi bắt đầu sử dụng tiền mã hoá.

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hoá, hãy tự đầu tư cho mình: thực hành như bài tập kinh doanh trước khi bắt tay vào đầu tư.

Bigcoinvietnam Cập nhật lúc 20h04 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain