Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin trên thẻ tín dụng của bạn? không còn nữa........

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Anh Lloyds, cùng với các tổ chức của Mỹ, bao gồm Bank of America và JP Morgan, đã quyết định rằng sự biến động gần đây của giá tiền mã hoá đã làm cho họ tạo ra quá nhiều canh bạc để mua thẻ tín dụng.

Theo BBC, một số tổ chức tài chính đang giới thiệu những hạn chế đối với việc mua hàng bằng tiền mã hoá.

 Việc mua hàng bằng bitcoin đang được xem xét chặt chẽ

Nói tóm lại, bạn sẽ cần thẻ ghi nợ từ bây giờ để mua các loại tiền mã hoá như Monero, Ethereum và Bitcoin để ngăn bạn suy đoán về tín dụng, giá tiền mã hoá năm ngoái đã được bù đắp bởi sự sụt giảm bất ngờ gần đây.

Bitcoin đã trải nghiệm những gì bạn có thể gọi là "mua sự hoảng sợ" vào cuối năm 2017, với giá trị của BTC 1 đạt gần 20.000 đô la ngay trước Giáng sinh.

Nó đã chủ yếu xuống dốc kể từ đó, với giá ngày hôm nay khoảng $ 8500, điều đó có nghĩa nó đã trở lại nơi nó xuất phát vào cuối tháng mười một năm 2017.

Tất nhiên, mỗi $8500 cho 1 Bitcoin của bạn vẫn là một sự gia tăng lớn hơn giá $1000 vào đầu năm 2017, nhưng đồ thị này là một cảnh báo rõ ràng rằng việc mua tiền mã hoá không phải là một đảm bảo nhanh chóng để làm giàu.

Ngoài ra còn có một thách thức đối với các nhà đầu tư mới làm quen với lĩnh vực này, đó là phải làm gì với sự giàu có về tiền số bitcoin của bạn một khi bạn đã lựa chọn đầu tư vào tiền mã hoá

Bitcoins và các tiền mã hoá khác là đầu tư mà bạn có thể thực hiện, theo nghĩa đen là giữ dưới nệm nếu bạn muốn, ví dụ in ra dưới dạng số thập lục phân hoặc mã QR trên giấy, hoặc được lưu trên một thiết bị flash USB nhỏ.

Cách lưu trữ tiền mã hoá của bạn được biết đến như một ví tiền lạnh, và nó đặt bạn tự chịu trách nhiệm toàn bộ trực tiếp về sự an toàn của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng chọn một ví tiền nóng, nơi các tiền mã hoá của họ được ủy thác cho một máy chủ tại một trong những giao dịch tiền mã hoá bitcoin đã phát triển trên toàn thế giới.

Ví dụ như chứng khoán cổ phiếu nóng giống như có cổ phiếu thị trường chứng khoán trực tuyến với một nhà môi giới thay vì được in như chứng chỉ cổ phiếu và khóa trong một hộp tiền gửi an toàn.

Các ví tiền nóng có ý nghĩa trong một thị trường biến động, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể buôn bán nhanh hơn nếu bạn nhìn thấy những gì bạn nghĩ là một cơ hội lớn (hoặc nếu bạn hoảng sợ và muốn bảo lãnh tiền của mình một cách vội vàng).

Nhưng có một nhược điểm rất lớn khi lưu trữ ví tiền nóng: bạn phải tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối vào sự giao dịch mà bạn chọn.

Thị trường phần lớn vô danh và gần như hoàn toàn không được kiểm soát đối với các công ty môi giới tiền mã hoá có nghĩa là nếu việc trao đổi mất (hoặc ra đi) đầu tư quý báu của bạn

 

Ví dụ như không có sự bảo vệ theo quy định nào mà bạn nhận được bằng tài khoản ngân hàng - thay vì mất một phần hoặc thậm chí phần lớn tiền của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều, giống như vậy.

Và sự biến mất của tiền mã hoá là thật đáng buồn và khá phổ biến – sau đây là các ví dụ bao gồm:

Khoảng 500.000.000 USD của NEM bị mất bởi giao dịch Coincheck của Nhật Bản vào đầu năm 2018.

Khoảng 500.000.000 USD của Bitcoin bị mất do sự trao đổi tiền mã hoá của Nhật Bản Mt. Gox vào năm 2014.

Khoảng 300.000.000 đô la Ethereum bị mất do lỗi tiền mã hoá bởi Parity Technologies.

Khoảng 30.000.000 đô la của Bitcoin đã thoát ra khỏi Tether khi bắt đầu sử dụng tiền mã hoá.

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hoá, hãy tự đầu tư cho mình: thực hành như bài tập kinh doanh trước khi bắt tay vào đầu tư.

Bigcoinvietnam Cập nhật lúc 20h04 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ