Gửi bài viết tới BigCoin

Mua bitcoin trên thẻ tín dụng của bạn? không còn nữa........

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Anh Lloyds, cùng với các tổ chức của Mỹ, bao gồm Bank of America và JP Morgan, đã quyết định rằng sự biến động gần đây của giá tiền mã hoá đã làm cho họ tạo ra quá nhiều canh bạc để mua thẻ tín dụng.

Theo BBC, một số tổ chức tài chính đang giới thiệu những hạn chế đối với việc mua hàng bằng tiền mã hoá.

 Việc mua hàng bằng bitcoin đang được xem xét chặt chẽ

Nói tóm lại, bạn sẽ cần thẻ ghi nợ từ bây giờ để mua các loại tiền mã hoá như Monero, Ethereum và Bitcoin để ngăn bạn suy đoán về tín dụng, giá tiền mã hoá năm ngoái đã được bù đắp bởi sự sụt giảm bất ngờ gần đây.

Bitcoin đã trải nghiệm những gì bạn có thể gọi là "mua sự hoảng sợ" vào cuối năm 2017, với giá trị của BTC 1 đạt gần 20.000 đô la ngay trước Giáng sinh.

Nó đã chủ yếu xuống dốc kể từ đó, với giá ngày hôm nay khoảng $ 8500, điều đó có nghĩa nó đã trở lại nơi nó xuất phát vào cuối tháng mười một năm 2017.

Tất nhiên, mỗi $8500 cho 1 Bitcoin của bạn vẫn là một sự gia tăng lớn hơn giá $1000 vào đầu năm 2017, nhưng đồ thị này là một cảnh báo rõ ràng rằng việc mua tiền mã hoá không phải là một đảm bảo nhanh chóng để làm giàu.

Ngoài ra còn có một thách thức đối với các nhà đầu tư mới làm quen với lĩnh vực này, đó là phải làm gì với sự giàu có về tiền số bitcoin của bạn một khi bạn đã lựa chọn đầu tư vào tiền mã hoá

Bitcoins và các tiền mã hoá khác là đầu tư mà bạn có thể thực hiện, theo nghĩa đen là giữ dưới nệm nếu bạn muốn, ví dụ in ra dưới dạng số thập lục phân hoặc mã QR trên giấy, hoặc được lưu trên một thiết bị flash USB nhỏ.

Cách lưu trữ tiền mã hoá của bạn được biết đến như một ví tiền lạnh, và nó đặt bạn tự chịu trách nhiệm toàn bộ trực tiếp về sự an toàn của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng chọn một ví tiền nóng, nơi các tiền mã hoá của họ được ủy thác cho một máy chủ tại một trong những giao dịch tiền mã hoá bitcoin đã phát triển trên toàn thế giới.

Ví dụ như chứng khoán cổ phiếu nóng giống như có cổ phiếu thị trường chứng khoán trực tuyến với một nhà môi giới thay vì được in như chứng chỉ cổ phiếu và khóa trong một hộp tiền gửi an toàn.

Các ví tiền nóng có ý nghĩa trong một thị trường biến động, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể buôn bán nhanh hơn nếu bạn nhìn thấy những gì bạn nghĩ là một cơ hội lớn (hoặc nếu bạn hoảng sợ và muốn bảo lãnh tiền của mình một cách vội vàng).

Nhưng có một nhược điểm rất lớn khi lưu trữ ví tiền nóng: bạn phải tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối vào sự giao dịch mà bạn chọn.

Thị trường phần lớn vô danh và gần như hoàn toàn không được kiểm soát đối với các công ty môi giới tiền mã hoá có nghĩa là nếu việc trao đổi mất (hoặc ra đi) đầu tư quý báu của bạn

 

Ví dụ như không có sự bảo vệ theo quy định nào mà bạn nhận được bằng tài khoản ngân hàng - thay vì mất một phần hoặc thậm chí phần lớn tiền của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều, giống như vậy.

Và sự biến mất của tiền mã hoá là thật đáng buồn và khá phổ biến – sau đây là các ví dụ bao gồm:

Khoảng 500.000.000 USD của NEM bị mất bởi giao dịch Coincheck của Nhật Bản vào đầu năm 2018.

Khoảng 500.000.000 USD của Bitcoin bị mất do sự trao đổi tiền mã hoá của Nhật Bản Mt. Gox vào năm 2014.

Khoảng 300.000.000 đô la Ethereum bị mất do lỗi tiền mã hoá bởi Parity Technologies.

Khoảng 30.000.000 đô la của Bitcoin đã thoát ra khỏi Tether khi bắt đầu sử dụng tiền mã hoá.

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hoá, hãy tự đầu tư cho mình: thực hành như bài tập kinh doanh trước khi bắt tay vào đầu tư.

Bigcoinvietnam Cập nhật lúc 20h04 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain