Gửi bài viết tới BigCoin

Mùa thuế và thị trường Crypto giảm giá : Mối liên quan ở đâu?

Đăng bởi: Mi_A  - 16/04/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã biết Thuế là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp Cryptocurrency. Và nhiều khả năng, mùa thuế chính là nguyên nhân khiến giá Bitcoin giảm trong khoảng thời gian 3 tháng đầu năm 2018. Khi lo ngại này gần như biến mất, thị trường cryptocurrency đang hồi phục mạnh mẽ. Chu kỳ hàng năm này sẽ tiếp tục lặp lại trong tương lai.

Mùa thuế và sự bán tháo của thị trường :

 

Trong những tháng gần đây, giá Bitcoin đã giảm đến 65% so với cuối năm 2017. Có nhiều lý do khác nhau để giải thích vì sao điều này xảy ra, một lý do tiềm năng có thể cân nhắc là mùa thuế. Cụ thể hơn, những cá nhân hay tổ chức đang nắm giữ tài sản số đã chú ý đến Thuế trên thặng dư vốn (CGT) trong năm 2017 nhiều hơn dự kiến. Bất kể những chuyển động nào của thị trường hiện nay, các loại thuế này vẫn cần phải được thanh toán.

 

 

Để không bị đánh thuế, các holder buộc phải bán tài sản kỹ thuật số Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ. Đây có thể là lý do khiến giá Bitcoin giảm mạnh trong nhiều tháng qua và kéo theo sự ảm đạm của cả thị trường cryptocurrecny. Mùa thuế luôn là thời điểm khó khăn cho thị trường cryptocurrency. Theo Spencer Bogart, đối tác của quỹ đầu tư Blockchain Capital, việc bán tháo Bitcoin trong mùa thuế là một hiện tượng thực tế trong thời gian gần đây.

Ông Spencer Bogart chia sẻ thêm:

“Việc bán tháo trong mùa thuế là có thật và nó đã tăng tốc trong vài tuần qua. Tôi không ngạc nhiên khi chúng tôi phải đối mặt với áp lực bán tháo của thị trường trong thời điểm ngày Thuế cận kề, nhưng áp lực này đã bắt đầu giảm nhẹ.”

Triển vọng của thị trường Cryptocurrency trong năm 2018:

Tuy nhiên, còn quá sớm để xác định xem liệu mùa thuế có phải là lý do duy nhất khiến “thị trường gấu” tung hoành trong năm 2018 hay không. Trong tuần qua, ngày 12 tháng 4 được xem là khoảnh khắc lịch sử của thị trường cryptocurrency khi Bitcoin tăng bức phá 1.000 USD, tạo tín hiệu hồi phục mạnh mẽ đối thị trường tiền mã hóa.

 

Triển vọng của thị trường Crypto trong năm 2018Triển vọng của thị trường Crypto trong năm 2018

 

Theo Spencer Bogart, Bitcoin được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất trong việc tìm kiếm tiền kỹ thuật số hợp pháp. Bởi lẽ, Bitcoin là tiền kỹ thuật số duy nhất nằm trong sự an toàn của SEC, ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Điều này có thể sẽ khiến giá của Bitcoin tiếp tục tăng và hứa hẹn một đỉnh mới sẽ được tạo ra trong những tháng còn lại của năm 2018.

Nguồn: Cointelegrap

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ