Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa aelf Elf ở đâu tốt nhất? Ưu - nhược điểm từng nơi

Đăng bởi: anhbinh  - 04/04/2018 - 2090 lượt xem
Chia sẻ
 

Thương hiệu tiền mã hóa aelf Elf là một trong những loại đang coin sáng giá, được nhiều người đón nhận. Có rất nhiều nơi mở bán, giao dịch loại tiền kỹ thuật số này. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng tốt và khả năng tiểm ẩn rủi ro cao. Sau đây, hãy theo chân bigcoinvietnam, tìm hiểu địa chỉ mua tiền mã hóa aelf Elf ở đâu tốt nhất cho bạn tham khảo nhé.

 Bạn có biết mua tiền mã hóa aelf ELF ở đâu uy tín nhất?

Mua tiền mã hóa aelf ELF ở đâu - Sàn giao dịch Bibox

Bibox là một sàn giao dịch có xuất xứ tại Trung Quốc. Nhưng do sự kiểm định chất lượng của các cơ quan tại đây quá gắt gao. Vì thế, nó đã được chuyển đến Nhật Bản. Đặt trụ sở chính ở đất nước nổi tiếng này. Theo đánh giá của chuyên trang về đồng tiền điện tử coinmarketCap. Chỉ số của Bibox đang cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của sàn trên thế giới. Chúng sở hữu tới 39 triệu USD tổng khối lượng giao dịch trong 24h mỗi ngày. Thêm vào đó, nó vẫn nắm vị trí 38 trên bảng xếp hạng các sàn coin quyền lực nhất. Ngoài ra sàn cung cấp hệ thống giao dịch cho các dòng coin nổi bật như Bitcoin, Litecoin hay ethereum....Nên mua tiền mã hóa aelf ELF ở đâu rẻ nhất thì Bibox là lựa chọn không tệ.

Bibox sở hữu một số lợi thế sau:

+ Phí giao dịch thấp

Bibox được xem là sàn có phí giao dịch ở mức thấp nhất hiện nay so với mặt bằng chung. Chỉ mất 0,1% là bạn đã có thể hoàn tất giao dịch một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn giao dịch dưới hình thức thu mua và bán lại (trade). Chi phí sẽ được chiết khấu còn khoảng 0,05% mà thôi.

+ Độ bảo mật cao

Bibox sở hữu độ bảo mật tốt nhờ thiết lập lớp bảo về mang tên 2FA. Nghĩa là, xác thực thông tin cá nhân bằng cả mail lẫn điện thoại. Nếu là chủ tài khoản, họ sẽ vào bình thường. Còn mạo danh sẽ bị chủ tài khoản báo cáo. Từ đó, hệ thống sẽ ngăn chặn hacker xâm nhập bất hợp pháp. Đem lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng của mình.

+ Sử dụng được nhiều nền tảng khác nhau

Bibox có thể chạy êm, hoạt động tốt trên mọi nền tảng khác nhau. Sức thích nghi được đánh giá rất cao. Đặc biệt với một sàn còn non trẻ như Bibox. Ví dụ một số nền tảng như: MS, Android, IOS, Wechat...

+ Cho phép nhiều coin được trao đổi

Trên mạng lưới hệ thống của Bibox, mọi loại coin dù mới hay cũ đều có chỗ đứng. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi, giao dịch với nhiều mã tiền mã hóa: Aelf Elf, USDT, BTC...

+ Hỗ trợ khách hàng tốt

Bibox cũng như nhiều sàn giao dịch khác, đều muốn hỗ trợ, phục vụ khách hàng tối đa. Họ sẵn sàng tiếp đón, giải quyết mọi nhu cầu của người dùng. Cho dù, là ban ngày hay đã về đêm. Chính sự nhiệt tình này giúp Bibox chiếm cảm tình lớn của cộng đồng sử dụng mạng lưới trên.

+ Hỗ trợ ngôn ngữ

Với Bibox, sàn giao dịch chỉ thiết kế hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh.

Tuy có nhiều lợi ích như vậy, song Bibox vẫn tồn tại một số mặt trái cần khắc phục như:

Bạn nên mua tiền mã hóa aelf ELF ở đâu rẻ nhất

+ Không hỗ trợ ký quỹ

Bibox không hỗ trợ ký quỹ dẫn đến nhiều bất tiện cho khách hàng. Ví dụ đi chơi thiếu tiền mặt dẫn đến không mua được đồ, bạn không thể ký quỹ để lấy ngay mà phải về nhà lấy thêm tiền trả.

+ Không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Việc chỉ cho hiển thị duy nhất 1 loại ngôn ngữ đã có những bất cập. Khách hàng quốc tế muốn truy cập sẽ gặp khó khăn do bất đồng tiếng nói. Bởi vậy, nếu có tham vọng mang thương hiệu sàn của mình đi xa và cao. Bibox cần khẩn trương thiết lập đa dạng ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu người dùng

+ Đội ngũ nhân viên đôi khi chậm

Gần đây, với lượng khách tăng lên đột biến dẫn tới Bibox luôn trong tình trạng quá tải, khó kiểm soát. Hơn nữa, ít nhân viên làm giao dịch càng chậm trễ, phải chờ lâu.

+ Giao diện khó nhìn

Giao diện thiết kế khá rối mắt, nhiều đồ họa. Chưa kể phẩn biểu đồ không rõ ràng. Nếu đặt địa vị vào người mới gia nhập thị trường sẽ chả hiểu những thông tin trên đó ra sao.

+ Không đổi ra tiền pháp quy

Bibox chỉ hỗ trợ quy đổi các đồng tiền mã hóa với nhau, không chuyển từ tiền điện tử sang tiền pháp quy như USD, EUR...

Nếu bạn chưa biết mua tiền mã hóa aelf Elf ở đâu. Hãy thử qua Bibox - Đây là địa điểm đáng thử đấy. Và chắc chắn bạn sẽ được chúng với giá tiền mã hóa Aelf ELF rất phải chăng.

Mua tiền mã hóa aelf ELF ở đâu uy tín - Sàn giao dịch Ethfinex

Mua tiền mã hóa aelf ELF ở đâu tốt nhất ở Ethfinex

Sàn giao dịch Ethfinex nhận sự bảo hộ độc quyền của công ty mẹ Ethfinex Inc tại Anh. Vì vậy, mọi vấn đề về quy định, luật pháp đều tuân theo cơ chế của Anh ban hành. Chúng được phát triển và ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Trên sàn cho phép giao dịch các đồng tiền ảo như Bitcoin, ethereum, ripple.

Ethfinex được biết đến là sàn chứa đựng nhiều tính năng hấp dẫn như

+ Độ bảo mật cao

Nhằm bảo vệ tài khoản khách hàng, độ bảo mật của Ethfinex cũng được trang bị những công cụ hiện đại. Nó cho phép giám sát cả hệ thống web lẫn tài khoản cá nhân của khách hàng. Với 2FA và mã PGP. Đây là 2 tính năng mà bất cứ nơi giao dịch nào cũng muốn sở hữu. 2FA cho phép xác thực thông tin cá nhân 2 lớp còn PGP kiểm tra trình duyệt web hiệu quả.

+ Giao diện đơn giản

Ethfinex có thiết kế đơn giản, không phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp phải bất cứ một vấn đề khó khăn nào.

+ Phí giao dịch thấp

Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, phí trao đổi tại Ethfinex tương đối thấp. Chỉ mất tầm 0,1%/lượt giao dịch. Do đó, đây là nơi mua bán coin được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng

+ Đội ngũ nhân viên

Hiện nay, Ethfinex áp dụng cơ chế trợ giúp tối đa. Tức là khách hàng hoàn toàn có thể thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ ngay cả khi đã đêm muộn. Ethfinex luôn cắt cử người trực 24/7 để phục vụ tốt khách tốt nhất

+ Hỗ trợ ký quỹ

Điểm làm cho ETHfinex khác biệt với các nơi là có cho ký quỹ với mức đòn bẩy quy định cụ thể. Nhờ đó, người dùng khi đi mua sắm có thể không mang tiền mà vẫn có thể giao dịch mua sắm. Hoặc sử dụng dịch vụ được. Sau đó sẽ thanh toán qua ngân hàng hoặc thẻ visa...

Tuy tồn tại nhiều ưu điểm nổi bật. Song, Ethfinex cũng có những điểm cần khắc phục như:

+ Không quy đổi ra tiền pháp quy

+ Đôi khi mạng lưới còn chậm, đơ

+ Chưa được nhiều người biết tới

+ Quy mô còn nhỏ, hạn chế

Với những tính năng trên, danh hiệu mua tiền mã hóa Aelf ELF ở đâu uy tín nhất đã thuộc về ETHfinex.

Bài viết “mua tiền mã hóa Aelf Elf ở đâu tốt nhất” đã trình bày khá chi tiết: Thông tin về các chỗ mua coin này. Hy vọng sẽ mang tới bạn những thông tin hữu ích, thiết thực để giao dịch suốn sẻ hơn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain