Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đăng ký mua

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

BatCoin là đồng tiền “tân binh” mới “đầu quân” vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số cách đây chưa lâu. Chính vì vậy, thông tin liên quan đến đồng tiền mã hóa này tương đối ít. Vì vậy, để giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về đồng tiền mã hóa này. Bài viết sau đây xin chia sẻ về một khía cạnh nhỏ của BatCoin. Đó là: “Nên mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu rẻ nhất? Hướng dẫn đăng ký mua BatCoin ra sao?”. Mời các bạn đón đọc ở bài viết dưới đây!

 

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu hiện nay bạn có biết?

1/ Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu tốt nhất?

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín hiện nay

Vì là thương hiệu coin mới mẻ nên việc các sàn giao dịch nhận trao đổi, lưu thông sẽ khó khăn hơn. Nhà sàn phải xem xét, xác định hồ sơ thông tin về đồng coin này. Nếu đạt tiêu chuẩn mới được phép tung ra thị trường. Hiện nay, có duy nhất 1 sàn cho phép giao dịch tiền mã hóa BatCoin tại hệ thống của mình. Đó là Cryptopia - Cái tên đã quá quen mặt với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Và đây có lẽ cũng là nơi trả lời cho câu hỏi mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín nhất mà bạn có thể tìm hiểu.

Về Cryptopia, nó được ra đời bởi sự sáng tạo của công ty Cryptopia limited của New Zealand. Dưới chỉ đạo sát sao của hai nhà đồng sáng lập Adam Clark kèm Robert Dawson. Tới trung tuần tháng 7/2014, Cryptopia chính thức được đăng ký bản quyền. Trở thành 1 công ty với sàn giao dịch hợp pháp tại nước này. Hiện nay, Cryptopia vinh dự l nằm trong top 60 các sàn có khối lượng giao dịch trong 24h nhiều nhất. Tính trên phạm vi toàn bộ thị trường.

Cryptopia sở hữu một vài các ưu điểm sau:

+ Thị trường khai thác rộng lớn

Với Cryptopia, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm mình muốn bằng cách thanh toán bằng đồng tiền điện tử ở bất cứ đâu trên thế giới.

+ Thiết kế giao diện tiện cho giao dịch

Một sàn nằm trong top 60 những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Chắc chắn một điều rằng, chúng phải có những điểm riêng biệt thu hút khách hàng. Ở đây chính là giao diện của Cryptopia. Lối thiết kế không cầu kỳ, nhưng rất dễ nhìn và phù hợp với tính chất của giao dịch điện tử. Khiến người dùng vừa thuận tiện khi giao dịch suôn sẻ, vừa thích mắt bởi độ độc đáo dù chẳng hoa mỹ, lòe loẹt...

+ Mở cổng thông tin cho khách hàng

Điểm cộng lớn cho Cryptopia là nhà sàn đã tiến hành mở cổng thông tin điện tử. Ở đây, mọi tin tức đều có về các đồng coin, tỷ giá, biểu đồ, lượng mua...Tất cả sẽ được Cryptopia cập nhật đầy đủ, chính xác nhất. Qua đó, đem lại sự yêu thích, hài lòng của khách hàng với mình.

+ Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Đối với sàn Cryptopia, có 3 cách để bạn tiếp cận với đội ngũ tư vấn dễ nhất:

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín bạn hãy luôn nhớ đó là sàn Cryptopia

- Qua mail: Hãy lập một bảng ghi rõ tên mình và thắc mắc tại phần mô tả. Nhân viên sẽ kiểm tra và giải đáp tới bạn trong thời gian 24h

- Qua kênh diễn đàn: Một cách tối ưu nhằm để các nhân viên nhà sàn nhìn thấy hàng đầu. Đó là sử dụng phương pháp đăng lên diễn đàn. Khi mẩu vấn dề bạn đưa ra, mọi người dùng khác có thể thảo luận. Họ có thể cung cấp cho lời khuyên ngay tức khắc.

- Qua Trollbox ( Hộp thoại trực tuyến): Cũng như nhiều sàn giao dịch khác, Cryptopia mở hộp thoại tự động. Tại đây, bạn có thể liên lạc, nói chuyện trực tiếp với nhân viên kỹ thuật. Họ sẽ tháo gỡ rắc rối cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng, bận tâm thêm

+ Chế độ bảo mật tốt

Cryptopia sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại 2FA. Đây là chế độ kiểm tra, bảo vệ tài khoản tối đa bằng việc xác minh thông tin cá nhân. Được áp dụng trên 2 phương diện: Số điện thoại và email. Nhờ đó, bất cứ ai đăng nhập vào tài khoản của bạn đều sẽ bị kiểm soát chặt chẽ. Do vậy, hackker rất khó có thể lấy trộm coin của khổ chủ. Kể cả khi chúng có mật khẩu trong tay.

+ Cho phép giao dịch nhiều đồng coin

Cryptopia cho phép bạn giao dịch nhiều coin khác nhau, khá đa dạng. Từ đồng có giá trị cao tới thấp...

Tuy nắm nhiều ưu điểm, song Cryptopia vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như:

+ Phí giao dịch vẫn ở mức cao (0,2%) khiến giá batcoin nhỉnh lên một chút so với các sàn khác

+ Không hỗ trợ giao dịch tiền thông thường

Như vậy, Cryptopia chính là địa chỉ sàn số 1. Cho phép những bạn muốn mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu tốt nhất nhưng chưa biết có thể tìm đến.

2/ Hướng dẫn cách mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu ra sao?

Hướng dẫn cách mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín nhất ra sao?

Trước hết, mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu đã được giải thích ở trên. Bạn chỉ có thể mua qua sàn BatCoin mà thôi. Đây cũng là cách an toàn nhất khi giao dịch tại sàn. Do vậy, chúng tôi sẽ chi bạn đăng ký mua coin trên Cryptopia dễ dàng nhất.

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Cryptopia

Bước 1: Click vào link sau www.cryptopia.co.nz

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về các mục tên (user name), địa chỉ email (email address), mật khẩu (Password). Xác nhận mật khẩu ( Confirm password), nhập mã pin (pin code)

Bước 3: Click vào ô “I agree the Terms & conditions” ngay khi bạn hoàn thành 2 bước trên.

Bươc 4: Chọn ô Register.

Bươc 5: Hệ thống trang chủ sẽ gửi mail xác nhận tài khoản tới địa chỉ mail của bạn. Bạn hãy vào và nhấn nút “Verify My Email Address”

Vậy bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên Cryptopia

  1. Hướng dẫn mua BatCoin trên Cryptopia

Bước 1: Click vào trang chủ của Cryptopia

Bước 2: Chọn exchange

Bước 3: Tại cột ô số hiện ra, nhập ký hiệu coin BatCoin là BAT. Sau đó chọn BAT/BTC

Bước 4: Nội dung về tỷ giá, biểu đồ, lượng mua được hiện ra. Bạn sẽ áng chừng xem mua được bao nhiêu coin thì hợp lý.

Bước 5: Kéo chuột xuống phần dưới biểu đồ, thấy xuất hiện phần Buy BAT. Hãy nhập đầy đủ thông tin về nó:

Số BTC đang giữ (Balance), số BAT muốn mua (Amount), Price ( Giá tiền mã hóa bitcoin muốn mua). Tổng BTC bỏ ra mua coin ( Total), phí giao dịch cần trả (Fee). Net Total là tổng số BTC thực tế trả do khách mua nhiều BTC

Bước 6: Kiểm tra thông tin lại xem đúng chưa. Sau đó ấn Buy BAT. Công việc còn lại là bạn phải đợi người bán nào có giá như bạn muốn. Nếu vậy, coin người bán sẽ chuyển vào tài khoản bạn ngay lập tức

Có thể nói rằng, bài viết của bitcoin vietnam đã đưa người đọc đi khám phá về chủ đề “Nên mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu rẻ nhất”. Hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin này hợp lý.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ