Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách đăng ký mua

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 584 lượt xem
Chia sẻ
 

BatCoin là đồng tiền “tân binh” mới “đầu quân” vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số cách đây chưa lâu. Chính vì vậy, thông tin liên quan đến đồng tiền mã hóa này tương đối ít. Vì vậy, để giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về đồng tiền mã hóa này. Bài viết sau đây xin chia sẻ về một khía cạnh nhỏ của BatCoin. Đó là: “Nên mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu rẻ nhất? Hướng dẫn đăng ký mua BatCoin ra sao?”. Mời các bạn đón đọc ở bài viết dưới đây!

 

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu hiện nay bạn có biết?

1/ Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu tốt nhất?

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín hiện nay

Vì là thương hiệu coin mới mẻ nên việc các sàn giao dịch nhận trao đổi, lưu thông sẽ khó khăn hơn. Nhà sàn phải xem xét, xác định hồ sơ thông tin về đồng coin này. Nếu đạt tiêu chuẩn mới được phép tung ra thị trường. Hiện nay, có duy nhất 1 sàn cho phép giao dịch tiền mã hóa BatCoin tại hệ thống của mình. Đó là Cryptopia - Cái tên đã quá quen mặt với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Và đây có lẽ cũng là nơi trả lời cho câu hỏi mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín nhất mà bạn có thể tìm hiểu.

Về Cryptopia, nó được ra đời bởi sự sáng tạo của công ty Cryptopia limited của New Zealand. Dưới chỉ đạo sát sao của hai nhà đồng sáng lập Adam Clark kèm Robert Dawson. Tới trung tuần tháng 7/2014, Cryptopia chính thức được đăng ký bản quyền. Trở thành 1 công ty với sàn giao dịch hợp pháp tại nước này. Hiện nay, Cryptopia vinh dự l nằm trong top 60 các sàn có khối lượng giao dịch trong 24h nhiều nhất. Tính trên phạm vi toàn bộ thị trường.

Cryptopia sở hữu một vài các ưu điểm sau:

+ Thị trường khai thác rộng lớn

Với Cryptopia, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm mình muốn bằng cách thanh toán bằng đồng tiền điện tử ở bất cứ đâu trên thế giới.

+ Thiết kế giao diện tiện cho giao dịch

Một sàn nằm trong top 60 những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Chắc chắn một điều rằng, chúng phải có những điểm riêng biệt thu hút khách hàng. Ở đây chính là giao diện của Cryptopia. Lối thiết kế không cầu kỳ, nhưng rất dễ nhìn và phù hợp với tính chất của giao dịch điện tử. Khiến người dùng vừa thuận tiện khi giao dịch suôn sẻ, vừa thích mắt bởi độ độc đáo dù chẳng hoa mỹ, lòe loẹt...

+ Mở cổng thông tin cho khách hàng

Điểm cộng lớn cho Cryptopia là nhà sàn đã tiến hành mở cổng thông tin điện tử. Ở đây, mọi tin tức đều có về các đồng coin, tỷ giá, biểu đồ, lượng mua...Tất cả sẽ được Cryptopia cập nhật đầy đủ, chính xác nhất. Qua đó, đem lại sự yêu thích, hài lòng của khách hàng với mình.

+ Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Đối với sàn Cryptopia, có 3 cách để bạn tiếp cận với đội ngũ tư vấn dễ nhất:

Mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín bạn hãy luôn nhớ đó là sàn Cryptopia

- Qua mail: Hãy lập một bảng ghi rõ tên mình và thắc mắc tại phần mô tả. Nhân viên sẽ kiểm tra và giải đáp tới bạn trong thời gian 24h

- Qua kênh diễn đàn: Một cách tối ưu nhằm để các nhân viên nhà sàn nhìn thấy hàng đầu. Đó là sử dụng phương pháp đăng lên diễn đàn. Khi mẩu vấn dề bạn đưa ra, mọi người dùng khác có thể thảo luận. Họ có thể cung cấp cho lời khuyên ngay tức khắc.

- Qua Trollbox ( Hộp thoại trực tuyến): Cũng như nhiều sàn giao dịch khác, Cryptopia mở hộp thoại tự động. Tại đây, bạn có thể liên lạc, nói chuyện trực tiếp với nhân viên kỹ thuật. Họ sẽ tháo gỡ rắc rối cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng, bận tâm thêm

+ Chế độ bảo mật tốt

Cryptopia sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại 2FA. Đây là chế độ kiểm tra, bảo vệ tài khoản tối đa bằng việc xác minh thông tin cá nhân. Được áp dụng trên 2 phương diện: Số điện thoại và email. Nhờ đó, bất cứ ai đăng nhập vào tài khoản của bạn đều sẽ bị kiểm soát chặt chẽ. Do vậy, hackker rất khó có thể lấy trộm coin của khổ chủ. Kể cả khi chúng có mật khẩu trong tay.

+ Cho phép giao dịch nhiều đồng coin

Cryptopia cho phép bạn giao dịch nhiều coin khác nhau, khá đa dạng. Từ đồng có giá trị cao tới thấp...

Tuy nắm nhiều ưu điểm, song Cryptopia vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như:

+ Phí giao dịch vẫn ở mức cao (0,2%) khiến giá batcoin nhỉnh lên một chút so với các sàn khác

+ Không hỗ trợ giao dịch tiền thông thường

Như vậy, Cryptopia chính là địa chỉ sàn số 1. Cho phép những bạn muốn mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu tốt nhất nhưng chưa biết có thể tìm đến.

2/ Hướng dẫn cách mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu ra sao?

Hướng dẫn cách mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu uy tín nhất ra sao?

Trước hết, mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu đã được giải thích ở trên. Bạn chỉ có thể mua qua sàn BatCoin mà thôi. Đây cũng là cách an toàn nhất khi giao dịch tại sàn. Do vậy, chúng tôi sẽ chi bạn đăng ký mua coin trên Cryptopia dễ dàng nhất.

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Cryptopia

Bước 1: Click vào link sau www.cryptopia.co.nz

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về các mục tên (user name), địa chỉ email (email address), mật khẩu (Password). Xác nhận mật khẩu ( Confirm password), nhập mã pin (pin code)

Bước 3: Click vào ô “I agree the Terms & conditions” ngay khi bạn hoàn thành 2 bước trên.

Bươc 4: Chọn ô Register.

Bươc 5: Hệ thống trang chủ sẽ gửi mail xác nhận tài khoản tới địa chỉ mail của bạn. Bạn hãy vào và nhấn nút “Verify My Email Address”

Vậy bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên Cryptopia

  1. Hướng dẫn mua BatCoin trên Cryptopia

Bước 1: Click vào trang chủ của Cryptopia

Bước 2: Chọn exchange

Bước 3: Tại cột ô số hiện ra, nhập ký hiệu coin BatCoin là BAT. Sau đó chọn BAT/BTC

Bước 4: Nội dung về tỷ giá, biểu đồ, lượng mua được hiện ra. Bạn sẽ áng chừng xem mua được bao nhiêu coin thì hợp lý.

Bước 5: Kéo chuột xuống phần dưới biểu đồ, thấy xuất hiện phần Buy BAT. Hãy nhập đầy đủ thông tin về nó:

Số BTC đang giữ (Balance), số BAT muốn mua (Amount), Price ( Giá tiền mã hóa bitcoin muốn mua). Tổng BTC bỏ ra mua coin ( Total), phí giao dịch cần trả (Fee). Net Total là tổng số BTC thực tế trả do khách mua nhiều BTC

Bước 6: Kiểm tra thông tin lại xem đúng chưa. Sau đó ấn Buy BAT. Công việc còn lại là bạn phải đợi người bán nào có giá như bạn muốn. Nếu vậy, coin người bán sẽ chuyển vào tài khoản bạn ngay lập tức

Có thể nói rằng, bài viết của bitcoin vietnam đã đưa người đọc đi khám phá về chủ đề “Nên mua tiền mã hóa BatCoin ở đâu rẻ nhất”. Hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin này hợp lý.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người