Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm danh vài địa chỉ mua tiền mã hóa Dash ở đâu uy tín trên thế giới

Đăng bởi: anhbinh  - 07/04/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường coin đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian. Nhưng những thông tin về chúng vẫn còn rất hạn chế đặc biệt những đồng tiền mới như DASH. Vì thế hãy cùng bigcoinvietnam khám phá những nơi mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu uy tín trong phạm vi toàn cầu. Để có những thông tin hữu ích giúp bạn đầu tư sinh lời nhé.

 

1. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu trên thế giới?

Dash là đồng tiền điện tử với giá trị lớn

2. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu - Sàn WEX 

Sàn WEX chính thức được thành lập vào tháng 9/2017. Nơi sở hữu tến miền của nó là ở New Zealand. Tuy nhiên, giấy phép kinh doanh, đạo luật chứng khoán và tương lai lại được cơ quan tiền tệ có trụ sở tại Singapore cấp. Đây là điều tốt vì nó sẽ khiến WEX trở nên đáng tin hơn bao giờ hết.

Sàn giao dịch này hội tụ đầy đủ các ưu điểm sau:

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin

Ngoài việc chủ yếu giao dịch đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC), Dash còn hỗ trợ trao đổi nhiều loại tiền mã hóa thông dụng như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Dash (DASH). Việc mở cửa tiếp nhận nhiều loại coin sẽ mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Qua đó đem lại sự trải nghiệm mới mẻ, chiếm được cảm tình của người dùng.

+ Độ bảo mật cao

Cũng giống tương tự nhiều loại sàn thông dụng hiện nay, WEX sở hữu nền tảng bảo mật tối cao. Công nghệ này thường chỉ dùng cho ngân hàng lớn nhằm bảo vệ triệt để tài sản của họ và khách hàng. Với WEX, nó sử dụng tích hợp giữa việc xác minh 2 yếu tố qua mail và điện thoại (2FA). Đồng thời, dùng SSL trong kiểm duyệt, đảm bảo an toàn cho mạng lưới trên hệ thống trình duyệt website.

+ Hỗ trợ về ngôn ngữ hiển thị

WEX do hoạt động chủ yếu tại Châu Á, nên sử dụng 3 ngôn ngữ chính: Anh, Nga, Trung

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không có những hộp box chat, hotline và đội ngũ tư vấn rầm rộ. WEX chỉ chăm sóc khách hàng bằng cách biên soạn những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, họ sẽ trả lời và để link ở một mục riêng trên web để mọi người tham khảo. Nếu thật sự cần tư vấn sau khi đã đọc bài tham khảo đó, hãy liên hệ WEX qua mail. Bạn cũng có thể dùng Twiter để nói chuyện trực tuyến với bên hãng.

+ Phương thức thanh toán của WEX

WEX cho khách hàng của mình thoải mái lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Trong đó, có hỗ trợ quy đổi pháp quy. Thường được sử dụng tại Nga như Perfect Money, ADVCash...Hơn nữa, bạn có thể chuyển khoản thanh toán đều được. Và tất nhiên điều này sẽ giúp cho giá tiền mã hóa Dash sẽ mềm hơn khá nhiều.

Nhược điểm của sàn WEX là

Mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu - Sàn WEX

+ Phí giao dịch đắt đỏ

Khác với rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, WEX có chi phí giao dịch khá đắt đỏ: Mất 0,2%/lượt. Trong khi đó, con số này ở các sàn khác chỉ 0,1%, thậm chí có nơi 0,05% mà thôi.

+ Tư vấn khách hàng kém

Bằng việc để câu trả lời biên soạn, tự động và trả lời qua mail. Điều đó đã gây những khó khăn, bất tiện cho người dùng. Nhất là khách hàng đang cần gấp

+ Hỗ trợ ít nền tảng

Nhiều sàn ngoài việc hỗ trợ duy trì giao diện web. Họ còn củng cố để sàn của mình được hoạt động mạnh trên nhiều nền tảng khác nữa. Ví dụ như Android, IOS,...Song, với WEX, nó chỉ chạy trên Web.

+ Không đa dạng ngôn ngữ

Với WEX, nó hướng sự tập trung của mình đối với các khách Châu Á là chủ yếu. Vì vậy, những người tới từ Phương Tây, đang sinh sống tại các quốc gia Phương Đông. Nếu không thành thạo tiếng Anh sẽ rất khó để giao tiếp và trao đổi thành công.

+ Không cho sử dụng thẻ tín dụng thanh toán

Bất cập được xem là lớn nhất tại WEX chính là nó không cho phép sử dụng thẻ tín dụng ATM để thanh toán. Đại đa số bộ phận người dùng hiện nay đều có thẻ này. Vì thế, họ sẽ gặp rắc rối, phiền phức hơn khi bị sàn cấm điều này.

Vì vậy, nếu chưa biết mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu uy tín nhất, lựa chọn WEX thử nghiệm là ý tưởng hay ho, thú vị đấy.

3. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu uy tín - Sàn Livecoin

Livecoin là sàn giao dịch tốt nếu không biết mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu uy tín

Livecoin được sáng tạo bởi công ty Delta E-Commerce Ltd vào năm 2013. Livecoin được đặt tại văn phòng ở thành phố Lôn - Đôn ( nước Anh). Tuy nhiên, mọi hệ thống máy chủ, mạng lưới của nó lại để ở Louisiana, Mỹ. Livecoin mang tính toàn cầu hóa khi nó không tập trung phát triển tại một quốc gia cụ thể nào. Nói là vậy, song khuynh hướng của nó phần lớn vẫn là hướng về Nga. Ví dụ như:

+ Phương thức thanh toán cho phép chủ yếu dùng ở Nga

+ Lấy tiền tệ Nga làm đơn vị quy đổi chính

+ Hướng dẫn hoạt động sàn cho người mới với ngôn ngữ Nga. Điều này không hề có ở các quốc gia khác.

Livecoin có một số tính năng đáng lưu ý như:

Livecoin có những ưu điểm đáng bạn cân nhắc mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất

+ Tính bảo mật tuyệt đối hàng đầu

Khác một chút với WEX, Livecoin cũng có sử dụng 2FA để xác thực thông tin cá nhân qua mail và điện thoại. Tuy nhiên, nó kết hợp cả với tính năng xác nhận mã PIN. Nếu không trải qua 2 bước như vậy, không ai có thể vào tài khoản của bạn dễ dàng được. Thực tế, suốt 5 năm thành lập, Livecoin chưa dính phải phi vụ sập sàn nào nghiêm trọng.

+ Cho phép nhiều đồng tiền điện tử giao dịch

Cũng như WEX, Livecoin phê duyệt cho mọi loại coin phổ biến được lưu thông, trao đổi mua bán tự do trên thị trường. Từ những đồng có giá trị cao như Bitcoin, Litecoin, đồng Ethereum tới đồng thấp như tiền mã hóa Dash, USDT...Qua đó, khiến khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Uy tín và độ hấp dẫn của thương hiệu sàn này vì thế mà được tăng lên.

+ Rất dễ sử dụng

Với Livecoin, thiết kế giao diện của nó rất đơn giản hóa, không hoa mỹ, cầu kỳ. Điều này sẽ giúp người nước ngoài rất nhiều khi họ muốn thực hiện giao dịch của mình thành công. Hơn nữa, những đối tượng cao tuổi hay người trẻ “bị mù” công nghệ thông tin. Họ đều có thể sử dụng dễ dàng, không gặp bất cứ khó khăn gì.

+ Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Có thể nói, Livecoin là sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ nhất từ trước đến nay. Bao gồm một số tiếng thông dụng như: Anh, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Trung...

+ Hỗ trợ khách hàng

Livecoin xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Sẵn sàng trực điện thoại đêm 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi cần. Bạn có thể liên hệ với họ qua mail hay qua box chat đều được

+ Phương thức thanh toán cực đa dạng

Livecoin hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khách nhau: Chuyển khoản, thanh toán bằng ATM, tiền điện tử...

+ Hỗ trợ liên kết

Livecoin có chính sách ưu đãi cho bạn nếu giới thiệu bạn bè sử dụng sàn.

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội, song Livecoin vẫn tồn tại những mặt hạn chế như:

- Không hỗ trợ ký quỹ

- Phí giao dịch cạnh tranh ở mức cao

- Không hỗ trợ nhiều nền tảng

- Tính thanh khoản yếu với một số đồng tiền kỹ thuật số

- Không ứng dụng tốt trên điện thoại

Có thể nsoi, với những phân tích trên, Livecoin xứng đáng là nơi nên mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu rẻ nhất. Không phải giá thấp mà nói “rẻ”, mà bởi vì có quá nhiều tiện ích tích hợp tốt trong nó. Người dùng không nên bỏ qua

4. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất - Các sàn khác

Bitbay - nơi mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu tốt nhất nếu không biết chỗ

Ngoài 2 sàn kể trên, bạn còn có thể mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất? Hãy thử tìm tới những sàn như Qryptos, Bitbay, Bitcoin Indonesia. Đây đều là những sàn có mở giao dịch đồng DASH uy tín và hiệu quả, Mỗi sàn lạ có các đặc điểm riêng biệt, đem đến vô số hiệu quả khác nhau.

Bài viết về “Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu” hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Mong rằng, với những kiến thức vừa thu được, Bạn sẽ chọn cho mình được chỗ mua Dash ưng ý nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”


BitMEX - Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, là một trong những sàn có tiếng giao dịch Bitcoin hiệu quả và phức tạp nhất trên thị trường hiện nay. Với đòn bẩy lên đến gấp 100 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn, các trader sẽ phải trải qua những rủi ro cao và những khoản lợi nhuận lớn của sàn này. Vậy các thanh lý trên BitMEX và làm thế nào để giúp các trader tránh bị “Rekt”? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX là sàn giao dịch được các trader lựa chọn khá nhiều để giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, BitMEX là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai lợi nhuận tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù họ mang đến cho các trader cơ hội tạo ra lợ nhuận khủng, nhưng sàn cũng cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ sự thay đổi lớn. Khoản tiền dễ dàng này lấy được từ những trader mới đưa ra những quyết định ngớ ngẩn.

"Rekt" là thuật ngữ trong ngành với nghĩa là khả năng bị cháy túi.

Rekt - khả năng bị cháy túi

 

 

BitMEX 101

Trước khi chúng ta có thể đi sâu vào bản chất của các loại lệnh trên sàn BitMEX, chúng tôi phải cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về BitMEX.

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai hoạt động ngoài Hồng Kông. Nó được ra mắt vào năm 2014 và có lẽ được biết tới nhiều nhất về việc là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các sản phẩm phái sinh đòn bẩy trên Bitcoin.

Những hợp đồng tương lai trên BitMEX không giống như những quy định của CME hoặc CBOE. Đây là những hợp đồng tương lai được giao dịch trên các sổ lệnh mở trên sàn giao dịch BitMEX. Chúng không được quy định và có thể được giao dịch bởi bất kỳ trader nào.

BitMEX đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt và đã vượt mặt hầu hết các sàn giao dịch khác. Trên thực tế, gần đây họ đã phá kỷ lục với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 triệu BTC trong vòng 24 giờ. Điều này chứng tỏ BitMEX đã thành công.

 

Cách hoạt động của BitMEX Margin

Khi bạn đang thực hiện bất kỳ loại giao dịch đòn bẩy nào trên các sàn giao dịch, bạn bắt buộc phải ký quỹ cho tài khoản của mình. Ký quỹ ban đầu được yêu cầu bao gồm vị thế hợp đồng tương lai của bạn. Phần này được xác định theo lượng đòn bẩy mà bạn đã quyết định thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng đòn bẩy 1: 100 thì tỷ lệ ký quỹ ban đầu của bạn sẽ là 1% vị thế của bạn.

Khi bạn đặt một giao dịch hợp đồng tương lai trên BitMEX, bạn thực sự giao dịch cái được gọi là hợp đồng tương lai với mức “rủi ro hạn chế”. Khoản lỗ của bạn không thể vượt quá giá trị ký quỹ ban đầu của bạn.

Sự chi trả không đối xứng này là một trong những lý do mà BitMEX thường được các trader lựa chọn. Nó mang lại cho họ tất cả các ưu điểm và một số hạn chế. Trên thực tế, khoản hoàn trả gần giống hệt như khoản hoàn trả của một lựa chọn tài chính. Dưới đây là một minh hoạ đơn giản về cách thức thanh toán.


Cách thức thanh toán trên sàn BitMEX

Làm thế nào mà BitMEX lại cho phép bạn giữ một vị thế thuận lợi như vậy?

Điều này là do cách họ xác định ‘yêu cầu ký quỹ bảo trì (MMR)’. Với các nhà môi giới thông thường trong ngành tài chính truyền thống, khi bạn vi phạm yêu cầu ký quỹ bảo trì của mình, bạn sẽ nhận được một “yêu cầu bảo chứng”. Tuy nhiên, BitMEX có một cách hiệu quả hơn nhiều gọi là Liquidation engine.

Về cơ bản, đây là một hệ thống tự động sẽ ngay lập tức đóng các vị thế bất lợi đối với mỗi trader và đã bắt đầu gây thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu

Mối quan hệ giữa MMR và khoản ký quỹ ban đầu không phải là hằng số và sẽ thay đổi tùy theo lượng đòn bẩy mà một người đang sử dụng.

 

Giá thanh lý so với giá phá sản

BitMEX sử dụng hai mức giá để xác định mức ký quỹ ban đầu và MMR. Giá phá sản của bạn là giá mà tại đó khoản ký quỹ ban đầu của bạn đã cạn kiệt và tỉ lệ thua lỗ từ vị thế của bạn là 100%. Giá thanh lý là giá mà tại đó bạn đã cạn hết MMR của mình và vị thế của bạn sẽ bị đóng. Điều này được thực hiện để bảo vệ BitMEX khỏi những động thái bất lợi và có hại trong giá của Bitcoin.

Khi bạn đặt một lệnh, bạn sẽ thấy giá thanh lý của mình khi nó hiện trong biểu mẫu lệnh. Tuy nhiên, giá phá sản không được hiển thị cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể so sánh giá phá sản với giá thanh lý và số tiền mà bạn giao dịch phải di chuyển từ khoản ký quỹ ban đầu.

Giá phá sản không được hiển thị cho bạn

 

Bằng cách không cho bạn thấy sự khác biệt giữa giá phá sản và giá thanh lý, BitMEX đang ẩn đi một khía cạnh bí mật mà họ có khi nói đến các hợp đồng đòn bẩy cao. Đó là số tiền mà theo đó BitMEX sẽ cho phép giao dịch thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu trước khi họ thanh lý.

Điều này nghe có vẻ hơi khó khăn bây giờ nhưng nó giúp xem xét một số ví dụ cũng như một số con số thực tế.

 

Ưu thế thống kê

Khi vị thế của bạn đang đóng với giá thanh lý cao hơn giá phá sản, bạn đang bị từ chối tham gia giá bổ sung và cơ hội cho sự phục hồi thị trường. Bạn đang cho BitMEX ưu thế thống kê trong thời gian dài mặc dù một tỷ lệ lớn mức ký quỹ ban đầu của bạn không được sử dụng.

Dưới đây là các tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng. Đây là dữ liệu trực tiếp và bạn có thể tự mình theo dõi bằng công cụ tiện dụng này.


Tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng

 

Điều này cho thấy lượng MMR lý thuyết bạn sẽ có trên một giao dịch hợp đồng tương lai dài của BitMEX và số lượng này lớn như thế nào so với tỷ lệ ký quỹ ban đầu. Điều này được tính toán bằng cách sử dụng giá thanh lý do BitMEX đưa ra và giá phá sản được tính riêng (dựa trên đòn bẩy).

Từ hai con số này, người ta có thể có được một ý tưởng về mức ký quỹ ban đầu cũng như MMR đang được áp dụng cho giao dịch đó. Như bạn có thể thấy trong cột cuối cùng thứ hai, MMR lớn hơn khi bạn sử dụng nhiều đòn bẩy hơn (như dự kiến).

Tuy nhiên, những gì thực sự thú vị liên quan đến mức ký quỹ ban đầu ở đây là cột cuối cùng trong bảng và điều này cho thấy rằng đối với các giao dịch đòn bẩy lớn hơn, MMR chiếm tỷ lệ phần trăm ngày lớn hơn của tỷ lệ ký quỹ ban đầu.

Trong trường hợp giao dịch đòn bẩy 100x, vị thế sẽ phải di chuyển chỉ 35 đô la so với giá hiện tại và nó sẽ được thanh lý. Do đó, mặc dù bạn đã nạp 70 đô la tiền ký quỹ ban đầu (giá chuyển từ điểm này sang mức phá sản), bạn sẽ được thanh lý khi giá mới chỉ chuyển đến bằng một nửa số tiền đó (35 đô la Mỹ).

Khi bạn xem xét các con số cho đòn bẩy 10x, hiệu ứng sẽ ít rõ rệt hơn. Ký quỹ ban đầu của bạn là 639 đô la và bạn sẽ không được thanh lý cho đến khi giá đã chuyển xuống 609 đô la khỏi mức giao ngay. Do đó, bạn được phép tham gia vào một sự thay đổi về giá gần bằng 95% mức ký quỹ ban đầu của bạn.

Nói cách khác, MMR của vị thế đòn bẩy 10x chỉ chiếm 4.58% số tiền ký quỹ ban đầu. Con số này thấp hơn gấp 10 lần so với 50% số tiền ký quỹ ban đầu MMR được yêu cầu cho giao dịch đòn bẩy 100x.

Vì vậy, từ quan điểm thống kê thuần túy, giao dịch đòn bẩy 100x hoặc 50x không phải là giao dịch hiệu quả nhất để thực hiện và về lâu dài, có thể cho BitMEX lợi thế.

 

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn

BitMEX là một cỗ máy được bôi trơn tốt và rất hiệu quả trong việc đóng các giao dịch rủi ro nhất. Giao thức quản lý rủi ro của họ sử dụng chi phí lợi nhuận giao dịch dài hạn của bạn.

Điều này không phải là ý đồ xấu của BitMEX và họ đang làm chính xác những gì mà bất kỳ hoạt động giao dịch đòn bẩy cao nào đang thực hiện. Họ phải đảm bảo rằng họ luôn có đủ tiền để trang trải các giao dịch thua lỗ.

Trong thực tế, BitMEX thậm chí có một quỹ dự trữ được sử dụng như bảo hiểm vào những dịp khi họ không thể ngừng mất vị thế đủ nhanh. Quỹ bảo hiểm này hiện có số dư là 12,336 XBT.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh tài trợ cho quỹ bảo hiểm BitMEX thì không giao dịch với đòn bẩy 50x hoặc 100x.

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài. Hãy nhớ: Đòn bẩy thấp hơn -> Thanh lý ít hơn.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ