Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm danh vài địa chỉ mua tiền mã hóa Dash ở đâu uy tín trên thế giới

Đăng bởi: anhbinh  - 07/04/2018 - 306 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường coin đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian. Nhưng những thông tin về chúng vẫn còn rất hạn chế đặc biệt những đồng tiền mới như DASH. Vì thế hãy cùng bigcoinvietnam khám phá những nơi mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu uy tín trong phạm vi toàn cầu. Để có những thông tin hữu ích giúp bạn đầu tư sinh lời nhé.

 

1. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu trên thế giới?

Dash là đồng tiền điện tử với giá trị lớn

2. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu - Sàn WEX 

Sàn WEX chính thức được thành lập vào tháng 9/2017. Nơi sở hữu tến miền của nó là ở New Zealand. Tuy nhiên, giấy phép kinh doanh, đạo luật chứng khoán và tương lai lại được cơ quan tiền tệ có trụ sở tại Singapore cấp. Đây là điều tốt vì nó sẽ khiến WEX trở nên đáng tin hơn bao giờ hết.

Sàn giao dịch này hội tụ đầy đủ các ưu điểm sau:

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin

Ngoài việc chủ yếu giao dịch đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC), Dash còn hỗ trợ trao đổi nhiều loại tiền mã hóa thông dụng như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Dash (DASH). Việc mở cửa tiếp nhận nhiều loại coin sẽ mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Qua đó đem lại sự trải nghiệm mới mẻ, chiếm được cảm tình của người dùng.

+ Độ bảo mật cao

Cũng giống tương tự nhiều loại sàn thông dụng hiện nay, WEX sở hữu nền tảng bảo mật tối cao. Công nghệ này thường chỉ dùng cho ngân hàng lớn nhằm bảo vệ triệt để tài sản của họ và khách hàng. Với WEX, nó sử dụng tích hợp giữa việc xác minh 2 yếu tố qua mail và điện thoại (2FA). Đồng thời, dùng SSL trong kiểm duyệt, đảm bảo an toàn cho mạng lưới trên hệ thống trình duyệt website.

+ Hỗ trợ về ngôn ngữ hiển thị

WEX do hoạt động chủ yếu tại Châu Á, nên sử dụng 3 ngôn ngữ chính: Anh, Nga, Trung

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không có những hộp box chat, hotline và đội ngũ tư vấn rầm rộ. WEX chỉ chăm sóc khách hàng bằng cách biên soạn những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, họ sẽ trả lời và để link ở một mục riêng trên web để mọi người tham khảo. Nếu thật sự cần tư vấn sau khi đã đọc bài tham khảo đó, hãy liên hệ WEX qua mail. Bạn cũng có thể dùng Twiter để nói chuyện trực tuyến với bên hãng.

+ Phương thức thanh toán của WEX

WEX cho khách hàng của mình thoải mái lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Trong đó, có hỗ trợ quy đổi pháp quy. Thường được sử dụng tại Nga như Perfect Money, ADVCash...Hơn nữa, bạn có thể chuyển khoản thanh toán đều được. Và tất nhiên điều này sẽ giúp cho giá tiền mã hóa Dash sẽ mềm hơn khá nhiều.

Nhược điểm của sàn WEX là

Mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu - Sàn WEX

+ Phí giao dịch đắt đỏ

Khác với rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, WEX có chi phí giao dịch khá đắt đỏ: Mất 0,2%/lượt. Trong khi đó, con số này ở các sàn khác chỉ 0,1%, thậm chí có nơi 0,05% mà thôi.

+ Tư vấn khách hàng kém

Bằng việc để câu trả lời biên soạn, tự động và trả lời qua mail. Điều đó đã gây những khó khăn, bất tiện cho người dùng. Nhất là khách hàng đang cần gấp

+ Hỗ trợ ít nền tảng

Nhiều sàn ngoài việc hỗ trợ duy trì giao diện web. Họ còn củng cố để sàn của mình được hoạt động mạnh trên nhiều nền tảng khác nữa. Ví dụ như Android, IOS,...Song, với WEX, nó chỉ chạy trên Web.

+ Không đa dạng ngôn ngữ

Với WEX, nó hướng sự tập trung của mình đối với các khách Châu Á là chủ yếu. Vì vậy, những người tới từ Phương Tây, đang sinh sống tại các quốc gia Phương Đông. Nếu không thành thạo tiếng Anh sẽ rất khó để giao tiếp và trao đổi thành công.

+ Không cho sử dụng thẻ tín dụng thanh toán

Bất cập được xem là lớn nhất tại WEX chính là nó không cho phép sử dụng thẻ tín dụng ATM để thanh toán. Đại đa số bộ phận người dùng hiện nay đều có thẻ này. Vì thế, họ sẽ gặp rắc rối, phiền phức hơn khi bị sàn cấm điều này.

Vì vậy, nếu chưa biết mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu uy tín nhất, lựa chọn WEX thử nghiệm là ý tưởng hay ho, thú vị đấy.

3. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu uy tín - Sàn Livecoin

Livecoin là sàn giao dịch tốt nếu không biết mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu uy tín

Livecoin được sáng tạo bởi công ty Delta E-Commerce Ltd vào năm 2013. Livecoin được đặt tại văn phòng ở thành phố Lôn - Đôn ( nước Anh). Tuy nhiên, mọi hệ thống máy chủ, mạng lưới của nó lại để ở Louisiana, Mỹ. Livecoin mang tính toàn cầu hóa khi nó không tập trung phát triển tại một quốc gia cụ thể nào. Nói là vậy, song khuynh hướng của nó phần lớn vẫn là hướng về Nga. Ví dụ như:

+ Phương thức thanh toán cho phép chủ yếu dùng ở Nga

+ Lấy tiền tệ Nga làm đơn vị quy đổi chính

+ Hướng dẫn hoạt động sàn cho người mới với ngôn ngữ Nga. Điều này không hề có ở các quốc gia khác.

Livecoin có một số tính năng đáng lưu ý như:

Livecoin có những ưu điểm đáng bạn cân nhắc mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất

+ Tính bảo mật tuyệt đối hàng đầu

Khác một chút với WEX, Livecoin cũng có sử dụng 2FA để xác thực thông tin cá nhân qua mail và điện thoại. Tuy nhiên, nó kết hợp cả với tính năng xác nhận mã PIN. Nếu không trải qua 2 bước như vậy, không ai có thể vào tài khoản của bạn dễ dàng được. Thực tế, suốt 5 năm thành lập, Livecoin chưa dính phải phi vụ sập sàn nào nghiêm trọng.

+ Cho phép nhiều đồng tiền điện tử giao dịch

Cũng như WEX, Livecoin phê duyệt cho mọi loại coin phổ biến được lưu thông, trao đổi mua bán tự do trên thị trường. Từ những đồng có giá trị cao như Bitcoin, Litecoin, đồng Ethereum tới đồng thấp như tiền mã hóa Dash, USDT...Qua đó, khiến khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Uy tín và độ hấp dẫn của thương hiệu sàn này vì thế mà được tăng lên.

+ Rất dễ sử dụng

Với Livecoin, thiết kế giao diện của nó rất đơn giản hóa, không hoa mỹ, cầu kỳ. Điều này sẽ giúp người nước ngoài rất nhiều khi họ muốn thực hiện giao dịch của mình thành công. Hơn nữa, những đối tượng cao tuổi hay người trẻ “bị mù” công nghệ thông tin. Họ đều có thể sử dụng dễ dàng, không gặp bất cứ khó khăn gì.

+ Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Có thể nói, Livecoin là sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ nhất từ trước đến nay. Bao gồm một số tiếng thông dụng như: Anh, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Trung...

+ Hỗ trợ khách hàng

Livecoin xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Sẵn sàng trực điện thoại đêm 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi cần. Bạn có thể liên hệ với họ qua mail hay qua box chat đều được

+ Phương thức thanh toán cực đa dạng

Livecoin hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khách nhau: Chuyển khoản, thanh toán bằng ATM, tiền điện tử...

+ Hỗ trợ liên kết

Livecoin có chính sách ưu đãi cho bạn nếu giới thiệu bạn bè sử dụng sàn.

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội, song Livecoin vẫn tồn tại những mặt hạn chế như:

- Không hỗ trợ ký quỹ

- Phí giao dịch cạnh tranh ở mức cao

- Không hỗ trợ nhiều nền tảng

- Tính thanh khoản yếu với một số đồng tiền kỹ thuật số

- Không ứng dụng tốt trên điện thoại

Có thể nsoi, với những phân tích trên, Livecoin xứng đáng là nơi nên mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu rẻ nhất. Không phải giá thấp mà nói “rẻ”, mà bởi vì có quá nhiều tiện ích tích hợp tốt trong nó. Người dùng không nên bỏ qua

4. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất - Các sàn khác

Bitbay - nơi mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu tốt nhất nếu không biết chỗ

Ngoài 2 sàn kể trên, bạn còn có thể mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất? Hãy thử tìm tới những sàn như Qryptos, Bitbay, Bitcoin Indonesia. Đây đều là những sàn có mở giao dịch đồng DASH uy tín và hiệu quả, Mỗi sàn lạ có các đặc điểm riêng biệt, đem đến vô số hiệu quả khác nhau.

Bài viết về “Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu” hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Mong rằng, với những kiến thức vừa thu được, Bạn sẽ chọn cho mình được chỗ mua Dash ưng ý nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ