Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm danh vài địa chỉ mua tiền mã hóa Dash ở đâu uy tín trên thế giới

Đăng bởi: anhbinh  - 07/04/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường coin đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian. Nhưng những thông tin về chúng vẫn còn rất hạn chế đặc biệt những đồng tiền mới như DASH. Vì thế hãy cùng bigcoinvietnam khám phá những nơi mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu uy tín trong phạm vi toàn cầu. Để có những thông tin hữu ích giúp bạn đầu tư sinh lời nhé.

 

1. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu trên thế giới?

Dash là đồng tiền điện tử với giá trị lớn

2. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu - Sàn WEX 

Sàn WEX chính thức được thành lập vào tháng 9/2017. Nơi sở hữu tến miền của nó là ở New Zealand. Tuy nhiên, giấy phép kinh doanh, đạo luật chứng khoán và tương lai lại được cơ quan tiền tệ có trụ sở tại Singapore cấp. Đây là điều tốt vì nó sẽ khiến WEX trở nên đáng tin hơn bao giờ hết.

Sàn giao dịch này hội tụ đầy đủ các ưu điểm sau:

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin

Ngoài việc chủ yếu giao dịch đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC), Dash còn hỗ trợ trao đổi nhiều loại tiền mã hóa thông dụng như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Dash (DASH). Việc mở cửa tiếp nhận nhiều loại coin sẽ mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Qua đó đem lại sự trải nghiệm mới mẻ, chiếm được cảm tình của người dùng.

+ Độ bảo mật cao

Cũng giống tương tự nhiều loại sàn thông dụng hiện nay, WEX sở hữu nền tảng bảo mật tối cao. Công nghệ này thường chỉ dùng cho ngân hàng lớn nhằm bảo vệ triệt để tài sản của họ và khách hàng. Với WEX, nó sử dụng tích hợp giữa việc xác minh 2 yếu tố qua mail và điện thoại (2FA). Đồng thời, dùng SSL trong kiểm duyệt, đảm bảo an toàn cho mạng lưới trên hệ thống trình duyệt website.

+ Hỗ trợ về ngôn ngữ hiển thị

WEX do hoạt động chủ yếu tại Châu Á, nên sử dụng 3 ngôn ngữ chính: Anh, Nga, Trung

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không có những hộp box chat, hotline và đội ngũ tư vấn rầm rộ. WEX chỉ chăm sóc khách hàng bằng cách biên soạn những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, họ sẽ trả lời và để link ở một mục riêng trên web để mọi người tham khảo. Nếu thật sự cần tư vấn sau khi đã đọc bài tham khảo đó, hãy liên hệ WEX qua mail. Bạn cũng có thể dùng Twiter để nói chuyện trực tuyến với bên hãng.

+ Phương thức thanh toán của WEX

WEX cho khách hàng của mình thoải mái lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Trong đó, có hỗ trợ quy đổi pháp quy. Thường được sử dụng tại Nga như Perfect Money, ADVCash...Hơn nữa, bạn có thể chuyển khoản thanh toán đều được. Và tất nhiên điều này sẽ giúp cho giá tiền mã hóa Dash sẽ mềm hơn khá nhiều.

Nhược điểm của sàn WEX là

Mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu - Sàn WEX

+ Phí giao dịch đắt đỏ

Khác với rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, WEX có chi phí giao dịch khá đắt đỏ: Mất 0,2%/lượt. Trong khi đó, con số này ở các sàn khác chỉ 0,1%, thậm chí có nơi 0,05% mà thôi.

+ Tư vấn khách hàng kém

Bằng việc để câu trả lời biên soạn, tự động và trả lời qua mail. Điều đó đã gây những khó khăn, bất tiện cho người dùng. Nhất là khách hàng đang cần gấp

+ Hỗ trợ ít nền tảng

Nhiều sàn ngoài việc hỗ trợ duy trì giao diện web. Họ còn củng cố để sàn của mình được hoạt động mạnh trên nhiều nền tảng khác nữa. Ví dụ như Android, IOS,...Song, với WEX, nó chỉ chạy trên Web.

+ Không đa dạng ngôn ngữ

Với WEX, nó hướng sự tập trung của mình đối với các khách Châu Á là chủ yếu. Vì vậy, những người tới từ Phương Tây, đang sinh sống tại các quốc gia Phương Đông. Nếu không thành thạo tiếng Anh sẽ rất khó để giao tiếp và trao đổi thành công.

+ Không cho sử dụng thẻ tín dụng thanh toán

Bất cập được xem là lớn nhất tại WEX chính là nó không cho phép sử dụng thẻ tín dụng ATM để thanh toán. Đại đa số bộ phận người dùng hiện nay đều có thẻ này. Vì thế, họ sẽ gặp rắc rối, phiền phức hơn khi bị sàn cấm điều này.

Vì vậy, nếu chưa biết mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu uy tín nhất, lựa chọn WEX thử nghiệm là ý tưởng hay ho, thú vị đấy.

3. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu uy tín - Sàn Livecoin

Livecoin là sàn giao dịch tốt nếu không biết mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu uy tín

Livecoin được sáng tạo bởi công ty Delta E-Commerce Ltd vào năm 2013. Livecoin được đặt tại văn phòng ở thành phố Lôn - Đôn ( nước Anh). Tuy nhiên, mọi hệ thống máy chủ, mạng lưới của nó lại để ở Louisiana, Mỹ. Livecoin mang tính toàn cầu hóa khi nó không tập trung phát triển tại một quốc gia cụ thể nào. Nói là vậy, song khuynh hướng của nó phần lớn vẫn là hướng về Nga. Ví dụ như:

+ Phương thức thanh toán cho phép chủ yếu dùng ở Nga

+ Lấy tiền tệ Nga làm đơn vị quy đổi chính

+ Hướng dẫn hoạt động sàn cho người mới với ngôn ngữ Nga. Điều này không hề có ở các quốc gia khác.

Livecoin có một số tính năng đáng lưu ý như:

Livecoin có những ưu điểm đáng bạn cân nhắc mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất

+ Tính bảo mật tuyệt đối hàng đầu

Khác một chút với WEX, Livecoin cũng có sử dụng 2FA để xác thực thông tin cá nhân qua mail và điện thoại. Tuy nhiên, nó kết hợp cả với tính năng xác nhận mã PIN. Nếu không trải qua 2 bước như vậy, không ai có thể vào tài khoản của bạn dễ dàng được. Thực tế, suốt 5 năm thành lập, Livecoin chưa dính phải phi vụ sập sàn nào nghiêm trọng.

+ Cho phép nhiều đồng tiền điện tử giao dịch

Cũng như WEX, Livecoin phê duyệt cho mọi loại coin phổ biến được lưu thông, trao đổi mua bán tự do trên thị trường. Từ những đồng có giá trị cao như Bitcoin, Litecoin, đồng Ethereum tới đồng thấp như tiền mã hóa Dash, USDT...Qua đó, khiến khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Uy tín và độ hấp dẫn của thương hiệu sàn này vì thế mà được tăng lên.

+ Rất dễ sử dụng

Với Livecoin, thiết kế giao diện của nó rất đơn giản hóa, không hoa mỹ, cầu kỳ. Điều này sẽ giúp người nước ngoài rất nhiều khi họ muốn thực hiện giao dịch của mình thành công. Hơn nữa, những đối tượng cao tuổi hay người trẻ “bị mù” công nghệ thông tin. Họ đều có thể sử dụng dễ dàng, không gặp bất cứ khó khăn gì.

+ Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Có thể nói, Livecoin là sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ nhất từ trước đến nay. Bao gồm một số tiếng thông dụng như: Anh, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Trung...

+ Hỗ trợ khách hàng

Livecoin xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Sẵn sàng trực điện thoại đêm 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi cần. Bạn có thể liên hệ với họ qua mail hay qua box chat đều được

+ Phương thức thanh toán cực đa dạng

Livecoin hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khách nhau: Chuyển khoản, thanh toán bằng ATM, tiền điện tử...

+ Hỗ trợ liên kết

Livecoin có chính sách ưu đãi cho bạn nếu giới thiệu bạn bè sử dụng sàn.

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội, song Livecoin vẫn tồn tại những mặt hạn chế như:

- Không hỗ trợ ký quỹ

- Phí giao dịch cạnh tranh ở mức cao

- Không hỗ trợ nhiều nền tảng

- Tính thanh khoản yếu với một số đồng tiền kỹ thuật số

- Không ứng dụng tốt trên điện thoại

Có thể nsoi, với những phân tích trên, Livecoin xứng đáng là nơi nên mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu rẻ nhất. Không phải giá thấp mà nói “rẻ”, mà bởi vì có quá nhiều tiện ích tích hợp tốt trong nó. Người dùng không nên bỏ qua

4. Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất - Các sàn khác

Bitbay - nơi mua tiền mã hóa DashDASH ở đâu tốt nhất nếu không biết chỗ

Ngoài 2 sàn kể trên, bạn còn có thể mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu tốt nhất? Hãy thử tìm tới những sàn như Qryptos, Bitbay, Bitcoin Indonesia. Đây đều là những sàn có mở giao dịch đồng DASH uy tín và hiệu quả, Mỗi sàn lạ có các đặc điểm riêng biệt, đem đến vô số hiệu quả khác nhau.

Bài viết về “Mua tiền mã hóa Dash (DASH) ở đâu” hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Mong rằng, với những kiến thức vừa thu được, Bạn sẽ chọn cho mình được chỗ mua Dash ưng ý nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ