Gửi bài viết tới BigCoin

Danh sách những địa điểm mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín?

Đăng bởi: anhbinh  - 16/04/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Sức hấp dẫn của đồng tiền điện tử Decentraland trong thị trường tiền mã hóa thế giới là không hề nhỏ. Vì thế có rất nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho đồng tiền này. Và để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của nhiều nhà đầu tư gửi về cho trang tin bigcoinvietnam. Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến bạn đọc, danh sách nơi mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín và nên mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu rẻ nhất nhé!


Mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín

1/ Mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu - Tại sàn Cobinhood

Nên mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín - Tại sàn Cobinhood

Cobinhood là sàn giao dịch có nguồn gốc từ Đài Loan. Do 2 người trẻ nhưng có kinh nghiệm lâu năm trong làng coin sáng lập. Đó là: Popo Chen và Wei-Ning Huan. Cobinhood trong khoảng thời gian qua đã khẳng định những ưu thế của mình so với các sàn lớn nhỏ khác trên thị trường hiện nay. Nó nổi tiếng với tuyên bố: Là sàn duy nhất miễn phí giao dịch đối với từng lượt trao đổi khác nhau.

Xét về ưu - nhược điểm của sàn này, đầu tiên, hãy xét tới những ưu điểm mà nó đạt được:

+ Độ bảo mật của tài khoản cao

Ở cobinhood, mọi tài khoản đều được bảo mật tối đa. Tức là, lượng tiền ảo của bạn sẽ được chia ở 2 dạng: ví lạnh ( ngoại tuyến) và online ( trực tuyến). Những lượng tiền lưu trữ ở mấy loại trên đều đảm bảo sẽ được an toàn. Tội phạm, kẻ tấn công sẽ không dễ dàng có thể hack được.

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với Cobinhood, mọi giao dịch được xử lý khá nhanh gọn, cẩn thận mà diễn ra chỉ trong thời gian ngắn. Chỉ cần tính bằng đơn vị giây mà thôi

+ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Mọi khiếu nại liên quan đến giao dịch đều sẽ được sàn giải quyết một cách triệt để nhất. Người dùng có thể liên hệ với phía Cobinhood qua mail, số hotline. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp đón thắc mắc và trả lời thật sớm cho bạn


Nhược điểm của sàn giao dịch Cobinhood là

Nên mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu rẻ nhất - không thể bỏ qua sàn Cobihood

+ Phí giao dịch tương đối cao

Với mức 0,2%/lần giao dịch, Cobinhood khiến khách hàng lắn tăn khi trao đổi tại đây rất nhiều. Bởi vì, nếu lượng mua của một người ít, chỉ tầm 1-2 lượt/ngày thì phí giao dịch này không ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, nếu tần suất đơn hàng trong một ngày quá nhiều, thì khoản phí này sẽ cộng dồn vào giá Decentraland và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền người mua. Vì vậy, họ nảy sinh tâm lý lo ngại, không yên tâm chả có gì khó hiểu

+ Số lượng cặp coin tham gia ít

Vì là sàn còn trẻ nên việc Cobinhood cho phép rất ít cặp coin được trao đổi. Hiện nay, chỉ có một số coin được kết cặp, tiến hành giao dịch tại sàn này như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), CMT...

+ Thiết kế giao dịch còn bất cập

Cobinhood sử dụng giao diện được thiết kế khá rối mắt, không mang tính tối ưu hóa. Chính vì thế, những người mới muốn đầu tư tại sàn cũng sẽ gặp khó khăn, phiền phức khi thực hiện trao đổi tại đây

+ Không phổ biến

Cobinhood mới ra đời chỉ trong 1-2 năm gần đây. Bên cạnh đấy, hệ thống của nó hoạt động chưa thật sự ổn định. Do vậy, khách hàng đổ về sàn vẫn chỉ lác đác, chưa phổ biến trên thị trường coin quốc tế.

Tóm lại, nếu chưa biết mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu. Cobinhood chính là địa điểm tốt cho bạn trải nghiệm và khám phá. Qua đó, cảm nhận xem sàn này có thật sự chất lượng không.

2/ Mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín nhất - Sàn Binance

 

Mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín hãy nhớ đến Sàn Binance

Sàn Binance là nơi mua tiền mã hóa Deccentraland ở đâu uy tín cho bạn chưa biết. Nó được thành lập tại Thượng Hải - Trung Quốc. Nó do nhà lãnh đạo trẻ có tên ChangPeng Zhao sáng tạo ra. Đây xem như một nơi dùng để trao đổi các đồng Coin lớn nhất trên thế giới. Binance có nhiều tính năng vượt trội so với nhiều sàn khác. Trở thành địa chỉ uy tín của những người yêu thích loại tiền này.

Một số đặc điểm riêng biệt mà Binance đang sở hữu như:

+ Phí giao dịch rẻ

Với mức phí chỉ 0,1% trên tổng sổ tiền bỏ ra mua lượng Decentraland coin. Binance hoàn toàn xứng đáng trở thành nơi có chi phí giao dịch rẻ tại thị trường hiện nay. Trong hoàn cảnh nhiều sàn vẫn đang thu tiền theo lần trao đổi cùng mức rất cao ( 0,2-0,5%)

+ Tốc độ xử lí nhanh

Chỉ mất 1 giây, Binance đã có thể xử lí lên tới 1.4 triệu đơn đặt hàng khác nhau. Đây là một điều có lẽ rất nhiều sàn khác khó sánh bằng

+ Giao diện dễ dùng

Với thiết kế giao diện chỉ nằm trong một hệ thống trang chủ đồng nhất. Hơn nữa, lại kết hợp với những biểu đồ, đánh giá đa dạng của bộ phận bao gồm người đã từng dùng. Vì thế, ngay cả đối tượng mới sử dụng, họ cũng dễ dàng nắm bắt được nhanh chóng

+ Hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau

Ngoài việc cho phép giao dịch những loại coin phổ biến, Binance còn hỗ trợ vô số loại coin phong phú. Ví dụ như: Decentraland, USDT, BCH...

+ Chăm sóc khách hàng thân thiện

Binance hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng không giới hạn thời gian. Vì vậy, hãy liên lạc với nhà sàn bất kể khi nào bạn gặp rắc rối.  

+ Số lượng giao dịch rất lớn

Hiện tại, sàn Binance đang là đơn vị lọt top 3 tính theo tổng số giao dịch đạt được trong vòng 24h. Nó được thống kể dựa trên tần suất giao dịch của khách hàng với đơn vị sàn này. Được thực hiện ở bất cứ đâu trên phạm vị toàn thế giới. Vị trí này cũng khiến nhiều sàn ganh tị, trở thành mục tiêu phấn đấu lâu dài cho họ

+ Kết nối mọi thiết bị

Binance với ước mơ vươn tới vị trí số 1 toàn cầu, chiếm lĩnh thị trường thế giới. Vì thế, không có gì là quá lạ nếu sàn trao đổi này cho phép kết nối nhiều hơn một nền tảng. Ví dụ: Android, IOS, Java, Web...

Mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu tốt nhất hiện nay


+ Sử dụng ngôn ngữ nhiều quốc gia

Trong giao diện trên trang chủ của mình, Binance xuất hiện thanh chọn ngôn ngữ thú vị. Tại đây, bạn có thể chọn các loại ngôn ngữ khác nhau. Tùy chọn vào sự yêu thích và hiểu biết của người dùng.

Có thể thấy, những ưu điểm xuất hiện tại sàn Binance là không thể bàn cãi. Dù vậy, vẫn có vài hạn chế mà nó nên khắc phục để kéo khách đến gần hơn với mình. Chả hạn:

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy từ tiền mã hóa ra

+ Không cho phép ký quỹ dài hạn

Như vậy, dựa trên những phân tích của bigcoinvietnam, bạn có thể nghiên cứu, tìm hiểu thêm. Để từ đó quyết định xem nên mua tiền mã hóa Decentraland ở đâu uy tín nhất. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ