Gửi bài viết tới BigCoin

Gợi ý TOP 4 địa điểm mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 21/04/2018 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã nghe đến DGB Coin bao giờ chưa? Nếu có, bạn đã biết bao nhiêu phần trăm thông tin về nó? Địa điểm nào bán đồng tiền nào thì hợp lý nhất? Hãy cùng bigcoinvietnam gợi ý đến những nhà đầu tư : “Vài nơi mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất” nhé!

 

1/ Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu - Sàn Livecoin

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín hãy nhớ đến Sàn Livecoin

Livecoin là sàn giao dịch được ra đời cách đây 5 năm, từ 2013 đến nay tại Anh Quốc. Nó do bộ óc sáng tạo của hàng trăm nhân viên của công ty chủ quản Delta E-Commerce Ltd làm ra. Tuy nhiên, mọi hoạt động của máy chủ hệ thống lại được đặt ở Louisiana, Mỹ. Và đây là lựa chọn khá tốt khi chọn mua tiền mã hóa Digibyte hiện nay.

Vài nét về ưu - nhược điểm của sàn Livecoin là:

+ Livecoin cho phép giao dịch trên cả hai hệ tiền chính:

- Giữa tiền pháp quy với pháp quy

- Giữa tiền điện tử với nhau.

+ Là sàn giao dịch mang tiêu chuẩn toàn cầu hóa

Livecoin được mở ra với mục tiêu vươn tới các thị trường tiềm năng trên toàn cầu. Vì thế, nó không chú trọng việc phát triển tập trung. Nghĩa là, chỉ hướng đến một phạm vi nhỏ: Như quốc gia hay khu vực nào đó trên thế giới.

+ Độ bảo mật cao

Bằng cách sử dụng thiết bị 2FA cũng như cài mã PIN. Kẻ xấu muốn lấy lượng tiền lưu trữ của bạn. Chúng sẽ khó có thể lọt qua hàng rào bảo mật gắt gao trên

+ Giao diện với ngôn ngữ phong phú:

Có thể nói rằng, Livecoin chính là sàn giao dịch “như mơ” bước vào đời thực. Không chỉ sở hữu tính năng độc đáo, nó còn giúp khách hàng đến với thường hiệu của mình. Bằng cách cố gắng mở rộng, hỗ trợ tối đa mọi loại tiếng các nước khác nhau. Ví dụ như: Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kì...

+ Sàn Livecoin khá dễ dùng

Với Livecoin, thiết kế giao diện web giản dị những vẫn có sức cuốn hút riêng của mình. Nó vừa đẹp, sang trọng nhưng quan trọng lại dễ dùng vô cùng. Chỉ cần làm quen trong vài phút rồi thực hiện thử là bạn đã có thể tiến hành giao dịch dễ dàng.

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Chỉ với 1-2 phút, Livecoin luôn đảm bảo giúp cho bạn hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Nhược điểm của Livecoin là:

+ Phí giao dịch ở mức cao ngất ngưởng

+ Hỗ trợ ký quỹ dài hạn: Livecoin chưa thể hôc trợ và hoàn thiện gaio dịch này

Có thể nói, Livecoin xứng đáng là đơn vị sàn dùng để mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu nếu không biết.

2/ Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín - Sàn Novaexchange

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín nhất - Sàn Novaexchange

Bạn đã biết mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín  chưa? Tại đất nước Thụy Điển, Novaexchange bước vào hoạt động khi còn quá trẻ. Kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường này còn ở mức nghiệp dư, hạn chế vô cùng. Chính vì thế, nó chỉ dám nhận cho phép giao dịch với 3 đồng tiền chính, cơ bản nhất như: BTC ( Bitcoin), Litecoin ( LTC)...Sau một vài năm đi vào hoạt động, hiện nay sàn Novaexchange cộng tác trao đổi. Với hơn 230 đồng coin khác nhau, với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng...

Một số đặc điểm tuyệt vời mà Novaexchange mang lại cho người dùng như:

+ Phát triển nền tảng sàn chủ yếu tại nội địa

Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, Novaexchange sở hữu nền tảng phát triển khá tốt. Song, lại không có tham vọng lớn, chỉ ở mức cung cấp cho thị trường coin nội địa để giao dịch.

+ Xử lý trao đổi nạp/ rút tiền nhanh chóng

Novaexchange cam kết đảm bảo việc nạp và rút tiền diễn ra khá nhanh chóng. Từ đó, đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng

+ Hỗ trợ giao dịch đa dạng coin

Nếu xưa kia có những đồng tiền điện tử bạn muốn mua nó. Tuy nhiên, ra một số địa chỉ lại chẳng có bán nó do những nơi đó không nhiều coin. Nhưng với Novaexchange thì khác, bất kể một đồng tiền nào bạn muốn dù hiếm vẫn sẽ có cho bạn mua

+ Là sàn chăm chỉ cập nhật thông tin, phiên bản mới về các thương hiệu coin

Tuy có nhiều đặc điểm lợi thế đến vậy, song Novaexchange vẫn không tránh khỏ một số hạn chế như:

+ Phí giao dịch cao 0,2%

+ Độ bảo mật chưa tốt

3/Nên mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu rẻ nhất - Sàn Poloniex

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín nhất - Sàn Poloniex

Poloniex chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2014. Được khởi xướng đầu tiên bởi Tristan D’Agosta. Nó có trụ sở tọa lạc tại Delaware, Mỹ. Cho tới nay, sau 4 năm hoạt động, Poloniex đã vươn lên. Trở thành sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất nhì thị trường. Nó cũng được coi là nơi mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín nhất.

Những tính năng ẩn chứa trong sàn Poloniex có thể kể đến như:

+ Bảo mật đảm bảo chất lượng

Poloniex từng gặp phải tai tiếng bị hack cách đây vài năm. Do vậy, tính năng bảo mật được nhà sàn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Họ sử dụng hệ thống SSL kết hợp với nền tàn 2FA xác minh hai lớp. Bên cạnh đó, đưa số tiền khách gửi ở chế độ ngoại tuyến. Thêm nữa, Poloniex còn thiết lập chương trình kiểm soát 7 ngày. Nhằm phát hiện hiệu quả nhất sự đột nhập của kẻ trộm vào hệ thống. Sau đó, đi tới các tài khoản của khách hàng

+ Hỗ trợ khá nhiều đồng coin

Poloniex hỗ trợ trao đổi nhiều loại coin khác nhau với bất kể giá thành cao hay thấp. Ví dụ: Ethereum, Ripple, Dash...

+ Hỗ trợ ký quỹ

Không giống các sàn hiên nay, Ploniex cho phép hỗ trợ Ký quỹ thoải mái

+ Chăm sóc khách hàng tốt

Poloniex nổi tiếng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Nhờ sự chăm sóc, giải quyết đó mà sàn giao dịch chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì thế mà Polonimex sẽ là câu trả lời cho câu hỏi nên mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu rẻ nhất.

4/ Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất? - Sàn Coinexchange

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất? - Sàn Coinexchange

Coinexchange được thành lập chính xác khoảng đầu năm 2016 tại Panama. Đây là sàn giao dịch khá phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó cho phép trao đổi lên tới 300 loại coin khác nhau. Theo đánh giá của CoinmarketCap, Sàn Coinexchange đang giữ vị trí 27 trong tổng số khối lượng giao dịch đạt được trong 24h. Và đây cũng là sàn luôn cam kết giá tiền mã hóa Digibyte là rẻ nhất.

Sàn Coinexchange sở hữu vài nét độc đáo như:

+ Độ bảo mật khá cao

+ Thiết kế giao diện đơn giản, dễ dùng

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

+ Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

+ Cung cấp nhiều thông tin về tiền mã hóa

+ Đăng ký tài khoản dễ

+ Phí giao dịch tương đôi rẻ (0,15%/ lượt trao đổi)

Như vậy, có thể nói, Coinexchange là sàn giao dịch mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất. Bạn nên thử địa điểm này xem thế nào nhé!

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu " đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho định hướng đầu tư của bạn trong thời gian tới được thuận lợi. Chúc bạn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain