Gửi bài viết tới BigCoin

Gợi ý TOP 4 địa điểm mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 21/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã nghe đến DGB Coin bao giờ chưa? Nếu có, bạn đã biết bao nhiêu phần trăm thông tin về nó? Địa điểm nào bán đồng tiền nào thì hợp lý nhất? Hãy cùng bigcoinvietnam gợi ý đến những nhà đầu tư : “Vài nơi mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất” nhé!

 

1/ Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu - Sàn Livecoin

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín hãy nhớ đến Sàn Livecoin

Livecoin là sàn giao dịch được ra đời cách đây 5 năm, từ 2013 đến nay tại Anh Quốc. Nó do bộ óc sáng tạo của hàng trăm nhân viên của công ty chủ quản Delta E-Commerce Ltd làm ra. Tuy nhiên, mọi hoạt động của máy chủ hệ thống lại được đặt ở Louisiana, Mỹ. Và đây là lựa chọn khá tốt khi chọn mua tiền mã hóa Digibyte hiện nay.

Vài nét về ưu - nhược điểm của sàn Livecoin là:

+ Livecoin cho phép giao dịch trên cả hai hệ tiền chính:

- Giữa tiền pháp quy với pháp quy

- Giữa tiền điện tử với nhau.

+ Là sàn giao dịch mang tiêu chuẩn toàn cầu hóa

Livecoin được mở ra với mục tiêu vươn tới các thị trường tiềm năng trên toàn cầu. Vì thế, nó không chú trọng việc phát triển tập trung. Nghĩa là, chỉ hướng đến một phạm vi nhỏ: Như quốc gia hay khu vực nào đó trên thế giới.

+ Độ bảo mật cao

Bằng cách sử dụng thiết bị 2FA cũng như cài mã PIN. Kẻ xấu muốn lấy lượng tiền lưu trữ của bạn. Chúng sẽ khó có thể lọt qua hàng rào bảo mật gắt gao trên

+ Giao diện với ngôn ngữ phong phú:

Có thể nói rằng, Livecoin chính là sàn giao dịch “như mơ” bước vào đời thực. Không chỉ sở hữu tính năng độc đáo, nó còn giúp khách hàng đến với thường hiệu của mình. Bằng cách cố gắng mở rộng, hỗ trợ tối đa mọi loại tiếng các nước khác nhau. Ví dụ như: Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kì...

+ Sàn Livecoin khá dễ dùng

Với Livecoin, thiết kế giao diện web giản dị những vẫn có sức cuốn hút riêng của mình. Nó vừa đẹp, sang trọng nhưng quan trọng lại dễ dùng vô cùng. Chỉ cần làm quen trong vài phút rồi thực hiện thử là bạn đã có thể tiến hành giao dịch dễ dàng.

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Chỉ với 1-2 phút, Livecoin luôn đảm bảo giúp cho bạn hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Nhược điểm của Livecoin là:

+ Phí giao dịch ở mức cao ngất ngưởng

+ Hỗ trợ ký quỹ dài hạn: Livecoin chưa thể hôc trợ và hoàn thiện gaio dịch này

Có thể nói, Livecoin xứng đáng là đơn vị sàn dùng để mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu nếu không biết.

2/ Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín - Sàn Novaexchange

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín nhất - Sàn Novaexchange

Bạn đã biết mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín  chưa? Tại đất nước Thụy Điển, Novaexchange bước vào hoạt động khi còn quá trẻ. Kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường này còn ở mức nghiệp dư, hạn chế vô cùng. Chính vì thế, nó chỉ dám nhận cho phép giao dịch với 3 đồng tiền chính, cơ bản nhất như: BTC ( Bitcoin), Litecoin ( LTC)...Sau một vài năm đi vào hoạt động, hiện nay sàn Novaexchange cộng tác trao đổi. Với hơn 230 đồng coin khác nhau, với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng...

Một số đặc điểm tuyệt vời mà Novaexchange mang lại cho người dùng như:

+ Phát triển nền tảng sàn chủ yếu tại nội địa

Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, Novaexchange sở hữu nền tảng phát triển khá tốt. Song, lại không có tham vọng lớn, chỉ ở mức cung cấp cho thị trường coin nội địa để giao dịch.

+ Xử lý trao đổi nạp/ rút tiền nhanh chóng

Novaexchange cam kết đảm bảo việc nạp và rút tiền diễn ra khá nhanh chóng. Từ đó, đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng

+ Hỗ trợ giao dịch đa dạng coin

Nếu xưa kia có những đồng tiền điện tử bạn muốn mua nó. Tuy nhiên, ra một số địa chỉ lại chẳng có bán nó do những nơi đó không nhiều coin. Nhưng với Novaexchange thì khác, bất kể một đồng tiền nào bạn muốn dù hiếm vẫn sẽ có cho bạn mua

+ Là sàn chăm chỉ cập nhật thông tin, phiên bản mới về các thương hiệu coin

Tuy có nhiều đặc điểm lợi thế đến vậy, song Novaexchange vẫn không tránh khỏ một số hạn chế như:

+ Phí giao dịch cao 0,2%

+ Độ bảo mật chưa tốt

3/Nên mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu rẻ nhất - Sàn Poloniex

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín nhất - Sàn Poloniex

Poloniex chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2014. Được khởi xướng đầu tiên bởi Tristan D’Agosta. Nó có trụ sở tọa lạc tại Delaware, Mỹ. Cho tới nay, sau 4 năm hoạt động, Poloniex đã vươn lên. Trở thành sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất nhì thị trường. Nó cũng được coi là nơi mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu uy tín nhất.

Những tính năng ẩn chứa trong sàn Poloniex có thể kể đến như:

+ Bảo mật đảm bảo chất lượng

Poloniex từng gặp phải tai tiếng bị hack cách đây vài năm. Do vậy, tính năng bảo mật được nhà sàn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Họ sử dụng hệ thống SSL kết hợp với nền tàn 2FA xác minh hai lớp. Bên cạnh đó, đưa số tiền khách gửi ở chế độ ngoại tuyến. Thêm nữa, Poloniex còn thiết lập chương trình kiểm soát 7 ngày. Nhằm phát hiện hiệu quả nhất sự đột nhập của kẻ trộm vào hệ thống. Sau đó, đi tới các tài khoản của khách hàng

+ Hỗ trợ khá nhiều đồng coin

Poloniex hỗ trợ trao đổi nhiều loại coin khác nhau với bất kể giá thành cao hay thấp. Ví dụ: Ethereum, Ripple, Dash...

+ Hỗ trợ ký quỹ

Không giống các sàn hiên nay, Ploniex cho phép hỗ trợ Ký quỹ thoải mái

+ Chăm sóc khách hàng tốt

Poloniex nổi tiếng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Nhờ sự chăm sóc, giải quyết đó mà sàn giao dịch chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì thế mà Polonimex sẽ là câu trả lời cho câu hỏi nên mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu rẻ nhất.

4/ Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất? - Sàn Coinexchange

Mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất? - Sàn Coinexchange

Coinexchange được thành lập chính xác khoảng đầu năm 2016 tại Panama. Đây là sàn giao dịch khá phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó cho phép trao đổi lên tới 300 loại coin khác nhau. Theo đánh giá của CoinmarketCap, Sàn Coinexchange đang giữ vị trí 27 trong tổng số khối lượng giao dịch đạt được trong 24h. Và đây cũng là sàn luôn cam kết giá tiền mã hóa Digibyte là rẻ nhất.

Sàn Coinexchange sở hữu vài nét độc đáo như:

+ Độ bảo mật khá cao

+ Thiết kế giao diện đơn giản, dễ dùng

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

+ Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

+ Cung cấp nhiều thông tin về tiền mã hóa

+ Đăng ký tài khoản dễ

+ Phí giao dịch tương đôi rẻ (0,15%/ lượt trao đổi)

Như vậy, có thể nói, Coinexchange là sàn giao dịch mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu tốt nhất. Bạn nên thử địa điểm này xem thế nào nhé!

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa DigiByte ở đâu " đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho định hướng đầu tư của bạn trong thời gian tới được thuận lợi. Chúc bạn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ