Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tại EU? Nơi nào giao dịch an toàn

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 552 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay không chỉ tại các quốc gia Châu Á mà ở cả EU, đồng tiền điện tử Dogecoin đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Nó đạt mức doanh số bán ra với khối lượng giao dịch khá cao. Vậy mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tại Châu Âu? Nơi nào giao dịch an toàn nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín ở đâu tại Châu Âu?

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất - bạn có biết

Thông thường, tại các quốc gia Châu Âu, người ta hay mua tiền điện tử tại sàn. Rất ít trường hợp gặp trực tiếp để thương lượng rồi mới online mua. Vì thế, bài viết chỉ xét sàn giao dịch nào mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất.

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất ở đâu- Tại Exmo

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín Châu Âu

Theo Bigcoin Exmo là sàn giao dịch được ra đời năm 2013, dưới sự lãnh đạo của công ty EXMO Finance LLP. Nó có trụ sở tại Polegate ( nước Anh), tính đến nay đã qua 5 năm phát triển. Exxmo gây dựng thành công với sự hỗ trợ, quan tâm của nhiều chuyên gia hàng đầu. Họ đến từ những đất nước có nền công nghê, khoa học phát triển như: Mỹ, Nga, Anh, Singapore...

Tại Exmo, nó cho phép người dùng có thể trao đổi, mua bán các loại coin khác nhau. Trong đó, có Dogecoin, Bitcoin, Litecoin,...Vì thế mà tính đến tháng 3/2018, số người lựa chọn sàn giao dịch này để đầu tư đã lên: 600.000 thành viên ở hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Nếu chưa xác định được sẽ mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu, hãy thử với Exmo xem sao.

Ưu điểm của sàn Exmo là

+ Nạp/rút Dogecoin nhanh

Mọi giao dịch đều được thực hiện một cách tự động. Vì thế, tiến trình nạp hay rút tiền diễn ra rất nhanh chóng.

+ Độ bảo mật cao

Exmo cũng cho thấy là một sàn chú trọng đến việc bảo về sự an toàn cho tài khoản khách hàng. Họ đầu tư đến 2 công cụ sở hữu tính bảo mật cao, thường được dùng cho ngân hàng: SSL và 2FA ( xác thực qua mail và số điện thoại xem đúng người không). Từ đó, đảm bảo cho mọi người giao dịch được thuận lợi, thông suốt và riêng tư tuyệt đối.

+ Phí giao dịch thấp

So với các sàn giao dịch khác, Exmo có mức phí giao dịch được cho là dễ chịu nhất thị trường hiện nay ( 0.05 - 0,1%)

+ Thiết kế giao diện đơn giản

Giao diện web của sàn Exmo cực kỳ đơn giản, có thể sử dụng dễ dàng. Do đó, ngay cả người trẻ lẫn người cao tuổi không thạo công nghệ vẫn giao dịch thuận lợi.

+ Lựa chọn đơn vị thanh toán

Exmo cho khách hàng của mình tự do chọn đơn vị thanh toán phí. Bạn có thể trả tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ visa hay Money Polo...

+ Đội ngũ hỗ trợ:

Bất kỳ sàn giao dịch nào, kể cả Exmo cũng luôn có đội ngũ nhiệt tình tận tụy. Họ là những người đã trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt. Sẵn sàng hy sinh ngày nghỉ để tận tâm giúp đỡ khách hàng. Qua đó, đem lại lòng tin, sự hài lòng cho khách. Như vậy, danh tiếng và uy tín của sàn ngày được củng cố

+ Đa dạng giao diện ngôn ngữ

Cùng với giao diện web được hiển thị giản đơn, ngôn ngữ cũng là yếu tố quan trọng. Ta có thể thấy rằng, Exmo có tham vọng vươn ra thị trường thế giới lớn. Khi họ hỗ trợ ngôn ngữ lên đến 11 thứ tiếng khác nhau như: Anh, Ý, Trung Quốc, Nga....Qua đây, Exmo không chỉ tiếp cận với lượng khách hàng tại khu vực Châu Âu. Nó còn vượt xa, đến được cả các nơi khác, trên phạm vi toàn cầu.

+ Mở hộp thư trò chuyện

Exmo mở tính năng trò chuyện trực tiếp. Cho phép người dùng có thể thỏa thuận với nhau kỹ lưỡng để giao dịch thành công.

Nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất ở đâu - tại CoinEgg

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất - hãy nhớ sàn CoinEgg

CoinEgg được xem như sàn giao dịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nó được thành lập năm 2013, ở Bermingham - Một trong những thành phố lớn tại đây. Đặc điểm của sàn này là chỉ cho phép giao dịch giữa các coin với nhau. Đồng thời, sử dụng Bitcoin (BTC) làm đơn vị chuyển đổi, không được thực hiện trực tiếp. Ví dụ, bạn muốn đổi 10 dogecoin (DOGE) sang hệ tiền mã hóa Ethereum. Bạn có thể quy 10 DOGE đó sang BTC trước. Rồi từ BTC đổi qua ETH.

Hiện tại, CoinEgg hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các mã coin trên thị trường. Nếu không biết nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất thì CoinEgg là chỗ cực lý tưởng. Tuy nhiên, nếu lấy tiền pháp quy và tiền điện tử để giao dịch với nhau thì không thể được.

Một số tính năng của CoinEgg có thể kể đến như

+ Duy trì hoạt động ổn định

Từ ngày thành lập cho tới nay, CoinEgg chưa dính bê bối liên quan đến trang web bị tấn công. Bên cạnh đó, không tìm thấy dấu hiệu nguy hiểm cho tài sản khách hàng và an ninh hệ thống. Vì vậy, nó khiến khách hàng luôn an tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của mình

+ Bảo mật tốt

Như Exmo, CoinEgg cũng sử dụng hai lập trình SSL và 2FA để bảo mật tài khoản khách hàng. Như vậy, để hạn chế và cảnh giác tối đa với những tội phạm công nghệ. Khiến chúng dù có xâm nhập và có mật khẩu trong tay nhưng không có tác dụng.

+ Giao diện

CoinEgg sở hữu một trang web với giao diện dễ dùng, thuận tiện nhất. Chúng có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau, từ già đến trẻ...Hơn nữa, mọi thông tin về giá cả, giao dịch sẽ được cập nhật liên tục trong ngày. Rất thuận tiện cho nhà đầu tư có thể theo dõi, bàn bạc.

+ Chăm sóc khách hàng

CoinEgg luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh nhất, tư vấn thật nhiệt tình. Bất kể thời gian trong ngày, dù là sáng hay ban đêm đều có người trực tiếp bạn. Qua đó, mọi giao dịch gần như lưu thông suôn sẻ, không gặp khó khăn gì lớn

+ Hỗ trợ ngôn ngữ

CoinEgg cung cấp 2 loại ngôn ngữ chính, đó là tiếng Anh và Tiếng  Trung. Bởi vì, số lượng người dùng hai ngôn ngữ này cho sàn có khối lượng giao dịch “khủng lồ”

+ Chạy được đa nền tảng

CoinEgg hoàn toàn chạy tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ như: IOS, Android, MS...

Mặt hạn chế của Coin Egg có thể nói đến như

+ Không hỗ trợ ký quỹ người dùng

+ Chưa đa dạng ngôn ngữ

+ Chỉ cho phép giao dịch bằng Bitcoin (BTC)

+ Còn ít người biết đến

+ Chưa thực sự phổ biến

+ Khối lượng giao dịch tại sàn không nhiều

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất - Tại C-Cex

Nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất

C - Cex là sàn giao dịch Dogecoin và các loại coin có trụ sở tại Mỹ. Nó được cộng đồng thành viên ưa chuộng ở nhiều khu vực trên thế giới. Chúng chính thức được thành lập từ tháng 2/2014. Tới nay, sau hơn 4 năm hoạt động, C - Cex cho thấy sự ổn định của mình. Cho dù, nó chưa thật sự nổi bật, được giới chuyên gia đánh giá cao. Vẫn có một lượng nhà đầu tư ủng hộ sàn này. Bằng cách trao đổi, mua bán thường xuyên ở đây.

C - Cex có một số điểm đặc biệt cuốn hút như:

+ Phù hợp với nhà đầu tư cỡ nhỏ ( khối lượng giao dịch không ở mức quá cao)

+ Giao dịch được với mọi loại coin

+ Đồng coin nào ít được giao dịch sẽ bị mất vĩnh viễn trên sàn sau 2 tuần tung ra

+ Tỷ giá chênh lệch DOGE với loại coin khác cực lớn

Ngoài những điểm sáng trên, C - Cex còn chứa những ưu điểm:

+ Độ bảo mật siêu cấp

+ Tốc độ giao dịch nhanh

+ Thích ứng với các nền tảng tốt

+ Phí giao dịch thấp (0,2%)

+ Truy cập API lớn

+ Xây dựng cộng đồng mở, giúp kết nối thành viên

Như vậy, C - Cex xứng đáng là lựa chọn đúng đắn nếu không biết mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất.

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu - Tại một số chỗ khác

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất bạn có biết

Khi tìm hiểu về Dogecoin Ngoài 3 điểm giao dịch chính trên, các bạn còn có thể đến nhiều nơi khác. Tìm chỗ mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu sao cho phù hợp với bản thân nhất. Những chỗ đó không nhất thiết phải ở Châu Âu, bất cứ địa điểm nào trên toàn cầu bạn đều có thể lựa chọn. Chả hạn:

+ Bleutrade

+ CoinExchange

+ Cruyptopia

+ Gate.io

+ Kraken

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu an toàn nhất?

Câu hỏi này đáp án sẽ do mỗi người quyết định. Vì tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cũng như đặc điểm sàn bạn giao dịch. Từ đó, xem xét xem mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu mới an toàn nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ