Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tại EU? Nơi nào giao dịch an toàn

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 736 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay không chỉ tại các quốc gia Châu Á mà ở cả EU, đồng tiền điện tử Dogecoin đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Nó đạt mức doanh số bán ra với khối lượng giao dịch khá cao. Vậy mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tại Châu Âu? Nơi nào giao dịch an toàn nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín ở đâu tại Châu Âu?

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất - bạn có biết

Thông thường, tại các quốc gia Châu Âu, người ta hay mua tiền điện tử tại sàn. Rất ít trường hợp gặp trực tiếp để thương lượng rồi mới online mua. Vì thế, bài viết chỉ xét sàn giao dịch nào mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất.

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất ở đâu- Tại Exmo

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín Châu Âu

Theo Bigcoin Exmo là sàn giao dịch được ra đời năm 2013, dưới sự lãnh đạo của công ty EXMO Finance LLP. Nó có trụ sở tại Polegate ( nước Anh), tính đến nay đã qua 5 năm phát triển. Exxmo gây dựng thành công với sự hỗ trợ, quan tâm của nhiều chuyên gia hàng đầu. Họ đến từ những đất nước có nền công nghê, khoa học phát triển như: Mỹ, Nga, Anh, Singapore...

Tại Exmo, nó cho phép người dùng có thể trao đổi, mua bán các loại coin khác nhau. Trong đó, có Dogecoin, Bitcoin, Litecoin,...Vì thế mà tính đến tháng 3/2018, số người lựa chọn sàn giao dịch này để đầu tư đã lên: 600.000 thành viên ở hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Nếu chưa xác định được sẽ mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu, hãy thử với Exmo xem sao.

Ưu điểm của sàn Exmo là

+ Nạp/rút Dogecoin nhanh

Mọi giao dịch đều được thực hiện một cách tự động. Vì thế, tiến trình nạp hay rút tiền diễn ra rất nhanh chóng.

+ Độ bảo mật cao

Exmo cũng cho thấy là một sàn chú trọng đến việc bảo về sự an toàn cho tài khoản khách hàng. Họ đầu tư đến 2 công cụ sở hữu tính bảo mật cao, thường được dùng cho ngân hàng: SSL và 2FA ( xác thực qua mail và số điện thoại xem đúng người không). Từ đó, đảm bảo cho mọi người giao dịch được thuận lợi, thông suốt và riêng tư tuyệt đối.

+ Phí giao dịch thấp

So với các sàn giao dịch khác, Exmo có mức phí giao dịch được cho là dễ chịu nhất thị trường hiện nay ( 0.05 - 0,1%)

+ Thiết kế giao diện đơn giản

Giao diện web của sàn Exmo cực kỳ đơn giản, có thể sử dụng dễ dàng. Do đó, ngay cả người trẻ lẫn người cao tuổi không thạo công nghệ vẫn giao dịch thuận lợi.

+ Lựa chọn đơn vị thanh toán

Exmo cho khách hàng của mình tự do chọn đơn vị thanh toán phí. Bạn có thể trả tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ visa hay Money Polo...

+ Đội ngũ hỗ trợ:

Bất kỳ sàn giao dịch nào, kể cả Exmo cũng luôn có đội ngũ nhiệt tình tận tụy. Họ là những người đã trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt. Sẵn sàng hy sinh ngày nghỉ để tận tâm giúp đỡ khách hàng. Qua đó, đem lại lòng tin, sự hài lòng cho khách. Như vậy, danh tiếng và uy tín của sàn ngày được củng cố

+ Đa dạng giao diện ngôn ngữ

Cùng với giao diện web được hiển thị giản đơn, ngôn ngữ cũng là yếu tố quan trọng. Ta có thể thấy rằng, Exmo có tham vọng vươn ra thị trường thế giới lớn. Khi họ hỗ trợ ngôn ngữ lên đến 11 thứ tiếng khác nhau như: Anh, Ý, Trung Quốc, Nga....Qua đây, Exmo không chỉ tiếp cận với lượng khách hàng tại khu vực Châu Âu. Nó còn vượt xa, đến được cả các nơi khác, trên phạm vi toàn cầu.

+ Mở hộp thư trò chuyện

Exmo mở tính năng trò chuyện trực tiếp. Cho phép người dùng có thể thỏa thuận với nhau kỹ lưỡng để giao dịch thành công.

Nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất ở đâu - tại CoinEgg

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất - hãy nhớ sàn CoinEgg

CoinEgg được xem như sàn giao dịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nó được thành lập năm 2013, ở Bermingham - Một trong những thành phố lớn tại đây. Đặc điểm của sàn này là chỉ cho phép giao dịch giữa các coin với nhau. Đồng thời, sử dụng Bitcoin (BTC) làm đơn vị chuyển đổi, không được thực hiện trực tiếp. Ví dụ, bạn muốn đổi 10 dogecoin (DOGE) sang hệ tiền mã hóa Ethereum. Bạn có thể quy 10 DOGE đó sang BTC trước. Rồi từ BTC đổi qua ETH.

Hiện tại, CoinEgg hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các mã coin trên thị trường. Nếu không biết nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất thì CoinEgg là chỗ cực lý tưởng. Tuy nhiên, nếu lấy tiền pháp quy và tiền điện tử để giao dịch với nhau thì không thể được.

Một số tính năng của CoinEgg có thể kể đến như

+ Duy trì hoạt động ổn định

Từ ngày thành lập cho tới nay, CoinEgg chưa dính bê bối liên quan đến trang web bị tấn công. Bên cạnh đó, không tìm thấy dấu hiệu nguy hiểm cho tài sản khách hàng và an ninh hệ thống. Vì vậy, nó khiến khách hàng luôn an tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của mình

+ Bảo mật tốt

Như Exmo, CoinEgg cũng sử dụng hai lập trình SSL và 2FA để bảo mật tài khoản khách hàng. Như vậy, để hạn chế và cảnh giác tối đa với những tội phạm công nghệ. Khiến chúng dù có xâm nhập và có mật khẩu trong tay nhưng không có tác dụng.

+ Giao diện

CoinEgg sở hữu một trang web với giao diện dễ dùng, thuận tiện nhất. Chúng có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau, từ già đến trẻ...Hơn nữa, mọi thông tin về giá cả, giao dịch sẽ được cập nhật liên tục trong ngày. Rất thuận tiện cho nhà đầu tư có thể theo dõi, bàn bạc.

+ Chăm sóc khách hàng

CoinEgg luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh nhất, tư vấn thật nhiệt tình. Bất kể thời gian trong ngày, dù là sáng hay ban đêm đều có người trực tiếp bạn. Qua đó, mọi giao dịch gần như lưu thông suôn sẻ, không gặp khó khăn gì lớn

+ Hỗ trợ ngôn ngữ

CoinEgg cung cấp 2 loại ngôn ngữ chính, đó là tiếng Anh và Tiếng  Trung. Bởi vì, số lượng người dùng hai ngôn ngữ này cho sàn có khối lượng giao dịch “khủng lồ”

+ Chạy được đa nền tảng

CoinEgg hoàn toàn chạy tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ như: IOS, Android, MS...

Mặt hạn chế của Coin Egg có thể nói đến như

+ Không hỗ trợ ký quỹ người dùng

+ Chưa đa dạng ngôn ngữ

+ Chỉ cho phép giao dịch bằng Bitcoin (BTC)

+ Còn ít người biết đến

+ Chưa thực sự phổ biến

+ Khối lượng giao dịch tại sàn không nhiều

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất - Tại C-Cex

Nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất

C - Cex là sàn giao dịch Dogecoin và các loại coin có trụ sở tại Mỹ. Nó được cộng đồng thành viên ưa chuộng ở nhiều khu vực trên thế giới. Chúng chính thức được thành lập từ tháng 2/2014. Tới nay, sau hơn 4 năm hoạt động, C - Cex cho thấy sự ổn định của mình. Cho dù, nó chưa thật sự nổi bật, được giới chuyên gia đánh giá cao. Vẫn có một lượng nhà đầu tư ủng hộ sàn này. Bằng cách trao đổi, mua bán thường xuyên ở đây.

C - Cex có một số điểm đặc biệt cuốn hút như:

+ Phù hợp với nhà đầu tư cỡ nhỏ ( khối lượng giao dịch không ở mức quá cao)

+ Giao dịch được với mọi loại coin

+ Đồng coin nào ít được giao dịch sẽ bị mất vĩnh viễn trên sàn sau 2 tuần tung ra

+ Tỷ giá chênh lệch DOGE với loại coin khác cực lớn

Ngoài những điểm sáng trên, C - Cex còn chứa những ưu điểm:

+ Độ bảo mật siêu cấp

+ Tốc độ giao dịch nhanh

+ Thích ứng với các nền tảng tốt

+ Phí giao dịch thấp (0,2%)

+ Truy cập API lớn

+ Xây dựng cộng đồng mở, giúp kết nối thành viên

Như vậy, C - Cex xứng đáng là lựa chọn đúng đắn nếu không biết mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất.

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu - Tại một số chỗ khác

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất bạn có biết

Khi tìm hiểu về Dogecoin Ngoài 3 điểm giao dịch chính trên, các bạn còn có thể đến nhiều nơi khác. Tìm chỗ mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu sao cho phù hợp với bản thân nhất. Những chỗ đó không nhất thiết phải ở Châu Âu, bất cứ địa điểm nào trên toàn cầu bạn đều có thể lựa chọn. Chả hạn:

+ Bleutrade

+ CoinExchange

+ Cruyptopia

+ Gate.io

+ Kraken

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu an toàn nhất?

Câu hỏi này đáp án sẽ do mỗi người quyết định. Vì tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cũng như đặc điểm sàn bạn giao dịch. Từ đó, xem xét xem mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu mới an toàn nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain