Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tại EU? Nơi nào giao dịch an toàn

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 482 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay không chỉ tại các quốc gia Châu Á mà ở cả EU, đồng tiền điện tử Dogecoin đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Nó đạt mức doanh số bán ra với khối lượng giao dịch khá cao. Vậy mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tại Châu Âu? Nơi nào giao dịch an toàn nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín ở đâu tại Châu Âu?

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất - bạn có biết

Thông thường, tại các quốc gia Châu Âu, người ta hay mua tiền điện tử tại sàn. Rất ít trường hợp gặp trực tiếp để thương lượng rồi mới online mua. Vì thế, bài viết chỉ xét sàn giao dịch nào mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất.

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất ở đâu- Tại Exmo

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín Châu Âu

Theo Bigcoin Exmo là sàn giao dịch được ra đời năm 2013, dưới sự lãnh đạo của công ty EXMO Finance LLP. Nó có trụ sở tại Polegate ( nước Anh), tính đến nay đã qua 5 năm phát triển. Exxmo gây dựng thành công với sự hỗ trợ, quan tâm của nhiều chuyên gia hàng đầu. Họ đến từ những đất nước có nền công nghê, khoa học phát triển như: Mỹ, Nga, Anh, Singapore...

Tại Exmo, nó cho phép người dùng có thể trao đổi, mua bán các loại coin khác nhau. Trong đó, có Dogecoin, Bitcoin, Litecoin,...Vì thế mà tính đến tháng 3/2018, số người lựa chọn sàn giao dịch này để đầu tư đã lên: 600.000 thành viên ở hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Nếu chưa xác định được sẽ mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu, hãy thử với Exmo xem sao.

Ưu điểm của sàn Exmo là

+ Nạp/rút Dogecoin nhanh

Mọi giao dịch đều được thực hiện một cách tự động. Vì thế, tiến trình nạp hay rút tiền diễn ra rất nhanh chóng.

+ Độ bảo mật cao

Exmo cũng cho thấy là một sàn chú trọng đến việc bảo về sự an toàn cho tài khoản khách hàng. Họ đầu tư đến 2 công cụ sở hữu tính bảo mật cao, thường được dùng cho ngân hàng: SSL và 2FA ( xác thực qua mail và số điện thoại xem đúng người không). Từ đó, đảm bảo cho mọi người giao dịch được thuận lợi, thông suốt và riêng tư tuyệt đối.

+ Phí giao dịch thấp

So với các sàn giao dịch khác, Exmo có mức phí giao dịch được cho là dễ chịu nhất thị trường hiện nay ( 0.05 - 0,1%)

+ Thiết kế giao diện đơn giản

Giao diện web của sàn Exmo cực kỳ đơn giản, có thể sử dụng dễ dàng. Do đó, ngay cả người trẻ lẫn người cao tuổi không thạo công nghệ vẫn giao dịch thuận lợi.

+ Lựa chọn đơn vị thanh toán

Exmo cho khách hàng của mình tự do chọn đơn vị thanh toán phí. Bạn có thể trả tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ visa hay Money Polo...

+ Đội ngũ hỗ trợ:

Bất kỳ sàn giao dịch nào, kể cả Exmo cũng luôn có đội ngũ nhiệt tình tận tụy. Họ là những người đã trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt. Sẵn sàng hy sinh ngày nghỉ để tận tâm giúp đỡ khách hàng. Qua đó, đem lại lòng tin, sự hài lòng cho khách. Như vậy, danh tiếng và uy tín của sàn ngày được củng cố

+ Đa dạng giao diện ngôn ngữ

Cùng với giao diện web được hiển thị giản đơn, ngôn ngữ cũng là yếu tố quan trọng. Ta có thể thấy rằng, Exmo có tham vọng vươn ra thị trường thế giới lớn. Khi họ hỗ trợ ngôn ngữ lên đến 11 thứ tiếng khác nhau như: Anh, Ý, Trung Quốc, Nga....Qua đây, Exmo không chỉ tiếp cận với lượng khách hàng tại khu vực Châu Âu. Nó còn vượt xa, đến được cả các nơi khác, trên phạm vi toàn cầu.

+ Mở hộp thư trò chuyện

Exmo mở tính năng trò chuyện trực tiếp. Cho phép người dùng có thể thỏa thuận với nhau kỹ lưỡng để giao dịch thành công.

Nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất ở đâu - tại CoinEgg

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất - hãy nhớ sàn CoinEgg

CoinEgg được xem như sàn giao dịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nó được thành lập năm 2013, ở Bermingham - Một trong những thành phố lớn tại đây. Đặc điểm của sàn này là chỉ cho phép giao dịch giữa các coin với nhau. Đồng thời, sử dụng Bitcoin (BTC) làm đơn vị chuyển đổi, không được thực hiện trực tiếp. Ví dụ, bạn muốn đổi 10 dogecoin (DOGE) sang hệ tiền mã hóa Ethereum. Bạn có thể quy 10 DOGE đó sang BTC trước. Rồi từ BTC đổi qua ETH.

Hiện tại, CoinEgg hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các mã coin trên thị trường. Nếu không biết nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất thì CoinEgg là chỗ cực lý tưởng. Tuy nhiên, nếu lấy tiền pháp quy và tiền điện tử để giao dịch với nhau thì không thể được.

Một số tính năng của CoinEgg có thể kể đến như

+ Duy trì hoạt động ổn định

Từ ngày thành lập cho tới nay, CoinEgg chưa dính bê bối liên quan đến trang web bị tấn công. Bên cạnh đó, không tìm thấy dấu hiệu nguy hiểm cho tài sản khách hàng và an ninh hệ thống. Vì vậy, nó khiến khách hàng luôn an tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của mình

+ Bảo mật tốt

Như Exmo, CoinEgg cũng sử dụng hai lập trình SSL và 2FA để bảo mật tài khoản khách hàng. Như vậy, để hạn chế và cảnh giác tối đa với những tội phạm công nghệ. Khiến chúng dù có xâm nhập và có mật khẩu trong tay nhưng không có tác dụng.

+ Giao diện

CoinEgg sở hữu một trang web với giao diện dễ dùng, thuận tiện nhất. Chúng có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau, từ già đến trẻ...Hơn nữa, mọi thông tin về giá cả, giao dịch sẽ được cập nhật liên tục trong ngày. Rất thuận tiện cho nhà đầu tư có thể theo dõi, bàn bạc.

+ Chăm sóc khách hàng

CoinEgg luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh nhất, tư vấn thật nhiệt tình. Bất kể thời gian trong ngày, dù là sáng hay ban đêm đều có người trực tiếp bạn. Qua đó, mọi giao dịch gần như lưu thông suôn sẻ, không gặp khó khăn gì lớn

+ Hỗ trợ ngôn ngữ

CoinEgg cung cấp 2 loại ngôn ngữ chính, đó là tiếng Anh và Tiếng  Trung. Bởi vì, số lượng người dùng hai ngôn ngữ này cho sàn có khối lượng giao dịch “khủng lồ”

+ Chạy được đa nền tảng

CoinEgg hoàn toàn chạy tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ như: IOS, Android, MS...

Mặt hạn chế của Coin Egg có thể nói đến như

+ Không hỗ trợ ký quỹ người dùng

+ Chưa đa dạng ngôn ngữ

+ Chỉ cho phép giao dịch bằng Bitcoin (BTC)

+ Còn ít người biết đến

+ Chưa thực sự phổ biến

+ Khối lượng giao dịch tại sàn không nhiều

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất - Tại C-Cex

Nên mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu rẻ nhất

C - Cex là sàn giao dịch Dogecoin và các loại coin có trụ sở tại Mỹ. Nó được cộng đồng thành viên ưa chuộng ở nhiều khu vực trên thế giới. Chúng chính thức được thành lập từ tháng 2/2014. Tới nay, sau hơn 4 năm hoạt động, C - Cex cho thấy sự ổn định của mình. Cho dù, nó chưa thật sự nổi bật, được giới chuyên gia đánh giá cao. Vẫn có một lượng nhà đầu tư ủng hộ sàn này. Bằng cách trao đổi, mua bán thường xuyên ở đây.

C - Cex có một số điểm đặc biệt cuốn hút như:

+ Phù hợp với nhà đầu tư cỡ nhỏ ( khối lượng giao dịch không ở mức quá cao)

+ Giao dịch được với mọi loại coin

+ Đồng coin nào ít được giao dịch sẽ bị mất vĩnh viễn trên sàn sau 2 tuần tung ra

+ Tỷ giá chênh lệch DOGE với loại coin khác cực lớn

Ngoài những điểm sáng trên, C - Cex còn chứa những ưu điểm:

+ Độ bảo mật siêu cấp

+ Tốc độ giao dịch nhanh

+ Thích ứng với các nền tảng tốt

+ Phí giao dịch thấp (0,2%)

+ Truy cập API lớn

+ Xây dựng cộng đồng mở, giúp kết nối thành viên

Như vậy, C - Cex xứng đáng là lựa chọn đúng đắn nếu không biết mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu uy tín nhất.

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu - Tại một số chỗ khác

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu tốt nhất bạn có biết

Khi tìm hiểu về Dogecoin Ngoài 3 điểm giao dịch chính trên, các bạn còn có thể đến nhiều nơi khác. Tìm chỗ mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu sao cho phù hợp với bản thân nhất. Những chỗ đó không nhất thiết phải ở Châu Âu, bất cứ địa điểm nào trên toàn cầu bạn đều có thể lựa chọn. Chả hạn:

+ Bleutrade

+ CoinExchange

+ Cruyptopia

+ Gate.io

+ Kraken

Mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu an toàn nhất?

Câu hỏi này đáp án sẽ do mỗi người quyết định. Vì tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cũng như đặc điểm sàn bạn giao dịch. Từ đó, xem xét xem mua tiền mã hóa Dogecoin ở đâu mới an toàn nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ