Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu tốt nhất cho người mới

Đăng bởi: anhbinh  - 12/04/2018 - 370 lượt xem
Chia sẻ
 

Với người mới tìm hiểu về thị trường coin, việc xác định nơi mua coin không phải là điểu dễ dàng. Dựa trên các yếu tố về đặc điểm chức năng, ưu nhược điểm cùng cảm nhận người dùng. Bigcoinvietnam xin gửi đến quý độc giả bài viết như tài liệu tham khảo: TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu tốt nhất hiện nay!

 

Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu tốt nhất?

1/ Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu - Sàn IDEX

Theo bigcoinvietnam IDEX là sàn giao dịch còn rất trẻ, mới thành lập vào năm 2017 đến nay. Nó có trụ sở ở Panama, đất nước nằm trong khu vực Trung Mỹ. Sàn này có đặc điểm dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain trên Ethereum. Mamg tính phi tập trung trong tất cả mọi hoạt động mua bán của khách hàng. Nó hướng đến việc giúp bạn có các trải nghiệm trao đổi an toàn và dễ dàng hơn. Bằng cách chúng không đóng vai trò là nơi lưu trữ tiền cho người dùng. Thay vào đó, nó sẽ cho bạn tạo mới hay đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, thực hiện giao dịch mua coin ở những nơi khác.

Những ưu - nhược điểm của sàn IDEX có thể kể đến như:

Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu - Sàn IDEX

Về ưu điểm:

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với bản chất là một sàn giao dịch phi tập trung. Vì vậy, IDEX có tốc độ giao dịch siêu nhanh. Người mua có thể đặt hay hủy đơn dễ dàng mà không bị sàn làm khó

+ Độ bảo mật

Khác với các sàn giao dịch trực tiếp, ở IDEX không giữ tiền cho khách hàng. Chính vì đứng tại vị trí trung lập nên độ bảo mật của IDEX cao đến đâu hoàn toàn do người dùng. Bởi vì, bản thân bạn là người nắm mật khẩu ( chìa khóa đi vào tài khoản - Private Key). Nếu bạn nắm mật khẩu tốt, thường xuyên nâng cấp bằng việc thay đổi nó hàng tháng. Chắc chắn rằng không ai có thể xâm nhập trái phép vào tài khoản của bạn được.

+ Thanh khoản lớn

IDEX hiện đang là một trong những sàn nắm giữ lượng giao dịch lớn nhất. Vì thế, nó cũng chứa độ thanh khoản lớn. Đem lại sự thuận lợi cho các nhà đầu tư khi muốn giao dịch Token ( như một dạng thẻ bảo mật)

+ Hỗ trợ khách hàng tối đa

IDEX thấu hiểu khuyết điểm của mình vì là sàn nhỏ, còn non kinh nghiệm. Vì vậy, để đến gần với khách hàng hơn. Họ đã quyết định xây dựng chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện. Nghĩa là, bất cứ lúc nào trong ngày, không kể ngày hay đêm. Mọi thắc mắc của bạn đếu có nhân viên trực hỗ trợ giải quyết, với sự nhiệt tình cao nhất. Hãy liên hệ với IDEX qua các con đường: Mail, Twiter, Reddit...

+ Hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau

Đa phần, IDEX hỗ trợ khá nhiều loại coin. Từ dòng có giá trị lớn đến bé như ETHLend, tiền mã hóa Bitcoin, LTC...

Về nhược điểm

+ Phí giao dịch

Dù sở hữu nhiều ưu điểm đáng bàn. Nhưng, IDEX vẫn để lộ chi phí giao dịch cao (0,2%). Trong khi đó, con số này ở mức 0,05 - 0,1% với đa số các sàn coin hiện hành phổ biến.

+ Không cho ký quỹ

+ Không chuyển đổi với các hệ tiền pháp quy

Như vậy, có thể xem IDEX là sàn giao dịch ổn nếu không biết mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu.

2/ Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu uy tín - Sàn coinbene

Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu uy tín - Sàn coinbene

Nếu bạn tìm kiếm “ Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu uy tín” trên google. Kết quả sẽ hiện ra một danh sách trong đó có sàn Coinbene. Mọi thông tin về người sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên của nó khá ít. Chỉ biết rằng, Coinbene có trụ sở tọa lạc trong con phố Coleman của Singapore. Sàn giao dịch này theo thống kê sơ bộ, chỉ hoạt động tập trung tại 3 thị trường chính: Việt Nam, Singapore và Trung Quốc. Nó cũng có mặt trong các sàn trao đổi quốc tế.

Cũng giống như IDEX, Coinbene cho phép người dùng có thể thoải mái giao dịch với nhiều loại đồng khác nhau. Điển hình như tiền mã hóa ETHLend, USDT, BTC....

Vài tính năng nổi trội của Coinbene có thể chỉ ra như:

+ Khả năng bảo mật cao

Coinbene tự hào là sàn giao dịch từ khi hoạt động chưa bị tấn công trái phép lần nào. Có được thành công như vậy là do họ sử dụng những nền tảng bảo mật tiên tiến, hiện đại nhất. Thường chỉ dùng cho các ngân hàng như: 2FA ( xác minh thông tin 2 lớp qua mail và điện thoại) và SSL. Đôi khi, họ còn tích hợp cả hệ thống điện toán đám mây tinh xảo nữa.

+ Chạy tốt trên đa nền tảng

Cũng như nhiều hệ thống sàn giao dịch lớn, Coinbene hoạt động nhuần nhuyễn, hiệu quả bất chấp mọi nền tảng khác nhau. Ví dụ: Java, IOS, trình web..

+ Tư vấn khách hàng thân thiện

Coinbene khá chú trọng trong khâu chăm sóc khách hàng. Họ cung cấp các trang mạng xã hội như Facebook, Mail, Twitter để khách hàng tiện trao đổi. Cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày

+ Giao diện đa ngôn ngữ

Với Coinbene, các nhà sáng lập hệ thống này đã bổ sung nhiều ngôn ngữ đa dạng nhằm hướng tới đối tượng khách hàng nước ngoài như: Anh, Trung, Bồ Đào Nha...

+ Phí giao dịch rẻ

Coinbene được xếp vào hàng các sàn có phí giao dịch hấp dẫn, chỉ 0,1%/lần

Điểm trừ của Coinbene do một số nguyên nhân sau tạo thành

+ Không hỗ trợ ký quỹ

+ Không quy đổi tiền pháp quy

+ Ít người biết đến

+ Thiết kế giao diện còn rối mắt

+ Khó sử dụng

3/ Mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất - Sàn OKEx

Mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất - Sàn OKEx

Thương hiệu sàn giao dịch OKex đã trở thành gương mặt có tiếng nói. Phủ sóng rộng rãi trên thị trường coin tại Hồng Kông. Chúng được tạo ra bởi công ty Okcoin.com. Theo số liệu công bố mới nhất, hiện nay OKex đang tại vị ở bậc thứ 5. Tính trong tổng số 1792 coin đang lưu hành ở phạm vi toàn thế giới.

Về OKex, khó có thể bỏ qua những lợi ích “mê hoặc” mà nó mang lại. Bao gồm:

+ Hỗ trợ song song nền tảng điện thoại và trình duyệt web

OKex cam kết có thể sử dụng trên hầu hết nền tảng đang phát hành. Kể cả ở điện thoại lẫn website

+ Cho phép ký quỹ

OKex là sàn hiếm hoi cho phép người dùng sử dụng phương thức ký quỹ trong hệ thống của mình. Qua đó, người dùng sẽ thấy tiện lợi hơn khi đi mua sắm, trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

+ Phí giao dịch rẻ nhất thị trường

Với phí giao dịch chỉ 0,03%/lượt, OKex chính thức trở thành sàn có tiền chi trả lần trao đổi rẻ nhất hiện nay, và điều này chắc chắn sẽ làm giá ETHlend trở nên rẻ hơn khá nhiều. Đây hứa hẹn sẽ là điểm cộng sáng giá mà OKex mang tới cho khách hàng của mình

+ Kết nối với vô số đồng coin

OKex cho người dùng tự do giao dịch với nhiều mã coin khác nhau. Ví dụ như: USDT, HSR, QTUM, ETHLend...

Mặt trái cần sửa chữa và nâng cấp của OKex là:

+ Sử dụng giao diện ít ngôn ngữ

+ Khan hiếm thông tin về nhà sản xuất, đội ngũ phát triển

Như vậy việc lựa chọn sàn giao dịch Okex đã giải đáp câu hỏi Mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất cho bạn.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ