Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu tốt nhất cho người mới

Đăng bởi: anhbinh  - 12/04/2018 - 475 lượt xem
Chia sẻ
 

Với người mới tìm hiểu về thị trường coin, việc xác định nơi mua coin không phải là điểu dễ dàng. Dựa trên các yếu tố về đặc điểm chức năng, ưu nhược điểm cùng cảm nhận người dùng. Bigcoinvietnam xin gửi đến quý độc giả bài viết như tài liệu tham khảo: TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu tốt nhất hiện nay!

 

Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu tốt nhất?

1/ Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu - Sàn IDEX

Theo bigcoinvietnam IDEX là sàn giao dịch còn rất trẻ, mới thành lập vào năm 2017 đến nay. Nó có trụ sở ở Panama, đất nước nằm trong khu vực Trung Mỹ. Sàn này có đặc điểm dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain trên Ethereum. Mamg tính phi tập trung trong tất cả mọi hoạt động mua bán của khách hàng. Nó hướng đến việc giúp bạn có các trải nghiệm trao đổi an toàn và dễ dàng hơn. Bằng cách chúng không đóng vai trò là nơi lưu trữ tiền cho người dùng. Thay vào đó, nó sẽ cho bạn tạo mới hay đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, thực hiện giao dịch mua coin ở những nơi khác.

Những ưu - nhược điểm của sàn IDEX có thể kể đến như:

Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu - Sàn IDEX

Về ưu điểm:

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với bản chất là một sàn giao dịch phi tập trung. Vì vậy, IDEX có tốc độ giao dịch siêu nhanh. Người mua có thể đặt hay hủy đơn dễ dàng mà không bị sàn làm khó

+ Độ bảo mật

Khác với các sàn giao dịch trực tiếp, ở IDEX không giữ tiền cho khách hàng. Chính vì đứng tại vị trí trung lập nên độ bảo mật của IDEX cao đến đâu hoàn toàn do người dùng. Bởi vì, bản thân bạn là người nắm mật khẩu ( chìa khóa đi vào tài khoản - Private Key). Nếu bạn nắm mật khẩu tốt, thường xuyên nâng cấp bằng việc thay đổi nó hàng tháng. Chắc chắn rằng không ai có thể xâm nhập trái phép vào tài khoản của bạn được.

+ Thanh khoản lớn

IDEX hiện đang là một trong những sàn nắm giữ lượng giao dịch lớn nhất. Vì thế, nó cũng chứa độ thanh khoản lớn. Đem lại sự thuận lợi cho các nhà đầu tư khi muốn giao dịch Token ( như một dạng thẻ bảo mật)

+ Hỗ trợ khách hàng tối đa

IDEX thấu hiểu khuyết điểm của mình vì là sàn nhỏ, còn non kinh nghiệm. Vì vậy, để đến gần với khách hàng hơn. Họ đã quyết định xây dựng chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện. Nghĩa là, bất cứ lúc nào trong ngày, không kể ngày hay đêm. Mọi thắc mắc của bạn đếu có nhân viên trực hỗ trợ giải quyết, với sự nhiệt tình cao nhất. Hãy liên hệ với IDEX qua các con đường: Mail, Twiter, Reddit...

+ Hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau

Đa phần, IDEX hỗ trợ khá nhiều loại coin. Từ dòng có giá trị lớn đến bé như ETHLend, tiền mã hóa Bitcoin, LTC...

Về nhược điểm

+ Phí giao dịch

Dù sở hữu nhiều ưu điểm đáng bàn. Nhưng, IDEX vẫn để lộ chi phí giao dịch cao (0,2%). Trong khi đó, con số này ở mức 0,05 - 0,1% với đa số các sàn coin hiện hành phổ biến.

+ Không cho ký quỹ

+ Không chuyển đổi với các hệ tiền pháp quy

Như vậy, có thể xem IDEX là sàn giao dịch ổn nếu không biết mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu.

2/ Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu uy tín - Sàn coinbene

Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu uy tín - Sàn coinbene

Nếu bạn tìm kiếm “ Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu uy tín” trên google. Kết quả sẽ hiện ra một danh sách trong đó có sàn Coinbene. Mọi thông tin về người sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên của nó khá ít. Chỉ biết rằng, Coinbene có trụ sở tọa lạc trong con phố Coleman của Singapore. Sàn giao dịch này theo thống kê sơ bộ, chỉ hoạt động tập trung tại 3 thị trường chính: Việt Nam, Singapore và Trung Quốc. Nó cũng có mặt trong các sàn trao đổi quốc tế.

Cũng giống như IDEX, Coinbene cho phép người dùng có thể thoải mái giao dịch với nhiều loại đồng khác nhau. Điển hình như tiền mã hóa ETHLend, USDT, BTC....

Vài tính năng nổi trội của Coinbene có thể chỉ ra như:

+ Khả năng bảo mật cao

Coinbene tự hào là sàn giao dịch từ khi hoạt động chưa bị tấn công trái phép lần nào. Có được thành công như vậy là do họ sử dụng những nền tảng bảo mật tiên tiến, hiện đại nhất. Thường chỉ dùng cho các ngân hàng như: 2FA ( xác minh thông tin 2 lớp qua mail và điện thoại) và SSL. Đôi khi, họ còn tích hợp cả hệ thống điện toán đám mây tinh xảo nữa.

+ Chạy tốt trên đa nền tảng

Cũng như nhiều hệ thống sàn giao dịch lớn, Coinbene hoạt động nhuần nhuyễn, hiệu quả bất chấp mọi nền tảng khác nhau. Ví dụ: Java, IOS, trình web..

+ Tư vấn khách hàng thân thiện

Coinbene khá chú trọng trong khâu chăm sóc khách hàng. Họ cung cấp các trang mạng xã hội như Facebook, Mail, Twitter để khách hàng tiện trao đổi. Cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày

+ Giao diện đa ngôn ngữ

Với Coinbene, các nhà sáng lập hệ thống này đã bổ sung nhiều ngôn ngữ đa dạng nhằm hướng tới đối tượng khách hàng nước ngoài như: Anh, Trung, Bồ Đào Nha...

+ Phí giao dịch rẻ

Coinbene được xếp vào hàng các sàn có phí giao dịch hấp dẫn, chỉ 0,1%/lần

Điểm trừ của Coinbene do một số nguyên nhân sau tạo thành

+ Không hỗ trợ ký quỹ

+ Không quy đổi tiền pháp quy

+ Ít người biết đến

+ Thiết kế giao diện còn rối mắt

+ Khó sử dụng

3/ Mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất - Sàn OKEx

Mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất - Sàn OKEx

Thương hiệu sàn giao dịch OKex đã trở thành gương mặt có tiếng nói. Phủ sóng rộng rãi trên thị trường coin tại Hồng Kông. Chúng được tạo ra bởi công ty Okcoin.com. Theo số liệu công bố mới nhất, hiện nay OKex đang tại vị ở bậc thứ 5. Tính trong tổng số 1792 coin đang lưu hành ở phạm vi toàn thế giới.

Về OKex, khó có thể bỏ qua những lợi ích “mê hoặc” mà nó mang lại. Bao gồm:

+ Hỗ trợ song song nền tảng điện thoại và trình duyệt web

OKex cam kết có thể sử dụng trên hầu hết nền tảng đang phát hành. Kể cả ở điện thoại lẫn website

+ Cho phép ký quỹ

OKex là sàn hiếm hoi cho phép người dùng sử dụng phương thức ký quỹ trong hệ thống của mình. Qua đó, người dùng sẽ thấy tiện lợi hơn khi đi mua sắm, trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

+ Phí giao dịch rẻ nhất thị trường

Với phí giao dịch chỉ 0,03%/lượt, OKex chính thức trở thành sàn có tiền chi trả lần trao đổi rẻ nhất hiện nay, và điều này chắc chắn sẽ làm giá ETHlend trở nên rẻ hơn khá nhiều. Đây hứa hẹn sẽ là điểm cộng sáng giá mà OKex mang tới cho khách hàng của mình

+ Kết nối với vô số đồng coin

OKex cho người dùng tự do giao dịch với nhiều mã coin khác nhau. Ví dụ như: USDT, HSR, QTUM, ETHLend...

Mặt trái cần sửa chữa và nâng cấp của OKex là:

+ Sử dụng giao diện ít ngôn ngữ

+ Khan hiếm thông tin về nhà sản xuất, đội ngũ phát triển

Như vậy việc lựa chọn sàn giao dịch Okex đã giải đáp câu hỏi Mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất cho bạn.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain