Gửi bài viết tới BigCoin

Gợi ý cho bạn TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 02/06/2018 - 653 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay với sức hút cực lớn từ thị trường tiền điện tử, một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư tài chính đã mạnh tay lấn sân vào thị trường đầy tiềm năng cũng như cơ hội này. Trong số các coin hiện nay, ICON cũng là nằm trong danh sách những đồng tiền phát triển mạnh nhất. Vì vậy, địa chỉ mua tiền mã hóa Icon ở đâu đang trở thành đề tài được quan tâm và tìm kiếm “khủng” bây giờ.

 

TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ICON ở đâu?

BigcoinVietnam Gợi ý TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín sẽ giúp bạn có thêm định hướng tốt hơn.

Sàn giao dịch là nơi mua coin dễ dàng nhất mà cũng khá minh bạch, an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua tại đây rất phù hợp. Một vài tên sàn cho bạn lựa chọn đây:

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín? - Sàn Index

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu sẽ đem lại sự an tâm nhất cho nhà đầu tư

Sàn Idex đã quá nổi tiếng với giới thạo tin về chất lượng. Đây là sàn giao dịch mang tính phi tập trung với những đồng tiền điện tử khác. Sàn ra đời vào đầu năm 2017, có trụ sở chính tại cộng hòa Panama. Cũng giống như Ether Delta, sàn Idex không quản lý tiền mà trao trả nó cho bạn toàn quyền quyết định. Sàn sẽ chỉ đống vai trò cung cấp cho bạn một tài khoản với mật khẩu mới. Người dùng có thể tự do buôn bán, giao dịch với các đối tác an toàn. Ngoài ra, sàn Idex còn cho phép lưu thông tiền qua ví điện tử MyEtherWallet, metaMask...

Một số ưu điểm của Idex có thể kể đến như:

+ Tốc độ giao dịch tương đối nhanh

Với một sàn hoạt động theo khuynh hướng phi tập trung như Idex, nên mọi giao dịch đều nhanh chóng. Người dùng có thể lựa chọn mua và hủy bất cứ giao dịch nào nếu muốn.

+ Phí giao dịch

Với một sàn với tuổi đời còn non trẻ như Idex, việc cần có khách hàng rất quan trọng. Bởi vì, họ chưa có tên tuổi, chưa ai biết tới. Do đó, mong muốn có nhiều người giao dịch tại sàn để thêm thu hút truyền thông hơn. Vậy nên, để kích cầu, Idex đã đẩy mức phí giao dịch xuống còn 0,1 - 0,15%. Như thế, tạo điều kiện cho người dùng lại gần với sàn hơn. Xóa đi khoảng cách, suy nghĩ của khách về quan niệm sàn mới - cũ.

+ Nền tảng công nghệ cao

Điểm nổi bật của Idex nằm ở khâu nền tảng này rất nhiều. Một thiết kế đơn giản sẽ khiến người dùng dễ thích nghi hơn. Họ không cần đăng ký tài khoản. Vẫn có thể sử dụng sàn giao dịch để mua bán bình thường.

+ Độ bảo mật

Do tính chất chỉ là một sàn phi tập trung, không có lợi từ việc mua - bán coin. Do vậy, bảo mật có tốt hay không là do bạn quyết định. Sàn đã cung cấp cho bạn “chìa khóa riêng tư”. Nếu bạn bảo về thứ đó an toàn, không bị lọt ra ngoài thì bảo mật sẽ luôn chắc chắn, an toàn. Và ngược lại, bạn sẽ không thể xin ai giúp đỡ. Vì hệ thống Idex không chịu trách nhiệm về rủi ro.

+ Cổng thông tin khách hàng

Với các khách hàng tin tưởng, muốn đóp những ý kiến, đề xuất dành cho sàn. Bạn hãy đừng ngần ngại, liên lạc ngay cho chúng tôi qua Email hay Twiter để nhận phản hồi sớm nhất.

Nhược điểm của sàn này là:

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín - hãy nhớ đến Idex

+ Quá tải giao dịch vẫn xảy ra nghẽn mạng

Tình trạng quá tải thưởng xảy ra khi số người truy cập tăng đột biến. Do đó, web không thể kịp thời truyền tải được hết. Đôi khi, sập luôn cả hệ thống

+ Độ bảo mật chưa thật sự cao

Độ bảo mật không cao do Idex chỉ là mạng lưới phi tập trung. Vì vậy, nếu chẳng may thất lạc tài khoản thì người dùng bị rủi ro quá lớn

+ Ít người biết đến

Vì là hệ thống sàn còn quá mới mẻ, cộng với chưa truyền thông thật sự rộng. Do vậy, vẫn còn rất ít người biết đến sàn giao dịch mới mẻ này.

+ Vẫn khó dùng

Với những người không thạo công nghệ, sàn idex lại sử dụng giao diện rối mắt, phức tạp thì sẽ rất khó để cơ số người này có thể tiếp cận hệ thống giao dịch thuận lợi, suôn sẻ được.

Với những đánh giá trên, khi tìm hiểu về ICON nếu không biết mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín. Hãy nghía qua sàn idex xem sao. Đây chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn đấy.

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín nhất? - Sàn Liqui

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín nhất - đừng bỏ qua sàn Liqui

Liqui là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 7 năm 2016. Nó có nhiều chi nhánh khác nhau nhưng trụ sở chính lại tại Kieve ( Ukraine). Đây là sàn giao dịch được biết đến chủ yếu giao dịch Bitcoin (BTC). Ngay lúc mới tham gia thị trường tiền điện tử này. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Liqui phát triển mạnh khi cho trao đổi nhiều loại coin khác nhau. Trong đó có đồng ICON mà ta đang đề cập đến.

Xét về tính năng, Liqui ghi điểm với một loại “chiêu độc” sau:

+ Tính năng bảo mật

Với Liqui, mọi tài khoản cá nhân của người dùng đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Để mình chứng cho câu nói trên, quả thật Liqui đã rất chịu đầu tư. Họ cho thiết lập tới 2 hệ thống “ nặng đô” trong tiến trình bảo mật. Đó là dùng công nghê 2 FA ( xác minh 2 lớp ) và khóa AFI. Bạn chỉ cần hiểu, đây là 2 hình thức hay được ngân hàng sử dụng. Nhằm để ngăn chặn những thành phần muốn ăn cắp tiền tốt nhất. Với 2FA, cần có sự xác thực bằng điện thoại và mail khi đăng nhập bất thường. Vì vậy, Liqui sử dụng loại hình công nghệ này vào việc quản lý của mình. Nhờ thế, đã mang lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

+ Dễ sử dụng

Giao diện với cấu hình giản đơn giúp người dùng dễ dàng xử lý, giao dịch vì thế mà thuận lợi, tiện ích hơn.

Tuy có những mặt tích cực được tạo ra bởi Liqui. Song nó vẫn không thể tránh khỏi một vài khuyết điểm còn tồn đọng như: Phí giao dịch quá cao (0,5%), chưa nhiều người sử dụng, tư vấn khách hàng chưa thật sự nhiệt tình.

Tóm lại, Liqui là sàn giao dịch đáng để thử nếu không biết mua tiền mã hóa ICON ở đâu. Khá phù hợp với đối tượng nhà đầu tư. Hy vọng Liqui sẽ khắc phục được vài hạn chế của mình để vươn lên là sàn trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Nên mua tiền mã hóa ICON ở đâu rẻ nhất? - Sàn Binance

Nên mua tiền mã hóa ICON ở đâu rẻ nhất tại Châu Á

Khỏi phải nói, Binance là sàn giao dịch đã quá nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Thương hiệu này có nguồn gốc tại Thượng Hải,, Trung Quốc. Do Bejing Technology điều hành sàn giao dịch lớn nhất nhì Châu Á này. Người sáng lập cũng kiêm CEO của công ty là ChangPeng Zhao. Binance cho phép giao dịch nhiều loại tiền khác nhau. Bao gồm từ giá trị lớn đến nhỏ như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), ICON (ICX),...

Một số lợi ích khi sử dụng Binance

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu tốt nhất hãy để ý đến sàn Binance

+ Phí giao dịch ICON thấp so với mặt bằng sàn chung ( 0,1%)

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh (gần 1,5 triệu đơn/giây)

+ Tổng khối lượng giao dịch luôn lọt top 3 trong 24h ( Theo coinmarketcap tổng hợp)

+ Sử dụng trên nhiều thiết bị tốt: cả máy tính lẫn điện thoại như IOS, MS, Android...

+ Giao diện nhiều ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Nga...

+ Cho phép giao dịch với nhiều mã coin

+ Đội ngũ phát triển với chuyên môn, kinh nghiệm hàng đầu

+ Mang tính thanh khoản cao, có lợi cho người dùng

+ Có sự an toàn, chắc chắn

+ Duy trì tỷ giá ICON ở mức ổn định, không biến động nhiều.

Điểm trừ duy nhất cuta Binance là:

Không cho ký quỹ và hỗ trợ quy đổi tiền kỹ thuật số ra tiền thông thường.

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu là điều quan trọng trước khi đầu tư

Nếu muốn sở hữu loại tiền nãy mà không thấy chỗ mua tiền mã hóa ICON ở đâu tốt nhất. Bạn hãy thử ngay với Binance để trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa ICON ở đâu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ