Gửi bài viết tới BigCoin

Gợi ý cho bạn TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 02/06/2018 - 486 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay với sức hút cực lớn từ thị trường tiền điện tử, một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư tài chính đã mạnh tay lấn sân vào thị trường đầy tiềm năng cũng như cơ hội này. Trong số các coin hiện nay, ICON cũng là nằm trong danh sách những đồng tiền phát triển mạnh nhất. Vì vậy, địa chỉ mua tiền mã hóa Icon ở đâu đang trở thành đề tài được quan tâm và tìm kiếm “khủng” bây giờ.

 

TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ICON ở đâu?

BigcoinVietnam Gợi ý TOP 3 địa chỉ mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín sẽ giúp bạn có thêm định hướng tốt hơn.

Sàn giao dịch là nơi mua coin dễ dàng nhất mà cũng khá minh bạch, an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua tại đây rất phù hợp. Một vài tên sàn cho bạn lựa chọn đây:

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín? - Sàn Index

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu sẽ đem lại sự an tâm nhất cho nhà đầu tư

Sàn Idex đã quá nổi tiếng với giới thạo tin về chất lượng. Đây là sàn giao dịch mang tính phi tập trung với những đồng tiền điện tử khác. Sàn ra đời vào đầu năm 2017, có trụ sở chính tại cộng hòa Panama. Cũng giống như Ether Delta, sàn Idex không quản lý tiền mà trao trả nó cho bạn toàn quyền quyết định. Sàn sẽ chỉ đống vai trò cung cấp cho bạn một tài khoản với mật khẩu mới. Người dùng có thể tự do buôn bán, giao dịch với các đối tác an toàn. Ngoài ra, sàn Idex còn cho phép lưu thông tiền qua ví điện tử MyEtherWallet, metaMask...

Một số ưu điểm của Idex có thể kể đến như:

+ Tốc độ giao dịch tương đối nhanh

Với một sàn hoạt động theo khuynh hướng phi tập trung như Idex, nên mọi giao dịch đều nhanh chóng. Người dùng có thể lựa chọn mua và hủy bất cứ giao dịch nào nếu muốn.

+ Phí giao dịch

Với một sàn với tuổi đời còn non trẻ như Idex, việc cần có khách hàng rất quan trọng. Bởi vì, họ chưa có tên tuổi, chưa ai biết tới. Do đó, mong muốn có nhiều người giao dịch tại sàn để thêm thu hút truyền thông hơn. Vậy nên, để kích cầu, Idex đã đẩy mức phí giao dịch xuống còn 0,1 - 0,15%. Như thế, tạo điều kiện cho người dùng lại gần với sàn hơn. Xóa đi khoảng cách, suy nghĩ của khách về quan niệm sàn mới - cũ.

+ Nền tảng công nghệ cao

Điểm nổi bật của Idex nằm ở khâu nền tảng này rất nhiều. Một thiết kế đơn giản sẽ khiến người dùng dễ thích nghi hơn. Họ không cần đăng ký tài khoản. Vẫn có thể sử dụng sàn giao dịch để mua bán bình thường.

+ Độ bảo mật

Do tính chất chỉ là một sàn phi tập trung, không có lợi từ việc mua - bán coin. Do vậy, bảo mật có tốt hay không là do bạn quyết định. Sàn đã cung cấp cho bạn “chìa khóa riêng tư”. Nếu bạn bảo về thứ đó an toàn, không bị lọt ra ngoài thì bảo mật sẽ luôn chắc chắn, an toàn. Và ngược lại, bạn sẽ không thể xin ai giúp đỡ. Vì hệ thống Idex không chịu trách nhiệm về rủi ro.

+ Cổng thông tin khách hàng

Với các khách hàng tin tưởng, muốn đóp những ý kiến, đề xuất dành cho sàn. Bạn hãy đừng ngần ngại, liên lạc ngay cho chúng tôi qua Email hay Twiter để nhận phản hồi sớm nhất.

Nhược điểm của sàn này là:

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín - hãy nhớ đến Idex

+ Quá tải giao dịch vẫn xảy ra nghẽn mạng

Tình trạng quá tải thưởng xảy ra khi số người truy cập tăng đột biến. Do đó, web không thể kịp thời truyền tải được hết. Đôi khi, sập luôn cả hệ thống

+ Độ bảo mật chưa thật sự cao

Độ bảo mật không cao do Idex chỉ là mạng lưới phi tập trung. Vì vậy, nếu chẳng may thất lạc tài khoản thì người dùng bị rủi ro quá lớn

+ Ít người biết đến

Vì là hệ thống sàn còn quá mới mẻ, cộng với chưa truyền thông thật sự rộng. Do vậy, vẫn còn rất ít người biết đến sàn giao dịch mới mẻ này.

+ Vẫn khó dùng

Với những người không thạo công nghệ, sàn idex lại sử dụng giao diện rối mắt, phức tạp thì sẽ rất khó để cơ số người này có thể tiếp cận hệ thống giao dịch thuận lợi, suôn sẻ được.

Với những đánh giá trên, khi tìm hiểu về ICON nếu không biết mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín. Hãy nghía qua sàn idex xem sao. Đây chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn đấy.

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín nhất? - Sàn Liqui

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu uy tín nhất - đừng bỏ qua sàn Liqui

Liqui là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 7 năm 2016. Nó có nhiều chi nhánh khác nhau nhưng trụ sở chính lại tại Kieve ( Ukraine). Đây là sàn giao dịch được biết đến chủ yếu giao dịch Bitcoin (BTC). Ngay lúc mới tham gia thị trường tiền điện tử này. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Liqui phát triển mạnh khi cho trao đổi nhiều loại coin khác nhau. Trong đó có đồng ICON mà ta đang đề cập đến.

Xét về tính năng, Liqui ghi điểm với một loại “chiêu độc” sau:

+ Tính năng bảo mật

Với Liqui, mọi tài khoản cá nhân của người dùng đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Để mình chứng cho câu nói trên, quả thật Liqui đã rất chịu đầu tư. Họ cho thiết lập tới 2 hệ thống “ nặng đô” trong tiến trình bảo mật. Đó là dùng công nghê 2 FA ( xác minh 2 lớp ) và khóa AFI. Bạn chỉ cần hiểu, đây là 2 hình thức hay được ngân hàng sử dụng. Nhằm để ngăn chặn những thành phần muốn ăn cắp tiền tốt nhất. Với 2FA, cần có sự xác thực bằng điện thoại và mail khi đăng nhập bất thường. Vì vậy, Liqui sử dụng loại hình công nghệ này vào việc quản lý của mình. Nhờ thế, đã mang lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

+ Dễ sử dụng

Giao diện với cấu hình giản đơn giúp người dùng dễ dàng xử lý, giao dịch vì thế mà thuận lợi, tiện ích hơn.

Tuy có những mặt tích cực được tạo ra bởi Liqui. Song nó vẫn không thể tránh khỏi một vài khuyết điểm còn tồn đọng như: Phí giao dịch quá cao (0,5%), chưa nhiều người sử dụng, tư vấn khách hàng chưa thật sự nhiệt tình.

Tóm lại, Liqui là sàn giao dịch đáng để thử nếu không biết mua tiền mã hóa ICON ở đâu. Khá phù hợp với đối tượng nhà đầu tư. Hy vọng Liqui sẽ khắc phục được vài hạn chế của mình để vươn lên là sàn trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Nên mua tiền mã hóa ICON ở đâu rẻ nhất? - Sàn Binance

Nên mua tiền mã hóa ICON ở đâu rẻ nhất tại Châu Á

Khỏi phải nói, Binance là sàn giao dịch đã quá nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Thương hiệu này có nguồn gốc tại Thượng Hải,, Trung Quốc. Do Bejing Technology điều hành sàn giao dịch lớn nhất nhì Châu Á này. Người sáng lập cũng kiêm CEO của công ty là ChangPeng Zhao. Binance cho phép giao dịch nhiều loại tiền khác nhau. Bao gồm từ giá trị lớn đến nhỏ như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), ICON (ICX),...

Một số lợi ích khi sử dụng Binance

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu tốt nhất hãy để ý đến sàn Binance

+ Phí giao dịch ICON thấp so với mặt bằng sàn chung ( 0,1%)

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh (gần 1,5 triệu đơn/giây)

+ Tổng khối lượng giao dịch luôn lọt top 3 trong 24h ( Theo coinmarketcap tổng hợp)

+ Sử dụng trên nhiều thiết bị tốt: cả máy tính lẫn điện thoại như IOS, MS, Android...

+ Giao diện nhiều ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Nga...

+ Cho phép giao dịch với nhiều mã coin

+ Đội ngũ phát triển với chuyên môn, kinh nghiệm hàng đầu

+ Mang tính thanh khoản cao, có lợi cho người dùng

+ Có sự an toàn, chắc chắn

+ Duy trì tỷ giá ICON ở mức ổn định, không biến động nhiều.

Điểm trừ duy nhất cuta Binance là:

Không cho ký quỹ và hỗ trợ quy đổi tiền kỹ thuật số ra tiền thông thường.

Mua tiền mã hóa ICON ở đâu là điều quan trọng trước khi đầu tư

Nếu muốn sở hữu loại tiền nãy mà không thấy chỗ mua tiền mã hóa ICON ở đâu tốt nhất. Bạn hãy thử ngay với Binance để trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa ICON ở đâu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ