Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu ? Gợi ý 2 sàn giao dịch HOT nhất hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 30/03/2018 - 727 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội với việc đầu tư đồng IOTA đầy tiềm năng này? Bạn không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu? Địa chỉ giao dịch IOTA nào uy tín nhất? Hãy cùng bigcoinvietnam khám phá mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất trong bài viết này.

 

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất, bạn biết bao nhiêu nơi ?

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín là câu hỏi quan trọng

Với IOTA, có rất nhiều nơi bán với những hình thức giao dịch với giá tiền mã hóa IOTA khác nhau. Cụ thể như:

- Hình thức giao dịch qua sàn (Sàn Binance, gate.io, coinone...)

- Hình thức giao dịch qua trung gian

- Hình thức giao dịch qua người thân

- Hình thức giao dịch qua người bán trực tiếp

Để hiểu rõ vấn đề hơn, hãy đi vào từng hình thức và địa chỉ giao dịch cụ thể nhé.

Nên mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rẻ nhất - Bằng cách qua sàn

* Với sàn Gate.io

Sàn Gate.io là giải pháp nếu không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu. Nó do công ty chủ quản Gate Technology Inc thành lập. Mục đích của sàn gate.io có thể chinh phục một lượng lớn các khách hàng tham gia. Qua đó, đẩy khối lượng giao dịch lên con số “khủng”. Nhờ đó, kỳ vọng sẽ trở thành sàn trao đổi thương mại tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Một vài dòng coin nổi bật của sàn này cho phép giao dịch như Tiền mã hóa Bitcoin, ethereum, litecoin hay ripple...

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín nhất hãy nhớ đến sàn Gate.io

Gate.io sở hữu một số ưu điểm tuyệt vời như:

+ Độ bảo mật tối đa

Gate.io được trang bị hệ thống bảo mật tân tiến khi áp dụng nền tảng SSL hiện đại. Đây là công cụ chỉ có ngân hàng hay dùng để đảm bảo không bị rò rỉ, lộ những thông tin tối mật ra ngoài. Gate.io sử dụng công nghệ trên đã khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi giao dịch, trao đổi mua bán tại sàn này.

+ Xác minh tài khoản 2 lớp

Có vẻ như gate.io khá đề cao tính bảo mật của mạng lưới. Ngoài sử dụng nền tảng SSL, gate.io còn dùng cách xác minh với mỗi tài khoản 2 lần. Một là trên hệ thống web, tiếp theo qua mail người dùng. Điều này nhằm để chắc chắn tài khoản của bạn không bao giờ bị tấn công. Hơn nữa, địa chỉ mà bạn dùng giao dịch, cất ví tiền lưu trữ sẽ để ở trạng thái ngoại tuyến. Do đó, dù hacker có thể tra ra mật khẩu của bạn dễ dàng. Chúng cũng phải bó tay vì không lấy được đồng nào mang đi.  

+ Phí giao dịch rẻ

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống, gate.io cam kết không thu bất cứ phí gì. Nhưng nếu bạn giao dịch, bạn sẽ mất 0,2% để trả phó dịch vụ. Đây là giá thành chấp nhận được. Nhất là trong thời kỳ mọi thứ trở nên đắt đỏ, khó khăn như hiện nay.

+ Hỗ trợ song ngữ:

Hiện tại, gate.io đang hỗ trợ giao diện có sử dụng xen kẽ tiếng Trung và Anh. Vì vậy, dù là người nước ngoài cũng sẽ dễ dàng sừ dụng sàn giao dịch này. Không hề gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào quá lớn.

+ Giải đáp thắc mắc 24/24h

Do mới được thành lập nên gate.io chú trọng vào khâu tâm lý khách hàng. Để từ đó, sàn triển khai hỗ trợ người dùng 24/24h hiệu quả. Đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho gate.io

+ Hỗ trợ ứng dụng điện thoại

Để cung cấp, truyển tải những thông tin về coin nóng hổi nhất. Cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng không thể 24 tiếng cầm laptop theo dõi coin. Các sàn giao dịch, trong đó có gate.io đã tiến hành thiết lập một ứng dụng hoàn hảo. Trên công cụ này, nó đã được cài đặt chế độ tự động báo về diễn biến tăng giảm của coin. Ứng dụng này được khen ngợi vì có tính chính xác và an toàn rất cao

+ Hỗ trợ lưu trữ coin offline

Bạn hoàn toàn có thể chủ động cất tiền điện tử vào điện thoại, máy tính đơn giản. Bằng cách tạo lưu trữ trên laptop của mình. Như vậy, dù không có kết nối mạng. Bạn vẫn có thể xem số tài khoản coin của mình còn bảo nhiêu

Tuy có nhiều đặc điểm hay ho, song gate.io vẫn tồn tại. Song hành cùng các hạn chế như

+ Vẫn phải trả phí giao dịch

+ Tốc độ xử lý còn chậm

+ Mạng hay đơ, nghẽn

+ Hỗ trợ ít coin

* Với sàn coinone

Sàn COINONE giải đáp câu hỏi nên mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rẻ nhất?

Sàn coinone được hình thành cách đây một thời gian, năm 2014. Tuy chặng đường đến nay không quá dài cũng không gọi là ngắn. Nhưng nó đã để lại những dấu ấn tích cực. Trở thành điểm sáng của thị trường tiền mã hóa hiện nay. Coinone do Chan Myung Han sáng lâp nên.

Một số tính năng nổi bật của coineone có thể kể đến như:

+ Hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hóa

Đối với sàn giao dịch này, bạn có thể trao đổi rất nhiều loại tiền khác nhau như: BTC, ETH, ETC...Một điểm cộng đáng khen cho coinone khi họ đã cho phép tảo đổi tiền pháp định với tiền điện tử. Từ đó, tạo thuận lợi cho giao dịch, buôn bán mọi dịch vụ, hàng hóa tốt hơn

+ Phí giao dịch thấp

Với độ phủ sóng lớn nhất nhì xứ sở Kim Chi, bạn sẽ chỉ phải chi trả phí giao dịch ở mức cực thấp: 0,1%. Nếu khối lượng giao dịch đạt ở mức quy định lớn nào đó, bạn còn được giảm phí đó rẻ hơn nữa. Đây cũng là sàn giao dịch được nhận xét có tỷ giá thuộc hàng hợp lý nhất Hàn Quốc hiện nay.

+ Cho phép ký quỹ

Coinone chính là sàn giao dịch hiếm hoi cho phép người dùng được ký quỹ. Tức là, mọi giao dịch đều có thể thực hiện ngay và nhanh chóng, ở bất kỳ thời gian nào trong ngày. Kể cả khi trong túi tiền mã hóa không còn đồng nào cả. Đó cũng được coi như lý do để khách hàng cân nhắc, lựa chọn giao dịch tại coinone

+ Giao diện web đơn giản, dễ dùng

Giao diện coinone luôn được thể hiện ngắn gọn, đủ thông số khiến người đọc dễ hình dung. Đồng thời, với các đối tượng không thạo thông tin. Giao diện không phức tạp giúp họ có thể điều khiển, giao dịch dễ dàng hơn.

+ Độ bảo mật cao

Cũng như Gate.io, coinone có tính bảo mật cao. Hệ thống 2 lớp mã hóa giống hệt coinone đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối tài khoản cá nhân người dùng.

+ Hỗ trợ khách hàng tối đa

Với coinone, ưu tiên chăm sóc khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu nếu muốn mang sàn giao dịch vươn xa. Vì thế, họ sẵn sàng trực 24/24h để giai đáp mọi khúc mắc, những điều gấp gáp từ phia khách hàng. Qua đó, chiếm được cảm tình lớn của khách hàng dành cho mình.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín nhất - Bằng cách qua trung gian

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất - qua trung gian

Tìm hiểu về IOTA nếu chúng được bán qua trung gian cũng là một giải pháp thú vị. Với cách giao dịch này, bạn sẽ không mất thời gian để đàm phán, thương lượng. Thay vào đó, người môi giới sẽ giải quyết mọi thủ tục phức tạp cho bạn. Tất nhiên, khi trao đổi thành công, bạn phải cắt một ít phần trăm trả công cho họ. Vì thế, giá mua có thể sẽ cao hơn dự kiến. Đây là chỗ cho những bạn không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rất hợp lý.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín - Qua bạn bè, người thân

Người thân, bạn bè cũng như gia đình của ta vậy. Ở họ luôn có độ tin cậy, gần gũi nhất định. Chính vì thế, nếu họ có ý định bán coin. Bạn nên gợi ý họ bán IOTA cho mình. Bởi vì, bạn bè, người thân sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục dễ dàng hơn. Đồng thời, giá bạn mua cũng sẽ rẻ hơn một số nơi khác. Từ đó, sẽ tiết kiệm chi phí cho ví tiền của bạn. Vì thế, chẳng cần mua tiền mã IOTA hóa ở đâu xa. Cứ bắt đầu từ những người thân thích là tiện nhất

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu - Qua người bán trực tiếp

Nếu gặp được những người buôn coin chính hiệu, bạn nên cố gắng lựa chọn người có xác minh rõ ràng và bán giá tốt. Thông thường, những người buôn tiền mã hóa IOTA sẽ cho mức giá rẻ hơn những cách giao dịch phía trên. Đây là cách cho người chưa biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu được khuyến khích hiện nay.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt hãy nhớ đến cách mua bán trực tiếp

Địa chỉ bán IOTA hay được mua nhất là chỗ nào?

Địa chỉ bán IOTA hay được mua nhất thường sẽ là sàn giao dịch. Bởi vì, dù còn rất nhiều mặt hạn chế, giá cũng cao hơn. Nhưng Bù lại, nó dễ dàng xác minh thông tin. Đồng thời, công khai thanh toán cho người dùng tiện theo dõi hơn những cách giao dịch khác.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho bạn cái nhìn chi tiết về những địa chỉ mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều nếu muốn đầu tư IOTA coin này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain