Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu ? Gợi ý 2 sàn giao dịch HOT nhất hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 30/03/2018 - 607 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội với việc đầu tư đồng IOTA đầy tiềm năng này? Bạn không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu? Địa chỉ giao dịch IOTA nào uy tín nhất? Hãy cùng bigcoinvietnam khám phá mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất trong bài viết này.

 

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất, bạn biết bao nhiêu nơi ?

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín là câu hỏi quan trọng

Với IOTA, có rất nhiều nơi bán với những hình thức giao dịch với giá tiền mã hóa IOTA khác nhau. Cụ thể như:

- Hình thức giao dịch qua sàn (Sàn Binance, gate.io, coinone...)

- Hình thức giao dịch qua trung gian

- Hình thức giao dịch qua người thân

- Hình thức giao dịch qua người bán trực tiếp

Để hiểu rõ vấn đề hơn, hãy đi vào từng hình thức và địa chỉ giao dịch cụ thể nhé.

Nên mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rẻ nhất - Bằng cách qua sàn

* Với sàn Gate.io

Sàn Gate.io là giải pháp nếu không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu. Nó do công ty chủ quản Gate Technology Inc thành lập. Mục đích của sàn gate.io có thể chinh phục một lượng lớn các khách hàng tham gia. Qua đó, đẩy khối lượng giao dịch lên con số “khủng”. Nhờ đó, kỳ vọng sẽ trở thành sàn trao đổi thương mại tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Một vài dòng coin nổi bật của sàn này cho phép giao dịch như Tiền mã hóa Bitcoin, ethereum, litecoin hay ripple...

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín nhất hãy nhớ đến sàn Gate.io

Gate.io sở hữu một số ưu điểm tuyệt vời như:

+ Độ bảo mật tối đa

Gate.io được trang bị hệ thống bảo mật tân tiến khi áp dụng nền tảng SSL hiện đại. Đây là công cụ chỉ có ngân hàng hay dùng để đảm bảo không bị rò rỉ, lộ những thông tin tối mật ra ngoài. Gate.io sử dụng công nghệ trên đã khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi giao dịch, trao đổi mua bán tại sàn này.

+ Xác minh tài khoản 2 lớp

Có vẻ như gate.io khá đề cao tính bảo mật của mạng lưới. Ngoài sử dụng nền tảng SSL, gate.io còn dùng cách xác minh với mỗi tài khoản 2 lần. Một là trên hệ thống web, tiếp theo qua mail người dùng. Điều này nhằm để chắc chắn tài khoản của bạn không bao giờ bị tấn công. Hơn nữa, địa chỉ mà bạn dùng giao dịch, cất ví tiền lưu trữ sẽ để ở trạng thái ngoại tuyến. Do đó, dù hacker có thể tra ra mật khẩu của bạn dễ dàng. Chúng cũng phải bó tay vì không lấy được đồng nào mang đi.  

+ Phí giao dịch rẻ

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống, gate.io cam kết không thu bất cứ phí gì. Nhưng nếu bạn giao dịch, bạn sẽ mất 0,2% để trả phó dịch vụ. Đây là giá thành chấp nhận được. Nhất là trong thời kỳ mọi thứ trở nên đắt đỏ, khó khăn như hiện nay.

+ Hỗ trợ song ngữ:

Hiện tại, gate.io đang hỗ trợ giao diện có sử dụng xen kẽ tiếng Trung và Anh. Vì vậy, dù là người nước ngoài cũng sẽ dễ dàng sừ dụng sàn giao dịch này. Không hề gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào quá lớn.

+ Giải đáp thắc mắc 24/24h

Do mới được thành lập nên gate.io chú trọng vào khâu tâm lý khách hàng. Để từ đó, sàn triển khai hỗ trợ người dùng 24/24h hiệu quả. Đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho gate.io

+ Hỗ trợ ứng dụng điện thoại

Để cung cấp, truyển tải những thông tin về coin nóng hổi nhất. Cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng không thể 24 tiếng cầm laptop theo dõi coin. Các sàn giao dịch, trong đó có gate.io đã tiến hành thiết lập một ứng dụng hoàn hảo. Trên công cụ này, nó đã được cài đặt chế độ tự động báo về diễn biến tăng giảm của coin. Ứng dụng này được khen ngợi vì có tính chính xác và an toàn rất cao

+ Hỗ trợ lưu trữ coin offline

Bạn hoàn toàn có thể chủ động cất tiền điện tử vào điện thoại, máy tính đơn giản. Bằng cách tạo lưu trữ trên laptop của mình. Như vậy, dù không có kết nối mạng. Bạn vẫn có thể xem số tài khoản coin của mình còn bảo nhiêu

Tuy có nhiều đặc điểm hay ho, song gate.io vẫn tồn tại. Song hành cùng các hạn chế như

+ Vẫn phải trả phí giao dịch

+ Tốc độ xử lý còn chậm

+ Mạng hay đơ, nghẽn

+ Hỗ trợ ít coin

* Với sàn coinone

Sàn COINONE giải đáp câu hỏi nên mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rẻ nhất?

Sàn coinone được hình thành cách đây một thời gian, năm 2014. Tuy chặng đường đến nay không quá dài cũng không gọi là ngắn. Nhưng nó đã để lại những dấu ấn tích cực. Trở thành điểm sáng của thị trường tiền mã hóa hiện nay. Coinone do Chan Myung Han sáng lâp nên.

Một số tính năng nổi bật của coineone có thể kể đến như:

+ Hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hóa

Đối với sàn giao dịch này, bạn có thể trao đổi rất nhiều loại tiền khác nhau như: BTC, ETH, ETC...Một điểm cộng đáng khen cho coinone khi họ đã cho phép tảo đổi tiền pháp định với tiền điện tử. Từ đó, tạo thuận lợi cho giao dịch, buôn bán mọi dịch vụ, hàng hóa tốt hơn

+ Phí giao dịch thấp

Với độ phủ sóng lớn nhất nhì xứ sở Kim Chi, bạn sẽ chỉ phải chi trả phí giao dịch ở mức cực thấp: 0,1%. Nếu khối lượng giao dịch đạt ở mức quy định lớn nào đó, bạn còn được giảm phí đó rẻ hơn nữa. Đây cũng là sàn giao dịch được nhận xét có tỷ giá thuộc hàng hợp lý nhất Hàn Quốc hiện nay.

+ Cho phép ký quỹ

Coinone chính là sàn giao dịch hiếm hoi cho phép người dùng được ký quỹ. Tức là, mọi giao dịch đều có thể thực hiện ngay và nhanh chóng, ở bất kỳ thời gian nào trong ngày. Kể cả khi trong túi tiền mã hóa không còn đồng nào cả. Đó cũng được coi như lý do để khách hàng cân nhắc, lựa chọn giao dịch tại coinone

+ Giao diện web đơn giản, dễ dùng

Giao diện coinone luôn được thể hiện ngắn gọn, đủ thông số khiến người đọc dễ hình dung. Đồng thời, với các đối tượng không thạo thông tin. Giao diện không phức tạp giúp họ có thể điều khiển, giao dịch dễ dàng hơn.

+ Độ bảo mật cao

Cũng như Gate.io, coinone có tính bảo mật cao. Hệ thống 2 lớp mã hóa giống hệt coinone đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối tài khoản cá nhân người dùng.

+ Hỗ trợ khách hàng tối đa

Với coinone, ưu tiên chăm sóc khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu nếu muốn mang sàn giao dịch vươn xa. Vì thế, họ sẵn sàng trực 24/24h để giai đáp mọi khúc mắc, những điều gấp gáp từ phia khách hàng. Qua đó, chiếm được cảm tình lớn của khách hàng dành cho mình.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín nhất - Bằng cách qua trung gian

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất - qua trung gian

Tìm hiểu về IOTA nếu chúng được bán qua trung gian cũng là một giải pháp thú vị. Với cách giao dịch này, bạn sẽ không mất thời gian để đàm phán, thương lượng. Thay vào đó, người môi giới sẽ giải quyết mọi thủ tục phức tạp cho bạn. Tất nhiên, khi trao đổi thành công, bạn phải cắt một ít phần trăm trả công cho họ. Vì thế, giá mua có thể sẽ cao hơn dự kiến. Đây là chỗ cho những bạn không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rất hợp lý.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín - Qua bạn bè, người thân

Người thân, bạn bè cũng như gia đình của ta vậy. Ở họ luôn có độ tin cậy, gần gũi nhất định. Chính vì thế, nếu họ có ý định bán coin. Bạn nên gợi ý họ bán IOTA cho mình. Bởi vì, bạn bè, người thân sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục dễ dàng hơn. Đồng thời, giá bạn mua cũng sẽ rẻ hơn một số nơi khác. Từ đó, sẽ tiết kiệm chi phí cho ví tiền của bạn. Vì thế, chẳng cần mua tiền mã IOTA hóa ở đâu xa. Cứ bắt đầu từ những người thân thích là tiện nhất

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu - Qua người bán trực tiếp

Nếu gặp được những người buôn coin chính hiệu, bạn nên cố gắng lựa chọn người có xác minh rõ ràng và bán giá tốt. Thông thường, những người buôn tiền mã hóa IOTA sẽ cho mức giá rẻ hơn những cách giao dịch phía trên. Đây là cách cho người chưa biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu được khuyến khích hiện nay.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt hãy nhớ đến cách mua bán trực tiếp

Địa chỉ bán IOTA hay được mua nhất là chỗ nào?

Địa chỉ bán IOTA hay được mua nhất thường sẽ là sàn giao dịch. Bởi vì, dù còn rất nhiều mặt hạn chế, giá cũng cao hơn. Nhưng Bù lại, nó dễ dàng xác minh thông tin. Đồng thời, công khai thanh toán cho người dùng tiện theo dõi hơn những cách giao dịch khác.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho bạn cái nhìn chi tiết về những địa chỉ mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều nếu muốn đầu tư IOTA coin này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ