Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu ? Gợi ý 2 sàn giao dịch HOT nhất hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 30/03/2018 - 651 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội với việc đầu tư đồng IOTA đầy tiềm năng này? Bạn không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu? Địa chỉ giao dịch IOTA nào uy tín nhất? Hãy cùng bigcoinvietnam khám phá mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất trong bài viết này.

 

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất, bạn biết bao nhiêu nơi ?

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín là câu hỏi quan trọng

Với IOTA, có rất nhiều nơi bán với những hình thức giao dịch với giá tiền mã hóa IOTA khác nhau. Cụ thể như:

- Hình thức giao dịch qua sàn (Sàn Binance, gate.io, coinone...)

- Hình thức giao dịch qua trung gian

- Hình thức giao dịch qua người thân

- Hình thức giao dịch qua người bán trực tiếp

Để hiểu rõ vấn đề hơn, hãy đi vào từng hình thức và địa chỉ giao dịch cụ thể nhé.

Nên mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rẻ nhất - Bằng cách qua sàn

* Với sàn Gate.io

Sàn Gate.io là giải pháp nếu không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu. Nó do công ty chủ quản Gate Technology Inc thành lập. Mục đích của sàn gate.io có thể chinh phục một lượng lớn các khách hàng tham gia. Qua đó, đẩy khối lượng giao dịch lên con số “khủng”. Nhờ đó, kỳ vọng sẽ trở thành sàn trao đổi thương mại tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Một vài dòng coin nổi bật của sàn này cho phép giao dịch như Tiền mã hóa Bitcoin, ethereum, litecoin hay ripple...

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín nhất hãy nhớ đến sàn Gate.io

Gate.io sở hữu một số ưu điểm tuyệt vời như:

+ Độ bảo mật tối đa

Gate.io được trang bị hệ thống bảo mật tân tiến khi áp dụng nền tảng SSL hiện đại. Đây là công cụ chỉ có ngân hàng hay dùng để đảm bảo không bị rò rỉ, lộ những thông tin tối mật ra ngoài. Gate.io sử dụng công nghệ trên đã khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi giao dịch, trao đổi mua bán tại sàn này.

+ Xác minh tài khoản 2 lớp

Có vẻ như gate.io khá đề cao tính bảo mật của mạng lưới. Ngoài sử dụng nền tảng SSL, gate.io còn dùng cách xác minh với mỗi tài khoản 2 lần. Một là trên hệ thống web, tiếp theo qua mail người dùng. Điều này nhằm để chắc chắn tài khoản của bạn không bao giờ bị tấn công. Hơn nữa, địa chỉ mà bạn dùng giao dịch, cất ví tiền lưu trữ sẽ để ở trạng thái ngoại tuyến. Do đó, dù hacker có thể tra ra mật khẩu của bạn dễ dàng. Chúng cũng phải bó tay vì không lấy được đồng nào mang đi.  

+ Phí giao dịch rẻ

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống, gate.io cam kết không thu bất cứ phí gì. Nhưng nếu bạn giao dịch, bạn sẽ mất 0,2% để trả phó dịch vụ. Đây là giá thành chấp nhận được. Nhất là trong thời kỳ mọi thứ trở nên đắt đỏ, khó khăn như hiện nay.

+ Hỗ trợ song ngữ:

Hiện tại, gate.io đang hỗ trợ giao diện có sử dụng xen kẽ tiếng Trung và Anh. Vì vậy, dù là người nước ngoài cũng sẽ dễ dàng sừ dụng sàn giao dịch này. Không hề gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào quá lớn.

+ Giải đáp thắc mắc 24/24h

Do mới được thành lập nên gate.io chú trọng vào khâu tâm lý khách hàng. Để từ đó, sàn triển khai hỗ trợ người dùng 24/24h hiệu quả. Đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho gate.io

+ Hỗ trợ ứng dụng điện thoại

Để cung cấp, truyển tải những thông tin về coin nóng hổi nhất. Cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng không thể 24 tiếng cầm laptop theo dõi coin. Các sàn giao dịch, trong đó có gate.io đã tiến hành thiết lập một ứng dụng hoàn hảo. Trên công cụ này, nó đã được cài đặt chế độ tự động báo về diễn biến tăng giảm của coin. Ứng dụng này được khen ngợi vì có tính chính xác và an toàn rất cao

+ Hỗ trợ lưu trữ coin offline

Bạn hoàn toàn có thể chủ động cất tiền điện tử vào điện thoại, máy tính đơn giản. Bằng cách tạo lưu trữ trên laptop của mình. Như vậy, dù không có kết nối mạng. Bạn vẫn có thể xem số tài khoản coin của mình còn bảo nhiêu

Tuy có nhiều đặc điểm hay ho, song gate.io vẫn tồn tại. Song hành cùng các hạn chế như

+ Vẫn phải trả phí giao dịch

+ Tốc độ xử lý còn chậm

+ Mạng hay đơ, nghẽn

+ Hỗ trợ ít coin

* Với sàn coinone

Sàn COINONE giải đáp câu hỏi nên mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rẻ nhất?

Sàn coinone được hình thành cách đây một thời gian, năm 2014. Tuy chặng đường đến nay không quá dài cũng không gọi là ngắn. Nhưng nó đã để lại những dấu ấn tích cực. Trở thành điểm sáng của thị trường tiền mã hóa hiện nay. Coinone do Chan Myung Han sáng lâp nên.

Một số tính năng nổi bật của coineone có thể kể đến như:

+ Hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hóa

Đối với sàn giao dịch này, bạn có thể trao đổi rất nhiều loại tiền khác nhau như: BTC, ETH, ETC...Một điểm cộng đáng khen cho coinone khi họ đã cho phép tảo đổi tiền pháp định với tiền điện tử. Từ đó, tạo thuận lợi cho giao dịch, buôn bán mọi dịch vụ, hàng hóa tốt hơn

+ Phí giao dịch thấp

Với độ phủ sóng lớn nhất nhì xứ sở Kim Chi, bạn sẽ chỉ phải chi trả phí giao dịch ở mức cực thấp: 0,1%. Nếu khối lượng giao dịch đạt ở mức quy định lớn nào đó, bạn còn được giảm phí đó rẻ hơn nữa. Đây cũng là sàn giao dịch được nhận xét có tỷ giá thuộc hàng hợp lý nhất Hàn Quốc hiện nay.

+ Cho phép ký quỹ

Coinone chính là sàn giao dịch hiếm hoi cho phép người dùng được ký quỹ. Tức là, mọi giao dịch đều có thể thực hiện ngay và nhanh chóng, ở bất kỳ thời gian nào trong ngày. Kể cả khi trong túi tiền mã hóa không còn đồng nào cả. Đó cũng được coi như lý do để khách hàng cân nhắc, lựa chọn giao dịch tại coinone

+ Giao diện web đơn giản, dễ dùng

Giao diện coinone luôn được thể hiện ngắn gọn, đủ thông số khiến người đọc dễ hình dung. Đồng thời, với các đối tượng không thạo thông tin. Giao diện không phức tạp giúp họ có thể điều khiển, giao dịch dễ dàng hơn.

+ Độ bảo mật cao

Cũng như Gate.io, coinone có tính bảo mật cao. Hệ thống 2 lớp mã hóa giống hệt coinone đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối tài khoản cá nhân người dùng.

+ Hỗ trợ khách hàng tối đa

Với coinone, ưu tiên chăm sóc khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu nếu muốn mang sàn giao dịch vươn xa. Vì thế, họ sẵn sàng trực 24/24h để giai đáp mọi khúc mắc, những điều gấp gáp từ phia khách hàng. Qua đó, chiếm được cảm tình lớn của khách hàng dành cho mình.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín nhất - Bằng cách qua trung gian

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất - qua trung gian

Tìm hiểu về IOTA nếu chúng được bán qua trung gian cũng là một giải pháp thú vị. Với cách giao dịch này, bạn sẽ không mất thời gian để đàm phán, thương lượng. Thay vào đó, người môi giới sẽ giải quyết mọi thủ tục phức tạp cho bạn. Tất nhiên, khi trao đổi thành công, bạn phải cắt một ít phần trăm trả công cho họ. Vì thế, giá mua có thể sẽ cao hơn dự kiến. Đây là chỗ cho những bạn không biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu rất hợp lý.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu uy tín - Qua bạn bè, người thân

Người thân, bạn bè cũng như gia đình của ta vậy. Ở họ luôn có độ tin cậy, gần gũi nhất định. Chính vì thế, nếu họ có ý định bán coin. Bạn nên gợi ý họ bán IOTA cho mình. Bởi vì, bạn bè, người thân sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục dễ dàng hơn. Đồng thời, giá bạn mua cũng sẽ rẻ hơn một số nơi khác. Từ đó, sẽ tiết kiệm chi phí cho ví tiền của bạn. Vì thế, chẳng cần mua tiền mã IOTA hóa ở đâu xa. Cứ bắt đầu từ những người thân thích là tiện nhất

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu - Qua người bán trực tiếp

Nếu gặp được những người buôn coin chính hiệu, bạn nên cố gắng lựa chọn người có xác minh rõ ràng và bán giá tốt. Thông thường, những người buôn tiền mã hóa IOTA sẽ cho mức giá rẻ hơn những cách giao dịch phía trên. Đây là cách cho người chưa biết mua tiền mã hóa IOTA ở đâu được khuyến khích hiện nay.

Mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt hãy nhớ đến cách mua bán trực tiếp

Địa chỉ bán IOTA hay được mua nhất là chỗ nào?

Địa chỉ bán IOTA hay được mua nhất thường sẽ là sàn giao dịch. Bởi vì, dù còn rất nhiều mặt hạn chế, giá cũng cao hơn. Nhưng Bù lại, nó dễ dàng xác minh thông tin. Đồng thời, công khai thanh toán cho người dùng tiện theo dõi hơn những cách giao dịch khác.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho bạn cái nhìn chi tiết về những địa chỉ mua tiền mã hóa IOTA ở đâu tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều nếu muốn đầu tư IOTA coin này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ