Gửi bài viết tới BigCoin

Vài địa chỉ cho bạn lựa chọn mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 678 lượt xem
Chia sẻ
 

Neblio là một trong những Altcoins nổi bật tại thị trường trong vài tháng trở lại đây. Vậy làm thế nào để sở hữu chúng? Cùng bigcoinvietnam khám phá vài ba địa chỉ mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất để bạn có thêm những thông tin hữu ích hỗ trợ trong việc nghiên cứu, phân tích cũng như lựa chọn đầu tư được thuận lợi.

 

1. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín ?

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín bạn có biết?

Với Neblio, có nhiều cách thức để có thể sở hữu chúng dễ dàng. Hiện tại, có 4 cách khác nhau. Vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn “Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín”. Đó là:

+ Mua Neblio qua sàn giao dịch

+ Mua Neblio qua môi giới

+ Mua Neblio qua người bán trực tiếp

+ Mua Neblio qua người quen

2. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn giao dịch

Theo bigcoin vietnam ,với hình thức mua bán qua sàn, giá trị trao đổi coin ở mỗi sàn sẽ khác nhau. Ví dụ, với sàn A, Neblio chỉ có 8.5$ khi quy đổi. Nhưng sang sàn B, giá lại còn 74 mà thôi. Sự chênh lệch về giá giữa các sàn là do quy mô, lượng mua của mỗi nơi khá khác nhau. Nếu sàn lớn, nhiều người giao dịch, bạn sẽ được mua giá tốt. Do chia đầu người ra vẫn đủ lợi nhuận cho nhà sàn. Và ngược lại, sẽ đẩy giá coin lên cao. Hiện tại, có một số sàn giao dịch uy tín, cho phép lưu thông loại tiền Neblio như:

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Kucoin

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín - Tại Kucoin

Đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Nó chính thức được ra đời vào ngày 15/9/2017. Theo CoinmarketCap, Kucoin đang xếp vị trí thứ 16 trên tổng số 1792 mã coin đang hiện hành đến nay. Khối lượng trao đổi của thương hiệu sàn này đã đạt $325.753.170 USD chỉ trong vòng 24h qua.

Một số tính năng của Kucoin có thể kể đến như:

+ Tính bảo mật tuyệt đối

Kucoin cũng như rất nhiều sàn giao dịch khác, họ trang bị cho hệ thống của mình chế độ 2FA - Một trong những công cụ có độ bảo mật cao. Nó hay được các ngân hàng áp dụng vào quản lý. Đdể ngăn chặn kẻ xấu đột nhập lấy cắp thông tin hay tiền tệ...

+ Phí giao dịch thấp

Kucoin đảm bảo chi phí giao dịch luôn ở mức rẻ và hợp lý nhất đến tay người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 0,1%/lần, bạn đã có thể hoàn tất thương vụ trao đổi của mình thật suôn sẻ.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với Kucoin, một trong những điểm cộng được đánh giá khá cao là nó tích hợp nhiều loại ngôn ngữ. Nguyên nhân bởi Kucoin không chỉ hướng đến sự phát triển của sàn tại thị trường nội địa. Mà hơn cả, nó còn có khát vọng “vươn ra biển lớn”, thành thương hiệu sàn phủ sóng rộng rãi. Hiện nay, Kucoin đã cài đặt 1 số tiếng phổ biến như: Anh, Trung, Nga, Đức...

+ Hỗ trợ đa loại coin

Nếu như tại các sàn giao dịch lớn, những Altcoins có giá trị bé, không lưu thông ở đó. Thì với Kucoin, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại coin nào mình muốn dù giá trị lớn hay bé như đồng Neblio, DENT, XRB, LEND,...

+ Chăm sóc khách hàng 24/7

Vì là một sàn còn non trẻ, mới đi vào hoạt động cách đây chưa lâu. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của Kucoin khá đơn giản nhưng không dễ làm. Trong quá trình phấn đấu trở thành sàn hàng đầu trước hết là phải thu hút được khách hàng tìm đến với mình. Do đó, họ sẵn sàng bất chấp phải trả lương nhân viên cao hơn. Để đội ngũ này giúp Kucoin có thể phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo. Với tình thần và sự tận tâm cao nhất có thể.

+ Thiết kế giao diện đẹp mắt

Khá giống sàn giao dịch nổi tiếng Binance, thiết kế giao diện của Kucoin về cơ bản khá đẹp - độc - lạ. Với bố cục biểu đồ, thư mục rõ ràng nhưng không hề rối mắt, khó nhìn.

Mặt hạn chế ở Kucoin nằm ở chỗ:

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Không hỗ trợ ký quỹ

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Binance

c

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín hãy cập nhật thật nhanh

Binance được xem như sàn giao dịch đã quá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Sàn do công ty Beji Technology của ChangPeng Zhao thành lập. Nó có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Binance có những ưu điểm mà các sàn khác chưa thể cải thiện tốt như:

+ Tính ổn định, an toàn

Binance có cấu trúc bền vững, sử dụng hệ thống phân tầng lớn. Vì thế, nó mang tính ổn định và an toàn cao

+ Hỗ trợ đa thiết bị

Binance có thể chạy tốt trên mọi nền tảng khác nhau. Ví dụ như: Android, IOS, Web...

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với chưa đầy 2 giây trôi qua, Binance đã xử lý thành công gần 1,5 triệu đơn giao dịch liên tiếp

+ Giao diện với ngôn ngữ phong phú

Binance hỗ trỡ đa dạng các ngôn ngữ với mật độ phủ sóng rộng trên thị trường như: Tiếng Anh, Trung, Nhật...

+ Cho phép lưu thông nhiều coin

Binance cũng cho phép lưu thông nhiều coin khác nhau. Từ mệnh giá lớn đến bé. Ví dụ: Qtum, Litecoin, Binance Coin, Neblio...

+ Phí giao dịch rẻ

Với Binance, giá Neblio sẽ khá mềm vì phí giao dịch luôn được đảm bảo là rẻ và hợp lý nhất (0,1%/lượt giao dịch). Vậy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất không thể bỏ qua sàn giao dịch này.

 Tuy có quá nhiều những điểm nổi bật, song Binance vẫn không thể tránh khỏi vài nhược điểm như:

+ Không hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy

+ Chỉ giao dịch với Bitcoin, ETH. Người mua nếu muốn mua coin khác, phải nạp BTC, ETH rồi mới chuyển đổi để mua các Altcoin yêu thích

+ Không cho phép ký quỹ

3. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất - Qua người quen

Người quen là những người đã gây dựng mối liên hệ với bạn từ trước. Bạn đã có một phần tin tưởng họ. Vì vậy, khi mua qua tay họ cũng sẽ an tâm hơn. Thêm vào đó, chắc chắn mọi thủ tục trao đổi được người đó làm thật cẩn thận, chu đáo. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên giá cả sẽ mềm hơn so với giao dịch qua các hình thức khác. Vì vậy, gợi ý này dành cho bạn chưa biết mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất.

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Thông thường, với những người bán trực tiếp, giá của họ đưa ra luôn gần với giá gốc nhất. Vì thế, nếu có cơ hội, bạn hãy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất qua cách này. Điều chú ý là phải tìm hiểu thông tin về người bán thật rõ ràng để tránh lừa đảo.

4. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu tốt nhất - Qua môi giới

Tại sao mua tiền mã Neblio ở đâu tốt nhất lại là qua môi giới? Rất đễ hiểu, khi giao dịch với bên trung gian, bạn sẽ đỡ tốn thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng. Người môi giới sẽ đứng ra đàm phán hộ bạn về giá. Sau khi hoàn tất, họ sẽ lấy công làm trung gian cho bạn. Nhìn hình thức này có vẻ ổn nhưng thật ra rất rủi ro. Bạn không thể xác minh cặn kẽ về thông tin người môi giới. Vì thế, bạn cần thật sự cảnh giác trong việc trao đổi này.

 Hi vọng bài viết với chủ đề "Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín" đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ