Gửi bài viết tới BigCoin

Vài địa chỉ cho bạn lựa chọn mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1037 lượt xem
Chia sẻ
 

Neblio là một trong những Altcoins nổi bật tại thị trường trong vài tháng trở lại đây. Vậy làm thế nào để sở hữu chúng? Cùng bigcoinvietnam khám phá vài ba địa chỉ mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất để bạn có thêm những thông tin hữu ích hỗ trợ trong việc nghiên cứu, phân tích cũng như lựa chọn đầu tư được thuận lợi.

 

1. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín ?

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín bạn có biết?

Với Neblio, có nhiều cách thức để có thể sở hữu chúng dễ dàng. Hiện tại, có 4 cách khác nhau. Vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn “Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín”. Đó là:

+ Mua Neblio qua sàn giao dịch

+ Mua Neblio qua môi giới

+ Mua Neblio qua người bán trực tiếp

+ Mua Neblio qua người quen

2. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn giao dịch

Theo bigcoin vietnam ,với hình thức mua bán qua sàn, giá trị trao đổi coin ở mỗi sàn sẽ khác nhau. Ví dụ, với sàn A, Neblio chỉ có 8.5$ khi quy đổi. Nhưng sang sàn B, giá lại còn 74 mà thôi. Sự chênh lệch về giá giữa các sàn là do quy mô, lượng mua của mỗi nơi khá khác nhau. Nếu sàn lớn, nhiều người giao dịch, bạn sẽ được mua giá tốt. Do chia đầu người ra vẫn đủ lợi nhuận cho nhà sàn. Và ngược lại, sẽ đẩy giá coin lên cao. Hiện tại, có một số sàn giao dịch uy tín, cho phép lưu thông loại tiền Neblio như:

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Kucoin

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín - Tại Kucoin

Đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Nó chính thức được ra đời vào ngày 15/9/2017. Theo CoinmarketCap, Kucoin đang xếp vị trí thứ 16 trên tổng số 1792 mã coin đang hiện hành đến nay. Khối lượng trao đổi của thương hiệu sàn này đã đạt $325.753.170 USD chỉ trong vòng 24h qua.

Một số tính năng của Kucoin có thể kể đến như:

+ Tính bảo mật tuyệt đối

Kucoin cũng như rất nhiều sàn giao dịch khác, họ trang bị cho hệ thống của mình chế độ 2FA - Một trong những công cụ có độ bảo mật cao. Nó hay được các ngân hàng áp dụng vào quản lý. Đdể ngăn chặn kẻ xấu đột nhập lấy cắp thông tin hay tiền tệ...

+ Phí giao dịch thấp

Kucoin đảm bảo chi phí giao dịch luôn ở mức rẻ và hợp lý nhất đến tay người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 0,1%/lần, bạn đã có thể hoàn tất thương vụ trao đổi của mình thật suôn sẻ.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với Kucoin, một trong những điểm cộng được đánh giá khá cao là nó tích hợp nhiều loại ngôn ngữ. Nguyên nhân bởi Kucoin không chỉ hướng đến sự phát triển của sàn tại thị trường nội địa. Mà hơn cả, nó còn có khát vọng “vươn ra biển lớn”, thành thương hiệu sàn phủ sóng rộng rãi. Hiện nay, Kucoin đã cài đặt 1 số tiếng phổ biến như: Anh, Trung, Nga, Đức...

+ Hỗ trợ đa loại coin

Nếu như tại các sàn giao dịch lớn, những Altcoins có giá trị bé, không lưu thông ở đó. Thì với Kucoin, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại coin nào mình muốn dù giá trị lớn hay bé như đồng Neblio, DENT, XRB, LEND,...

+ Chăm sóc khách hàng 24/7

Vì là một sàn còn non trẻ, mới đi vào hoạt động cách đây chưa lâu. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của Kucoin khá đơn giản nhưng không dễ làm. Trong quá trình phấn đấu trở thành sàn hàng đầu trước hết là phải thu hút được khách hàng tìm đến với mình. Do đó, họ sẵn sàng bất chấp phải trả lương nhân viên cao hơn. Để đội ngũ này giúp Kucoin có thể phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo. Với tình thần và sự tận tâm cao nhất có thể.

+ Thiết kế giao diện đẹp mắt

Khá giống sàn giao dịch nổi tiếng Binance, thiết kế giao diện của Kucoin về cơ bản khá đẹp - độc - lạ. Với bố cục biểu đồ, thư mục rõ ràng nhưng không hề rối mắt, khó nhìn.

Mặt hạn chế ở Kucoin nằm ở chỗ:

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Không hỗ trợ ký quỹ

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Binance

c

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín hãy cập nhật thật nhanh

Binance được xem như sàn giao dịch đã quá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Sàn do công ty Beji Technology của ChangPeng Zhao thành lập. Nó có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Binance có những ưu điểm mà các sàn khác chưa thể cải thiện tốt như:

+ Tính ổn định, an toàn

Binance có cấu trúc bền vững, sử dụng hệ thống phân tầng lớn. Vì thế, nó mang tính ổn định và an toàn cao

+ Hỗ trợ đa thiết bị

Binance có thể chạy tốt trên mọi nền tảng khác nhau. Ví dụ như: Android, IOS, Web...

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với chưa đầy 2 giây trôi qua, Binance đã xử lý thành công gần 1,5 triệu đơn giao dịch liên tiếp

+ Giao diện với ngôn ngữ phong phú

Binance hỗ trỡ đa dạng các ngôn ngữ với mật độ phủ sóng rộng trên thị trường như: Tiếng Anh, Trung, Nhật...

+ Cho phép lưu thông nhiều coin

Binance cũng cho phép lưu thông nhiều coin khác nhau. Từ mệnh giá lớn đến bé. Ví dụ: Qtum, Litecoin, Binance Coin, Neblio...

+ Phí giao dịch rẻ

Với Binance, giá Neblio sẽ khá mềm vì phí giao dịch luôn được đảm bảo là rẻ và hợp lý nhất (0,1%/lượt giao dịch). Vậy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất không thể bỏ qua sàn giao dịch này.

 Tuy có quá nhiều những điểm nổi bật, song Binance vẫn không thể tránh khỏi vài nhược điểm như:

+ Không hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy

+ Chỉ giao dịch với Bitcoin, ETH. Người mua nếu muốn mua coin khác, phải nạp BTC, ETH rồi mới chuyển đổi để mua các Altcoin yêu thích

+ Không cho phép ký quỹ

3. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất - Qua người quen

Người quen là những người đã gây dựng mối liên hệ với bạn từ trước. Bạn đã có một phần tin tưởng họ. Vì vậy, khi mua qua tay họ cũng sẽ an tâm hơn. Thêm vào đó, chắc chắn mọi thủ tục trao đổi được người đó làm thật cẩn thận, chu đáo. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên giá cả sẽ mềm hơn so với giao dịch qua các hình thức khác. Vì vậy, gợi ý này dành cho bạn chưa biết mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất.

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Thông thường, với những người bán trực tiếp, giá của họ đưa ra luôn gần với giá gốc nhất. Vì thế, nếu có cơ hội, bạn hãy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất qua cách này. Điều chú ý là phải tìm hiểu thông tin về người bán thật rõ ràng để tránh lừa đảo.

4. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu tốt nhất - Qua môi giới

Tại sao mua tiền mã Neblio ở đâu tốt nhất lại là qua môi giới? Rất đễ hiểu, khi giao dịch với bên trung gian, bạn sẽ đỡ tốn thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng. Người môi giới sẽ đứng ra đàm phán hộ bạn về giá. Sau khi hoàn tất, họ sẽ lấy công làm trung gian cho bạn. Nhìn hình thức này có vẻ ổn nhưng thật ra rất rủi ro. Bạn không thể xác minh cặn kẽ về thông tin người môi giới. Vì thế, bạn cần thật sự cảnh giác trong việc trao đổi này.

 Hi vọng bài viết với chủ đề "Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín" đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ