Gửi bài viết tới BigCoin

Vài địa chỉ cho bạn lựa chọn mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1074 lượt xem
Chia sẻ
 

Neblio là một trong những Altcoins nổi bật tại thị trường trong vài tháng trở lại đây. Vậy làm thế nào để sở hữu chúng? Cùng bigcoinvietnam khám phá vài ba địa chỉ mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất để bạn có thêm những thông tin hữu ích hỗ trợ trong việc nghiên cứu, phân tích cũng như lựa chọn đầu tư được thuận lợi.

 

1. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín ?

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín bạn có biết?

Với Neblio, có nhiều cách thức để có thể sở hữu chúng dễ dàng. Hiện tại, có 4 cách khác nhau. Vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn “Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín”. Đó là:

+ Mua Neblio qua sàn giao dịch

+ Mua Neblio qua môi giới

+ Mua Neblio qua người bán trực tiếp

+ Mua Neblio qua người quen

2. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn giao dịch

Theo bigcoin vietnam ,với hình thức mua bán qua sàn, giá trị trao đổi coin ở mỗi sàn sẽ khác nhau. Ví dụ, với sàn A, Neblio chỉ có 8.5$ khi quy đổi. Nhưng sang sàn B, giá lại còn 74 mà thôi. Sự chênh lệch về giá giữa các sàn là do quy mô, lượng mua của mỗi nơi khá khác nhau. Nếu sàn lớn, nhiều người giao dịch, bạn sẽ được mua giá tốt. Do chia đầu người ra vẫn đủ lợi nhuận cho nhà sàn. Và ngược lại, sẽ đẩy giá coin lên cao. Hiện tại, có một số sàn giao dịch uy tín, cho phép lưu thông loại tiền Neblio như:

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Kucoin

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín - Tại Kucoin

Đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Nó chính thức được ra đời vào ngày 15/9/2017. Theo CoinmarketCap, Kucoin đang xếp vị trí thứ 16 trên tổng số 1792 mã coin đang hiện hành đến nay. Khối lượng trao đổi của thương hiệu sàn này đã đạt $325.753.170 USD chỉ trong vòng 24h qua.

Một số tính năng của Kucoin có thể kể đến như:

+ Tính bảo mật tuyệt đối

Kucoin cũng như rất nhiều sàn giao dịch khác, họ trang bị cho hệ thống của mình chế độ 2FA - Một trong những công cụ có độ bảo mật cao. Nó hay được các ngân hàng áp dụng vào quản lý. Đdể ngăn chặn kẻ xấu đột nhập lấy cắp thông tin hay tiền tệ...

+ Phí giao dịch thấp

Kucoin đảm bảo chi phí giao dịch luôn ở mức rẻ và hợp lý nhất đến tay người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 0,1%/lần, bạn đã có thể hoàn tất thương vụ trao đổi của mình thật suôn sẻ.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với Kucoin, một trong những điểm cộng được đánh giá khá cao là nó tích hợp nhiều loại ngôn ngữ. Nguyên nhân bởi Kucoin không chỉ hướng đến sự phát triển của sàn tại thị trường nội địa. Mà hơn cả, nó còn có khát vọng “vươn ra biển lớn”, thành thương hiệu sàn phủ sóng rộng rãi. Hiện nay, Kucoin đã cài đặt 1 số tiếng phổ biến như: Anh, Trung, Nga, Đức...

+ Hỗ trợ đa loại coin

Nếu như tại các sàn giao dịch lớn, những Altcoins có giá trị bé, không lưu thông ở đó. Thì với Kucoin, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại coin nào mình muốn dù giá trị lớn hay bé như đồng Neblio, DENT, XRB, LEND,...

+ Chăm sóc khách hàng 24/7

Vì là một sàn còn non trẻ, mới đi vào hoạt động cách đây chưa lâu. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của Kucoin khá đơn giản nhưng không dễ làm. Trong quá trình phấn đấu trở thành sàn hàng đầu trước hết là phải thu hút được khách hàng tìm đến với mình. Do đó, họ sẵn sàng bất chấp phải trả lương nhân viên cao hơn. Để đội ngũ này giúp Kucoin có thể phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo. Với tình thần và sự tận tâm cao nhất có thể.

+ Thiết kế giao diện đẹp mắt

Khá giống sàn giao dịch nổi tiếng Binance, thiết kế giao diện của Kucoin về cơ bản khá đẹp - độc - lạ. Với bố cục biểu đồ, thư mục rõ ràng nhưng không hề rối mắt, khó nhìn.

Mặt hạn chế ở Kucoin nằm ở chỗ:

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Không hỗ trợ ký quỹ

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Binance

c

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín hãy cập nhật thật nhanh

Binance được xem như sàn giao dịch đã quá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Sàn do công ty Beji Technology của ChangPeng Zhao thành lập. Nó có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Binance có những ưu điểm mà các sàn khác chưa thể cải thiện tốt như:

+ Tính ổn định, an toàn

Binance có cấu trúc bền vững, sử dụng hệ thống phân tầng lớn. Vì thế, nó mang tính ổn định và an toàn cao

+ Hỗ trợ đa thiết bị

Binance có thể chạy tốt trên mọi nền tảng khác nhau. Ví dụ như: Android, IOS, Web...

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với chưa đầy 2 giây trôi qua, Binance đã xử lý thành công gần 1,5 triệu đơn giao dịch liên tiếp

+ Giao diện với ngôn ngữ phong phú

Binance hỗ trỡ đa dạng các ngôn ngữ với mật độ phủ sóng rộng trên thị trường như: Tiếng Anh, Trung, Nhật...

+ Cho phép lưu thông nhiều coin

Binance cũng cho phép lưu thông nhiều coin khác nhau. Từ mệnh giá lớn đến bé. Ví dụ: Qtum, Litecoin, Binance Coin, Neblio...

+ Phí giao dịch rẻ

Với Binance, giá Neblio sẽ khá mềm vì phí giao dịch luôn được đảm bảo là rẻ và hợp lý nhất (0,1%/lượt giao dịch). Vậy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất không thể bỏ qua sàn giao dịch này.

 Tuy có quá nhiều những điểm nổi bật, song Binance vẫn không thể tránh khỏi vài nhược điểm như:

+ Không hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy

+ Chỉ giao dịch với Bitcoin, ETH. Người mua nếu muốn mua coin khác, phải nạp BTC, ETH rồi mới chuyển đổi để mua các Altcoin yêu thích

+ Không cho phép ký quỹ

3. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất - Qua người quen

Người quen là những người đã gây dựng mối liên hệ với bạn từ trước. Bạn đã có một phần tin tưởng họ. Vì vậy, khi mua qua tay họ cũng sẽ an tâm hơn. Thêm vào đó, chắc chắn mọi thủ tục trao đổi được người đó làm thật cẩn thận, chu đáo. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên giá cả sẽ mềm hơn so với giao dịch qua các hình thức khác. Vì vậy, gợi ý này dành cho bạn chưa biết mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất.

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Thông thường, với những người bán trực tiếp, giá của họ đưa ra luôn gần với giá gốc nhất. Vì thế, nếu có cơ hội, bạn hãy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất qua cách này. Điều chú ý là phải tìm hiểu thông tin về người bán thật rõ ràng để tránh lừa đảo.

4. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu tốt nhất - Qua môi giới

Tại sao mua tiền mã Neblio ở đâu tốt nhất lại là qua môi giới? Rất đễ hiểu, khi giao dịch với bên trung gian, bạn sẽ đỡ tốn thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng. Người môi giới sẽ đứng ra đàm phán hộ bạn về giá. Sau khi hoàn tất, họ sẽ lấy công làm trung gian cho bạn. Nhìn hình thức này có vẻ ổn nhưng thật ra rất rủi ro. Bạn không thể xác minh cặn kẽ về thông tin người môi giới. Vì thế, bạn cần thật sự cảnh giác trong việc trao đổi này.

 Hi vọng bài viết với chủ đề "Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín" đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ