Gửi bài viết tới BigCoin

Vài địa chỉ cho bạn lựa chọn mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1140 lượt xem
Chia sẻ
 

Neblio là một trong những Altcoins nổi bật tại thị trường trong vài tháng trở lại đây. Vậy làm thế nào để sở hữu chúng? Cùng bigcoinvietnam khám phá vài ba địa chỉ mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất để bạn có thêm những thông tin hữu ích hỗ trợ trong việc nghiên cứu, phân tích cũng như lựa chọn đầu tư được thuận lợi.

 

1. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín ?

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín bạn có biết?

Với Neblio, có nhiều cách thức để có thể sở hữu chúng dễ dàng. Hiện tại, có 4 cách khác nhau. Vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn “Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín”. Đó là:

+ Mua Neblio qua sàn giao dịch

+ Mua Neblio qua môi giới

+ Mua Neblio qua người bán trực tiếp

+ Mua Neblio qua người quen

2. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn giao dịch

Theo bigcoin vietnam ,với hình thức mua bán qua sàn, giá trị trao đổi coin ở mỗi sàn sẽ khác nhau. Ví dụ, với sàn A, Neblio chỉ có 8.5$ khi quy đổi. Nhưng sang sàn B, giá lại còn 74 mà thôi. Sự chênh lệch về giá giữa các sàn là do quy mô, lượng mua của mỗi nơi khá khác nhau. Nếu sàn lớn, nhiều người giao dịch, bạn sẽ được mua giá tốt. Do chia đầu người ra vẫn đủ lợi nhuận cho nhà sàn. Và ngược lại, sẽ đẩy giá coin lên cao. Hiện tại, có một số sàn giao dịch uy tín, cho phép lưu thông loại tiền Neblio như:

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Kucoin

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín - Tại Kucoin

Đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Nó chính thức được ra đời vào ngày 15/9/2017. Theo CoinmarketCap, Kucoin đang xếp vị trí thứ 16 trên tổng số 1792 mã coin đang hiện hành đến nay. Khối lượng trao đổi của thương hiệu sàn này đã đạt $325.753.170 USD chỉ trong vòng 24h qua.

Một số tính năng của Kucoin có thể kể đến như:

+ Tính bảo mật tuyệt đối

Kucoin cũng như rất nhiều sàn giao dịch khác, họ trang bị cho hệ thống của mình chế độ 2FA - Một trong những công cụ có độ bảo mật cao. Nó hay được các ngân hàng áp dụng vào quản lý. Đdể ngăn chặn kẻ xấu đột nhập lấy cắp thông tin hay tiền tệ...

+ Phí giao dịch thấp

Kucoin đảm bảo chi phí giao dịch luôn ở mức rẻ và hợp lý nhất đến tay người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 0,1%/lần, bạn đã có thể hoàn tất thương vụ trao đổi của mình thật suôn sẻ.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với Kucoin, một trong những điểm cộng được đánh giá khá cao là nó tích hợp nhiều loại ngôn ngữ. Nguyên nhân bởi Kucoin không chỉ hướng đến sự phát triển của sàn tại thị trường nội địa. Mà hơn cả, nó còn có khát vọng “vươn ra biển lớn”, thành thương hiệu sàn phủ sóng rộng rãi. Hiện nay, Kucoin đã cài đặt 1 số tiếng phổ biến như: Anh, Trung, Nga, Đức...

+ Hỗ trợ đa loại coin

Nếu như tại các sàn giao dịch lớn, những Altcoins có giá trị bé, không lưu thông ở đó. Thì với Kucoin, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại coin nào mình muốn dù giá trị lớn hay bé như đồng Neblio, DENT, XRB, LEND,...

+ Chăm sóc khách hàng 24/7

Vì là một sàn còn non trẻ, mới đi vào hoạt động cách đây chưa lâu. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của Kucoin khá đơn giản nhưng không dễ làm. Trong quá trình phấn đấu trở thành sàn hàng đầu trước hết là phải thu hút được khách hàng tìm đến với mình. Do đó, họ sẵn sàng bất chấp phải trả lương nhân viên cao hơn. Để đội ngũ này giúp Kucoin có thể phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo. Với tình thần và sự tận tâm cao nhất có thể.

+ Thiết kế giao diện đẹp mắt

Khá giống sàn giao dịch nổi tiếng Binance, thiết kế giao diện của Kucoin về cơ bản khá đẹp - độc - lạ. Với bố cục biểu đồ, thư mục rõ ràng nhưng không hề rối mắt, khó nhìn.

Mặt hạn chế ở Kucoin nằm ở chỗ:

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Không hỗ trợ ký quỹ

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu - Sàn Binance

c

Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín hãy cập nhật thật nhanh

Binance được xem như sàn giao dịch đã quá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Sàn do công ty Beji Technology của ChangPeng Zhao thành lập. Nó có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Binance có những ưu điểm mà các sàn khác chưa thể cải thiện tốt như:

+ Tính ổn định, an toàn

Binance có cấu trúc bền vững, sử dụng hệ thống phân tầng lớn. Vì thế, nó mang tính ổn định và an toàn cao

+ Hỗ trợ đa thiết bị

Binance có thể chạy tốt trên mọi nền tảng khác nhau. Ví dụ như: Android, IOS, Web...

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Với chưa đầy 2 giây trôi qua, Binance đã xử lý thành công gần 1,5 triệu đơn giao dịch liên tiếp

+ Giao diện với ngôn ngữ phong phú

Binance hỗ trỡ đa dạng các ngôn ngữ với mật độ phủ sóng rộng trên thị trường như: Tiếng Anh, Trung, Nhật...

+ Cho phép lưu thông nhiều coin

Binance cũng cho phép lưu thông nhiều coin khác nhau. Từ mệnh giá lớn đến bé. Ví dụ: Qtum, Litecoin, Binance Coin, Neblio...

+ Phí giao dịch rẻ

Với Binance, giá Neblio sẽ khá mềm vì phí giao dịch luôn được đảm bảo là rẻ và hợp lý nhất (0,1%/lượt giao dịch). Vậy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất không thể bỏ qua sàn giao dịch này.

 Tuy có quá nhiều những điểm nổi bật, song Binance vẫn không thể tránh khỏi vài nhược điểm như:

+ Không hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy

+ Chỉ giao dịch với Bitcoin, ETH. Người mua nếu muốn mua coin khác, phải nạp BTC, ETH rồi mới chuyển đổi để mua các Altcoin yêu thích

+ Không cho phép ký quỹ

3. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín nhất - Qua người quen

Người quen là những người đã gây dựng mối liên hệ với bạn từ trước. Bạn đã có một phần tin tưởng họ. Vì vậy, khi mua qua tay họ cũng sẽ an tâm hơn. Thêm vào đó, chắc chắn mọi thủ tục trao đổi được người đó làm thật cẩn thận, chu đáo. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên giá cả sẽ mềm hơn so với giao dịch qua các hình thức khác. Vì vậy, gợi ý này dành cho bạn chưa biết mua tiền mã hóa ở đâu uy tín nhất.

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Nên mua tiền mã hóa Neblio ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Thông thường, với những người bán trực tiếp, giá của họ đưa ra luôn gần với giá gốc nhất. Vì thế, nếu có cơ hội, bạn hãy nên mua tiền mã hóa neblio ở đâu rẻ nhất qua cách này. Điều chú ý là phải tìm hiểu thông tin về người bán thật rõ ràng để tránh lừa đảo.

4. Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu tốt nhất - Qua môi giới

Tại sao mua tiền mã Neblio ở đâu tốt nhất lại là qua môi giới? Rất đễ hiểu, khi giao dịch với bên trung gian, bạn sẽ đỡ tốn thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng. Người môi giới sẽ đứng ra đàm phán hộ bạn về giá. Sau khi hoàn tất, họ sẽ lấy công làm trung gian cho bạn. Nhìn hình thức này có vẻ ổn nhưng thật ra rất rủi ro. Bạn không thể xác minh cặn kẽ về thông tin người môi giới. Vì thế, bạn cần thật sự cảnh giác trong việc trao đổi này.

 Hi vọng bài viết với chủ đề "Mua tiền mã hóa Neblio ở đâu uy tín" đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain