Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Neo ở đâu? Tìm hiểu từng hình thức mua hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 08/06/2018 - 1432 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền điện tử Neo đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi những tính năng cũng như đặc điểm riêng biệt mà nó đang sở hữu. Nhờ đó, rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm và muốn sở hữu mã coin mới mẻ này với hy vọng nó sẽ mang về cho họ lợi nhuận khủng lồ. Vậy mua tiền mã hóa Neo ở đâu? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của bigcoinvietnam.com!

 

1/ Mua tiền mã hóa Neo ở đâu - Qua sàn giao dịch

Qua sàn giao dịch - hình thức mua bán thuận tiện

Có thể nói rằng, mua tiền mã hóa Neo ở đâu nếu không biết bằng cách tìm kiếm qua sàn giao dịch là sự lựa chọn hợp lý. Bởi vì, sàn giao dịch là nơi có tỷ giá trao đổi hợp lý, phí giao dịch nhìn chung rẻ nhất thị trường tiền điện tử này. Bạn có thể tham khảo một vài sàn điển hình, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn để mua coin như: 

* Sàn Qryptos:

- Đây là sàn giao dịch tiền ảo chính thức được thành lập vào ngày 15/6/2017 do công ty Quoine chịu trách nhiệm pháp lý và điều hành. Nó có văn phòng đặt tại 3 quốc gia, bao gồm: Nhật Bản, Singapore, Việt Nam. Theo tìm hiểu, Quoine ra đời năm 2014, được biết đến như 1 công ty chuyên về kinh doanh đồng tiền mã hóa, có sự chứng nhận và cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).

- Tính năng của Qryptos: 

+ Độ bảo mật: Qryptos kết hợp tới 3 tầng lớp bảo mật hiện đại, đó là: Giao thức SSL, xác thực 2 lớp (2FA) và ví lạnh để lưu trữ tiền điện tử tại sàn.

+ Giao dịch nhanh chóng: Việc giao dịch tại sàn được tiến hành nhanh chóng, gọn gàng với tốc độ không thể tin được " 1 triệu giao dịch/ giây" - Một con số khủng lồ mà có lẽ rất nhiều đồng coin ra đời sớm hơn cũng chưa chắc sánh bằng. 

+ Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Qryptos đang được thực thi duy nhất qua Website và đang mở rộng quy mô sang cả ứng dụng trên điện thoài. Giao diện web giúp người dùng thoải mái chọn lựa nội dung cũng như biểu đồ hoàn toàn theo ý họ bằng công cụ TradingView, Cryptowatch.

+ Ngôn ngữ: Hiện Qryptos hiện đang hỗ trợ 4 ngôn ngữ thông dụng: Anh, Nhật, Hàn, Trung

+ Ví điện tử: Qryptos có hỗ trợ ví điện tử cho khách hàng của mình song song với cả ví lạnh nhằm đem tới sự an toàn, bảo đảm cho tài sản của người dùng 

+ Hỗ trợ khách hàng: Qryptos có thể hỗ trợ khách hàng qua nhiều hình thức đa dạng. Chả hạn: Web, email, ticket và các trang mạng facebook, twitter...

* Sàn Huobi: 

- Đây là sàn giao dịch tiền mã hóa Bitcoin cũng như tiền mã hóa khác lớn nhất nhì Đông Nam Á hiện nay. Trước đây, công ty thành lập sàn nhắm mục tiêu hướng đến thị trường Trung Hoa rộng lớn, giàu tiềm năng. Tuy nhiên sau khi biết nước này thắt chặt các điều khoản trong kinh doanh, giao dịch ở mọi sàn thì Huobi quyết chuyển luôn đến mục đích thị trường toàn cầu. Dù bị cắt khá nhiều tính năng thú vị song nó vẫn cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình khi có lượng truy cập, giao dịch tương đối lớn

- Các tính năng mà sàn Huobi có là: 

+ Hỗ trợ giao dịch tối đa với nhiều đồng coin đa dạng

+ Phí giao dịch: Vô cùng hợp lý với các nhà đầu tư trên toàn cầu: (0,2%)

+ Hỗ trợ đa nền tảng: IOS, Android, Window, Mac...

+ Thiết kế giao diện: Đơn giản, dễ sử dụng, biểu đồ tỷ giá dựa trên ý tưởng của Tradingview mang tính chuyên nghiệp, kỹ thuật cao

+ Độ bảo mật: Cũng như Qryptos, Huobi có tính năng bảo mật tốt là xác nhận bằng Email và bảo mật 2 lớp (2FA)

+ Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Trung Quốc, Pháp, Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Hàn...

+ Cung cấp đầy đủ thông tin về đồng coin trên giao diện giao dịch: Khái niệm, website, whitepaper...

+ Hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua Website hay Email

2/ Mua tiền mã hóa Neo ở đâu tốt nhất - Qua bạn bè, người thân

Có thể mua tiền mã hóa Neo qua người thân

Mua tiền mã hóa Neo ở đâu tốt nhất, theo bạn? Hãy thử trải nghiệm mua của người thân, bạn bè nếu họ bán. Vì sao, đây là những người quen của bạn, họ chắc chắn sẽ lấy giá neo ở mức phù hợp và tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, nếu mua qua đối tượng này, bạn cũng có thể cảm thấy an tâm và đỡ lo lắng hơn về chất lượng cũng như sự trung thực của người bán

3/ Mua tiền mã hóa Neo ở đâu uy tín - Qua trung gian

Nếu muốn sở hữu coin mà lại quá bận rộn, bạn có thể nhờ bên trung gian tham vấn, tìm hiểu về hộ về mã coin này cho mình. Tất nhiên, sau khi bạn có thể mua được và giao dịch thành công tốt đẹp, bạn sẽ phải trả cho nhà sàn một mức phí chính là tiền công xứng đáng với sự hỗ trợ của họ dành cho bạn

4/ Mua tiền mã hóa Neo ở đâu - Qua người bán trực tiếp

Mua tiền mã hóa Neo ở đâu - Qua người bán trực tiếp

Mua tiền mã hóa Neo ở đâu qua người bán trực tiếp cũng là một sự lựa chọn tốt vì họ là người nắm trong tay đồng coin mà không cần phải giao dịch dựa vào bất cứ cầu nối hay bên thứ 3 nào khác. Do đó, bạn không phải mất chi phí đó. Hơn nữa, mọi thỏa thuận sẽ được thông qua trực tiếp và rõ ràng hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đem lại rủi ro lớn khi những kẻ xấu, tin tặc có thể tấn công, mạo danh người sở hữu đồng tiền điện tử trực tiếp để chiếm đoạt tài sản.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Mua tiền mã hóa Neo ở đâu. Mong rằng, bạn sẽ tiếp thu cho mình những kiến thức bổ ích nhằm đầu tư vào coin thêm phần thuận lượi, chu đáo hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ