Gửi bài viết tới BigCoin

TOP địa điểm mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín nhất tại Châu Á

Đăng bởi: anhbinh  - 31/05/2018 - 1554 lượt xem
Chia sẻ
 

ReddCoin mới chỉ ra đời cách đây chừng 2 năm ( Khoảng tháng 8/2016). Nhưng ReddCoin đã thu về những thành công ngoài mong đợi. Tuy chưa nổi đình nổi đám, thu hút thị trường về phía mình. Nhưng các dấu hiệu về tăng trưởng cho thấy rằng, đây là một coin khá tiềm năng. Mời bạn đọc cùng chỉ tên vài địa điểm mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín nhất tại Châu Á. Để có thể lựa chọn và đầu tư  Reddcoin hợp lí nhất.

 

1/ Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín - Qua sàn giao dịch

Theo bitcoin vietnam, trong các phương thức giao dịch, sử dụng sàn đề mua coin bao giờ cũng an tâm hơn cả. Bởi vì, nhiều quốc gia hiện nay, sàn trao đổi tiền điện tử đã được chính phủ của họ thông qua. Như vậy, nó đã có tính hợp pháp nhất định. Vì vậy, nếu người dùng mua qua cách này sẽ được nhà nước bảo vệ. Từ đấy, khách mua sẽ an tâm khi giao dịch hơn nhiều. Vậy sàn giao dịch là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín?

- Gợi ý một số sàn giao dịch đồng ReddCoin:

+ Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu tốt nhất hãy nhớ sàn YoBit

Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín - Qua sàn giao dịch

Cái tên YoBit có lẽ đã được ghi nhớ trong tâm trí các nhà đầu tưu tài ba. Qua 3 năm thành lập (từ năm 2015), YoBit đã chứng tỏ cho thị trường thấy sức hút của mình. Đây là nơi chứa khối lượng giao dịch lớn do kết nối cả với khách nước ngoài. Nói về YoBit, hãy nhìn về những tính năng nổi bật mà nó mang lại sau:

- Giao diện dễ sử dụng

Cũng như đa số sàn đang hoạt động hiện nay, YoBit thiết kế giao diện tuy chưa sắc nét. Nhưng lại đảm bảo yêu cầu dễ sử dụng của một sàn ở mức trung bình khá. Xét trong tổng số gần 2000 mã coin khác nhau được giao dịch trên thị trường hiện nay. Vì vậy, ngay cả ở mức trung tuổi, độ hiểu biết công nghệ kém. Song, đối tượng người dùng này vẫn không gặp khó khăn khi làm việc, trao đổi trưc tiếp qua sàn.

- Tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng

YoBit có tốc độ xử lý khá nhanh chóng khi giải quyết hàng loạt các đơn đặt/hủy nhận coin. Thời gian thực hiện giải quyết giao dịch chỉ tính bằng đơn vị giây kéo dài đến 1 phút. Chưa bao giờ quá lượng thời gian trên đã cài đặt trên. Vì thế mà giao dịch tiền mã hóa Reddcoin luôn cực nhanh và đảm bảo độ thông suốt.

- Hỗ trợ ngôn ngữ tối đa

Sàn giao dịch YoBit luôn mong muốn đích đến là vị trí top 1 trên bảng xếp hàng các sàn tốt hàng đầu thế giới. Do vậy, nó có giao diện hiển thị theo ba ngôn ngữ: Nga, Trung Quốc, Anh...

- Phân phối coin miễn phí

Khác với những sàn giao dịch lớn, Yobit phân phối coin đến thị trường nhiều. Qua đó, làm đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng.

Cùng với nhiều tính năng nổi bật kể trên, YoBit cũng song hành một số điểm chưa thật “hoàn hảo”. Ví dụ như:

- Phí giao dịch còn ở mức cao (0,2%).

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng còn chậm.

- Thông tin về công ty, đơn vị chủ quản không rõ ràng, đầy đủ.

+ Nên mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu rẻ nhất - Sàn cryptopia

Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu là điều bạn đang băn khoăn

Cryptopia là thương hiệu sàn được ra đời năm 2014. Công ty phụ trách chủ quản với 2 loại đồng này là cryptopia Limited. Nó có văn phòng điều hành đóng tại New Zealand. Hiện tại, sàn giao dịch này đang đứng thứ thứ 55 trên bảng xếp hạng tổng số coin. Do coinmarketCap nghiên cứu, cập nhật và công khai tuyên bố cho mọi người. Do đó đây là lựa chọn đáng lưu tâm khi chưa biết mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu tốt nhất hiện nay.

Xét về khả dụng của sàn này, có thể thấy đặc trưng của nó qua các đặc điểm sau:

- Cho hỗ trợ nhiều dòng coin khác nhau

Với các thị trường khác, tính năng hỗ trợ nhiều coin cùng lúc không khả thi. Bởi lẽ, nhiều sàn trong số đó luôn trong trạng thái qua nhiều giao dịch. Song, tại cryptopia thì không có chuyện đó. Nó vẫn cho trao đổi giữa nhiều dạng đồng tiền với nhau. Từ đấy, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn đồng coin mà mình yêu thích nhất hơn

- Hỗ trợ thanh toán dịch vụ mua bán chất lượng cao

Với Cryptopia, nó cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng đồng tiền coin như: tiền mã hóa Bitcoin, ReddCoin, ETH...

- Cung cấp thồng tin coin một cách đầy đủ

Sàn cryptopia đảm bảo mọi thông tin liên quan đến đồng coin đều sẽ được ghi đầy đủ. Bao gồm cả về: Thuật toán, lượng mua, nền tảng, số lượng Blockchain.

- Độ bảo mật

Giống cơ chế của một số sàn, cryptopia cũng cung cấp độ bảo mật tốt với.

nền tàng 2FA. Tức là, muốn vào tài khoản phải thông qua lớp xác minh 2 lần, qua điện thoại và email.

Nhược điểm của sàn cryptopia có thể kể tên như

- Phí giao dịch cao dẫn đến giá Reddcoin tăng theo.

- Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy ( Tức là, cấm chuyển tiền thường sang tiền điện tử và ngược lại).

2/ Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu - Qua trung gian

Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín nhất - Qua trung gian

Hình thức trao đổi mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu - Qua trung gian. Nó chỉ dành cho những đối tượng khách hàng luôn bận bịu. Không có thời gian để giải quyết các thủ tục cần thiết. Vì thế, họ cần đội ngũ hỗ trợ giúp họ xử lý vấn đề này. Qua trung gian chính là hình thức phổ biến nhất dành cho họ lúc đó. Bên môi giới sẽ đứng ra thương thảo về giá, thủ tục. Tiếp đến, người ta sẽ cùng bạn đánh giá và đi đến quyết định mua hay không. Nếu thành công, bạn sẽ trích tiền ra để trả trung gian như thỏa thuận ban đầu. Hoặc bên bán sẽ nhận trách nhiệm trả phần trăm hoa hồng cho họ.

3/ Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu tốt nhất - Qua người thân

Mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu uy tín - Qua người thân

Nếu hỏi mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu tốt nhất, câu trả lời chắc chắn sẽ là người nhà. Vì đơn giản, mối quan hệ gần gũi, thân thiết sẽ rất hiếm khi xảy ra việc lừa đảo. Bạn cũng sẽ cảm thấy đỡ lo ngại và yên tâm giao dịch hơn. Bên cạnh đó, giá cả cũng như thủ tục pháp lý sẽ được người thân lấy rẻ và xử lý một cách cẩn thận, chu đáo cho họ.

4/ Nên mua tiền mã hóa ở đâu rẻ nhất - Qua người bán trực tiếp

Người bán trực tiếp là những người nắm giữ rất nhiều lượng coin. Vì thế, giá tiền nếu mua ở đây sẽ chỉ nhỉnh hơn giá gố có tẹo. Bởi vì, thương nhân họ mua số lượng đồng tiền Reddcoin lớn, họ sẽ được chiết khấu phần trăm. Vì vậy, dù bán cho bạn giá rẻ họ đã có lãi lớn rồi. Vì thế, nếu muốn hãy nên mua tiền mã hóa ở đâu rẻ nhất qua người bán trực tiếp. Tất nhiên, hãy chú ý kiểm tra, xác định danh tính của họ trước khi kích hoạt mua.

Hi vọng bài viết "mua tiền mã hóa ReddCoin ở đâu" sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn luôn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ