Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn bạn tìm mua tiền mã hóa Status ở đâu tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 16/04/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn muốn gia nhập và trở thành nhà đầu tư coin thành công? Bạn thích sở hữu đồng tiền mã hóa mà không biết phải làm gì? Sau đây, bigcoinvietnam sẽ hướng dẫn bạn tìm mua tiền mã hóa Status ở đâu tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng chú ý đón đọc để có thể nắm trong tay cơ hội để có trong tay đồng Status giá trị này nhé.

 

Mua tiền mã hóa Status ở đâu trong phạm vi toàn thế giới?

Mua tiền mã hóa Status ở đâu bạn có biết

Để sở hữu tiền mã hóa Status có rất nhiều cách khác nhau. Các dân cư ở Châu Âu sẽ năng động hơn trong vấn đề mua bán hơn người Châu Á. Lý do là bởi vì, ở phương Tây, nhiều nước đã bắt đầu công nhận tiền điện tử là hợp pháp. Tuy nhiên, lãnh đạo tại Châu Á thì cho rằng.: Vô vàn đồng coin mở ra sẽ kéo theo nhiều vấn đề phức tạp, từ kinh tế đến suy thoái thị trường. Nghĩa là, đồng tiền này không có thực, có thể chứa rủi ro lừa đảo. Đồng thời, kéo theo hệ lũy tội phạm công nghệ cao có thể nhân cơ hội này. Thực hiện mọi hành vi trái phép, đặc biệt là việc rửa tiền. Thông thường, sẽ có các cách mua tiền như sau: Qua sàn, người thân, môi giới hay người buôn. Mỗi một hình thức giao dịch sẽ ứng với một địa điểm gợi ý cho bạn để trả lời câu hỏi mua tiền mã hóa Status ở đâu tốt nhất nhé?

1/ Mua tiền mã hóa Status ở đâu uy tín qua sàn

Mua tiền mã hóa Status ở đâu uy tín nhất qua các sàn giao dịch

Mua tiền mã hóa Status ở đâu uy tín dưới dạng sàn là hình thức trao đổi an toàn nhất hiện nay. Bởi lẽ, ở nhiều đất nước việc hoạt động của sàn được giám sát chặt chẽ,. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi công dân của mình. Với mã tiền Status (SNT), bạn có thể giao dịch mua mã này tại một số sàn sau:

+ Sàn Tidex

Tidex mới nổi lên dạo cuối năm ngoái, đầu năm nay trong một thời gian ngắn. Đây là sàn giao dịch của Nga, do các nhà đầu tư, phát triển. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thành lập nên. Hiện tại, Tidex hoạt động chủ yếu tại 2 thị trường chính: Ukraine và Nga.

Để trở thành thương hiệu sàn sáng giá, bắt đầu có tên tuổi được biết đến như bây giờ. Tidex cũng đã phải trải qua quá trình “khổ luyện”, khắc phục những điểm yếu cốt lõi của nó. Để từ đấy, sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo. Mà đôi khi, ngay cả những sàn lâu năm cũng chưa chắc đã bằng như:

+ Cho phép giao dịch các coin chính như: BTC, đồng ether...Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trao đổi 100 mã tiền điện tử. Với giá trị đa dạng, từ cao ngất đến thấp nhất.

+ Phí giao dịch rẻ, chỉ 0,1%/lượt giao dịch vì thế giá tiền mã hóa Status sẽ được giảm bớt. Điều này khá hợp lý với túi tiền của người có thu nhập không cao

+ Độ bảo mật cao nhờ nâng cấp hệ thống, mục tiêu nhằm kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro tốt. Từ đấy, an ninh của sàn mới được đảm bảo chắc chắn

+ Giao diện được lập trình một cách hài hòa, đơn giản. Và quan trọng nhất, nó dễ dùng để giao dịch với cả người mới lẫn cũ.

+ Tốc độ giao dịch của Tidex được đánh giá khá nhanh chóng, tiện lợi. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và phản hồi tốt về việc sủ dụng sàn làm nơi trao đổi. Họ khá hài lòng về chất lượng dịch vụ của Tidex

+ Sàn Bitfinex

Nên mua tiền mã hóa Ethereum ở đâu rẻ nhất hãy nhớ sàn Bitfinex

Tính từ năm 2014 tới nay, Bitfinex tự hào là sàn giao dịch với chất lượng cao. Từ khi mới mở tới nay đã thành sàn giao dịch tiền mã hóa Bitcoin hàng đầu thế giới.

Bitfinex là nơi hội tụ đội ngũ hỗ trợ chất lượng. Với nhiều chuyên gia giảu kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường. Lợi ich mà sàn này giành cho khách hàng có thể kể đến: Cho rút tiền miễn phí, an toàn, cực nổi tiếng và được nhiểu người mua. Bên cạnh đó, nó còn trang bị hệ thống đa nền tảng, chạy tốt trên các giao diện Web, IOS, Android. Giúp bạn sử dụng sàn thoải mái dù truy cập bằng máy tính phiên bản web hay điện thoại.

2/ Mua tiền mã hóa Status ở đâu uy tín nhất qua người thân

Mua tiền mã hóa Status ở đâu uy tín nhất? Chẳng gì có thể tin cậy bằng những người ruột thịt thân quen của mình. Nhất là trong làm ăn, kinh doanh và mua bán. Vì vậy, nếu đang nắm giữ cơ hội này, bạn hãy cố gắng nắm bắt để mua của họ. Mọi chuyện thành công bạn sẽ là người được lợi nhất. Vì sao? Đó là bạn đã mua được giá hời và tất cả thủ tục đều được hoàn thiện chu đáo.

3/ Nên mua tiền mã hóa Status ở đâu rẻ nhất - Qua người buôn trực tiếp

Mua tiền mã hóa status ở đâu tốt nhất - Qua người buôn trực tiếp

Người buôn trực tiếp là địa điểm nên mua tiền mã hóa ở đâu rẻ nhất. Bởi vì, họ là dân buôn, họ nhập coin về với giá gốc gần như khá rẻ. Vì vậy bạn chần chắt lọc và tìm kiêm thông tin về họ. Thường thì những nơi giao dịch này thường nhan nhản trên các forrum hội nhóm. Cũng có thể trực tiếp trên website. Đó cũng là điểm có lợi cho bạn khi được lựa chọn người bán. Ai có giá hợp lý, vừa túi tiền của mình nhất thì sẽ cân nhắc. Rồi từ đấy, lựa chọn người kết nối giao dịch như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận, kiểm tra thật kỹ thông tin của người buôn. Kẻ xấu hoàn toàn có thể lợi dụng sự loạn thông tin, người mua chưa xác minh được rõ ràng để chuộc lợi. Hiện tại, rất nhiều trường hợp đã bị lừa mà không biết.

4/ Mua tiền mã hóa Status ở đâu tốt nhất qua môi giới

Cách giao dịch mua tiền mã hóa Status ở đâu tốt nhất qua môi giới chỉ hợp người có thâm niên. Bởi vì, đây được xem là hình thức giao dịch mua bán chứa đầy tính rủi ro, không an toàn. Nếu người mới sử dụng sẽ dẫn đến việc lừa đảo khả năng xảy ra cao. Lợi ích của dùng phương pháp này nằm ở chỗ, bên trung gian sẽ giúp bạn thảo luận: Giá cả với chủ bán (người buôn/có nhu cầu sang lại). Hơn nữa, họ giải quyết cho bạn mọi thủ tục rắc rối. Sau quá trình trao đổi thành công, bạn sẽ bù đắp cho họ bằng tiền môi giới đã thỏa thuận trước đó.

Bài viết “Hướng dẫn bạn tìm mua tiền mã hóa Status ở đâu tốt nhất” đã cho nhiều tin hay. Mong rằng, bạn sẽ nghiên cứu, cân nhắc thật kỹ. Để từ đó, chọn mua coin sao cho thật đúng đắn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain