Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Steem ở đâu tốt nhất? Gợi ý TOP 2 địa điểm cần biết

Đăng bởi: anhbinh  - 09/06/2018 - 1004 lượt xem
Chia sẻ
 

Steem là đồng tiền mã hóa đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, ưa chuộng hiện nay bởi vì lợi nhuận mà chúng đem về cho người dùng quá lớn. Để giúp mọi người tham khảo và dễ dàng sở hữu mã coin này hơn, chúng tôi xin tổng hợp một vài địa chỉ mua đồng tiền điện tử này qua bài viết sau với tựa đề: "Mua tiền mã hóa Steem ở đâu tốt nhất"

 

1/ Mua tiền mã hóa Steem ở đâu - Bittrex

 

Mua tiền mã hóa Steem ở đâu - sàn Bittrex là lựa chọn hợp lý

* Mua tiền mã hóa Steem ở đâu - Bittrex được biết đến là sàn giao dịch tiền mã hóa hợp pháp, được quản lý và kiểm tra theo hệ thống luật pháp của Mỹ. Sàn này có văn phòng đặt ở chính Hoa Kỳ. Công ty chủ quản Bittrex rất nổi tiếng, gần như là hãng đầu tiên được cấp phép hoạt động trao đổi, giao dịch tiền mã hóa ở thành phố New York.

* Những tính năng chủ yếu của sàn này được mô tả ngắn gọn qua 6 chữ: An toàn - Linh Hoạt - Nhanh chóng. Tất cả mọi người khi sử dụng sàn này đều sẽ được trải nghiệm những đặc điểm nổi bật chỉ có ở Bittrex mới có.

* Một số ưu điểm của sàn Bittrex có thể kể đến là: 

- Thuộc hàng ngũ sàn giao dịch hợp pháp: 

Bittrex là địa điểm đầu tư là giải pháp hợp lý 

+ Bittrex áp dụng mọi phương pháp bảo mật công nghệ cao hàng đầu thế giới ngày nay, điều này giúp mọi người sử dụng dịch vụ của sàn có thể yên tâm khi giao dịch hay trao đổi tại nơi đây 

+ Bittrex có ví lưu trữ được hỗ trợ bảo mật đa lớp giúp các tài khoản mà nhà đầu tư có tỉ lệ khoảng 90%. Như vậy, ưu điểm này sẽ hạn chế thấp nhất rủi ro bị các hacker tấn công, xâm nhập vào hệ thống gây nhiễu loạn giao dịch 

+ Xác lập chế độ bảo mật 2 lớp (2FA): Mọi giao dịch đều phải xác minh 2 lần nhằm đảm bảo các nhà đầu tư kiểm soát giao dịch được suôn sẻ và hoàn hảo nhất 

+ Tốc độ giao dịch nhanh chóng, linh hoạt: Với Bittrex, sàn luôn cố gắng để thực hiện giao dịch với tốc độ nhanh và hoàn hảo nhất. Những thông tin giao dịch quan trọng đều được nhà sàn cập nhật liên tục nên tình trạng tài khoản ra sao đều được Bittrex thông báo ngay tới người dùng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ mọi giao dịch trên nền tảng web, điện thoại nên độ đáp ứng và thích nghi của Bittrex khá tốt. Bên cạnh đó, Bittrex có đội ngũ phát triển, xây dựng tương đối ổn định, luôn cố gắng cải tiến, cập nhật công nghệ tiên tiến mỗi ngày để có thể cạnh tranh công bằng với những sàn lớn khác trên toàn cầu 

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin: Với những đồng coin lớn, việc giao dịch sẽ được tiến hành trực tiếp nhưng nếu là mã coin trẻ, mới gia nhập thị trường trong thời gian gần đây, người dùng bắt buộc phải trao đổi qua các mã trung gian như:  Bitcoin, tiền ảo Ethereum, USDT...Như vậy, việc giao dịch Altcoin sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

 

2/ Mua tiền mã hóa Steem ở đâu uy tín - Sàn Tidex

Mua tiền mã hóa Steem ở đâu uy tín - Đừng bỏ qua Tidex

Nếu chưa biết mua tiền mã hóa Steem ở đâu uy tín, bạn có thể thử qua sàn Tidex vì:

- Chắc nhiều người vẫn còn khá lạ lẫm khi nghe đến thương hiệu sàn này, Tidex là sàn giao dịch mới nổi trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Nó chuyên dùng để hỗ trợ giao dịch đồng Bitcoin cũng như những đồng tiền điện tử mới nổi thời gian gần đây. Về lịch sử ra đời, Tidex được sáng lập bởi một nhóm nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đến từ hai quốc gia mạnh đó là Nga và Ukraine. Bên cạnh đó, với ý đồ vươn xa hơn và phủ sóng rộng trên phạm vi toàn cầu, Tidex đã bắt tay với waves để cung cấp tốt hơn những ưu điểm của sàn giao dịch truyền thống kèm phi tập trung có chung một cổng thông tin vững chắc 

- Tidex có một số tính năng thú vị được cho là khá ưu việt như: 

+ Phí giao dịch thấp chỉ 0,1% khiến giá steem sẽ mềm hơn đáng kể

+ Hỗ trợ nhiều đồng coin đa dạng

+ Có chế độ giao dịch đa nền tảng nhờ API được cung ứng tối đa

+ Độ bảo mật cao 

+ Giao diện thân thiện, dễ dùng, dễ sử dụng

+ Tốc độ giao dịch nhanh

+ Rút tiền siêu nhanh trong 5 phút

+ Có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên sàn qua chatbox hiển thị trên giao dịch trang

+ Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/7

- Tidex cho phép hỗ trợ một số đồng coin như: tiền mã hóa Steem, bitcoin, USDT, ETH...Hơn nữa, do tính bảo mật của sàn luôn được giữ ở mức cao và chưa ghi nhận bất cứ cuộc tấn công nào của kẻ xấu. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi đầu tư giao dịch vào sàn này

Vậy là, chúng tôi vừa thông tin tới bạn các địa chỉ mua tiền mã hóa Steem ở đâu tốt nhất. Hy vọng rằng, nó có thể giúp bạn tham khảo và mua coin được an toàn, đảm bảo và tốt nhất! 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ