Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Stratis ở đâu? Những điều cần lưu ý khi giao dịch Strat

Đăng bởi: anhbinh  - 05/06/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua tiền mã hóa Stratis ở đâu là cụm từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Để giúp mọi người có thể lựa chọn, tham khảo nhiều chỗ mua hơn, chúng tôi xin được tổng hợp vài địa chỉ mua loại tiền này trong bài viết sau!

 

1/ Poloniex - Nơi mua tiền mã hóa Stratis ở đâu tốt nhất

Mua tiền mã hóa Poloniex ở đâu?

Polinex là địa điểm mua tiền mã hóa Stratis ở đâu tốt nhất cho bạn tham khảo. Ở sàn này có những ưu điểm như:

+ Poloniex là là sàn giao dịch được thành lập từ tháng 1 năm 2014 do Tristan D'Agosta sáng tạo ra. Sàn này có trụ sở ở Quận Delaware, Mỹ. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, tới cuối tháng 8 năm 2016, Poloniex chính thức được công nhận là doanh nghiệp kinh doanh tiền tệ bởi FinCEN ( luật pháp thi hành với những công ty liên quan đến tài chính ở Mỹ)

+ Hiện tại, Poloniex được xếp vào nhóm 1 trong những sàn giao dịch hoạt động sôi nổi nhất trên thế giới do chúng sở hữu những tính năng bảo mật chắc chắn. Hơn nữa, các dịch vụ, tiện ích luôn được cải tiến, hoàn thiện từng ngày.

+ Các tính năng mà Poloniex sở hữu là: 

- Độ bảo mật: Sau khi trải qua khủng hoảng do bị kẻ xấu tấn công, hack hệ thống, Poloniex rất chú trọng tới việc nâng cao chất lượng bảo mật cho sàn giao dịch của mình. Điều này được phản ánh rất rõ thông qua việc họ đã áp dụng giao thức SSL cho trang website, hệ thống bảo mật hai lớp kín, đồng thời để số tiền gửi của khách hàng về dạng ngoại tuyến. Ngoài ra, Poloniex cũng bắt đầu cho chạy các chương trình kiểm toán chặt chẽ trong vòng 24 giờ, liên tục 7 ngày/ tuần, đủ 365 ngày/ năm nhằm phòng chống những sự cố bất thường do kẻ xấu cố tính tiến hành 

- Mức quy định tiền gửi ban đầu: Poloniex không áp đặt số tiền gửi của mỗi khách hàng là bao nhiêu. Do đó, người dùng có thể thoải mái gửi mức tiền nào cũng được

- Nền tảng giao dịch: Chỉ hỗ trợ với website

- Về thị trường cho phép giao dịch: Poloniex phục vụ giao dịch trên phạm vi toàn thế giới

- Thời gian gửi và rút tiền: Có thể mất từ 30 - 1h để hoàn thành 

- Các đồng coin tham gia giao dịch: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Stratis coin (Strat), Ripple...

- Về ký quỹ: Hỗ trợ ký quỹ với tỷ lệ 1:2:5

- Về hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng qua email và trên các trang mạng chính thức, nơi người dùng có thể phản ánh về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên sàn...

Sàn Poloniex có nhiều tính năng ưu việt

2/ Mua tiền mã hóa Stratis ở đâu uy tín - Sàn Livecoin

 

Một trong những nơi nên mua tiền mã hóa Stratis ở đâu uy tín nếu không biết là sàn Livecoin. Bởi vì: 

+ Livecoin là một sàn giao dịch các loại tiền điện tử với nhau hay giữa tiền điện tử với đồng tiền pháp quy thông thường như EUR, USD...Nó được ra đời vào năm 2013, do công ty Delta E-Commerce Ltd chịu trách nhiệm sáng lập. Văn phòng công ty ở London, Anh Quốc nhưng máy chủ hoạt động của sàn lại được xây dựng ở Louisiana, Mỹ

+ Các đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể đến như: 

- Yếu tố bảo mật: Trang Web của Livecoin sẽ xuất hiện 2 yếu tố xác thực tài khoản cố hữu, đó là 2FA và mã Pin, giống hệt như báo qua SMS hay email với giao dịch bình thường khi có những sự bất thường xảy ra ở tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, livecoin còn bố trí hệ thống kho lạnh để bảo về một số đồng coin của khách hàng, đồng thời hạn chế quyền truy cập vào tài khoản mình sở hữu bằng cách thiết lập hệ thống Google Authenticator và danh sách những địa chỉ IP trắng 

Mua tiền mã hóa Stratis ở sàn livecoin

+ Cho phép giao dịch nhiều mã coin: Với Livecoin, sàn cho phép giao dịch với đa dạng loại coin, từ những dòng tiền mã hóa nổi trội, phổ biến đến những loại ít tên tuổi, mới đi vào hoạt động trên thị trường. Ví dụ: Bitcoin, Ethereum, Dash, Stratis...Hơn nữa, mọi đồng coin mã hóa đều có thể quy đổi thành tiền tệ thông thường ( Chỉ áp dụng với USD, EUR, RUB)

+ Dễ dùng: Giao diện sàn live coin được thiết kế khá độc đáo, dễ dử dụng và tốc độ truyền tải nhanh. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, Livecoin vẫn chưa có nền tảng dùng cho điện thoại như Android hay IOS

+ Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Hiện tại, livecoin đang hỗ trợ 1 số ngôn ngữ trong giao dịch phổ biến như: Anh, Trung, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ...

+ Về hỗ trợ khách hàng: Chất lượng chăm sóc khách hàng của Livecoin được đánh giá là rất thân thiện và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ tới sàn bằng dịch vụ chat 24/7 và có email hỗ trợ

+ Về ký quỹ: Livecoin không hỗ trợ ký quỹ

+ Dịch vụ gửi, rút tiền nhanh: Livecoin chấp nhận tiền có thể gửi qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc bất cứ phương thức thanh toán thông thường phổ biến khác 

+ Liên kết: Livecoin sẽ trả phí cho bạn khi bạn giới thiệu được người dùng sử dụng giao dịch sàn này.

+ Phí giao dịch: Có tính cạnh tranh tùy theo số giao dịch là bao nhiêu, nó dao động ở mức 0,02% - 0,18% điều đó làm giá stratis sẽ mềm hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Bigcoinvietnam về: "Mua tiền mã hóa Stratis ở đâu". Mong rằng, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích để đầu tư coin chính xác hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ