Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Tether ở đâu? Những lưu ý quan trọng khi mua Tether

Đăng bởi: anhbinh  - 23/03/2018 - 1197 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua tiền mã hóa Tether ở đâu chắc hẳn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại. Những nơi giao dịch này phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như an toàn có độ tin cậy cao, tốc độ giao dịch nhanh và thuận tiện. Vậy mua tiền mã hóa Tether ở đâu tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu ở bào viết dưới nhé.

 

1. Mua mã hóa Tether tại các sàn giao dịch

Đây là cách thông dụng nhất để mua tiền mã hóa Tether dễ dàng. Hiện nay, nhiều sàn giao dịch đã cho phép trao đổi, lưu thông loại coin này. Một số sàn bạn có thể tham khảo như:

Sàn Remitano

Mua bán giao dịch đồng Tether trên Remitano là lựa chọn hàng đầu

Địa chỉ này đã trở nên quen mặt với giới đầu tư tại Việt Nam. Đây là thương hiệu sàn nổi tiếng với độ uy tín cao và cực an toàn. Hơn nữa, Remitano còn được giới thạo tin đánh giá là sàn có giá trao đổi mua - bán ở mức dễ chịu, thấp nhất trên mọi sàn giao dịch tại thị trường Việt. Thời gian gần đây, Remitano đã bắt đầu cho phép lưu thông giao dịch mua bán đối với đồng tiền điện tử Tether (USDT) cho mọi khách hàng. Qua đó, cho người dùng nhiều sự lựa chọn, tiện lợi khi muốn đầu tư vào những loại coin khác nhau, kể cả Tether

Cách mua tại Remitano cũng khá dễ dàng. Bạn cần lập tài khoản trên hệ thống Remitano.com. Sau đấy,có thể tiến hành ngay các giao dịch liên quan đến Tether và đồng tiền Bitcoin song song với nhau mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Sàn Binance

Mua tiền mã hóa Tether ở đâu uy tín nhất tất nhiên là trên Binance

Ngay từ những ngày đầu khi sàn giao dịch Binance ra đời: Tháng 7/2017. Binance luôn được biết đến là nơi trao đổi uy tín, chưa từng phạm phải sai lầm nào dù là nhỏ nhất. Ở hệ thống sàn này, nó cho người dùng trải nghiệm những tính năng cực kì nổi bật như:

+ Tốc độ giải quyết giao dịch nhanh gọn

+ Giá cả giao dịch thấp

Tại Binance, các loại coins đều có thể được chấp nhận giao dịch. Trong đó, Tether là ví dụ điển hình. Đặt lên so sánh mức phí giao dịch giữa các sàn với nhau, có thể thấy với Binance bạn chỉ cần trả 0,1%. Trong khi đó, nếu trao đổi ở các nơi khác thì con số này lên tới 0,25%. Ngoài ra, Binance dễ gần với các trader Tether ( người mua Tether khi giá thấp và bán khi giá tăng lên). Bên cạnh đó, tính thanh khoản tốt cũng là điểm cộng cho sàn giao dịch này. Bởi vì, trong trường hợp cạnh tranh nhiều người cùng bán, người dùng sẽ yên tâm hơn vì được xả hàng mọi lúc. Điểm sáng tiếp theo mà Binance mang đến đó là thiết kế dễ dùng kèm trình giải quyết nhanh. Chỉ cần điền giá trùng với lệnh yếu cầu, tiền sẽ nằm ngay trong ví của bạn. Nếu bạn muốn Binance giữ hộ bạn USDT, bạn chỉ cần làm một vài xác nhận đơn giản từ sàn. Sau đó, họ sẽ gửi thông báo về số tiền để xác nhận. Việc này nhằm không gây sự bất ngờ cho các nhà đầu tư.

2. Mua tiền mã hóa Tether qua bên trung gian

Mua tiền kỹ thuật số Tether thông qua trung gian cũng là cách đáng lưu tâm

Mua tiền mã hóa Tether qua bên trung gian cũng là phương thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bên trung gian có thể là một hoặc nhiều cá nhân, có uy tín và thâm niên trong nghề. Họ sẽ đứng ra đại diện người dùng làm các thủ tục giao dịch hợp pháp. Như vậy, người dùng sẽ được mua coin với giá hợp lý và không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, trao đổi. Thông thường, bên trung gian hay là các admin của diễn đàn hay hội nhóm, gây được tiếng vang và có tầm hiểu biết, sức ảnh hưởng nhất định. Lợi thế khi sử dụng phương pháp mua Tether qua trung gian là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ, thời gian giao dịch ngắn và không đau đầu khi đi nghiên cứu về Tether. Tuy có nhiều ưu điểm vậy song cách này không được các chuyên gia khuyến khích. Sở dĩ có điều này là do có nhiều kẻ đã tận dụng vai trò đứng giữa này để lừa đảo. Những người mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư tiền tệ mới mẻ này cần hết sức cảnh giác

3. Mua tiền mã hóa Tether gián tiếp qua một mã tiền điện tử khác

Mua tiền mã hóa Tether ở đâu tốt nhất?

Thật ra, cách này cũng liên quan đến giao dịch qua sàn. Nghĩa là nếu bạn mua trực tiếp đồng Tether trên một sàn nào đó. Tuy nhiên, sàn đó lại không cho phép bạn trao đổi mã coin này qua sàn của họ. Việc bạn cần làm đó chính là lựa chọn mua một đồng tiền phổ biến như BTC hay tiền số hóa ethereum qua sàn. Rồi dùng đồng đó quy đổi sang Tether để mua chúng. Cách này tuy mất thời gian, xử lý phải qua nhiều bước nhưng lại dễ hiểu và đảm bảo an toàn hơn 2 cách phía trên.

Những lưu ý khi mua tiền mã hóa Tether là gì?

Khi nghĩ đến đầu tư bất kỳ một coins nào, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin xung quanh đồng tiền điện tử đó và những vấn đề, rủi ro nếu chẳng may gặp phải. Ở đây, khi mua tiền ảo Tether, ngoài chú ý giá tiền mã hóa tether là bao nhiêu bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Mua qua trung gian với người yêu cầu xác nhân danh tính

Những tài khoản kinh doanh, buôn bán coin đàng hoàng sẽ bắt buộc bạn phải xác minh danh tính. Điều này để tránh gây tổn thất cho họ cũng như lưu trữ dữ liệu, thông tin khách hàng được chu đáo, tỉ mỉ hơn.

Kiểm tra số giao dịch thành công phía người bán nếu mua trung gian

Bạn quyết định mua tiền kỹ thuật số Tether đầu tư thì việc cần thiết phải làm là xem những đánh giá của các người mua trước đó xem như thế nào, giao dịch thành công chiếm tỷ lệ bao nhiêu, tài khoản mở bán đó đã được xác minh đúng chưa. Từ đó, quyết định xem có nên tiến hành trao đổi hay không

Kiểm tra ví Tether chính xác

Nên mua tiền mã hóa Tether ở đâu rẻ nhất?

Trước khi gửi địa chỉ tài khoản cho bên người bán, bạn cần phải soát lại xem những thông tin cần gửi đó đã đúng chưa. Vì chỉ cần sai một chút thôi thì bạn sẽ vừa mất tiền coin vừa mua và coin cũng bay mất không nạp vào được.

Thời gian thực hiện giao dịch

Theo như bigcoinvietnam Đối với đồng tiền mã hóa Tether (USDT), thời gian giao dịch cho phép chỉ trong vòng 1- 3 tiếng. Cao điểm nếu quá tải giao dịch, bị nghẽn thời gian sẽ dài hơn, khoảng 2 - 8 tiếng. Nếu giao dịch kéo quá thời gian này, bạn cần kiểm tra lại xem vấn đề nằm ở đâu. Từ đó, thông báo đến đối tác bán hay sàn giao dịch bạn mua tiền ở đó để tìm hướng giải quyết sao cho hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc mua tiền mã hóa tether ở đâu. Hy vọng sẽ giúp được bạn ít nhiều trong việc tìm hiểu, lựa chọn và đầu tư coin Tether sao cho hợp lý, hiệu quả. Từ đó, có thể tích trữ Tether được nhiều hơn để đầu tư, phát triển lâu dài nhất!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain