Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu? Khi mua nên lưu ý những gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 09/04/2018 - 1363 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain VEN là đồng tiền điện tử sở hữu những thông tin vô cùng thú vị xoay quanh nó. Ngoài câu chuyện về giá cả của đồng coin này ra. Người ta cũng rất quan tâm đến nơi mua tiền mã hóa VeChain ở đâu thì tốt. Sau đây là các thống kê tổng hợp về các điểm giao dịch Vechain VEN. Nhằm giúp cho quý khách ghi nhớ và biết thêm vài địa chỉ mua uy tín.

 

Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín?

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu tốt nhất bạn có biết?

Khi xét đến những chỗ mua tiền mã hóa Vechain ở đâu uy tín. Nhà đầu tư hay dựa vào các hình thức giao dịch. Người dùng mới tham gia thị trường có thể tham khảo cách này. Để từ đấy, tìm được nơi mua coin hợp lý.

Một số hình thức trao đổi các coin thông dụng như:

- Mua bán qua sàn

- Mua bán qua môi giới

- Mua bán qua người quen

- Mua bán qua người buôn trực tiếp

1/ Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín nhất - Bằng cách qua sàn

Nên mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu rẻ nhất qua sàn

Qua sàn thường là giải pháp nếu chưa biết mua tiền mã hóa Vechain ở đâu uy tín nhất. Hiện nay, có vô vàn các san trao đổi được thành lập liên tục. Điều này vừa có lợi lại vừa có hại cho người dùng. Bởi vì, nhiều nơi bán sẽ khiến giá cả cạnh tranh, người mua sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa hơn. Tuy nhiên, quá đông điểm bán cũng gây ra việc không biết được những chỗ đấy có tốt không. Theo nghiên cứu và khảo sát thực tế, một số sàn sau đây sẽ an toàn cho bạn. Tránh được những nguy cơ rủi ro không đáng có khi mua tiền mã hóa VeChain VEN như:

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu uy tín nhất qua Sàn LBank

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu uy tín nhất - LBank

LBank là sàn giao dịch được chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Nó có trụ sở đặt ở 33 Mong Kok Kowloon, Hồng Kông. Với tuổi đời còn quá non trẻ như LBank, vị thế và thương hiệu chưa thể ngang ngửa. Mang tầm cỡ cao như nhiều sàn khác như Bittrex, Okex...Song, nhờ có sự định hướng và phát triển chính xác của đội ngũ nhân viên. Nên, hiện tại LBank đã lọt top 30 các sàn có khối lượng giao dịch. Dựa vào số liệu do tạp chó CoinmarketCap công bố. Chúng được gọi tên vào hàng ngũ sở hữu lượng trao đổi mua bán “khủng” nhất tính trong 24h qua.

Vài tính năng thu hút sự quan tâm về LBank như:

+ Bảo mật ở chế độ cao

LBank cũng nâng cấp hệ thống bảo mật của mình như các sàn khác. Nó thiết lập chế độ 2FA và SSL. Với 2FA, đây là nền tảng xác thực thông tin cá nhân theo 2 lớp: Mail và điện thoại. Nếu bạn thật sự là chủ nhân tài khoản, bạn sẽ đăng nhập vào dễ dàng. Và ngược lại, kẻ gian cố tình xâm nhập sẽ được hệ thống ngăn chặn từ xa. Đồng thời, thông báo tới người chủ về sự cố, yêu cầu đổi các thông tin cần thiết. Nhờ vậy, ngay cả khi có trong tay mật khẩu tài khoàn, hacker cũng chả làm gì được.

+ Phí giao dịch tương đối rẻ

LBank là một trong số những nhà sàn lớn áp dụng phí giao dịch khá rẻ, chỉ 1% mà thôi. Do vậy, nó dễ dàng cạnh tranh với nhiều nơi bán khác. Từ đó, thu hút khách hàng dến gần hơn với sàn giao dịch

+ Hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

LBank cũng hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy từ các đồng coin như tiền ảo BItcoin hay Ethereum... Tuy vậy, nó chỉ giúp chuyển từ Vechain VEN sang USD hay CYN...

+ Hỗ trợ đa nền tảng khác nhau

Với LBank, nó cũng cho thấy độ chạy mượt mà, êm đẹp trên nhiều nền tảng phong phú, hấp dẫn. Ví dụ: Web, MS đến Android, IOS...

+ LBank hỗ trợ ngôn ngữ

Hiện tại, LBank chỉ hiển thị với 2 loại thứ tiếng chính, hay được khách hàng của họ sử dụng là Anh và Trung.Điều này cũng phẩn ánh sự quan tâm nhất mực của LBank. Nó hướng đến thị trường Trung Quốc và các thành phố Châu Âu.

+ Chăm sóc khách hàng

Lbank mở nhiều cổng giao dịch, tư vấn để khách hàng có bất cứ thắc mắc, phản hồi nào. Họ cũng có thể liên lạc với sàn được qua mail, hộp chat live trên trang chủ. Hoặc mạng xã hội như Facebook, Twiter...

+ Hỗ trợ giao dịch đa dạng coin

Sàn giao dịch LBank không chỉ hỗ trợ cho vài đồng lớn như BTC, ETH, LTC...Mà hơn cả, nó còn cho phép nhiều loại đồng coins khác nhau được giao dịch như: VeChain VEN, Qtum, Bodhi...

+ Giao diện đơn giản, dễ dùng

Với LBank, nó vẫn được tuân thủ theo thiết kế nghiêm ngặt nhưng dễ dùng, cực đơn giản. Thích hợp chp những người mới lấn sân sang thị trường này

Sở hữu kha khá các tính năng tiện ích như vậy. Song, LBank vẫn tồn tại những mặt hạn chế còn sót lại như:

+ Không hỗ trợ ký quỹ

+ Không hỗ trợ quy đổi pháp quy với nhiều mã hơn

+ Còn ít người biết đến

+ Vẫn khó khăn với người già yếu, thiếu hiểu biết công nghệ

Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín nhất qua Sàn Liqui

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu uy tín nhất - Liqui

Liqui cũng ra đời cùng năm với LBank. Chúng có xuất xứ từ Kieve, Ukraine. Vào trung tuần tháng 7/2016, sàn giao dịch Liqui chính thức được ra mắt công chúng. Hiện nay, Liqui vẫn giữ nguyên vị trứ thứ 23 trong top 25 sàn giao dịch. Có khối lương trao đổi mua bán cao nhất thị trường xét trong vòng 24h liên tục.

Về Liqui, không thể không nói tới các ưu điểm nổi trội của nó như:

+ Trình bảo mật tuyệt vời

Cũng như LBank, Liqui sở hữu thiết kế bảo mật 2 lớp 2FA cùng khóa API chắc chăn. Bạn có thể bật ngay mấy chế độ này tức khắc sau khi lập tài khoản thành công. Người dùng muốn vào được trang cá nhân giao dịch của mình đều phải xác thực 2 yếu tố: Mail và số điện thoại. Tất nhiên, tất cả những thông tin này đều phải chính xác. Nếu có bất thường xảy ra, hệ thống của Liqui sẽ báo về ngay lập tức cho bạn.

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều Altcoins khác

Liqui ngoài việc cho phép trao đổi các đồng tiền lớn như BTC, Ethereum coin. Nó còn hỗ trợ giao dịch với các đồng Altcoins, kể cả mệnh giá nhỏ. Ví dụ như VeChain là điển hình.

Điểm yếu của sàn Liqui

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Phí giao dịch cao ( 0,25 - 0,5%)

2/ Nên mua tiền mã hóa VeChain ở đâu rẻ nhất - Bằng cách qua người buôn trực tiếp

Nếu có cơ hội được tiếp cận người bán trực tiếp. Bạn cần biết đây chính là nơi nên mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu rẻ nhất. Hãy bắt tay vào nghiên cứu, tham khảo giá để từ đó thỏa thuận được giá cả hợp lý nhất. Cách mua bán này mang lại lợi ích cho người mua ở chỗ, họ có thể chọn lựa nhiều người bán. Nhằm tìm thấy người đưa giá tiền mã hóa Vechain rẻ nhất có thể.

3/ Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu tốt nhất - Bằng cách qua người quen

Người quen, thân chính là địa chỉ mua tiền mã hóa VeChain ở đâu tốt nhất. Bởi vì, họ sẽ lo liệu cho bạn chu đáo về thủ tục giao dịch cẩn thận. Kèm theo đó, vì là chỗ quen biết, có độ tin cậy nên giá cả cũng sẽ mềm hơn. Khi so sánh với bạn đi trao đổi bên ngoài. Đồng thời, bạn sẽ thêm an tâm hơn, không lo bị lừa đảo như các hình thức mua bán khác.

4/ Mua tiền mã VeChain ở đâu - Bằng cách qua môi giới

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu - Qua môi giới

Nếu bí, không tìm được chỗ giao dịch và bận rộn. Bạn có thể tìm đến mua tiền mã hóa Vechain ở đâu - Qua môi giới. Họ sẽ đứng ra thương lượng giá cả với người bán. Đồng thời, sẽ xử lý các rắc rối về thủ tục cho bạn. Khi hoàn tất, bán sẽ trả công cho họ. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về người trung gian để tránh bị lừa, “tiền mất tật mang”.

Những lưu ý để mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín, chất lượng

Để mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín, chất lượng. Trước hết, bạn cần ghi nhớ những quy tắc sau:

+ Tìm hiểu thật kỹ đồng VeChain VEN

+ Tìm hiểu về giá Cả của Vechain trên thị trường ra sao

+ Nắm bắt thật tốt các thông số về nơi mua như sàn, người môi giới...

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu uy tín " đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ