Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu? Khi mua nên lưu ý những gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 09/04/2018 - 2721 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain VEN là đồng tiền điện tử sở hữu những thông tin vô cùng thú vị xoay quanh nó. Ngoài câu chuyện về giá cả của đồng coin này ra. Người ta cũng rất quan tâm đến nơi mua tiền mã hóa VeChain ở đâu thì tốt. Sau đây là các thống kê tổng hợp về các điểm giao dịch Vechain VEN. Nhằm giúp cho quý khách ghi nhớ và biết thêm vài địa chỉ mua uy tín.

 

Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín?

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu tốt nhất bạn có biết?

Khi xét đến những chỗ mua tiền mã hóa Vechain ở đâu uy tín. Nhà đầu tư hay dựa vào các hình thức giao dịch. Người dùng mới tham gia thị trường có thể tham khảo cách này. Để từ đấy, tìm được nơi mua coin hợp lý.

Một số hình thức trao đổi các coin thông dụng như:

- Mua bán qua sàn

- Mua bán qua môi giới

- Mua bán qua người quen

- Mua bán qua người buôn trực tiếp

1/ Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín nhất - Bằng cách qua sàn

Nên mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu rẻ nhất qua sàn

Qua sàn thường là giải pháp nếu chưa biết mua tiền mã hóa Vechain ở đâu uy tín nhất. Hiện nay, có vô vàn các san trao đổi được thành lập liên tục. Điều này vừa có lợi lại vừa có hại cho người dùng. Bởi vì, nhiều nơi bán sẽ khiến giá cả cạnh tranh, người mua sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa hơn. Tuy nhiên, quá đông điểm bán cũng gây ra việc không biết được những chỗ đấy có tốt không. Theo nghiên cứu và khảo sát thực tế, một số sàn sau đây sẽ an toàn cho bạn. Tránh được những nguy cơ rủi ro không đáng có khi mua tiền mã hóa VeChain VEN như:

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu uy tín nhất qua Sàn LBank

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu uy tín nhất - LBank

LBank là sàn giao dịch được chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Nó có trụ sở đặt ở 33 Mong Kok Kowloon, Hồng Kông. Với tuổi đời còn quá non trẻ như LBank, vị thế và thương hiệu chưa thể ngang ngửa. Mang tầm cỡ cao như nhiều sàn khác như Bittrex, Okex...Song, nhờ có sự định hướng và phát triển chính xác của đội ngũ nhân viên. Nên, hiện tại LBank đã lọt top 30 các sàn có khối lượng giao dịch. Dựa vào số liệu do tạp chó CoinmarketCap công bố. Chúng được gọi tên vào hàng ngũ sở hữu lượng trao đổi mua bán “khủng” nhất tính trong 24h qua.

Vài tính năng thu hút sự quan tâm về LBank như:

+ Bảo mật ở chế độ cao

LBank cũng nâng cấp hệ thống bảo mật của mình như các sàn khác. Nó thiết lập chế độ 2FA và SSL. Với 2FA, đây là nền tảng xác thực thông tin cá nhân theo 2 lớp: Mail và điện thoại. Nếu bạn thật sự là chủ nhân tài khoản, bạn sẽ đăng nhập vào dễ dàng. Và ngược lại, kẻ gian cố tình xâm nhập sẽ được hệ thống ngăn chặn từ xa. Đồng thời, thông báo tới người chủ về sự cố, yêu cầu đổi các thông tin cần thiết. Nhờ vậy, ngay cả khi có trong tay mật khẩu tài khoàn, hacker cũng chả làm gì được.

+ Phí giao dịch tương đối rẻ

LBank là một trong số những nhà sàn lớn áp dụng phí giao dịch khá rẻ, chỉ 1% mà thôi. Do vậy, nó dễ dàng cạnh tranh với nhiều nơi bán khác. Từ đó, thu hút khách hàng dến gần hơn với sàn giao dịch

+ Hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

LBank cũng hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy từ các đồng coin như tiền ảo BItcoin hay Ethereum... Tuy vậy, nó chỉ giúp chuyển từ Vechain VEN sang USD hay CYN...

+ Hỗ trợ đa nền tảng khác nhau

Với LBank, nó cũng cho thấy độ chạy mượt mà, êm đẹp trên nhiều nền tảng phong phú, hấp dẫn. Ví dụ: Web, MS đến Android, IOS...

+ LBank hỗ trợ ngôn ngữ

Hiện tại, LBank chỉ hiển thị với 2 loại thứ tiếng chính, hay được khách hàng của họ sử dụng là Anh và Trung.Điều này cũng phẩn ánh sự quan tâm nhất mực của LBank. Nó hướng đến thị trường Trung Quốc và các thành phố Châu Âu.

+ Chăm sóc khách hàng

Lbank mở nhiều cổng giao dịch, tư vấn để khách hàng có bất cứ thắc mắc, phản hồi nào. Họ cũng có thể liên lạc với sàn được qua mail, hộp chat live trên trang chủ. Hoặc mạng xã hội như Facebook, Twiter...

+ Hỗ trợ giao dịch đa dạng coin

Sàn giao dịch LBank không chỉ hỗ trợ cho vài đồng lớn như BTC, ETH, LTC...Mà hơn cả, nó còn cho phép nhiều loại đồng coins khác nhau được giao dịch như: VeChain VEN, Qtum, Bodhi...

+ Giao diện đơn giản, dễ dùng

Với LBank, nó vẫn được tuân thủ theo thiết kế nghiêm ngặt nhưng dễ dùng, cực đơn giản. Thích hợp chp những người mới lấn sân sang thị trường này

Sở hữu kha khá các tính năng tiện ích như vậy. Song, LBank vẫn tồn tại những mặt hạn chế còn sót lại như:

+ Không hỗ trợ ký quỹ

+ Không hỗ trợ quy đổi pháp quy với nhiều mã hơn

+ Còn ít người biết đến

+ Vẫn khó khăn với người già yếu, thiếu hiểu biết công nghệ

Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín nhất qua Sàn Liqui

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu uy tín nhất - Liqui

Liqui cũng ra đời cùng năm với LBank. Chúng có xuất xứ từ Kieve, Ukraine. Vào trung tuần tháng 7/2016, sàn giao dịch Liqui chính thức được ra mắt công chúng. Hiện nay, Liqui vẫn giữ nguyên vị trứ thứ 23 trong top 25 sàn giao dịch. Có khối lương trao đổi mua bán cao nhất thị trường xét trong vòng 24h liên tục.

Về Liqui, không thể không nói tới các ưu điểm nổi trội của nó như:

+ Trình bảo mật tuyệt vời

Cũng như LBank, Liqui sở hữu thiết kế bảo mật 2 lớp 2FA cùng khóa API chắc chăn. Bạn có thể bật ngay mấy chế độ này tức khắc sau khi lập tài khoản thành công. Người dùng muốn vào được trang cá nhân giao dịch của mình đều phải xác thực 2 yếu tố: Mail và số điện thoại. Tất nhiên, tất cả những thông tin này đều phải chính xác. Nếu có bất thường xảy ra, hệ thống của Liqui sẽ báo về ngay lập tức cho bạn.

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều Altcoins khác

Liqui ngoài việc cho phép trao đổi các đồng tiền lớn như BTC, Ethereum coin. Nó còn hỗ trợ giao dịch với các đồng Altcoins, kể cả mệnh giá nhỏ. Ví dụ như VeChain là điển hình.

Điểm yếu của sàn Liqui

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Phí giao dịch cao ( 0,25 - 0,5%)

2/ Nên mua tiền mã hóa VeChain ở đâu rẻ nhất - Bằng cách qua người buôn trực tiếp

Nếu có cơ hội được tiếp cận người bán trực tiếp. Bạn cần biết đây chính là nơi nên mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu rẻ nhất. Hãy bắt tay vào nghiên cứu, tham khảo giá để từ đó thỏa thuận được giá cả hợp lý nhất. Cách mua bán này mang lại lợi ích cho người mua ở chỗ, họ có thể chọn lựa nhiều người bán. Nhằm tìm thấy người đưa giá tiền mã hóa Vechain rẻ nhất có thể.

3/ Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu tốt nhất - Bằng cách qua người quen

Người quen, thân chính là địa chỉ mua tiền mã hóa VeChain ở đâu tốt nhất. Bởi vì, họ sẽ lo liệu cho bạn chu đáo về thủ tục giao dịch cẩn thận. Kèm theo đó, vì là chỗ quen biết, có độ tin cậy nên giá cả cũng sẽ mềm hơn. Khi so sánh với bạn đi trao đổi bên ngoài. Đồng thời, bạn sẽ thêm an tâm hơn, không lo bị lừa đảo như các hình thức mua bán khác.

4/ Mua tiền mã VeChain ở đâu - Bằng cách qua môi giới

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu - Qua môi giới

Nếu bí, không tìm được chỗ giao dịch và bận rộn. Bạn có thể tìm đến mua tiền mã hóa Vechain ở đâu - Qua môi giới. Họ sẽ đứng ra thương lượng giá cả với người bán. Đồng thời, sẽ xử lý các rắc rối về thủ tục cho bạn. Khi hoàn tất, bán sẽ trả công cho họ. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về người trung gian để tránh bị lừa, “tiền mất tật mang”.

Những lưu ý để mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín, chất lượng

Để mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín, chất lượng. Trước hết, bạn cần ghi nhớ những quy tắc sau:

+ Tìm hiểu thật kỹ đồng VeChain VEN

+ Tìm hiểu về giá Cả của Vechain trên thị trường ra sao

+ Nắm bắt thật tốt các thông số về nơi mua như sàn, người môi giới...

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu uy tín " đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain