Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu? Khi mua nên lưu ý những gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 09/04/2018 - 1590 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain VEN là đồng tiền điện tử sở hữu những thông tin vô cùng thú vị xoay quanh nó. Ngoài câu chuyện về giá cả của đồng coin này ra. Người ta cũng rất quan tâm đến nơi mua tiền mã hóa VeChain ở đâu thì tốt. Sau đây là các thống kê tổng hợp về các điểm giao dịch Vechain VEN. Nhằm giúp cho quý khách ghi nhớ và biết thêm vài địa chỉ mua uy tín.

 

Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín?

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu tốt nhất bạn có biết?

Khi xét đến những chỗ mua tiền mã hóa Vechain ở đâu uy tín. Nhà đầu tư hay dựa vào các hình thức giao dịch. Người dùng mới tham gia thị trường có thể tham khảo cách này. Để từ đấy, tìm được nơi mua coin hợp lý.

Một số hình thức trao đổi các coin thông dụng như:

- Mua bán qua sàn

- Mua bán qua môi giới

- Mua bán qua người quen

- Mua bán qua người buôn trực tiếp

1/ Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín nhất - Bằng cách qua sàn

Nên mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu rẻ nhất qua sàn

Qua sàn thường là giải pháp nếu chưa biết mua tiền mã hóa Vechain ở đâu uy tín nhất. Hiện nay, có vô vàn các san trao đổi được thành lập liên tục. Điều này vừa có lợi lại vừa có hại cho người dùng. Bởi vì, nhiều nơi bán sẽ khiến giá cả cạnh tranh, người mua sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa hơn. Tuy nhiên, quá đông điểm bán cũng gây ra việc không biết được những chỗ đấy có tốt không. Theo nghiên cứu và khảo sát thực tế, một số sàn sau đây sẽ an toàn cho bạn. Tránh được những nguy cơ rủi ro không đáng có khi mua tiền mã hóa VeChain VEN như:

Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu uy tín nhất qua Sàn LBank

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu uy tín nhất - LBank

LBank là sàn giao dịch được chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Nó có trụ sở đặt ở 33 Mong Kok Kowloon, Hồng Kông. Với tuổi đời còn quá non trẻ như LBank, vị thế và thương hiệu chưa thể ngang ngửa. Mang tầm cỡ cao như nhiều sàn khác như Bittrex, Okex...Song, nhờ có sự định hướng và phát triển chính xác của đội ngũ nhân viên. Nên, hiện tại LBank đã lọt top 30 các sàn có khối lượng giao dịch. Dựa vào số liệu do tạp chó CoinmarketCap công bố. Chúng được gọi tên vào hàng ngũ sở hữu lượng trao đổi mua bán “khủng” nhất tính trong 24h qua.

Vài tính năng thu hút sự quan tâm về LBank như:

+ Bảo mật ở chế độ cao

LBank cũng nâng cấp hệ thống bảo mật của mình như các sàn khác. Nó thiết lập chế độ 2FA và SSL. Với 2FA, đây là nền tảng xác thực thông tin cá nhân theo 2 lớp: Mail và điện thoại. Nếu bạn thật sự là chủ nhân tài khoản, bạn sẽ đăng nhập vào dễ dàng. Và ngược lại, kẻ gian cố tình xâm nhập sẽ được hệ thống ngăn chặn từ xa. Đồng thời, thông báo tới người chủ về sự cố, yêu cầu đổi các thông tin cần thiết. Nhờ vậy, ngay cả khi có trong tay mật khẩu tài khoàn, hacker cũng chả làm gì được.

+ Phí giao dịch tương đối rẻ

LBank là một trong số những nhà sàn lớn áp dụng phí giao dịch khá rẻ, chỉ 1% mà thôi. Do vậy, nó dễ dàng cạnh tranh với nhiều nơi bán khác. Từ đó, thu hút khách hàng dến gần hơn với sàn giao dịch

+ Hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

LBank cũng hỗ trợ quy đổi ra tiền pháp quy từ các đồng coin như tiền ảo BItcoin hay Ethereum... Tuy vậy, nó chỉ giúp chuyển từ Vechain VEN sang USD hay CYN...

+ Hỗ trợ đa nền tảng khác nhau

Với LBank, nó cũng cho thấy độ chạy mượt mà, êm đẹp trên nhiều nền tảng phong phú, hấp dẫn. Ví dụ: Web, MS đến Android, IOS...

+ LBank hỗ trợ ngôn ngữ

Hiện tại, LBank chỉ hiển thị với 2 loại thứ tiếng chính, hay được khách hàng của họ sử dụng là Anh và Trung.Điều này cũng phẩn ánh sự quan tâm nhất mực của LBank. Nó hướng đến thị trường Trung Quốc và các thành phố Châu Âu.

+ Chăm sóc khách hàng

Lbank mở nhiều cổng giao dịch, tư vấn để khách hàng có bất cứ thắc mắc, phản hồi nào. Họ cũng có thể liên lạc với sàn được qua mail, hộp chat live trên trang chủ. Hoặc mạng xã hội như Facebook, Twiter...

+ Hỗ trợ giao dịch đa dạng coin

Sàn giao dịch LBank không chỉ hỗ trợ cho vài đồng lớn như BTC, ETH, LTC...Mà hơn cả, nó còn cho phép nhiều loại đồng coins khác nhau được giao dịch như: VeChain VEN, Qtum, Bodhi...

+ Giao diện đơn giản, dễ dùng

Với LBank, nó vẫn được tuân thủ theo thiết kế nghiêm ngặt nhưng dễ dùng, cực đơn giản. Thích hợp chp những người mới lấn sân sang thị trường này

Sở hữu kha khá các tính năng tiện ích như vậy. Song, LBank vẫn tồn tại những mặt hạn chế còn sót lại như:

+ Không hỗ trợ ký quỹ

+ Không hỗ trợ quy đổi pháp quy với nhiều mã hơn

+ Còn ít người biết đến

+ Vẫn khó khăn với người già yếu, thiếu hiểu biết công nghệ

Mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín nhất qua Sàn Liqui

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu uy tín nhất - Liqui

Liqui cũng ra đời cùng năm với LBank. Chúng có xuất xứ từ Kieve, Ukraine. Vào trung tuần tháng 7/2016, sàn giao dịch Liqui chính thức được ra mắt công chúng. Hiện nay, Liqui vẫn giữ nguyên vị trứ thứ 23 trong top 25 sàn giao dịch. Có khối lương trao đổi mua bán cao nhất thị trường xét trong vòng 24h liên tục.

Về Liqui, không thể không nói tới các ưu điểm nổi trội của nó như:

+ Trình bảo mật tuyệt vời

Cũng như LBank, Liqui sở hữu thiết kế bảo mật 2 lớp 2FA cùng khóa API chắc chăn. Bạn có thể bật ngay mấy chế độ này tức khắc sau khi lập tài khoản thành công. Người dùng muốn vào được trang cá nhân giao dịch của mình đều phải xác thực 2 yếu tố: Mail và số điện thoại. Tất nhiên, tất cả những thông tin này đều phải chính xác. Nếu có bất thường xảy ra, hệ thống của Liqui sẽ báo về ngay lập tức cho bạn.

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều Altcoins khác

Liqui ngoài việc cho phép trao đổi các đồng tiền lớn như BTC, Ethereum coin. Nó còn hỗ trợ giao dịch với các đồng Altcoins, kể cả mệnh giá nhỏ. Ví dụ như VeChain là điển hình.

Điểm yếu của sàn Liqui

+ Không hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy

+ Phí giao dịch cao ( 0,25 - 0,5%)

2/ Nên mua tiền mã hóa VeChain ở đâu rẻ nhất - Bằng cách qua người buôn trực tiếp

Nếu có cơ hội được tiếp cận người bán trực tiếp. Bạn cần biết đây chính là nơi nên mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu rẻ nhất. Hãy bắt tay vào nghiên cứu, tham khảo giá để từ đó thỏa thuận được giá cả hợp lý nhất. Cách mua bán này mang lại lợi ích cho người mua ở chỗ, họ có thể chọn lựa nhiều người bán. Nhằm tìm thấy người đưa giá tiền mã hóa Vechain rẻ nhất có thể.

3/ Mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu tốt nhất - Bằng cách qua người quen

Người quen, thân chính là địa chỉ mua tiền mã hóa VeChain ở đâu tốt nhất. Bởi vì, họ sẽ lo liệu cho bạn chu đáo về thủ tục giao dịch cẩn thận. Kèm theo đó, vì là chỗ quen biết, có độ tin cậy nên giá cả cũng sẽ mềm hơn. Khi so sánh với bạn đi trao đổi bên ngoài. Đồng thời, bạn sẽ thêm an tâm hơn, không lo bị lừa đảo như các hình thức mua bán khác.

4/ Mua tiền mã VeChain ở đâu - Bằng cách qua môi giới

Mua tiền mã hóa Vechain VEN ở đâu - Qua môi giới

Nếu bí, không tìm được chỗ giao dịch và bận rộn. Bạn có thể tìm đến mua tiền mã hóa Vechain ở đâu - Qua môi giới. Họ sẽ đứng ra thương lượng giá cả với người bán. Đồng thời, sẽ xử lý các rắc rối về thủ tục cho bạn. Khi hoàn tất, bán sẽ trả công cho họ. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về người trung gian để tránh bị lừa, “tiền mất tật mang”.

Những lưu ý để mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín, chất lượng

Để mua tiền mã hóa VeChain ở đâu uy tín, chất lượng. Trước hết, bạn cần ghi nhớ những quy tắc sau:

+ Tìm hiểu thật kỹ đồng VeChain VEN

+ Tìm hiểu về giá Cả của Vechain trên thị trường ra sao

+ Nắm bắt thật tốt các thông số về nơi mua như sàn, người môi giới...

Hi vọng bài viết " mua tiền mã hóa VeChain VEN ở đâu uy tín " đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ