Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu? Tổng hợp địa chỉ mua Zcoin uy tín nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 11/06/2018 - 1234 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín luôn là mối bận tâm của rất nhiều nhà đầu tư, nhất là người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền điện tử tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ mua tiền mã hóa Zcoin tốt nhất trong bài viết này!

 

1/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu - Qua trung gian

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín?

- Nếu là người bỡ ngỡ, mới gia nhập làng coin, bạn cần có người chỉ dẫn cho mình về quy trình cũng như giúp đỡ việc tìm mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu sao cho thuận lợi nhất. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đồng coin mà mình mong muốn cũng như nắm được "đường đi, lối rẽ" để những lần sau có thể tự mình đứng lên giao dịch, trao đổi mua coin mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ đơn vị nào

- Một trong những nhược điểm tồn đọng mà hình thức này chưa thể khắc phục được đó chính là bạn hoàn toàn có thể bị mất trắng coin nếu người trung gian lừa đảo, không trung thực và hơn nữa, nếu giao dịch có suôn sẻ thì giá Zcoin cũng sẽ cao hẳn những chỗ khác do bạn phải trả chi phí môi giới, tiền công họ hỗ trợ mình. Vì thế, đây không phải là nơi mua được khuyến khích, ưa chuộng

2/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu tốt nhất - Qua người bán trực tiếp

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu tốt nhất?

- Nếu được chọn mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu tốt nhất, không thể không nhắc đến phương thức giao dịch qua người bán trực tiếp. Bởi vì, họ là những người nắm trong tay đồng coin mà không phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào đứng giữa. Vì vậy, giá bạn mua sẽ luôn ở mức thấp tối đa so với nhiều nơi khác do người bán không phải trích chi phí vận chuyển hay chiết khấu cho môi giới. Bạn có thể bắt gặp nhóm người này trên các diễn đàn chuyên phân tích, bình luận về các đồng coin đang lưu hành cũng như tại các trang website của nhà sàn hay chính công ty chủ quản đồng coin đó. 

- Dù có nhiều lợi thế lớn như vậy nhưng phải nhìn nhận rằng, phương pháp này chưa thực sự đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi nhiều kẻ xấu có thể tấn công từ tài khoản người bán để mạo danh hay hack tài khoản của nhà đầu tư để chiếm đoạt tài sản. Do vậy, cần phải cân nhắc thật kỹ, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định mua tiền mã hóa Zcoin theo cách này

3/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín nhất - Qua người quen, bạn bè

Người quen, bạn bè chính là nơi mua tiền mã hóa Zcoin uy nhất. Bởi lẽ, họ biết bạn từ lâu nên coin luôn được họ đảm bảo chất lượng cũng như mọi thủ tục chuyển giao thực hiện sẽ thật chỉnh chu, tỉ mỉ và kỹ lưỡng trước khi trao đến tay bạn. Bên cạnh đó, giá Zcoin sẽ giữ ở mức rẻ nhất cho bạn. Như vậy, bạn vừa yên tâm về sự an toàn, chất lượng của đồng coin vừa có được giá hời, tiết kiệm chi phí đầu tư tốt nhất cho bản thân. 

4/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu - Qua sàn giao dịch

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu qua sàn giao dịch

- Một trong những địa chỉ mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu khi nghĩ đến đầu tiên là qua sàn giao dịch. Nói như vậy là bởi vì, đây thuộc chỗ có rất nhiều đồng coin để thực hiện trao đổi, hơn nữa tỷ giá của các đồng coin luôn được tối ưu hóa chi phí, để làm sao đến tay người dùng với giá rẻ nhất có thể. Hơn nữa, độ bảo mật và an toàn chính được coi như điểm cộng giành cho sàn giao dịch để kéo khách đến trao đổi, giao dịch tại sàn với con số khách hàng ngày rất đông. 

- Một số sàn bạn có thể tìm mua là: 

+ Sàn Cryptopia.co.nz: Là sàn giao dịch được thành lập tại Newzealand vào tháng 7 năm 2014 do công ty Cryptopia Limited đứng lên chịu trách nhiệm đầu tư và quản lý. Ưu điểm của sàn này lớn nhất là đã cung cấp nhiều dạng coin khác nhau như bitcoin, ethereum hay ripple, và Cryptopia.co.nz còn cho phép giao dịch những đồng chưa phổ biến mà nhiều sàn giao dịch lớn như Bittrex, Poloniex chưa làm được. Hiện nay, Cryptopia đã phát triển không ngừng, vươn lên trở thành sàn giao dịch lớn trên thế giới, đang xếp ở vị trí thứ 55 trên tổng số 1792 mã coin đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, sàn này còn nổi tiếng vì sở hữu một số tính năng ưu việt, hiện đại như: dễ dùng dễ sử dụng, có thể quy đổi mua sản phẩm, dịch vụ, cung cấp thông tin chi tiết về từng đồng coin, hỗ trợ khách hàng 24/7, độ bảo mật cao, phí giao dịch ở mức hợp lý (0,2%)

+ Sàn Bittrex: Đây là hệ thống sàn giao dịch lớn nhất nhì ở Mỹ, có trụ sở đặt tại thành phố New York, nằm trong số các sàn hợp pháp được cấp phép hoạt động của chính quyền Hoa Kỳ. Bittrex được biết đến nhờ những đặc điểm như: là sàn giao dịch hợp pháp, giao dịch khá an toàn, tốc độ xử lý giao dịch khá nhanh chóng và linh hoạt, có thể trao đổi nhiều đồng coin khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin sao cho hợp lý nhất!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ