Gửi bài viết tới BigCoin

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu? Tổng hợp địa chỉ mua Zcoin uy tín nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 11/06/2018 - 1617 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín luôn là mối bận tâm của rất nhiều nhà đầu tư, nhất là người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền điện tử tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ mua tiền mã hóa Zcoin tốt nhất trong bài viết này!

 

1/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu - Qua trung gian

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín?

- Nếu là người bỡ ngỡ, mới gia nhập làng coin, bạn cần có người chỉ dẫn cho mình về quy trình cũng như giúp đỡ việc tìm mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu sao cho thuận lợi nhất. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đồng coin mà mình mong muốn cũng như nắm được "đường đi, lối rẽ" để những lần sau có thể tự mình đứng lên giao dịch, trao đổi mua coin mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ đơn vị nào

- Một trong những nhược điểm tồn đọng mà hình thức này chưa thể khắc phục được đó chính là bạn hoàn toàn có thể bị mất trắng coin nếu người trung gian lừa đảo, không trung thực và hơn nữa, nếu giao dịch có suôn sẻ thì giá Zcoin cũng sẽ cao hẳn những chỗ khác do bạn phải trả chi phí môi giới, tiền công họ hỗ trợ mình. Vì thế, đây không phải là nơi mua được khuyến khích, ưa chuộng

2/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu tốt nhất - Qua người bán trực tiếp

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu tốt nhất?

- Nếu được chọn mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu tốt nhất, không thể không nhắc đến phương thức giao dịch qua người bán trực tiếp. Bởi vì, họ là những người nắm trong tay đồng coin mà không phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào đứng giữa. Vì vậy, giá bạn mua sẽ luôn ở mức thấp tối đa so với nhiều nơi khác do người bán không phải trích chi phí vận chuyển hay chiết khấu cho môi giới. Bạn có thể bắt gặp nhóm người này trên các diễn đàn chuyên phân tích, bình luận về các đồng coin đang lưu hành cũng như tại các trang website của nhà sàn hay chính công ty chủ quản đồng coin đó. 

- Dù có nhiều lợi thế lớn như vậy nhưng phải nhìn nhận rằng, phương pháp này chưa thực sự đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi nhiều kẻ xấu có thể tấn công từ tài khoản người bán để mạo danh hay hack tài khoản của nhà đầu tư để chiếm đoạt tài sản. Do vậy, cần phải cân nhắc thật kỹ, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định mua tiền mã hóa Zcoin theo cách này

3/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín nhất - Qua người quen, bạn bè

Người quen, bạn bè chính là nơi mua tiền mã hóa Zcoin uy nhất. Bởi lẽ, họ biết bạn từ lâu nên coin luôn được họ đảm bảo chất lượng cũng như mọi thủ tục chuyển giao thực hiện sẽ thật chỉnh chu, tỉ mỉ và kỹ lưỡng trước khi trao đến tay bạn. Bên cạnh đó, giá Zcoin sẽ giữ ở mức rẻ nhất cho bạn. Như vậy, bạn vừa yên tâm về sự an toàn, chất lượng của đồng coin vừa có được giá hời, tiết kiệm chi phí đầu tư tốt nhất cho bản thân. 

4/ Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu - Qua sàn giao dịch

Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu qua sàn giao dịch

- Một trong những địa chỉ mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu khi nghĩ đến đầu tiên là qua sàn giao dịch. Nói như vậy là bởi vì, đây thuộc chỗ có rất nhiều đồng coin để thực hiện trao đổi, hơn nữa tỷ giá của các đồng coin luôn được tối ưu hóa chi phí, để làm sao đến tay người dùng với giá rẻ nhất có thể. Hơn nữa, độ bảo mật và an toàn chính được coi như điểm cộng giành cho sàn giao dịch để kéo khách đến trao đổi, giao dịch tại sàn với con số khách hàng ngày rất đông. 

- Một số sàn bạn có thể tìm mua là: 

+ Sàn Cryptopia.co.nz: Là sàn giao dịch được thành lập tại Newzealand vào tháng 7 năm 2014 do công ty Cryptopia Limited đứng lên chịu trách nhiệm đầu tư và quản lý. Ưu điểm của sàn này lớn nhất là đã cung cấp nhiều dạng coin khác nhau như bitcoin, ethereum hay ripple, và Cryptopia.co.nz còn cho phép giao dịch những đồng chưa phổ biến mà nhiều sàn giao dịch lớn như Bittrex, Poloniex chưa làm được. Hiện nay, Cryptopia đã phát triển không ngừng, vươn lên trở thành sàn giao dịch lớn trên thế giới, đang xếp ở vị trí thứ 55 trên tổng số 1792 mã coin đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, sàn này còn nổi tiếng vì sở hữu một số tính năng ưu việt, hiện đại như: dễ dùng dễ sử dụng, có thể quy đổi mua sản phẩm, dịch vụ, cung cấp thông tin chi tiết về từng đồng coin, hỗ trợ khách hàng 24/7, độ bảo mật cao, phí giao dịch ở mức hợp lý (0,2%)

+ Sàn Bittrex: Đây là hệ thống sàn giao dịch lớn nhất nhì ở Mỹ, có trụ sở đặt tại thành phố New York, nằm trong số các sàn hợp pháp được cấp phép hoạt động của chính quyền Hoa Kỳ. Bittrex được biết đến nhờ những đặc điểm như: là sàn giao dịch hợp pháp, giao dịch khá an toàn, tốc độ xử lý giao dịch khá nhanh chóng và linh hoạt, có thể trao đổi nhiều đồng coin khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Mua tiền mã hóa Zcoin ở đâu uy tín. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin sao cho hợp lý nhất!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người