Gửi bài viết tới BigCoin

Mức giá quan trọng mà năm đồng tiền mã hoá hàng đầu có thể đạt được trong tuần tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 520 lượt xem
Chia sẻ
 

Giống như trường hợp của hầu hết các ngày chủ nhật trong thị trường Crypto, tất cả các đồng tiền mã hoá đều giảm trong 24 giờ qua, chỉ riêng Bitcoin Cash (BCH) và DigixDAO (DGD) được giữ vững. Bitcoin (BTC) đang giữ ổn định ở mức $ 9,572 và giảm 3,35% trong 24 giờ. Ethereum (ETH) giảm 4,18% trong 24 giờ và giao dịch ở mức $ 782. Ripple (XRP) vẫn gặp khó khăn trong việc duy trì các mức trên 90 cent và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,87. BCH đang làm nên điều kỳ diệu một lần nữa và đang giao dịch ở mức $ 1,723 và tăng 2,78% trong 24 giờ. EOS (EOS) vẫn đang giữ vững vị trí thứ 5 trên coinmarketcap.com và giao dịch ở mức $ 17,23. Mã token giảm 5.13%.

Tuy nhiên, ngày mai, thứ Hai ngày 7 tháng 5, là một tuần mới và với nó, sẽ có cả tấn khả năng xảy đến với 5 đồng tiền hàng đầu. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về giá cần thiết để duy trì xu hướng tăng và hỗ trợ trong việc đẩy tổng vốn hóa thị trường của tiền mã hóa lên mức trên 500 tỷ USD.

$ 10.000 cho mỗi BTC

Tiền mã hóa Bitcoin đã chạy quanh mức giá trị giá 10.000 đô la trong 2 ngày qua. Hôm qua chúng ta đã thấy vua của Crypto chỉ thiếu một vài đô la cho cột mốc này. Nói một cách chính xác, đã có thời điểm BTC $ 33,50 gần như nắm được giá trị 10.000 đô la. Điều này có nghĩa là giá trị này có thể đạt được trong tuần tới nếu xu hướng tiếp tục tăng và nếu sự bùng nổ xung quanh phố Wallstreet tiếp tục đầu tư vào tiền mã hoá.
1.000 đô la cho mỗi ETH

Đây có thể là mục tiêu giá lạc quan nhất, nhưng với thông báo về giao thức sharding có thể sẽ có khả năng trên nền tảng của Ethereum, nhiều sự quan tâm và tự tin mới xuất hiện trong King of ICOs và hợp đồng thông minh. Có lẽ thậm chí là 2.500 đô la cho mỗi Ethereum vào cuối năm nay.

1 đô la cho mỗi XRP

Ripple đã ở trong tâm trí của nhiều người giữ tiền mã hoá trong một thời gian khá dài. Tuần vừa qua đã thấy xu hướng dao động trong thị trường giữa các giá trị $ 0,80 và $ 0,927. Tuần này phải là tuần mà XRP chạm tới $ 1 ngay cả khi nó sẽ phải diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

$ 2.000 cho mỗi BCH

Như đã đề cập từ trước, Bitcoin Cash đã âm thầm làm nên những điều kỳ diệu trên thị trường. Điều này có thể được quy cho việc nâng cấp giao thức theo lịch trình dự kiến vào ngày 15 của tháng này. Tuần này sẽ có vẻ như là tuần cua giá trị BCH $ 2.000.

$ 20 cho mỗi EOS

EOS đã trải qua những sự thoái lui bình thường sau một màn trình diễn xuất sắc trên thị trường kể từ giữa tháng Tư. Tuần tới sẽ là thời điểm thích hợp để mã token cố gắng đạt $ 20 một lần nữa.

Tóm lại, các thị trường đang có sự phục hồi lớn kể từ đầu tháng Tư. Xu hướng này đã đi theo chiều hướng tích cực và hướng đến những điều lớn hơn trong quý 2 / 2018. Đây là dấu hiệu rõ ràng về sự quan tâm nhiều hơn dành cho tiền mã hoá từ các nhà đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: Mức giá quan trọng mà năm đồng tiền mã hoá hàng đầu có thể đạt được trong tuần tới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain