Gửi bài viết tới BigCoin

Mức giá quan trọng mà năm đồng tiền mã hoá hàng đầu có thể đạt được trong tuần tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Giống như trường hợp của hầu hết các ngày chủ nhật trong thị trường Crypto, tất cả các đồng tiền mã hoá đều giảm trong 24 giờ qua, chỉ riêng Bitcoin Cash (BCH) và DigixDAO (DGD) được giữ vững. Bitcoin (BTC) đang giữ ổn định ở mức $ 9,572 và giảm 3,35% trong 24 giờ. Ethereum (ETH) giảm 4,18% trong 24 giờ và giao dịch ở mức $ 782. Ripple (XRP) vẫn gặp khó khăn trong việc duy trì các mức trên 90 cent và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,87. BCH đang làm nên điều kỳ diệu một lần nữa và đang giao dịch ở mức $ 1,723 và tăng 2,78% trong 24 giờ. EOS (EOS) vẫn đang giữ vững vị trí thứ 5 trên coinmarketcap.com và giao dịch ở mức $ 17,23. Mã token giảm 5.13%.

Tuy nhiên, ngày mai, thứ Hai ngày 7 tháng 5, là một tuần mới và với nó, sẽ có cả tấn khả năng xảy đến với 5 đồng tiền hàng đầu. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về giá cần thiết để duy trì xu hướng tăng và hỗ trợ trong việc đẩy tổng vốn hóa thị trường của tiền mã hóa lên mức trên 500 tỷ USD.

$ 10.000 cho mỗi BTC

Tiền mã hóa Bitcoin đã chạy quanh mức giá trị giá 10.000 đô la trong 2 ngày qua. Hôm qua chúng ta đã thấy vua của Crypto chỉ thiếu một vài đô la cho cột mốc này. Nói một cách chính xác, đã có thời điểm BTC $ 33,50 gần như nắm được giá trị 10.000 đô la. Điều này có nghĩa là giá trị này có thể đạt được trong tuần tới nếu xu hướng tiếp tục tăng và nếu sự bùng nổ xung quanh phố Wallstreet tiếp tục đầu tư vào tiền mã hoá.
1.000 đô la cho mỗi ETH

Đây có thể là mục tiêu giá lạc quan nhất, nhưng với thông báo về giao thức sharding có thể sẽ có khả năng trên nền tảng của Ethereum, nhiều sự quan tâm và tự tin mới xuất hiện trong King of ICOs và hợp đồng thông minh. Có lẽ thậm chí là 2.500 đô la cho mỗi Ethereum vào cuối năm nay.

1 đô la cho mỗi XRP

Ripple đã ở trong tâm trí của nhiều người giữ tiền mã hoá trong một thời gian khá dài. Tuần vừa qua đã thấy xu hướng dao động trong thị trường giữa các giá trị $ 0,80 và $ 0,927. Tuần này phải là tuần mà XRP chạm tới $ 1 ngay cả khi nó sẽ phải diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

$ 2.000 cho mỗi BCH

Như đã đề cập từ trước, Bitcoin Cash đã âm thầm làm nên những điều kỳ diệu trên thị trường. Điều này có thể được quy cho việc nâng cấp giao thức theo lịch trình dự kiến vào ngày 15 của tháng này. Tuần này sẽ có vẻ như là tuần cua giá trị BCH $ 2.000.

$ 20 cho mỗi EOS

EOS đã trải qua những sự thoái lui bình thường sau một màn trình diễn xuất sắc trên thị trường kể từ giữa tháng Tư. Tuần tới sẽ là thời điểm thích hợp để mã token cố gắng đạt $ 20 một lần nữa.

Tóm lại, các thị trường đang có sự phục hồi lớn kể từ đầu tháng Tư. Xu hướng này đã đi theo chiều hướng tích cực và hướng đến những điều lớn hơn trong quý 2 / 2018. Đây là dấu hiệu rõ ràng về sự quan tâm nhiều hơn dành cho tiền mã hoá từ các nhà đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: Mức giá quan trọng mà năm đồng tiền mã hoá hàng đầu có thể đạt được trong tuần tới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ