Gửi bài viết tới BigCoin

Mức giá quan trọng mà năm đồng tiền mã hoá hàng đầu có thể đạt được trong tuần tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 455 lượt xem
Chia sẻ
 

Giống như trường hợp của hầu hết các ngày chủ nhật trong thị trường Crypto, tất cả các đồng tiền mã hoá đều giảm trong 24 giờ qua, chỉ riêng Bitcoin Cash (BCH) và DigixDAO (DGD) được giữ vững. Bitcoin (BTC) đang giữ ổn định ở mức $ 9,572 và giảm 3,35% trong 24 giờ. Ethereum (ETH) giảm 4,18% trong 24 giờ và giao dịch ở mức $ 782. Ripple (XRP) vẫn gặp khó khăn trong việc duy trì các mức trên 90 cent và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,87. BCH đang làm nên điều kỳ diệu một lần nữa và đang giao dịch ở mức $ 1,723 và tăng 2,78% trong 24 giờ. EOS (EOS) vẫn đang giữ vững vị trí thứ 5 trên coinmarketcap.com và giao dịch ở mức $ 17,23. Mã token giảm 5.13%.

Tuy nhiên, ngày mai, thứ Hai ngày 7 tháng 5, là một tuần mới và với nó, sẽ có cả tấn khả năng xảy đến với 5 đồng tiền hàng đầu. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về giá cần thiết để duy trì xu hướng tăng và hỗ trợ trong việc đẩy tổng vốn hóa thị trường của tiền mã hóa lên mức trên 500 tỷ USD.

$ 10.000 cho mỗi BTC

Tiền mã hóa Bitcoin đã chạy quanh mức giá trị giá 10.000 đô la trong 2 ngày qua. Hôm qua chúng ta đã thấy vua của Crypto chỉ thiếu một vài đô la cho cột mốc này. Nói một cách chính xác, đã có thời điểm BTC $ 33,50 gần như nắm được giá trị 10.000 đô la. Điều này có nghĩa là giá trị này có thể đạt được trong tuần tới nếu xu hướng tiếp tục tăng và nếu sự bùng nổ xung quanh phố Wallstreet tiếp tục đầu tư vào tiền mã hoá.
1.000 đô la cho mỗi ETH

Đây có thể là mục tiêu giá lạc quan nhất, nhưng với thông báo về giao thức sharding có thể sẽ có khả năng trên nền tảng của Ethereum, nhiều sự quan tâm và tự tin mới xuất hiện trong King of ICOs và hợp đồng thông minh. Có lẽ thậm chí là 2.500 đô la cho mỗi Ethereum vào cuối năm nay.

1 đô la cho mỗi XRP

Ripple đã ở trong tâm trí của nhiều người giữ tiền mã hoá trong một thời gian khá dài. Tuần vừa qua đã thấy xu hướng dao động trong thị trường giữa các giá trị $ 0,80 và $ 0,927. Tuần này phải là tuần mà XRP chạm tới $ 1 ngay cả khi nó sẽ phải diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

$ 2.000 cho mỗi BCH

Như đã đề cập từ trước, Bitcoin Cash đã âm thầm làm nên những điều kỳ diệu trên thị trường. Điều này có thể được quy cho việc nâng cấp giao thức theo lịch trình dự kiến vào ngày 15 của tháng này. Tuần này sẽ có vẻ như là tuần cua giá trị BCH $ 2.000.

$ 20 cho mỗi EOS

EOS đã trải qua những sự thoái lui bình thường sau một màn trình diễn xuất sắc trên thị trường kể từ giữa tháng Tư. Tuần tới sẽ là thời điểm thích hợp để mã token cố gắng đạt $ 20 một lần nữa.

Tóm lại, các thị trường đang có sự phục hồi lớn kể từ đầu tháng Tư. Xu hướng này đã đi theo chiều hướng tích cực và hướng đến những điều lớn hơn trong quý 2 / 2018. Đây là dấu hiệu rõ ràng về sự quan tâm nhiều hơn dành cho tiền mã hoá từ các nhà đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: Mức giá quan trọng mà năm đồng tiền mã hoá hàng đầu có thể đạt được trong tuần tới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ