Gửi bài viết tới BigCoin

Multiverse AI - Sự kiện listing trên Kucoin ngày 10/6

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2021 - 851 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 19:00 ngày 10 tháng 6 theo giờ Việt Nam, Multiverse - hệ sinh thái AI phi tậ̣p trung đã thông báo sự kiện listing token AI trên KuCoin - một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong crypto. Multiverse đã trở thành dự án đầu tiên trên nền tảng mới của KuCoin, KuCoin Win. 

 

Đội ngũ thành viên của dự án Multiverse đến từ Singapore và có xuất thân từ Silicon Valley. Theo Co-founder của Multiverse Labs, Cliff Szu cho biết:” Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với KuCoin để ra mắt token AI của chúng tôi, có thể được sử dụng để góp phần quản trị vào A.I. Trí tuệ nhân tạo (A.I./ML) sẽ trở thành lực lượng công nghệ quan trọng nhất trong xã hội. Hiện tại lĩnh vực này chưa hoàn toàn phi tập trung và vẫn bị chi phối bởi một số tổ chức ưu tú. Trong khi đó, rất nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời về cách A.I. có thể ứng dụng ộng rãi trong cộng đồng và chưa thực hiện được mục tiêu của mình do các rào cản về kỹ thuật và nguồn vốn. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Multiverse, cho phép mọi người đều có thể bắt đầu các dự án mà không cần mã code phức tạp hoặc huy động số vốn lớn.

 

Hệ sinh thái của Multiverse bao gồm người sáng lập, người xây dựng và staker, tất cả đều xoay quanh các dự án, mà chúng tôi gọi là ‘Planets’. Mỗi một planet có sản phẩm, token, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền kinh tế token và mô hình quản trị riêng, được xác định ban đầu bởi những người sáng lập và hoàn toàn minh bạch với mọi người.

 

Người xây dựng sẽ thu thập dữ liệu đào tạo A.I., thực hiện kiểm tra người dùng hoặc bất kỳ tác vụ thủ công nào khác cần thiết trên Planet và họ có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình, bất kể họ ở đâu. 

 

Với tư cách là một staker, bạn tham gia vào Planets để tăng giá token, thanh toán cho các sản phẩm và có được quyền bỏ phiếu về quản trị cho Planet. Những người sáng lập dự án không thể sử dụng tiền của bạn. Tuy nhiên, khi bạn tham gia, tỷ giá hối đoái của dự án sẽ tự động thay đổi. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể gỡ bỏ và lấy lại một phần số tiền của mình, được xác định bởi tỷ giá hối đoái DEX hiện tại. Người sáng lập có các kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt đối với việc hoàn thành, chi tiêu và tranh chấp của họ: mọi thứ đều minh bạch và được mã hóa vào hợp đồng thông minh của dự án để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi đang hạ thấp các rào cản gia nhập và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dự án. 

 

Các hành tinh có dạng mô-đun, cho phép những người sáng lập sử dụng các dự án Multiverse khác (chẳng hạn như về lưu trữ phân tán, đào tạo mô hình AI và nguồn dữ liệu) và xây dựng ứng dụng AI / ML hàng đầu thông qua sự tái tạo và giảm thiểu lãng phí. Không giống như các nền tảng hiện có, Multiverse là một nền tảng mở khuyến khích sự hợp tác và tăng tốc phát triển của dự án”.

 

Dự án của Multiverse đã có được sự công nhận từ một số tổ chức danh tiếng và hỗ trợ từ Matrix Partners, Huobi Ventures, Arrington XRP và Fenbushi Capital. Không chỉ vậy, Multiverse còn được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Standford và The Johns Hopkins. 

Multiverse là dự án đầu tiên được khởi chạy trên KuCoin Win, một nền tảng kết hợp giải trí với việc listing token lần đầu tiên trong không gian tiền điện tử. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 6, Multiverse sẽ bắt đầu trò chơi Lucky Raffling kéo dài 3 ngày trên nền tảng KuCoin Win. Người dùng có thể giao dịch mã lucky code thông qua KCS và có cơ hội nhận được token AI. 5 triệu token AI sẽ được phân phối trong giai đoạn này, chiếm khoảng 0,02% tổng nguồn cung.

 

Lịch trình phát hành như sau:

  1. Tiền gửi đã được mở (Mạng được hỗ trợ: ERC-20)
  2. Giao dịch: 19:00 ngày 10 tháng 6 năm 2021
  3. Rút tiền: 19:00 ngày 11 tháng 6 năm 2021
  4. Cặp giao dịch được hỗ trợ: AI / USDT

 

Giới thiệu về Multiverse ™

Multiverse™ hệ sinh thái A.I. phi tập trung cho phép cộng đồng dễ dàng cấp vốn, đào tạo và triển khai các ứng dụng machine learning (planets) với các token tùy chỉnh và hệ thống kinh tế phi tập trung của riêng họ. Để tìm hiểu thêm về Multiverse, hãy truy cập https://multiversel.ai/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn