Gửi bài viết tới BigCoin

Multiverse AI - Sự kiện listing trên Kucoin ngày 10/6

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2021 - 1105 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 19:00 ngày 10 tháng 6 theo giờ Việt Nam, Multiverse - hệ sinh thái AI phi tậ̣p trung đã thông báo sự kiện listing token AI trên KuCoin - một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong crypto. Multiverse đã trở thành dự án đầu tiên trên nền tảng mới của KuCoin, KuCoin Win. 

 

Đội ngũ thành viên của dự án Multiverse đến từ Singapore và có xuất thân từ Silicon Valley. Theo Co-founder của Multiverse Labs, Cliff Szu cho biết:” Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với KuCoin để ra mắt token AI của chúng tôi, có thể được sử dụng để góp phần quản trị vào A.I. Trí tuệ nhân tạo (A.I./ML) sẽ trở thành lực lượng công nghệ quan trọng nhất trong xã hội. Hiện tại lĩnh vực này chưa hoàn toàn phi tập trung và vẫn bị chi phối bởi một số tổ chức ưu tú. Trong khi đó, rất nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời về cách A.I. có thể ứng dụng ộng rãi trong cộng đồng và chưa thực hiện được mục tiêu của mình do các rào cản về kỹ thuật và nguồn vốn. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Multiverse, cho phép mọi người đều có thể bắt đầu các dự án mà không cần mã code phức tạp hoặc huy động số vốn lớn.

 

Hệ sinh thái của Multiverse bao gồm người sáng lập, người xây dựng và staker, tất cả đều xoay quanh các dự án, mà chúng tôi gọi là ‘Planets’. Mỗi một planet có sản phẩm, token, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền kinh tế token và mô hình quản trị riêng, được xác định ban đầu bởi những người sáng lập và hoàn toàn minh bạch với mọi người.

 

Người xây dựng sẽ thu thập dữ liệu đào tạo A.I., thực hiện kiểm tra người dùng hoặc bất kỳ tác vụ thủ công nào khác cần thiết trên Planet và họ có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình, bất kể họ ở đâu. 

 

Với tư cách là một staker, bạn tham gia vào Planets để tăng giá token, thanh toán cho các sản phẩm và có được quyền bỏ phiếu về quản trị cho Planet. Những người sáng lập dự án không thể sử dụng tiền của bạn. Tuy nhiên, khi bạn tham gia, tỷ giá hối đoái của dự án sẽ tự động thay đổi. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể gỡ bỏ và lấy lại một phần số tiền của mình, được xác định bởi tỷ giá hối đoái DEX hiện tại. Người sáng lập có các kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt đối với việc hoàn thành, chi tiêu và tranh chấp của họ: mọi thứ đều minh bạch và được mã hóa vào hợp đồng thông minh của dự án để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi đang hạ thấp các rào cản gia nhập và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dự án. 

 

Các hành tinh có dạng mô-đun, cho phép những người sáng lập sử dụng các dự án Multiverse khác (chẳng hạn như về lưu trữ phân tán, đào tạo mô hình AI và nguồn dữ liệu) và xây dựng ứng dụng AI / ML hàng đầu thông qua sự tái tạo và giảm thiểu lãng phí. Không giống như các nền tảng hiện có, Multiverse là một nền tảng mở khuyến khích sự hợp tác và tăng tốc phát triển của dự án”.

 

Dự án của Multiverse đã có được sự công nhận từ một số tổ chức danh tiếng và hỗ trợ từ Matrix Partners, Huobi Ventures, Arrington XRP và Fenbushi Capital. Không chỉ vậy, Multiverse còn được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Standford và The Johns Hopkins. 

Multiverse là dự án đầu tiên được khởi chạy trên KuCoin Win, một nền tảng kết hợp giải trí với việc listing token lần đầu tiên trong không gian tiền điện tử. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 6, Multiverse sẽ bắt đầu trò chơi Lucky Raffling kéo dài 3 ngày trên nền tảng KuCoin Win. Người dùng có thể giao dịch mã lucky code thông qua KCS và có cơ hội nhận được token AI. 5 triệu token AI sẽ được phân phối trong giai đoạn này, chiếm khoảng 0,02% tổng nguồn cung.

 

Lịch trình phát hành như sau:

  1. Tiền gửi đã được mở (Mạng được hỗ trợ: ERC-20)
  2. Giao dịch: 19:00 ngày 10 tháng 6 năm 2021
  3. Rút tiền: 19:00 ngày 11 tháng 6 năm 2021
  4. Cặp giao dịch được hỗ trợ: AI / USDT

 

Giới thiệu về Multiverse ™

Multiverse™ hệ sinh thái A.I. phi tập trung cho phép cộng đồng dễ dàng cấp vốn, đào tạo và triển khai các ứng dụng machine learning (planets) với các token tùy chỉnh và hệ thống kinh tế phi tập trung của riêng họ. Để tìm hiểu thêm về Multiverse, hãy truy cập https://multiversel.ai/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn